Giới thiệu website thientue.vn

Bài viết giới thiệu về website thientue.vn và tổng hợp các nội dung hấp dẫn tại website

thientue.vn (https://thientue.vn/) là một chuyên trang về lịch vạn sự, xem ngày lành giờ đẹp, phong thủy, tử vi, tướng số,… được xây dựng và tập hợp đa dạng các phương pháp nghiên cứu của khoa học dự báo phương Đông và phương Tây như học thuyết Âm dương ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau, kết hợp với Thập thiên can, Thập nhị địa chi, Cửu cung, Bát quái, Chiêm tinh học và nhiều cơ sở lý luận khác giúp người dùng tự xem và làm chủ được các vấn đề trong cuộc sống thường nhật của mình.

Nội dung được luận giải một cách khoa học, bài bản, tính năng ưu việt và tiện dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể thấy ngay rất nhiều thông tin: từ lịch âm dương phổ thông đến luận giải quy luật vẫn hành của các vì sao. Cũng như các kiến thức văn hóa tinh thần, sự kiện năm xưa, lời hay ý đẹp và những triết lý của cuộc sống.

Là hệ thống mệnh số học và phong thủy hàng đầu Việt Nam, thientue.vn luôn cập nhật hàng ngày những thông tin thiết thực nhằm hiểu rõ bản thân và dự báo tương lai giúp người dùng nắm được cơ hội và làm chủ được vận mệnh của mình.

Các tính năng chính của thientue.vn như sau:

- Lịch âm dương: tra cứu lịch âm, lịch dương, tra cứu lịch ngày, lịch tuần, lịch tháng, lịch năm, xem ngày tốt xấu, ngày lành tháng tốt, giờ hoàng đạo,... để khởi sự mọi việc hanh thông.

- Tử vi hàng ngày: Xem vận mệnh, tình duyên, công danh, tài lộc của bạn trong ngày hôm nay.

- Cung hoàng đạo: cung cấp các thông tin về 12 chòm sao, khám phá bí mật tình yêu, tính cách

- Tra cứu thần số học: công cụ tra cứu thần số học giúp bạn hiểu thêm về thần số của riêng mình

- Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ

- Bói Bài Tarot - Tổng hợp Fun! Japan: Chọn cho mình một lá bài để xem vận số của ngày hôm nay đi nào!

- Bói Bài Tây 32 lá chính xác nhất: Điều gì sẽ đến với bạn mỗi ngày? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong tương lai?

- Bói bài 24h: Điều gì sẽ đến với bạn trong 24h tới? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong 24h tới?

- Bói bài ngày mai sẽ như thế nào: Điều gì sẽ đến với bạn vào ngày mai? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong ngày mai sẽ như thế nào?

Mọi góp ý hoặc liên hệ hợp tác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo email: hoangtrungdev@gmail.com.