Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo - 08:50 29/04/2020

bạch dương hợp với cung nào nhất

Trong một mối quan hệ tình cảm, cả hai nếu muốn đồng hành cùng nhau một cách dài lâu ngoài việc cố gắng vun đắp cảm xúc thì việc hợp tính hợp tình với nhau cũng quan trọng không kém. Có những cặp đôi sinh ra dường như là để dành cho nhau nhưng cũng có những cặp đôi như nước với lửa, luôn đối chọi lẫn nhau trong mọi tình huống. Vậy với những phân tích dựa trên tính cách đặc trưng của Bạch Dương, chúng ta có thể dự đoán khá chính xác cung hoàng đạo này hợp với cung nào nhất.


Những nét đặc trưng trong tính cách cung  Bạch Dương

Cung Bạch Dương hay còn được gọi là Dương Cưu, là cung hoàng đạo của những ai có ngày sinh trong khoảng 21/03 đến 19/04. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao, biểu tượng cho sự sống, cho tính cách kiên cường. Một trong những đặc trưng phổ biến của cung hoàng đạo này là luôn đặt những vấn đề của mình quan trọng hơn tất cả mọi thứ, cả thế giới xung quanh cũng chỉ là phụ lục để họ sử dụng mà thôi.

Bạch Dương không có gì là bí ẩn và huyền bí, trước sau như một, thẳng thắn và không bao giờ láu cá về bất cứ vấn đề gì. Chịu ảnh hưởng của Hỏa tinh, những người thuộc cung hoàng đạo này rất nghị lực, thích mạo hiểm. Bạch Dương sống trọn một cuộc đời năng động, tự tin và đầy phiêu lưu. Đôi khi họ nên thô lỗ và bướng bỉnh.
 
Vì tính cách như vậy nên Bạch Dương sẽ hợp với những người có tính cách tương tự hoặc tiết chế được bản tính hung hăng hơi ích kỷ của họ. Sẽ là một Bọ Cạp biết lắng nghe và luôn đứng đằng sau dõi theo, hay một Sư Tử bộc trực thẳng thắn giúp Bạch Dương thực hiện ước mơ hoặc là một Song Tử nghiêm túc giúp họ hoàn thiện hơn.


Cung Bạch Dương hợp với cung nào? Sau đây là ba sự lựa chọn tiêu biểu nhất

Cung Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây có vẻ là một sự kết hợp rất ưng ý nhé. Những người thuộc cung Bọ Cạp huyền bí và có sức chịu đựng sẽ giúp Bạch Dương hiếu thắng biết kiềm chế hơn. Sẽ là một người luôn đứng đằng sau Bạch Dương, dõi theo và chở che. Mỗi khi Bạch Dương gặp chuyện họ chắc chắn sẽ đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất giúp một nửa của mình vượt qua khó khăn thách thức.

Tuy Bọ Cạp có sức chịu đựng cao nhưng họ cũng có tính cách ngang ngược và bướng bỉnh hơn Bạch Dương. Đôi khi cặp đôi này sẽ có những bất đồng rất khó giải quyết, vì vậy dù có thế nào cũng hãy biết thông cảm và hi sinh cho nhau, mối tình này sẽ đơm hoa và cho quả ngọt.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử và Bạch Dương đều có tính cách giống nhau, hai con người này đều là thủ lĩnh. Sức hút cả hai người rất mạnh mẽ, trong mối quan hệ này phải có một người biết khéo léo giữ gìn thì tình yêu này sẽ trọn vẹn. Khi hai thủ lĩnh gặp nhau, họ sẽ giúp nhau tỏa sáng bởi cả hai đều muốn làm trung tâm, đều thể hiện tố chất của một nhà lãnh đạo tài năng.

Tuy nhiên cả hai phải biết thông cảm và mỗi người chịu nhường nhịn nhau một chút thì chắc chắn cặp tình nhân đồng tính cách này sẽ cùng nhau thành công viên mãn cả trong tình duyên và sự nghiệp.

Cung Song Tử (21/05 - 21/06)

Chẳng có rào cản nào trong mối quan hệ giữa hai người này, Song Tử và Bạch Dương sẽ có thể nói chuyện với nhau hàng ngày mà không hề biết chán. Cặp đôi này cùng chung lý tưởng sống, cùng chung suy nghĩ và hiểu ý nhau trong mọi việc cũng như sẽ giúp đỡ nhau nhiều khi khó khăn.

