Bạch Dương và Song Tử - Mức độ hòa hợp ra sao?

12 cung hoàng đạo - 15:13 16/12/2019

bạch dương và song tử


Bạch Dương

Nguyên tố Lửa – Tiên phong – Dương tính
Hành tinh cai quản: Hỏa tinh
Biểu tượng: Con cừu đực

Tìm hiểu thêm về cung Bạch Dương

Song Tử

Nguyên tố Khí – Linh hoạt – Dương tính
Hành tinh cai quản: Thủy tinh
Biểu tượng: Cặp song sinh

Tìm hiểu thêm về cung Song Tử


Tổng quan về mức độ hợp nhau

Cùng chia sẻ niềm đam mê với sự nghiệp, khả năng sáng tạo và năng khiếu kinh doanh, Bạch Dương và Song Tử khi kết hợp sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mình. Vấn đề là họ cũng giống nhau ở thái độ thiếu cẩn trọng đối với tiền bạc và với chính năng lực bản thân, điều này lý giải vì sao họ hiếm khi đạt được thành công như mức lẽ ra họ xứng đáng. Trong mọi việc hai cung Hoàng đạo này tham gia, họ đều dành rất nhiều tâm huyết (Bạch Dương) và trí tuệ (Song Tử), song cả hai năng lượng này đều chỉ tồn tại được trong thoáng chốc.


Chi tiết mối quan hệ giữa Bạch Dương và Song Tử

Người ta nói rằng sự kết hợp nằm dưới góc hợp 3-11 (hai cung nằm cách nhau một cung trên vòng tròn Hoàng đạo) mô tả một mối quan hệ lạc quan, nhiều điểm nhấn và rất hiếm xuất hiện những cảm xúc bất an hay lo lắng. Bạch Dương và Song Tử vốn đều là những người trẻ trung từ vẻ ngoài đến lối suy nghĩ, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi bên cạnh nhau, họ càng cư xử giống trẻ con.

Trẻ con vốn rất dễ thương, đáng yêu và ngây thơ. Song chúng cũng có thể ích kỷ, vô lý và thiếu suy nghĩ. Đó chính là mối quan hệ giữa họ, trẻ con, trong sáng nhưng cũng rất vô tâm. Trong sự kết hợp này cần ít nhất một trong hai phải thực sự trưởng thành, nếu không phần lớn thời gian bên nhau, họ sẽ dành để chơi đùa, tán gẫu, nghịch ngợm hơn là nghiêm túc xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Mối quan hệ Bạch Dương - Song Tử không chỉ đơn thuần là một mối quan hệ hai người, thực chất nó giống một mối quan hệ ba người hơn. Đơn giản là vì mỗi Song Tử đã là hai con người, con người thật sự của họ và con người họ muốn trở thành. Cá tính thẳng thắn và trực diện của Hỏa tinh luôn khiến Bạch Dương gặp khó khăn trong việc thích ứng với đặc điểm phức tạp đó của Song Tử.

Bạch Dương tiến lên phía trước như một thói quen và hiếm khi có thời gian để suy nghĩ về khó khăn lẫn thuận lợi trong bất cứ tình huống hay vấn đề cụ thể nào. Ngược lại, Song Tử thường cân đo đong đếm và tìm kiếm tất cả mọi kết luận hay phương thức có thể với sự bình tĩnh và lô-gíc điển hình của ba cung Hoàng đạo mang nguyên tố Khí (cùng Bảo Bình và Thiên Bình). Đó là những nét khác biệt trong việc tiếp cận vấn đề giữa hai người.

Bạch Dương, nằm dưới ảnh hưởng của tính chất Tiên phong, luôn luôn muốn là người dẫn đầu, khởi xướng và truyền cảm hứng với nhiệt huyết cũng như lòng can đảm. Bạch Dương sẽ chấp nhận bất cứ ý tưởng gì xuất hiện miễn là làm Cừu ta cảm thấy thú vị, dù nó có vẻ hợp lý hay không. Trong khi Song Tử Linh hoạt lại thích tiếp nhận mọi thứ với một phong thái khách quan, và chỉ chấp nhận những ý tưởng đã được sàng lọc qua trí thông minh và tư duy lô-gíc của Thủy tinh.

Mặc dù cách tiếp cận của Song Tử cơ bản thiên về lý trí, nhưng họ vẫn dễ dàng đồng cảm với cách tiếp cận mang tính cảm xúc của Bạch Dương. Về cơ bản, Thủy tinh hiểu được sự bốc đồng bất cẩn của Hỏa tinh. Tuy nhiên, họ nhận ra rằng tốt nhất nên tránh vướng vào những rắc rối liên quan tới cảm xúc, bất cứ khi nào có thể. Những mối quan hệ quá gần gũi và ràng buộc mà chẳng hề có bất cứ thay đổi hoặc thách thức nào luôn làm Song Tử e ngại, bởi họ sợ tâm hồn tự do của mình sẽ bị tù túng và bào mòn. Vì lẽ đó, Khí - Song Tử sẽ đấu tranh để bay vụt lên trên những ngọn lửa bùng cháy mãnh liệt của Lửa - Bạch Dương. 

Bằng cách duy trì sự hững hờ và khó nắm bắt, Song Tử thường dễ dàng xoay xở để đạt được sự tự do mà cả Bạch Dương cũng tìm kiếm nhưng chẳng bao giờ có thể nắm bắt được. Tất nhiên, quá nhiều tự do và vô định về lý trí lẫn cảm xúc khả năng gây nên hoang mang. Khi Song Tử tự rơi vào chiếc mạng nhện được đan từ chính những rắc rối trong bản thân, sự thẳng thắn đầy tính định hướng của Bạch Dương có thể gỡ bỏ phần nào những nút thắt đó.

May mắn thay, Bạch Dương điển hình không chỉ cảm nhận được tính hai mặt phức tạp của Song Tử mà còn thường xuyên sẵn lòng tạo cơ hội cho nó tồn tại. Đó là lý do tại sao mối quan hệ này thường có lợi cho Song Tử. Song Tử luôn theo đuổi, nhưng hiếm khi nắm bắt. Một Song Tử luôn mộng mơ từ lúc họ còn là một đứa bé cho tới khi dấu ấn thời gian in hằn trên gương mặt. Với hầu hết mọi người, sự tò mò và ưa khám phá của Thủy tinh dường như chỉ là sự vá víu cho bản tính thất thường, hay thay đổi mục tiêu; nhưng Bạch Dương lại nhận thấy điều này hàm chứa sự hấp dẫn và thú vị nhất định.

Một Bạch Dương sẽ hiếm khi khó chịu khi Song Tử liên tục thay đổi từ chủ đề này sang chủ đề khác khi trò chuyện, thậm chí những ý tưởng táo bạo của Bạch Dương đôi khi còn giúp Song Tử mau chóng tìm được lời giải cho vấn đề. Phá ngang Thủy tinh trong khi họ đang khoa môi múa mép luôn là điều hết sức cấm kỵ, nhưng Bạch Dương lại là ngoại lệ. Hai người có thể liên tục ngắt lời nhau mà chẳng ai khó chịu, đây chính là một trong những điểm thú vị của mối quan hệ này.

Nếu có tương quan xấu trong bản đồ sao giữa cung Mặt trời, cung Mặt trăng và cung Mọc, Bạch Dương sẽ hay buộc tội Song Tử về tính đãng trí, hành động không chuyên tâm, rồi cố buộc Song Tử phải tập trung vào nội dung chính. Sau đó miệng lưỡi sắc sảo của Song Tử có thể khiến cái tôi khổng lồ nhưng mỏng manh của Bạch Dương tổn thương ghê gớm. Cuộc chiến thảm khốc sẽ xảy ra với những tia lửa tung tóe, khi mà khí Thủy tinh càng làm bùng lên lửa giận dữ Hỏa tinh. Nhưng rồi bão tố sẽ sớm qua, thật may là cả hai đều không phải tuýp người hay để bụng. Vì đây là góc hợp 3-11, Bạch Dương và Song Tử cơ bản luôn là bạn tốt, thực tế phần lớn thời gian thường duy trì mối quan hệ ở mức này. Hơn thế nữa, họ có khả năng chia sẻ những tư duy đối nghịch tới một chừng mực mà họ biết rằng luôn có cơ hội cho một giải pháp hòa bình.

Trí tuệ Thủy tinh của Song Tử dù thông thái đến đâu thì đôi lúc cũng bị mất phương hướng phía sau chiếc mặt nạ điềm tĩnh, duyên dáng. Bạch Dương, lạ thay, lại khá thích thú với những suy nghĩ lộn xộn và rối rắm đó. Chỉ cần Bạch Dương không cố gắng kìm hãm sự tự do của Song Tử với quá nhiều thắc mắc cũng như đòi hỏi, mọi thứ sẽ rất suôn sẻ. Bạch Dương và Song Tử có thể xây những lâu đài cát từ những đám mây bồng bềnh sắc màu, từ trí tưởng tượng cao thật cao đủ để chạm tới bất cứ vì sao. Tuy vậy, nền móng vẫn phải vững chắc và hợp lý, nếu không họ sẽ ngã xuống đất ngay. Nếu họ có ý thức xây dựng niềm tin ngay từ đầu, kết cục khả năng sẽ rất tươi sáng. Kiên nhẫn luôn là chiếc chìa khóa bí mật của cặp đôi này. Sánh bước bên nhau, họ sẽ dễ dàng tìm thấy những vùng đất tuyệt diệu so với các cặp đôi khác hay khi phải tìm kiếm một mình.


Nàng Bạch Dương - Chàng Song Tử

Dễ dàng bắt gặp hình ảnh cặp đôi nàng Bạch Dương và chàng Song Tử nắm tay tung tăng trên phố như trẻ con. Một vài cặp đôi khác lại đấu khẩu và chỉ trích nhau kịch liệt từ sáng cho tới tối. Thông thường sự kết hợp tình cảm yêu đương của Hỏa tinh và Thủy tinh sẽ diễn ra như một màn ảo thuật kỳ lạ, vừa phát hào quang vừa là thảm họa. Có thể bởi chàng Song Tử, không giống với hai cung nguyên tố Khí còn lại, luôn thẳng thắn thể hiện cả lòng ngưỡng mộ lẫn khinh miệt bằng những lời nói vô cùng rõ ràng. Hoặc cũng có thể vì nàng Bạch Dương, không giống với hai cung nguyên tố Lửa còn lại, luôn thổi bùng những cảm xúc, dù yêu hay ghét, chẳng hề lường trước hậu quả.

Cặp đôi nằm dưới ảnh hưởng của góc 3-11 này đặc biệt nổi trội ở khả năng chia sẻ và kết nối. Dù chuyện xảy ra tranh cãi giữa họ có thể thường xuyên như cơm bữa, song những cuộc khẩu chiến giông bão đó luôn là tín hiệu mang lại tương lai tốt đẹp hơn. Hiểu lầm giữa họ luôn được cụ thể hóa bằng sự to tiếng và cực đoan, nhưng lại chẳng mấy khi quá nghiêm trọng. Hầu như họ đều tự biết đâu đó giữa trận đấu sẽ có một thỏa thuận ngừng bắn.

Khi Bạch Dương và Song Tử nảy sinh tình yêu, chẳng ai trong hai người tốn thời gian để băn khoăn liệu kết thúc của chuyện tình này là đám cưới hạnh phúc vô ngần hay đau thương chất chứa. Sự hấp dẫn ban đầu, sức hút mãnh liệt trong bản chất tự do của họ khiến cả hai xích lại gần hơn, đầy tin tưởng, chẳng lo âu về một kết cục xa xôi. Mà dù chuyện không may xảy ra đi nữa thì kỷ niệm tình yêu vẫn luôn trong sáng và đầy đam mê. Chính những hồi ức ấy sẽ xoa dịu mọi thương tổn hay đau buồn mà họ đã từng trải qua. Đó chính là sự màu nhiệm từ góc hợp 3-11, họ luôn xây dựng được một nền tảng tình bạn diệu kỳ với sự cảm thông thấu hiểu ngay từ lần đầu cất tiếng chào nhau.

Ghen tuông có thể là rắc rối chính trong mối quan hệ này. Một nàng Bạch Dương điển hình hay ghen chẳng kém bất cứ một người phụ nữ nào, nàng cũng hiếm khi bận tâm xem điều đó có hợp lý hay không. Cảm giác này không xuất phát từ bản chất sở hữu mà bắt nguồn từ nhu cầu khẳng định mình luôn được yêu thương. Sự ám ảnh quá mức của Bạch Dương với cảm giác đánh mất tình yêu từ người khác có thể được thông cảm phần nào nếu ta nhận ra nó xuất phát từ những cảm xúc của một đứa bé sơ sinh không có khả năng tự vệ, luôn cần được bao bọc, sợ bị bỏ rơi. Cảm xúc đó luôn tồn tại, chỉ ẩn dưới sự dũng cảm, gan dạ của Hỏa tinh độc lập và đầy tự tôn mà thôi.

Chàng Song Tử điển hình lại chẳng mấy khi ghen tuông quá đà. Phần lớn rắc rối nằm ở đây, bởi vì nàng sẽ luôn âm thầm mong chàng ghen tuông. Ít nhất chàng cũng nên giả vờ như thế. Dù nàng có nhận thức được điều này hay không, Bạch Dương luôn thích thú khiêu khích máu ghen trong người đàn ông của nàng. Điều này chứng tỏ nàng rất quan trọng đối với chàng. Chàng trai Song Tử có thể miễn cưỡng chấp nhận mong ước này với điều kiện nàng chịu thể hiện nó một chút. Chỉ là phần lớn thời gian, chàng sẽ quá bận rộn thay đổi trang phục, thay đổi tâm trạng, ý tưởng, giấc mơ và tính khí, thay vì để ý tới những hành động tán tỉnh vô hại mà nàng thể hiện nhằm mong khơi gợi lửa ghen trong trái tim vốn thản nhiên của chàng.

Ngược lại, chàng sẽ chẳng cần phải cố tình thể hiện bất cứ hành động tán tỉnh nào để đánh thức con quỷ mắt xanh trong nàng. Câu nói chào buổi sáng quá thân mật với cô hàng xóm là quá đủ. Bản chất yêu tự do và nỗi ám ảnh về ràng buộc trong chuyện tình cảm sẽ bắt chàng Song Tử phải cố gắng rất nhiều để làm quen với điều này. Mặc dù nàng cũng cần tập kiềm chế hoặc che giấu nỗi sợ hãi đầy ghen tuông, nhưng quan trọng hơn là chàng phải học cách thông cảm với cách cư xử của nàng, vì đó là nỗi sợ hãi âm thầm rằng nàng không đủ nữ tính để giữ chàng chung thủy. Luôn có quá nhiều giai thoại truyền từ đời này sang đời khác về những đường cong nóng bỏng, sự quyến rũ gợi tình, khuôn mặt nai tơ ngơ ngác, ngọt ngào và nhẹ nhàng như một chú thỏ non hay mèo con mà “bất cứ chàng trai nào đều khao khát”, những gì vô tình khiến cho nàng Bạch Dương cảm thấy hoang mang và bất an. Đôi khi nàng sẽ nghĩ rằng cách tiếp cận tình yêu quá thẳng thắn và mạnh mẽ của mình lại rất dễ mang đến sự thiệt thòi. Lúc đó, nàng Bạch Dương nên nghĩ về đức tính dũng cảm, nhiệt thành và tham vọng của mình, những điều mà chính cánh đàn ông đôi khi cũng phải ghen tị.

Niềm tin ngây thơ cố hữu vào những phép màu, định mệnh rồi sẽ run rủi cho nàng Bạch Dương gặp được chàng trai trong mơ, nhiều khả năng sẽ là một chàng Song Tử. Chàng trai này có hai gương mặt, hai khát vọng và một nhu cầu được đấu trí với cô nàng của mình. Nàng tiên cá đánh đổi giọng hát lấy đôi chân để được nhìn ngắm người yêu trong yên lặng không phải là cô nàng dành cho Song Tử, bởi chàng cần người yêu thông minh và thú vị. Song Tử sẽ yêu bằng trí óc, tiếp đến là trái tim, cuối cùng mới tới khát khao thể xác. Vâng, chuyện tình cảm của chàng luôn diễn biến theo thứ tự này. Còn về phía cô nàng Bạch Dương, thứ tự có chút thay đổi. Nàng nghe theo trái tim, rồi mới đến lý trí, và cuối cùng là đam mê thể xác. Hai nhân tố đầu thay đổi vị trí, nhưng điều đó chẳng quan trọng bằng sự thật rằng cả hai đều kết thúc ở một điểm, sau những đồng điệu về tâm hồn và lý trí. Một công thức thành công tuyệt diệu.

Chàng luôn đánh giá cao những thách thức trí tuệ không ngừng của Bạch Dương. Nàng cuối cùng cũng học được cách tin rằng chàng yêu nàng vì chính nàng. Sau đó nàng có thể sẽ cho chàng biết những bí mật mà không gã trai nào biết được - đó là sự nữ tính và ngọt ngào trong con người nàng. Bạch Dương chỉ bộc lộ điều này trước chàng trai chứng minh được mình mạnh mẽ hơn, giỏi hơn nhưng vẫn rất tôn trọng nàng. Thật phức tạp, nhưng Song Tử có thể đáp ứng chúng. Nét duyên dáng cùng sự lém lỉnh trời ban (vài người gọi nó là vẻ trăng hoa) có thể khéo léo xoa dịu cái tôi của Hỏa tinh. Chàng chắc chắn sẽ giải quyết được mọi cuộc tranh luận mà nàng khơi lên.

Về mối quan hệ thể xác, chàng là một trong số rất ít người có khả năng tô điểm và thỏa mãn những mơ mộng mà nàng dệt nên. Nàng lý tưởng hóa những biểu cảm gợi tình từ tất cả những cuốn sách nàng đọc được, cũng như tất cả những bộ phim sướt mướt nàng đã xem, cùng với tất cả hy vọng mà nàng kìm giữ tận sâu trong trái tim. Nàng bị thuyết phục rằng ngàn tiếng chuông sẽ đồng loạt ngân lên vào đúng thời khắc hai người hòa làm một. Nhờ có chàng, nàng có thể thực sự nghe thấy nó, bởi trí tưởng tượng của chàng có thể cung ứng mọi điều kỳ diệu mà nàng cần để chạm tay tới giấc mơ lãng mạn.

Sự đồng cảm này cũng chính là nguyên nhân khiến họ có thể nảy sinh tình cảm với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng rồi sau đó, chỉ có trí tưởng tượng là không đủ để duy trì ngọn lửa yêu thương của Bạch Dương. Nàng có thể bắt đầu cảm thấy chàng luôn còn kìm giữ một điều gì đó, thậm chí trong suốt cả thời gian ân ái bên nhau. Theo bản năng tự nhiên, Bạch Dương luôn muốn trao hết bản thân khi “yêu”. Khuynh hướng hành động thẳng thắn của Hỏa tinh hiếm khi lửng lơ dù là khi cho đi hay nhận lại. Với cách tiếp cận với tình dục có phần thiếu nồng nhiệt, chàng Song Tử có thể gặp khó khăn khi khơi gợi bản năng cháy bỏng đó của nàng. Nàng có thể cảm thấy mọi thứ không hề như mình mong đợi và tệ hơn nữa, mọi chuyện trở nên lạnh nhạt.

Sẽ cần một chút điều chỉnh dù rằng vô cùng nhạy cảm, mối quan hệ này sẽ có nhiều khả năng đâm hoa kết trái hơn nếu cung Mặt trăng hoặc cung Mọc của chàng thuộc nguyên tố Lửa. Bằng không, chàng sẽ khó lòng làm nàng thỏa mãn hoàn toàn. Chàng hoàng tử Song Tử có thể đánh thức nàng công chúa Bạch Dương bằng một nụ hôn, nhưng nàng có thể thiếp đi ngay lập tức nếu thiếu đi những đam mê cùng cực. Khi ấy, Lửa Bạch Dương sẽ biến thành Băng đá Bạch Dương.


Chàng Bạch Dương - Nàng Song Tử

Trừ khi họ yêu nhau khi còn đang ở ghế nhà trường và kết hôn ngay sau khi tốt nghiệp, một chàng trai Bạch Dương hay nhanh chóng khó chịu về quá khứ yêu đương vốn dĩ đã dài và rắc rối của nàng Song Tử. Vâng, gần như chắc chắn, nếu nàng không có đôi ba người người tình cũ thì ít nhất cũng có cả tá fan hâm mộ.

Mối quan hệ của cặp đôi có thể gặp một vài khó khăn, nhưng không thể phủ nhận niềm vui sướng của nó. Bạch Dương bay liệng thỏa thích như chiếc lông vũ trong gió nhẹ khi chàng dựa vào sức mạnh của nàng Song Tử. Tuy nhiên, sức mạnh ý chí và khả năng để người khác có thể dựa vào vốn không phải là thế mạnh của nàng. Thông thường, hai người có thể làm đối phương vui vẻ và được truyền cảm hứng, vì mỗi người đều nuông chiều khuyết điểm của nhau. Họ thông cảm với bản tính cả thèm chóng chán, sự nóng vội cũng như những suy nghĩ rất vô tư của đối phương.

Bạch Dương không phải là chàng trai có khả năng buộc cô gái Song Tử phải ở nhà để chăm sóc cho tổ ấm, đeo chiếc tạp dề in hoa bắt mắt, tưới nước cho vườn rau. Chàng sẽ nhận ra mình có thể dùng những quan điểm linh hoạt của nàng trong công việc hay sự nghiệp, thế nên chuyện hai người hợp tác kinh doanh phát đạt sau khi kết hôn là hết sức phổ biến. Một bộ đôi cực kỳ ăn ý - chàng biết chính xác mình muốn gì, nàng luôn có rất nhiều ý tưởng để giúp chàng đạt được nó. Bên cạnh đó, chàng có thể trông chừng nàng kỹ hơn nếu nàng bên cạnh chàng cả ngày. Chàng cũng sẽ loại trừ mối lo lắng về ông hàng xóm hay gã đứng bấm thang máy đẹp trai trong tòa chung cư nhà họ. Mặt khác, những cặp đôi Bạch Dương - Song Tử cũng thường gặp nhau trong công việc. Họ có cùng đam mê với một số kiểu nghề nghiệp. Thật dễ hiểu tại sao họ tìm thấy nhau trong những lĩnh vực giàu sáng tạo, nhiều thú vị cũng như thách thức.

Bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy chàng Bạch Dương và nàng Song Tử có thể thờ ơ với người kia, dù cho Bạch Dương và Song Tử đã cưới nhau bao nhiêu lâu rồi đi nữa. Bạch Dương và Song Tử sẽ luôn có chuyện để nói - đôi khi là quá nhiều chuyện. Đối thoại lúc nào cũng hấp dẫn. Nhưng khi nàng lỡ động vào cái tôi của Bạch Dương vì vài lời châm biếm thiếu tế nhị, mọi chuyện sẽ biến thành trận đấu khẩu có thể gây tổn thương sâu sắc. May mắn thay, hai người đều có khuynh hướng tha thứ và quên lãng thương đau rất nhanh chóng.

Thật lạ lùng, mối quan hệ lãng mạn này đôi lúc gây khó khăn cho những người khác hơn là cho chính bản thân hai người. Cặp đôi càng yêu nhau say đắm và tình cảm thì khả năng bạn bè, hàng xóm hay người thân đôi lúc phải chịu đựng chuyện tình Khí - Lửa xoay mòng mòng càng cao. Thi thoảng, nàng Song Tử sẽ tưởng tượng ra vô số điều đơn giản là không có thực. Nàng sẽ thuyết phục bản thân rằng mình đã có một cuộc đối thoại với ai đó, người này làm nàng buồn lòng; sau đó kể cho người chồng hay người yêu Bạch Dương nghe bằng những từ ngữ duyên dáng nhưng không thể khó hiểu hơn.

Yêu nàng mãnh liệt hết mình, Bạch Dương sẽ thấy bị xúc phạm khi có kẻ động tới người chàng yêu. Chàng trút cơn giận Hỏa tinh phừng phừng vào con người đang hoảng hốt kia, kẻ mà chàng tin nhầm rằng đã cư xử rất tệ với nàng. Kết quả là một người ngoài cuộc khốn khổ phải gánh chịu hết hậu quả.

Khi ở bên Bạch Dương thẳng tính và thật thà, trí tưởng tượng của Song Tử sẽ khiến nàng trở nên nữ tính và vô cùng hấp dẫn trong mắt chàng. Bạch Dương cũng là người sở hữu trí tưởng tượng rất sống động, chàng trai này thường nghĩ đến nàng như một cô gái bé bỏng cần tình yêu bao bọc. Tất nhiên, trừ khi nàng phá tan hình tượng yếu đuối bằng cách đánh bại chàng trong ván cờ vua hay chê bai nhóm nhạc rock yêu thích của chàng... Một số nữ Song Tử có thể như vậy đấy, lời nói của họ sắc như dao kéo, trí tuệ của họ thì nhạy bén vô cùng, mặc dù điều này có thể khiến các chàng Bạch Dương nhăn mặt.

Về mặt tình dục, chàng và nàng sẽ tin rằng họ chính là định mệnh của nhau từ lần đầu tiên. Bạch Dương mơ về những chuyến chu du trong khu vườn tình ái, trên chiếc thảm bay từ câu chuyện Nghìn lẻ một đêm, còn nàng Song Tử sẽ đóng vai nữ chính trong vở kịch đẹp đẽ của chàng. Nàng sẽ không chỉ đồng hành cùng chàng mà còn sáng tác vài câu chuyện, thêm vào vài điệu nhảy mới khiến chàng mê mẩn hơn cả kỳ trăng mật. Chẳng ai có thể biến một chiếc giường đơn sơ thành chốn hậu cung của một hoàng đế giống như nàng Song Tử. Bạch Dương luôn bị kích thích mạnh bởi những điều còn là ẩn số. Ở bên nàng, chàng sẽ không bao giờ biết được ai đang chờ đợi mình ở chốn phòng the. Đó có thể là một nàng công chúa thanh tao, một quý cô kiêu ngạo, một con ngựa hoang bất trị hay một chú mèo con đáng yêu. Chàng sẽ rất hứng thú với điều này cho tới khi bắt đầu nhìn quanh, lục lọi trong tủ quần áo hay dưới những chiếc gối để tìm kiếm “người phụ nữ gợi tình” mà chàng mong đợi.

Những cử chỉ tình dục của chàng rất thẳng thắn và mãnh liệt. Trong khi biểu hiện của nàng lại đôi chút phức tạp và khó nắm bắt. Đúng vậy, chàng thích con đường lãng mạn đầy hình ảnh tưởng tượng, nhưng lại muốn thỏa mãn cơn khát trong dòng suối đam mê tinh khiết và thành thật, khi chàng tới đích. Thường có một khoảng không mơ hồ trong thái độ của nàng với tình dục, tới mức mà chàng có thể buộc tội nàng đang mải mê đâu đó trong giây phút thân mật giữa hai người. Nàng có thể không hài lòng khi chàng xâm phạm vào thế giới riêng tư ấy - thế giới tinh thần của nàng.

Chuyện tình nên diễn ra với bài hát mà cả hai yêu thích đang phát từ radio, chen với những âm thanh yêu đương nồng cháy. Khi đó, nàng Song Tử sẽ dễ dàng cảm nhận nhịp điệu yêu thương qua cách chàng siết chặt và vuốt ve cơ thể nàng. Sức mạnh của chàng trai sao Hỏa sẽ chuyển tải những thông điệp đầy sâu sắc và mê đắm, gom trọn cả những tiếng trống mạnh mẽ cũng như giai điệu du dương từ radio một cách đáng kinh ngạc. Tình dục tựa như môn giáo dục giới tính đối với Bạch Dương - và giống như mọi môn học khác trên thế giới, thật thú vị khi học mà có nhạc nền kèm theo.

Đôi lúc chàng cảm thấy nàng đang tìm kiếm thứ gì không bao giờ tồn tại; chẳng hề nhận ra chỉ cần một chút dịu dàng, nàng có thể chia sẻ ngay những lo âu đấy. Song Tử luôn tưởng tượng và lo lắng về một điều, một hình ảnh có thể xảy ra. Tư tưởng mâu thuẫn bóp méo sự thật bằng lời nói. Điều này khiến câu chuyện và những lo lắng qua lời nàng miêu tả càng thêm rắc rối, khó hiểu. Nhưng tình yêu sẽ giúp mâu thuẫn của nàng Thủy tinh này tránh được cảm xúc tiêu cực. Tình yêu có thể làm mọi thứ.

Chàng Bạch Dương và nàng Song Tử sẽ mãi mãi ở tuổi thanh xuân. Cặp đôi có thể cùng thưởng thức một kiểu âm nhạc, theo tiếng trống liên hồi, trong suốt nhiều năm hạnh phúc... Nếu nàng hiểu được rằng những cơn ghen tuông và tức giận bừng bừng của chàng Bạch Dương xuất phát từ cảm xúc dễ bị tổn thương... Nếu chàng tôn trọng tình cảm tự do, không ràng buộc nhưng rất sâu sắc của nàng. Mối quan hệ có thể dẫn nàng tới nơi mà nàng bay lượn xa hơn, nhanh hơn mức chàng có thể theo. Nhưng chàng cũng đừng quá lo lắng khi nàng bay đi mất. Bởi chắc hẳn nàng Song Tử sẽ quay lại, tràn đầy mới mẻ, sẵn sàng chạy đua cùng chàng tới những chân trời mới.

Chàng rất rạng rỡ và can đảm, rất thân thiện, cởi mở và nhiệt tình. Còn nàng vô cùng nữ tính, duyên dáng, linh hoạt và tự nhiên. Chỉ cần họ không cố gắng thay đổi nhau thì hạnh phúc là bên nhau mãi mãi. Khi ấy, cặp đôi trẻ thơ sẽ là những người may mắn nhất thế giới.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đa phần đều có khả năng làm chủ, là người lãnh đạo đầy bản lĩnh. Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là sao Hỏa, ngôi sao biểu tượng cho quyền lực, khát vọng, lòng can đảm và sự tranh đấu.
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
Những người thuộc cung Song Tử vô cùng hoạt bát, năng động và vui tươi nhưng ẩn chứa bên trong họ là một sự chín chắn trưởng thành không phải ai cũng có được.
Những người thuộc cung Song Tử sinh ra được ưu ái với rất nhiều tính cách tốt đẹp nhưng tất nhiên những điều đó không phản ánh toàn bộ về con người này, họ cũng có nhiều mặt trái tạm gọi là khuyết điểm. Để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này, chúng ta cùng xem qua những liệt kê bên dưới về những tính cách đặc trưng của cung Song Tử nhé.
Song Tử có rất nhiều bạn bè, nhưng đâu là người có thể trở thành thâm giao với cung hoàng đạo này, phải xem tính cách hợp nhau tới mức nào đã.
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Bạch Dương và những kết hợp khó khăn nhất của trong tình yêu
Bạch Dương và những kết hợp khó khăn nhất của trong tình yêu
Tình yêu của Bạch Dương với những cung hoàng đạo sau đây tuy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sóng gió. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Bạch Dương và những kết hợp khó khăn nhất của trong tình yêu qua bài viết này nhé !
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Thư Viện
Nguyên tố Nước đại diện cho cảm xúc, sự nhạy cảm. Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp.
Liệu Bảo Bình và Sư Tử có hợp nhau không khi mà Sư Tử hay khoe mẽ về sức mạnh và lòng kiêu hãnh của mình còn Bảo Bình thì lại mơ mộng, xa rời thực tế.
Việc bố trí một bàn làm việc hợp mệnh, hợp phong thủy giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển hơn trong tương lai.
Nếu nghiệp lực quá nặng, ta sống tốt hành thiện tích đức chỉ có thể giảm đi phần nào nghiệp lực, không thể xóa hết hoàn toàn.
Lễ cưới còn được biết đến với cái tên là lễ Hằng Thuận. Vậy nguồn gốc, ý nghĩa và cách thức tổ chức ngày lễ này như thế nào?
Qua những câu chuyện tưởng chừng như đơn giản dưới đây, ta có thể rút ra được những điều thực sự quý giá, giúp nâng cao giá trị của bản thân.
3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào tình cảnh cực thân nhưng chưa thể yêu
3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào tình cảnh cực thân nhưng chưa thể yêu
Những cặp đôi này thường rơi vào mối quan hệ không rõ ràng, mập mờ giữa ranh giới tình yêu và tình bạn. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 3 cặp đôi hoàng đạo dễ rơi vào tình cảnh cực thân nhưng chưa thể yêu qua bài viết này nhé !
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Khi lựa chọn đúng loại vòng đeo tay phong thủy thích hợp với mình, người tuổi Tý sẽ có được may mắn, tiền tài, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
Đại hàn là tiết khí thường bắt đầu vào khoảng 20 hoặc 21 tháng 1 dương lịch. Trong khoảng thời gian này thời tiết rất lạnh, đặc biệt là ở Bắc bán cầu của Trái đất.
Tuổi Đinh Sửu nam sinh năm 1997 hợp với tuổi nào, nên lấy vợ tuổi gì, nên kết hôn năm bao nhiêu tuổi là những băn khoăn không hề nhỏ.
❖ Xem lịch các năm