Tính cách đặc trưng của cung Song Ngư theo ngày sinh

12 cung hoàng đạo - 15:37 29/11/2019

Những nét tính cách đặc trưng của cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư thường rất đa sầu đa cảm, có đời sống nội tâm phong phú. Trực giác của Song Ngư vô cùng nhạy bén và có xu hướng thích các bộ môn nghệ thuật. Đa phần những ai thuộc cung hoàng đạo này đều có tính tình hiền hòa và tấm lòng vị tha nhân từ, đôi lúc còn hy sinh cả bản thân mình vì người khác. Điểm yếu dễ nhận thấy ở Song Ngư đó chính là ý chí không kiên định, dễ thay đổi, dễ bị chi phối bởi những người xung quanh dẫn đến việc không có chính kiến của riêng mình. Đôi lúc, sự nhạy cảm hơi thái quá của Song Ngư khiến cho cung hoàng đạo này có những ý nghĩ xa rời thực tế, có phần ảo tưởng.

Song Ngư khá lười biếng và có tính ỷ lại. Cung hoàng đạo này thường dự tính trong đầu rất nhiều những hoạch định cho tương lai nhưng chỉ dừng lại ở đó, Song Ngư không chịu hành động để hiện thực hóa những dự tính và kế hoạch mà mình đã vạch ra. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Song Ngư rất khó để đạt được những thành công như mong đợi.

Mức độ hiệu quả trong công việc của Song Ngư phụ thuộc nhiều vào cảm hứng, những người thuộc cung này làm việc thường không theo một kế hoạch rõ ràng cụ thể. Khi làm việc trong một môi trường tự do, thoải mái, Song Ngư có thể sẽ có rất nhiều ý tưởng hay, sáng kiến mới. Tuy vậy thì cung hoàng đạo này sẽ không thích đối mặt với thử thách, khi công việc gặp khó khăn bế tắc, Song Ngư thường phải dựa vào một người khác để giải quyết vấn đề. Những quyết định mà Song Ngư đưa ra đa phần đều tùy tiện và rất vội vàng. Những quyết định đó dựa hoàn toàn vào trực giác, ít có sự toan tính hay suy nghĩ. 

Song Ngư ở đâu cũng được nhiều người yêu thương, mến mộ bởi tính cách cởi mở và chân thành của mình. Cung hoàng đạo này biết cách lắng nghe và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng những người xung quanh. Sự thân thiện và tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ những người khó khăn, bất hạnh của Song Ngư càng làm cho mọi người cảm thấy tin tưởng hơn, yêu mến hơn.

Những người thuộc cung Song Ngư luôn đề cao tính thẩm mỹ và thường chăm chút kỹ lưỡng cho vẻ bề ngoài của mình. Song Ngư cũng thích bày biện, sắp xếp không gian sống của mình sao cho thật khoa học và đẹp mắt. Cung hoàng đạo này luôn muốn căn phòng của mình thật yên tĩnh và lãng mạn, bởi đó là một góc rất riêng mà Song Ngư hiếm khi rời đi đâu đó quá lâu.

Song Ngư thường rất dễ bị lợi dụng hay lừa gạt bởi tính nhẹ dạ cả tin dường như đã ngấm sâu trong máu. Cung hoàng đạo này dễ dàng tin tưởng người khác, kể cả khi chỉ mới quen biết không lâu. Cho dù nhiều lần gặp phiền phức bởi sự nhẹ dạ của mình, Song Ngư vẫn sẽ hết lần này đến lần khác làm theo trực giác của mình và kết quả là những sai lầm không thể tránh khỏi.


Tính cách của cung Song Ngư theo ngày sinh

Căn cứ theo ngày sinh, cung Song Ngư được chia làm 3 nhóm tính cách riêng biệt.

Nhóm Song Ngư sinh từ 20/2 đến 1/3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương

Song Ngư có ngày sinh trong khoảng thời gian này thường khá may mắn. Với tâm hồn lãng mạn vốn có, những người thuộc nhóm này rất biết cách tận hưởng những điều ngọt ngào mà cuộc sống đem lại. Song Ngư sinh trong những ngày này rất chu đáo, thích ân cần giúp đỡ mọi người, có khi tận tâm đến quên mình. Nhóm này cực kỳ có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật, có thể đạt được những thành tựu không ngờ với âm nhạc hay hội họa. Song Ngư thuộc nhóm này thường hay gặp rắc rối trong việc đối mặt với cảm xúc tiêu cực.

Nhóm Song Ngư sinh từ 2/3 đến ngày 11/3 được bảo hộ bởi mặt trăng

Những người thuộc nhóm này có các giác quan rất nhạy bén và linh cảm sắc sảo nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà Song Ngư có ngày sinh thuộc nhóm này thường rất đa sầu đa cảm. Nhóm này có trực giác nghệ thuật độc đáo, có tinh thần vị tha, dễ đồng cảm, tinh tế trong suy nghĩ và hành động. Song Ngư thuộc nhóm này thường rất khó tìm được nửa kia đích thực của đời mình.

Nhóm Song Ngư sinh từ 12/3 đến 20/3 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương

Nhóm này là những người rất nhạy cảm, sống thiên về nội tâm và thường rất thủy chung. Song Ngư thuộc nhóm này không coi trọng vấn đề tiền bạc cho lắm, có thể chi tiêu hết sạch số tiền trong túi mà không hề đắn đo suy nghĩ. Tình yêu chính là động lực chính giúp những người thuộc nhóm này đưa ra những quyết định quan trọng.