Một Song Tử hoạt bát nhanh nhẹn và một Bạch Dương thông minh tài năng nếu kết hợp với nhau một cách hài hòa sẽ làm nên nhiều việc lớn. Bạch Dương sẽ luôn bị cuốn hút bởi Song Tử quyến rũ mặn mà, nên đôi khi Bạch Dương hay quản lý gần như kiểm soát Song Tử, điều này làm  Song Tử sẽ thấy bực bội. Hai bạn hãy cảm thông và thấu hiểu cho nhau hơn nhé.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đa phần đều có khả năng làm chủ, là người lãnh đạo đầy bản lĩnh. Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là sao Hỏa, ngôi sao biểu tượng cho quyền lực, khát vọng, lòng can đảm và sự tranh đấu.
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
Bạch Dương và Bạch Dương có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Cùng chia sẻ niềm đam mê với sự nghiệp, khả năng sáng tạo và năng khiếu kinh doanh, Bạch Dương và Song Tử khi kết hợp sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mình
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Nam Bạch Dương là một chàng trai vô cùng năng động và hòa đồng. Bên cạnh đó còn rất nhiều điểm thú vị để khám phá về anh chàng này.
Nàng Bạch Dương xinh đẹp và đầy cuốn hút và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá về cô gái cung hoàng đạo này.
Câu chuyện truyền thuyết về cung Bạch Dương được bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp, ở đó có vị vua Athamas và hoàng hậu Nephele của xứ Boetia.
Mạnh mẽ và bộc trực là những nét tính cách của cung Bạch Dương nữ cực kỳ dễ nhận biết nhất, ngoài ra còn rất nhiều điều thú vị về cô gái này.
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Bạch Dương
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực nổi trội nhất của Bạch Dương. Những người thuộc chòm sao này đều có đặc điểm chung là làm việc một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Họ chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những ước mơ hoài bão lớn hơn. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Cách chinh phục người cung Bạch Dương
Cách chinh phục người cung Bạch Dương
Không phải ai cũng có thể lọt vào tầm mắt của Bạch Dương. Họ chỉ thực sự thích những người có chung sở thích và chung tính cách. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Thư Viện
3 con giáp gây khó chịu cho người khác bởi tính thích thể hiện
3 con giáp gây khó chịu cho người khác bởi tính thích thể hiện
Con người ai mà chẳng thích được khen ngợi, vì thế, việc thể hiện điểm mạnh của bản thân vốn chẳng có gì sai. Thế nhưng chúng ta chỉ nên thể hiện ở một chừng mực nào đó, nếu đi qua chớn sẽ thành ra khoe mẽ, thậm chí gây ra sự phản cảm cho người khác. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp gây khó chịu cho người khác bởi tính thích thể hiện qua bài viết này nhé!
Bạn có bao giờ thắc mắc rằng tại sao có những năm tháng 2 kéo dài đến tận 29 ngày thay vì 28 ngày như bình thường, ngày nhuận đó được tính như thế nào?
4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất
4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất
Cô gái được nhiều chàng trai yêu thích chưa chắc đã tốt, nhưng được nhiều bạn nữ khác quý mến thì nhất định là một cô gái tốt. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất qua bài viết này nhé !
Chúng ta nên biết những điều đại kỵ với phong thủy phòng ngủ để có kế hoạch sắp xếp phòng ngủ hợp lý và hoàn hảo hơn.
Kiên định chính là phẩm chất quan trọng nhất quyết định xem một người có thể vượt qua khó khăn trở ngại để về đích trong cuộc hành trình đã chọn.
Là người phụ nữ của gia đình, ai cũng mong tổ ấm sung túc, đủ đầy. Dù không giàu sang, phú quý thì cũng mong gia đình được hạnh phúc, yên ấm, sức khỏe dồi dào.
Tuổi Đinh Sửu nam sinh năm 1997 hợp với tuổi nào, nên lấy vợ tuổi gì, nên kết hôn năm bao nhiêu tuổi là những băn khoăn không hề nhỏ.
Nếu bạn đang gặp phải nhiều điều bất lợi, xui xẻo thậm chí thương tật tổn hại thân thể, khả năng cao là bạn đang bị oan gia trái chủ quấy phá, hành hạ.
Tính cách của cung Bọ Cạp đặc trưng bởi sự phức tạp, họ có một thế giới riêng và nổi tiếng bởi sự bí ẩn, rất khó để tìm hiểu và hành động không thể đoán trước.
Mỗi chòm sao trong 12 cung hoàng đạo đều mang cho mình những gam màu sắc riêng biệt và sẽ ẩn chứa may mắn khác nhau.
Những người sinh ra vào năm Thân là những người khôn ngoan, thông minh, tự tin, lôi cuốn, trung thành, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo.
❖ Xem lịch các năm