Bói bài ngày mai sẽ như thế nào

Điều gì sẽ đến với bạn vào ngày mai? Bạn muốn khám phá những bí ẩn về bổn mệnh, công danh, tình yêu và tài lộc của mình trong ngày mai sẽ như thế nào?
...
...
...
Ý nghĩa quẻ bói

- J cơ, Q chuồn, K bích

Quẻ này khuyên bạn nên hài lòng với hiện tại của mình, trong công việc bạn cứ tiến hành một cách bình thường là tốt, việc như thế nào cứ làm như thế ấy, không nên tính chuyện lớn lao. Ngoài ra, mọi việc đều do phước đức của bạn định sẵn, được bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, bạn không nên bôn ba suy tính làm gì cho vất vả, nhọc trí, tốt nhất là bạn nên trau dồi tài năng, giữ tâm ý trong sạch và làm chuyện đúng đắn, thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Tóm lại, mọi việc bạn hãy thuận theo tự nhiên sẽ yên lành tốt đẹp. 

Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến, tiền bạc thu hoạch dễ dàng, nhưng cũng không nên quá cao vọng. Không nên chê các món lợi nhỏ, bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển, không nên nóng nảy dễ đưa đến hiểu lầm tranh cãi, bạn nên dùng tình cảm sẽ thành công. Trong việc làm ăn, nếu gặp chuyện trái ý hoặc chịu nhiều điều kiện khắt khe, bạn cũng không nên bất mãn, sẽ có sự thuận lợi về sau. 

Có chuyện rắc rối nhỏ trong gia đình, bạn cũng không nên buồn phiền, cẩn thận về lời nói lẫn trong cách cư xử, tuy là chuyện nhỏ nhặt nhưng cũng dễ gây mếch lòng. Dù bận rộn công việc, bạn cũng nên quan tâm đến gia đình, chăm sóc con cái và hướng dẫn làm các việc phúc thiện, điều căn bản này sẽ tốt cho bạn về sau. Nếu đã hứa hẹn, nên có sự giúp đỡ cho người thân về tiền bạc hoặc cho vay mượn, không nên quá tính toán. Quẻ này là quẻ phúc thiện, gia đình có sự gia hộ vô hình của ông bà khuất mặt, thường đem may mắn về lợi lộc đến cho con cháu, bạn cần nên thờ cúng trang nghiêm và tạo thêm phước đức để được thụ hưởng lâu dài.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại