Giới thiệu website thientue.vn

Bài viết giới thiệu về website thientue.vn và tổng hợp các nội dung hấp dẫn tại website

thientue.vn (https://thientue.vn/) là một chuyên trang về lịch vạn sự, xem ngày lành giờ đẹp, phong thủy, tử vi, tướng số,… được xây dựng và tập hợp đa dạng các phương pháp nghiên cứu của khoa học dự báo phương Đông và phương Tây như học thuyết Âm dương ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau, kết hợp với Thập thiên can, Thập nhị địa chi, Cửu cung, Bát quái, Chiêm tinh học và nhiều cơ sở lý luận khác giúp người dùng tự xem và làm chủ được các vấn đề trong cuộc sống thường nhật của mình.

Nội dung được luận giải một cách khoa học, bài bản, tính năng ưu việt và tiện dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thấy ngay rất nhiều thông tin: từ lịch âm dương phổ thông đến luận giải quy luật vẫn hành của các vì sao. Cũng như các kiến thức văn hóa tinh thần, sự kiện năm xưa, lời hay ý đẹp và những triết lý của cuộc sống.

Là hệ thống mệnh số học và phong thủy hàng đầu Việt Nam, thientue.vn luôn cập nhật hàng ngày những thông tin thiết thực nhằm hiểu rõ bản thân và dự báo tương lai giúp người dùng nắm được cơ hội và làm chủ được vận mệnh của mình.

Các tính năng chính của thientue.vn như sau:

- Lịch âm dương: tra cứu lịch âm, lịch dương, tra cứu lịch ngày, lịch tuần, lịch tháng, lịch năm, xem ngày tốt xấu, ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo,... để khởi sự mọi việc hanh thông.

- Tử vi hàng ngày: Xem vận mệnh, tình duyên, công danh, tài lộc của bạn trong ngày hôm nay.

- Cung hoàng đạo: cung cấp các thông tin về 12 chòm sao, khám phá bí mật tình yêu, tính cách

- Tra cứu thần số học: công cụ tra cứu thần số học giúp bạn hiểu thêm về thần số của riêng mình

- Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ

- Bói Bài Tarot - Tổng hợp Fun! Japan: Chọn cho mình một lá bài để xem vận số của ngày hôm nay đi nào!

- Bói Bài Tây 32 lá chính xác nhất: Điều gì sẽ đến với bạn mỗi ngày? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong tương lai?

- Bói bài 24h: Điều gì sẽ đến với bạn trong 24h tới? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong 24h tới?

- Bói bài ngày mai sẽ như thế nào: Điều gì sẽ đến với bạn vào ngày mai? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong ngày mai sẽ như thế nào?

Mọi góp ý hoặc liên hệ hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: hoangtrungdev@gmail.com.

Thư Viện
Bạn vẫn thường nghe nhiều về cung hoàng đạo, về Horoscope, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng Horoscope là gì và có nguồn gốc xuất xứ từ đâu không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để làm rõ hơn về đề tài thú vị này nhé.
Đối với con người, tượng Phật là vật linh thiêng, luôn được kính trọng bởi tất cả mọi người. Do đó, những giấc mơ về tượng Phật cũng mang lại nhiều ý nghĩa cho người mơ thấy.
Sơn căn là một phần không thể thiếu trên khuôn mặt, nó thể hiện phần nào số mệnh, tính cách của một người.
Người tuổi Sửu là kết tinh của sức mạnh thể chất và tinh thần, luôn sẵn sàng giúp đỡ, che chở cho người khác. Khi làm việc, họ tự do và độc lập, không dựa dẫm ỷ lại vào bất kì ai. Với sự chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn, người tuổi Sửu sớm muộn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Sự nghiệp người tuổi Sửu qua bài viết này nhé !
Ngọt ngào và lãng mạn trong tình yêu đem đến cho chúng ta những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, bay bổng và hạnh phúc. Nếu xét về độ lãng mạn trong tình yêu, 4 cung hoàng đạo dưới đây xứng đáng được cho điểm số tối đa.
Người tuổi dần có vận số rất phức tạp, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem tuổi dần sinh giờ, ngày, tháng nào thì tốt nhé.
Người tuổi Sửu rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Thành công họ đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng nỗ lực của bản thân. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Sửu qua bài viết này nhé!
Tài vận mỗi người vào từng năm khác nhau cũng sẽ biến đổi và rất khó để dự đoán. Dựa trên lá số tử vi của 12 con giáp và an sao của năm 2020, sau đây là bảng xếp hạng dự đoán con đường tài phú của các con giáp. Cùng xem và tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất về tiền tài trong năm mới này nhé.
Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Ngoài đường chỉ tay, nét khuôn mặt, bàn chân, ...thì nốt ruồi cũng chính là một đặc điểm quan trọng trên cơ thể mà bản thân cần chú ý.
Nếu bạn là người sinh vào những khung giờ may mắn dưới đây thì năm 2022 sẽ là một năm rất tuyệt vời với bạn đó.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm