Home » 12 con giáp » Tử vi 12 con giáp

Sao hạn tuổi Dần năm 2024 và những điều cần biết của tuổi Dần trong năm 2024

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu sao hạn tuổi Dần năm 2024 và những điều cần biết của tuổi Dần trong năm 2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi 12 con giáp năm 2024


Sao hạn tuổi Dần năm 2024

Sao hạn tuổi Dần
Năm 2024

Bảng tra sao hạn tuổi Dần năm 2024

Xem sao hạn tuổi Dần năm 2024 gồm đầy đủ các tuổi nạp âm Canh Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Dần và Nhâm Dần. Cụ thể như sau:

Tuổi Can chi Năm sinh Sao - Hạn năm 2024 nam mạng Sao - Hạn năm 2024 nữ mạng
 Tuổi Canh Dần 2010   Sao Vân Hán - Hạn Thiên La Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 Tuổi Mậu Dần 1998  Sao Mộc Đức - Hạn Huỳnh Tuyển Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
Tuổi Bính Dần  1986   Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo
 Tuổi Giáp Dần 1974    Sao Vân Hán - Hạn Thiên La Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 Tuổi Nhâm Dần 1962   Sao Mộc Đức - Hạn Huỳnh Tuyển Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
 Tuổi Canh Dần 1950    Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo 

 

Luận giải sao chiếu mệnh tốt xấu cho tuổi Dần năm 2024

Theo bảng sao chiếu mệnh 2024 cho tuổi Dần phía trên ta thấy mỗi tuổi Dần nam, nữ mạng lại có sao chiếu mệnh khác nhau, mức độ tốt - xấu cũng không đồng nhất, gồm các sao Vân Hán, Mộc Đức, Thủy Diệu và La Hầu. Cụ thể mức độ tốt - xấu của các sao này như sau:

Tên sao chiếu tuổi Dần 2024  Tốt - Xấu  Tác động của sao chiếu trong năm 2024 
Sao Vân Hán  Bình thường Chuyện học hành hay công việc làm ăn đều duy trì ở mức trung bình, ít có sự thăng hoa đột biến hay trầm lắng bất ổn. Ngoài ra, cần chủ động kiểm soát cảm xúc kẻo dễ nóng nảy mà vạ miệng. Sao xấu nhất vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch.   
Sao Mộc Đức Bình thường  Mang may mắn cho việc mở rộng công việc làm ăn, phát triển thêm ngành nghề mới hoặc có được cơ hội làm ăn lớn với người có quyền thế. Sao tốt nhất vào tháng 10 và 12 âm. Nhưng cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể.
Sao La Hầu  Xấu  Sao này kỵ nhất với nam giới. Gây rắc rối liên quan đến pháp luật, thưa kiện. Gặp nhiều chuyện phiền muộn, mắc bệnh về khí huyết, thần kinh, bị hao tài tốn của đa phần do chữa trị bệnh tật. Kỵ nhất tháng 1 và 7 âm. 
Sao Thủy Diệu  Bình thường  Mang tới tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Nhưng bên cạnh đó vẫn có sự bất trắc, tai nạn đường sông nước, vạ miệng, đàm tiếu thị phi. Sao này xấu nhất vào tháng 4 và 8 âm lịch. 

Luận giải hạn tuổi Dần năm Giáp Thìn 2024

Trong năm 2024, người tuổi Dần gặp phải các hạn gồm Thiên La, Huỳnh Tuyển, Diêm Vương, Toán Tận, Tam Kheo tương ứng với từng tuổi nạp âm Dần nam, nữ mạng khác nhau. Cụ thể các hạn đó tác động như sau:

Tên hạn  Tác động của hạn trong năm 2024
Hạn Thiên La Gây điềm phá phách không yên, đau ốm dai dẳng không khỏi khiến hao tốn nhiều tiền bạc. Ngoài ra, gặp hạn này cần chú trọng việc làm ăn kẻo dễ bị lừa gạt. 
Hạn Huỳnh Tuyển Hạn gây hao tài tốn của và bệnh nặng. Hạn chế đi lại đường sông nước kẻo gặp họa sát thân. Hạn này khiến việc mưu cầu danh lợi gặp khó, nên an phận thủ thường hơn là tranh đấu kẻo bị thiệt thân. 
Hạn Diêm Vương Hạn gây tranh chấp, mâu thuẫn trong chuyện làm ăn, dễ vướng vào kiện tụng pháp luật, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở. Ngoài ra, có tin buồn trong gia tộc. 
Hạn Toán Tận Hạn gây tiền mất tật mang, tiền bạc hao tổn, lại có họa sát thân, tai nạn xe cộ nguy hiểm tính mạng. Ngoài ra, hạn này dễ bị đau ốm lâu ngày không khỏi, bệnh trạng không rõ nguyên nhân. 
Hạn Tam Kheo Hạn gây thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận kẻo bị va chạm bất ngờ, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.