Bói bài ngày mai sẽ như thế nào

Điều gì sẽ đến với bạn vào ngày mai? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong ngày mai sẽ như thế nào?
...
...
...
Ý nghĩa quẻ bói

- A rô, 7 rô, J chuồn

Quẻ này cho thấy các việc mong cầu của bạn kết quả chỉ ở mức độ trung bình. Vì thế, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao. Ngoài ra, mọi việc đều do phước đức của bạn định sẵn, được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, bạn cũng không nên quá tính toán, có khi tính già lại hóa ra non, tính cao lại thành ra thấp. Tóm lại, việc đến như thế nào thì bạn làm như thế ấy, hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp. 

Nếu bạn nuôi mộng làm giàu thì rất khó đạt thành. Nếu có người mời bạn hùn hạp hoặc có mối lợi lớn lao đưa đến, bạn cũng không nên tính toán làm ăn táo bạo dễ bị thiệt hại, hao tổn tiền bạc. Tốt nhất là bạn hãy làm những công việc bình thường của mình, vẫn có tiền bạc ổn định và thoải mái, không nên cao vọng chỉ đem lại thất bại, phí công vô ích. Trong việc làm ăn, nếu chịu nhiều điều kiện khắt khe thì bạn cũng nên nhẫn nhịn, chỉ cần tạo uy tín bạn sẽ có sự thuận lợi về sau. 

Có sự thu dọn, sắp xếp lại đồ đạc, hoặc mua sắm xe cộ, máy móc hoặc có sự thay đổi nơi cư trú của bạn, của láng giềng lân cận hoặc của người thân trong gia đình. Bạn nhận được tin tức tốt đẹp ở xa về chuyện tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Trong nhà, có tiệc tùng, đình đám hoặc có cuộc đi chơi xa, du lịch. Nên có sự liên hệ tốt đẹp với cộng đồng, đồng hương hoặc hàng xóm, khu vực nơi cư trú, sẽ có lợi về sau. Bạn nên vui với hiện tại, thụ hưởng với những gì đang có cũng đủ cho cuộc đời sung sướng và gia đình hạnh phúc, không nên quá so đo tính toán đưa đến phiền muộn không tốt. Quẻ này là quẻ tốt về phúc thiện, cho nên bạn cần nên tạo thêm nhiều phước đức để được thụ hưởng lâu dài.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Thư Viện
Đối với việc chọn cây cảnh trong nhà, nên chọn các loại cây có thể đáp ứng được những yêu cầu phong thủy của gia chủ.
Những người sinh tháng 2 là thuộc cung gì, có những nét tính cách gì nổi bật, nếu khám phá ra những điều đó chắc chắn chúng ta sẽ càng hiểu rõ hơn về những con người này.
Tiếp xúc thường xuyên với Nhân Mã nữ bạn sẽ thấy cô nàng thuộc cung hoàng đạo này có những nét tính cách đặc trưng rất đáng để ngưỡng mộ và học hỏi.
Để xác định được nam 1997 nữ 2000 sinh con năm nào đẹp, chúng ta phải xem xét trên nhiều phương diện đặc biệt là Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của cha và mẹ có hợp với con cái không.
Hình ảnh cánh hoa Bồ Công Anh lướt nhẹ theo làn gió hẳn không ít lần đã xuất hiện trong tiềm thức của mỗi chúng ta, một loài hoa mang vẻ đẹp mong manh.
Cung Song Ngư hội tụ đầy đủ các yếu tố như thích tranh cãi của nhóm Khí, yêu thiên nhiên của nhóm Đất và nồng nhiệt của nhóm Lửa nhưng vẫn có nét riêng biệt.
Bạn có biết rằng mỗi cung hoàng đạo cũng có riêng cho mình một ‘quý nhân’ đặc biệt giúp đem lại vận may cho họ?
Cũng giống như các cặp đôi Hoàng đạo 1-1 khác, Xử Nữ và Xử Nữ có rất nhiều điểm chung, họ thấu hiểu và cảm thông với những quan điểm và tầm nhìn của nhau.
Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Sư Tử mạnh mẽ trong khi Xử Nữ thì rụt rè. Dù giữa Sư Tử và Xử Nữ là mối quan hệ bạn bè, người thân, đối tác, người yêu hay bạn đời, thì vấn đề đều như vậy.
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm