Bói Bài Tarot mới nhất

Chọn cho mình một lá bài để xem vận số của ngày hôm nay đi nào!

BÓI BÀI TAROT ONLINE

Nhận được câu trả lời bạn cần với
3 lá
bài Tarot
Chọn lá bài của bạn
...
...
...
...
...
...
Ý nghĩa quẻ bói
Nine of Cups
Khi lá bài này ở vị trí thứ nhất, lá này là một dấu chỉ rất tốt cho cuộc sống tình yêu của bạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, thì nó có nhiều khả năng bạn và đối phương sẽ tiến tới một mối quan hệ có tính ràng buộc lâu dài trong tương lai. Hãy chuẩn bị cho những cảm xúc lãng mạn và sợi dây liên kết sẽ trở nên sâu sắc hơn, tốt hơn và ngọt ngào hơn. Đây là lúc bạn chuẩn bị sẵn sàng cho tâm lý được cầu hôn hoặc đính hôn. Cả hai hãy bắt đầu có những suy nghĩ và kế hoạch cho cuộc sống hôn nhân tương lai. Người yêu của bạn có thể sẽ rất hào hứng khi nghĩ đến việc lập gia đình. Ngoài ra những chuyến du lịch xa hoặc các buổi ăn tối lãng mạn cũng là điểm nhấn cho giai đoạn hạnh phúc tại thời điểm này.

The High Priestess
Nếu vị trí lá bài ở số hai thì tình cảm của bạn dành cho đối phương hoặc theo hướng ngược lại đang trong trạng thái bế tắc và căng thẳng. Bạn cảm thấy rằng tình cảm hiện tại giống như là một trò chơi trốn tìm mà cả hai đang muốn tìm ra một giải pháp cho mối quan hệ nhưng loại luôn luôn đi vào ngõ cụt. Mọi thứ dường như đang quá tầm kiểm soát và làm cho đôi bên cảm thấy rất mệt mỏi. => Đây không phải là lúc tranh cãi xem ai đúng ai sai trong mối quan hệ này. Điều cần làm là hãy để tiếng nói của trái tim chỉ đường và dẫn chất cho bạn làm những điều đúng đắn. Và hãy nhớ rằng trong tình yêu cần có sự sẻ chia và tin tưởng lẫn nhau.

Queen of Cups
Khi lá bài ở vị trí thứ ba, nó nhắc nhở bạn tập trung vào khía cạnh yêu đương trong tính cách của bạn. Một tình yêu thực sự và sâu đậm đối đang tồn tại trong tâm trí của bạn. Những rụng động và xúc cảm đang lấn át lý trí. Hãy bình tĩnh. Đây là lúc bạn cần giữ cho trái tim và sy nghĩ ở vị trí cân bằng. Đừng mất kiên nhẫn, vội vàng hoặc tỏ ra cáu kỉnh với những cảm xúc hỗn loạn hiện thời. Hạnh phúc sẽ đến với ai biết chờ đợi. Hãy tỏ ra cao quý và biết kiềm chế những rụng động do những hành động lãng mạn mà đối phương đem lại cho bạn ngay lúc này. Đừng để mất tự chủ.
*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Giới thiệu về Bói Bài Tarot

Bói Bài Tarot là một hình thức bói toán dựa trên bộ bài Tarot. Bộ bài này gồm 78 lá, mỗi lá có một hình ảnh và một ý nghĩa riêng. Người bói sẽ sử dụng bộ bài này để giải đoán vận mệnh của người được bói.

Lịch sử của bói bài Tarot

Bói bài Tarot có nguồn gốc từ Ý vào thế kỷ 15. Bộ bài Tarot đầu tiên được biết đến là bộ Sola Busca, được xuất bản vào năm 1491. Từ đó, bộ bài Tarot đã được phổ biến rộng rãi ở châu Âu và sau đó là trên toàn thế giới.

Cách thức bói bài Tarot

Có rất nhiều cách bói bài Tarot khác nhau. Tuy nhiên, cách bói bài Tarot phổ biến nhất là sử dụng 78 lá bài Tarot để giải đoán vận mệnh của người được bói.

Người bói sẽ xáo bài và rút ra một số lá bài. Số lượng lá bài được rút ra sẽ phụ thuộc vào loại bói mà người bói muốn sử dụng. Sau đó, người bói sẽ dựa trên hình ảnh và ý nghĩa của các lá bài được rút ra để giải đoán về vận mệnh của người được bói.