Một số chi tiết cộng thêm: 

  • Song Ngư sinh vào tháng 3 thường đều là trai xinh gái đẹp.
  • Song Ngư tháng 2 sẽ mạnh mẽ và thực dụng hơn.
  • Khả năng sáng tác (âm nhạc, văn học,...) của Song Ngư tháng 2 sẽ nhỉnh hơn. Ngược lại, khả năng biểu diễn (ca hát, phim ảnh,...) của Song Ngư tháng 3 sẽ chiếm ưu thế hơn tháng 2. Ví dụ điển hình: nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Song Ngư tháng 2 và ca sỹ Khánh Ly là Song Ngư tháng 3.
  • Hơi đáng buồn nhưng tỉ lệ ly hôn của Song Ngư tháng 2 sẽ cao hơn tháng 3
  • Song Ngư sinh tháng 2 chịu ảnh hưởng của Bảo Bình nên khép kín hơn, sinh tháng 3 chịu ảnh hưởng của Bạch Dương nên hoạt bát hơn.

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất?


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Truyền thuyết về cung Song Ngư
Truyền thuyết về cung Song Ngư
Truyền thuyết về cung Song Ngư là một câu chuyện ly kỳ trong thần thoại Hy Lạp có liên quan đến vị nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai của bà là thần tình yêu Eros.
Cung Song Ngư hội tụ đầy đủ các yếu tố như thích tranh cãi của nhóm Khí, yêu thiên nhiên của nhóm Đất và nồng nhiệt của nhóm Lửa nhưng vẫn có nét riêng biệt.
Cung Song Ngư với nét đa sầu đa cảm, sống thiên về nội tâm của mình sẽ hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo.
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
Cung Song Ngư nữ là một cô gái ngọt ngào lãng mạn và cũng không kém phần thú vị nếu chúng ta tìm hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của nàng ấy.
Song Ngư là cung cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo, là biểu tượng của sự dịu dàng nhưng dễ thay đổi. Song Ngư có nhiều tính cách đặc biệt khiến họ trở nên tuyệt vời nhất trong mắt của nhiều người.
Cung Song Ngư nam là một chàng trai rất nhẹ nhàng, tử tế và luôn biết lắng nghe, một hình mẫu bạn trai lý tưởng đối với bất kỳ cô gái nào.
Những nét đặc trưng trong tính cách của cung Nhân Mã đó chính là sự hài hước và tính sáng tạo cao, cung hoàng đạo này cũng rất thẳng thắn và trung thực.
Mỗi một con giáp cũng sẽ có những tính cách đặc trưng riêng và người cầm tinh con giáp đó sẽ sở hữu hầu hết những đặc điểm đó.
Thư Viện
Cả hai đều là những người mạnh mẽ, bên cạnh nhau cặp đôi này chắc chắn sẽ khiến "năng lượng bùng nổ". Tình yêu của họ mãnh liệt tới nỗi làm con người ta phải "mù mắt". Sư Tử bản tính kiêu ngạo, lạnh lùng là thế nhưng khi đứng trước người mà họ yêu thương bản thân con người này cũng chỉ như một chú mèo nhỏ mà thôi, dễ thương và không có khả năng phản kháng. Nhân Mã thông minh, khéo léo tuy cũng thuộc tuýp người mạnh mẽ nhưng bản thân những người này cũng rất giỏi trong việc "tính kế" người khác.
12 cung hoàng đạo, được phân chia và tạo nên bởi 12 chòm sao riêng biệt quay xung quanh Mặt Trời. Sự ra đời của những chòm sao này từ xa xưa đã được gắn liền với những câu chuyện thần thoại huyền bí.
Nam sinh năm Đinh Sửu 1997 khi đến tuổi lập gia đình cũng không thể không nghĩ đến việc lấy vợ tuổi gì là hợp nhất, nên kỵ kết đôi với tuổi nào.
Ngày nay, nhiều ông bố bà mẹ tìm đến phương pháp sinh con theo vòng tràng sinh với mong muốn mang lại phúc lộc, may mắn cho con cái và gia đình.
Bạn có ngày sinh vào tháng 1 nhưng không biết mình thuộc cung gì? Sinh tháng 1 cung gì còn tùy thuộc vào bạn sinh vào ngày nào, tính theo dương lịch.
3 con giáp cực kỳ quyết đoán trong công việc và cuộc sống
3 con giáp cực kỳ quyết đoán trong công việc và cuộc sống
Trong cuộc sống và trong công việc, ta có thể gặp được những người rất quyết liệt, chỉ cần nghĩ gì trong đầu là sẽ thực hiện ngay lập tức, không hề để ý đến đánh giá của mọi người. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp cực kỳ quyết đoán trong công việc và cuộc sống qua bài viết này nhé!
Mỗi người sẽ có một cái nhìn khác nhau về mẫu người lý tưởng và để thu hút được đối phương thì bản thân các cung hoàng đạo cần phải có một nét hấp dẫn riêng.
Nhà ở chung cư là lựa chọn của nhiều hộ gia đình ở khu vực thành phố hiện đại. Để chọn được một nơi thích hợp, ngoài yếu tố giá cả, chất lượng, người ta còn quan tâm tới phong thủy căn hộ.
Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng không phải ai cũng có số vận may mắn với con đường tiền tài, phúc lộc.
Cả Bọ Cạp và Ma Kết đều không phải là cung Hoàng đạo dễ giao tiếp, nhưng hai người này lại có thể trò chuyện cực kỳ thoải mái khi ở bên nhau.
Phật duyên giúp ta hiểu thế nào là lẽ phải, sống an yên giữa cuộc đời đầy rẫy những chông gai giông bão
❖ Xem lịch các năm