Bói Bài Tarot mới nhất

Chọn cho mình một lá bài để xem vận số của ngày hôm nay đi nào!

BÓI BÀI TAROT ONLINE

Nhận được câu trả lời bạn cần với
3 lá
bài Tarot
Chọn lá bài của bạn
...
...
...
...
...
...
Ý nghĩa quẻ bói
Nine of Cups
Khi lá bài này ở vị trí thứ nhất, lá này là một dấu chỉ rất tốt cho cuộc sống tình yêu của bạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, thì nó có nhiều khả năng bạn và đối phương sẽ tiến tới một mối quan hệ có tính ràng buộc lâu dài trong tương lai. Hãy chuẩn bị cho những cảm xúc lãng mạn và sợi dây liên kết sẽ trở nên sâu sắc hơn, tốt hơn và ngọt ngào hơn. Đây là lúc bạn chuẩn bị sẵn sàng cho tâm lý được cầu hôn hoặc đính hôn. Cả hai hãy bắt đầu có những suy nghĩ và kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân tương lai. Người yêu của bạn có thể sẽ rất hào hứng khi nghĩ đến việc lập gia đình. Ngoài ra những chuyến du lịch xa hoặc các buổi ăn tối lãng mạn cũng là điểm nhấn cho giai đoạn hạnh phúc tại thời điểm này.

The Emperor
Nếu lá bài này xuất hiện ở vị trí thứ hai thì có thể việc kiểm soát quá gắt gao cuộc sống cá nhân của đối phương sẽ trở thành một con dao đâm chết tình cảm hiện tại. Nếu bạn bị ám ảnh bởi sự ngăn nắp và bị thu hút bởi một ai đó có tính cách đối lập thì nên cân nhắc lại quyết định của bản thân. => Việc can thiệp quá sâu vào cuộc sống cá nhân của một ai đó trong chuyện tình cảm có thể khiến cả bạn và đối phương cảm thấy mệt mỏi. Trong tình yêu hãy cho nhau một khoảng không riêng để tự do làm những điều mình muốn. Đừng cố bắt buộc ai đó vào một khuôn khổ mà họ không thích. Nếu bạn không nhượng bộ thì mối quan hệ này không có cơ hội nào thành công cả.

The Justice
Khi thẻ bài ở vị trí thứ ba, nếu bạn đang tìm tình yêu và nghĩ rằng mọi thứ đã sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài. Đừng vội vàng đánh giá tất cả. Rất có thể cách bạn hành xử đang khiến tình yêu không bao giờ tới được. => Bạn quá đà trong chuyện cố gắng thay đổi cuộc sống của mình để “phù hợp” với người yêu. Thực ra, việc cần làm là tôn trọng và yêu bản thân trước khi một người thật sự yêu và gắn bó với bạn tìm đến. Hãy biết tiết chế và tỉnh táo trong mọi tình huống.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Thư Viện
Tùy vào từng thời điểm được sinh ra mà mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau, phẩm chất và năng lực cũng khác nhau, tính cách của mỗi người cũng có sự khác biệt. Cùng là cung Ma Kết nhưng sẽ không có Ma Kết nào hoàn toàn giống Ma Kết nào.
Muốn có một giấc ngủ ngon phụ thuộc vào nhiều yếu tố ngoại cảnh tác động như không gian, phòng ốc, cách bố trí giường ngủ, hướng cửa sổ, cửa chính….Bởi nếu không sắp đặt đúng cách rất có thể ảnh hưởng đến yếu tố phong thủy khiến cho giấc ngủ của bạn không được ngon giấc, thoải mái.
Những người sinh ra vào năm Thân là những người khôn ngoan, thông minh, tự tin, lôi cuốn, trung thành, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo.
Song Tử và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Nàng Song Tử luôn muốn tìm kiếm một người đàn ông có thể chia sẻ và thấu hiểu mình thay vì đơn thuần chỉ thể hiện bằng hành động.
Đối với con người, tượng Phật là vật linh thiêng, luôn được kính trọng bởi tất cả mọi người. Do đó, những giấc mơ về tượng Phật cũng mang lại nhiều ý nghĩa cho người mơ thấy.
Một căn phòng ngủ thoải mái là điều rất quan trọng, đặc biệt là cách sắp xếp sao cho hợp phong thủy sẽ đem đến giấc ngủ ngon, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.
Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Trong số 12 con giáp, người tuổi Sửu là những người chăm chỉ, cần cù, kiên định và mãnh mẽ. Họ đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Sửu qua bài viết này nhé.
Có những điều mãi mãi không nên làm kẻo tạo nhiều nghiệp chướng, tổn hao công đức mà phải khó khăn lắm mới tích lũy được.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm