Bạch Dương và Cự Giải - Mức độ hòa hợp ra sao?

12 cung hoàng đạo - 15:44 16/12/2019

Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

bạch dương và cự giải

Bạch Dương và Cự Giải: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Chúng ta thường thấy dấu hiệu của Cự Giải là vô cùng vô tính. Gia đình của chúng tôi được trình bày bởi dấu hiệu của Cự Giải và Mặt Trăng, và đó là một thách thức tâm lý cho tất cả chúng ta để hiểu rằng cha mẹ của chúng ta là những sinh vật tình dục. Điều này sẽ ổn nếu các thành viên của gia đình Cự Giải toàn cầu này bị thuyết phục bởi bản chất vô tính của họ. Đặc điểm tình cảm của họ chỉ cho phép các mối quan hệ tình dục có ý nghĩa và đủ dịu dàng. Chỉ khi họ gặp đúng người để giải thoát họ, họ mới tìm hiểu về các khía cạnh khác trong tình dục của họ.

Vấn đề với mối quan hệ tình dục với một Bạch Dương là các đối tác của Bạch Dương thường không nhẹ nhàng để bắt đầu. Họ cần học cách thể hiện cảm xúc. Đối với họ sự thân mật là một cái gì đó được xây dựng, không ngụ ý. Nếu họ cố gắng hòa giải những khác biệt to lớn này khi bắt đầu mối quan hệ của họ và nếu không ai trong số họ bị buộc phải làm bất cứ điều gì họ chưa sẵn sàng, thì sự hấp dẫn của họ đối với nhau nên thực hiện mánh khóe và mối quan hệ tình dục của họ có thể trở nên thực sự nhạy cảm và thú vị đối với cả hai.


Bạch Dương và Cự Giải: Mức độ tin tưởng

Vấn đề niềm tin là một cái gì đó khác nhau cho cặp vợ chồng này. Họ sẽ hiếm khi tranh luận về sự tin tưởng của họ vào lòng trung thành của nhau. Thông thường vấn đề họ gặp phải là vấn đề niềm tin khi nói đến sự thân mật. Bạch Dương có cái nhìn khác về sự thân mật. Trong mắt đối tác Cự Giải của họ, họ có thể tỏ ra nóng nảy và thậm chí hung dữ với thái độ không hướng dẫn đến bất cứ điều gì gần gũi với thư giãn. Nhiều như Cự Giải muốn hiểu bản chất thẳng thắn của Bạch Dương, sẽ vô cùng khó khăn để xem nó là bất cứ thứ gì khác ngoài thú tính.

Cũng có một vấn đề với cách họ thể hiện và nhận ra cảm xúc. Đối tác của Bạch Dương có thể khó hiểu rằng họ được yêu nếu ai đó chỉ hỏi những câu khó chịu, cố gắng trói họ lại và không muốn quan hệ tình dục. Mặt khác, Cự Giải có thể sẽ cảm thấy bị xâm phạm theo mọi cách, trừ khi đối tác của Bạch Dương chậm lại và có một màn trình diễn không điển hình về những cảm xúc nhẹ nhàng. Thông thường, bất kỳ sự ngờ vực nào cũng là hậu quả của việc thiếu khả năng tin vào tình cảm của nhau dành cho nhau, vì họ không thực sự nhận ra họ.


Bạch Dương và Cự Giải: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Cả hai đối tác này đều có cùng xu hướng hành động theo một xung lực và cắt ngắn cuộc trò chuyện trước khi họ kịp đến điểm của nó. Đây không phải là ý định của họ để phản ứng theo cách này, nhưng họ đẩy các nút khác của nhau và rất khó để họ tập trung và giải quyết vấn đề họ nói. Sở thích của họ khác nhau quá nhiều, vì vậy ngay cả khi họ đang cố gắng có một cuộc trò chuyện ôn hòa về một điều gì đó không chính đáng, thì vẫn là một cuộc chiến để giữ sự chú ý đến chủ đề được đề cập, bất cứ ai bắt đầu cuộc nói chuyện.

Đặc điểm chung duy nhất của họ là chất lượng chính của cả hai dấu hiệu, điều này giúp họ hiểu rõ về các tính cách khác nhau của họ. Điều này sẽ giúp vợ chồng dễ dàng phục hồi sau tất cả những mâu thuẫn và hiểu lầm có thể xảy ra. Tuy nhiên, trong mắt một đối tác Cự Giải, mối quan hệ kiểu này không có mục đích và họ có thể thấy mình chiến đấu theo cách mà họ không cảm thấy thoải mái.

Vì các dấu hiệu của chúng được cai trị bởi Sao Hỏa và Mặt Trăng, đó là một câu chuyện nguyên mẫu về tổn thương và đau đớn về cảm xúc, vì vậy ý định của chúng phải thực sự thuần khiết. Họ phải đối xử với nhau một cách nhẹ nhàng, chu đáo, đo lường từng lời họ nói. Điều này có thể làm kiệt sức cho cả hai, trừ khi họ hoàn toàn chấp nhận sự thật rằng họ không cần phải thay đổi tính cách, chỉ cách họ thể hiện và tạo ra một trò chơi từ đó.


Bạch Dương và Cự Giải: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Bạch Dương và Cự Giải đều có tình cảm sâu sắc, mặc dù Bạch Dương thường được mô tả như thể họ bị khuyết tật về cảm xúc. Họ ấm áp, đam mê và có kỳ vọng cao về đối tác của mình khi nói đến việc gãi dưới bề mặt. Ranh giới của họ có thể quá nghiêm ngặt vì họ sợ sự nhạy cảm của chính họ và đôi khi hành động như những người lính vô tâm. Cự Giải mặc cảm xúc của họ như một chiếc áo khoác mùa đông và chỉ che giấu chúng khi cảm thấy xấu hổ khi thể hiện chúng. Họ chấp nhận bản chất cảm xúc của họ như một sự cho trước và hướng tới việc hiện thực hóa một thế giới cá nhân đầy tôn trọng cho khía cạnh mềm mại của họ. Chúng ta thường nói rằng Cự Giải muốn có gia đình và nuôi con, nhưng điều này không phải do họ cần sinh sản hoặc ở trong nhà cả ngày, mà vì họ cần một nơi trú ẩn an toàn cho mặt tình cảm của họ và đủ người để chia sẻ từ bi với.

Mặc dù những cách tiếp cận cảm xúc này có vẻ khác nhau, nhưng họ hiểu được chiều sâu của nhau và trong hầu hết các trường hợp tôn trọng nhau trong lĩnh vực tồn tại này, trong trường hợp Bạch Dương rời khỏi bản chất thiếu kiên nhẫn của họ. Vấn đề xuất hiện khi họ được cho là hiểu họ cảm thấy thế nào về nhau, vì cảm xúc không dễ dàng được thể hiện khi tiếp xúc với tính cách của đối tác, họ không hoàn toàn hiểu được.


Bạch Dương và Cự Giải: Những giá trị cốt lõi

Mặc dù Bạch Dương mang nhiều ý nghĩa đối với ai đó về trạng thái năng lượng, sự tập trung và tính nhất quán, nhưng Cự Giải đánh giá cao khả năng duy trì sự ổn định và ổn định, những phẩm chất mà họ gặp khó khăn hoặc đạt được trong trạng thái cân bằng cảm xúc. Các giá trị của họ thậm chí còn được kết nối, ngoại trừ thực tế là cả hai đều có ý tưởng rằng một số loại cân bằng trong tương lai, có thể khá khó để đạt được, sẽ làm cho chúng tốt hơn.


Bạch Dương và Cự Giải: Những hoạt động cùng nhau

Nhiều như Bạch Dương muốn cống hiến cho cơ thể, thể thao và tất cả các cách để giữ năng lượng sáng tạo của họ cao, Cự Giải muốn ngủ, nhảy và ăn tất cả những gì họ muốn. Chủ yếu là họ chia sẻ các hoạt động tình dục và thời gian nghỉ ngơi, vì Cự Giải có lẽ không có ý định theo nhịp độ điên rồ của Bạch Dương.


Tổng quan

Mối quan hệ này có thể gây đau khổ cho cả hai đối tác và cần rất nhiều công việc được đưa vào để làm việc. Nó đòi hỏi cả hai đối tác phải thích nghi và thay đổi hành vi của họ, trong khi hầu hết thời gian để xoay quanh nhau. Đó không phải là một con đường dễ dàng, nhưng phần thưởng là sự hiểu biết bên trong về niềm đam mê, đầy cảm xúc và khả năng tạo ra một cái gì đó thực sự độc đáo. Nếu họ thành công, có lẽ họ sẽ không bao giờ hài lòng với một đối tác khác.


 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đa phần đều có khả năng làm chủ, là người lãnh đạo đầy bản lĩnh. Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là sao Hỏa, ngôi sao biểu tượng cho quyền lực, khát vọng, lòng can đảm và sự tranh đấu.
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Cự Giải, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Cự Giải.
với những phân tích dựa trên tính cách đặc trưng của Bạch Dương, chúng ta có thể dự đoán khá chính xác cung hoàng đạo này hợp với cung nào nhất.
Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải
Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải
Cự Giải là những người sống giàu tình cảm tuy nhiên đường tình của họ không phải lúc nào cũng êm ả như dòng sông mùa thu. Mà nó giống như những con sóng cuộn trào trong đại dương bao la, lúc lên lúc xuống, không ngừng đập vào bờ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải qua bài viết này nhé !
Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Bạch Dương có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Thư Viện
Theo các nhà tâm linh thì giấc mơ chính là biểu hiện cho những gì sắp xảy đến trong tương lai. Vậy nếu trong giấc mơ bạn thấy mình đang cãi vã với một ai đó thì liệu điều đó có phải điềm xấu hay không?
Không phải do bắt cá hai tay mà cũng chẳng phải vì những mâu thuẫn gì quá gay gắt, đơn giản chỉ bởi tính cách của mình nên những cung hoàng đạo sau thường khó có thể gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ.
Tuổi Mão là những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ thích nghi rất tốt với những thay đổi để đạt nhiều thành công trong cuộc sống . Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Mão qua bài viết này nhé.
4 con giáp tỉ mỉ luôn đạt được hoàn mỹ trong công việc
4 con giáp tỉ mỉ luôn đạt được hoàn mỹ trong công việc
Trên thế giới này, có những người tính tình rất cẩn thận, họ nhận ra được những điều mà người khác không trông thấy. Sự tỉ mỉ ấy khiến họ dễ dàng nắm bắt cơ hội, vươn tới thành công nhanh hơn người bình thường. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 con giáp tỉ mỉ luôn đạt được hoàn mỹ trong công việc qua bài viết này nhé.
Cung Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương đa phần đều có khả năng làm chủ, là người lãnh đạo đầy bản lĩnh. Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là sao Hỏa, ngôi sao biểu tượng cho quyền lực, khát vọng, lòng can đảm và sự tranh đấu.
Trong số 12 con giáp, có 5 con giáp sinh ra đã có số may mắn, mọi chuyện đều diễn ra suôn sẻ, dễ dàng, sự nghiệp dễ gặt hái thành công. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 con giáp có phúc ông bà để lại, làm việc gì cũng may mắn qua bài viết này nhé!
Có những cung hoàng đạo khi mới gặp sẽ tạo cho người đối diện một cảm giác khó ưa, không mấy thiện cảm, nhưng khi càng tiếp xúc lâu họ càng tỏ ra dễ mến.
Nhân Mã và Bảo Bình cùng nhảy trong điệu nhạc sôi động của dàn giao hưởng (góc hợp) 3-11 đầy duyên nợ, rất thân quen và tràn ngập đam mê.
Thật khó đoán kết cục của mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo nàỵ. Nó phụ thuộc vào mức độ bao dung của Ma Kết đối với nhân cách vô cùng gàn dở của Bảo Bình.
Các lỗi thường gặp trong bói bài Tarot và cách khắc phục
Các lỗi thường gặp trong bói bài Tarot và cách khắc phục
Chỉ cần sở hữu một bộ Tarot là bạn đã có thể bắt tay vào việc thực hành bộ môn huyền học thời thượng này. Tuy nhìn có vẻ đơn giản, nhưng thực chất, bói bài Tarot đòi hỏi rất nhiều kiến thức, khả năng logic, trí nhớ tốt và trực giác cũng phải nhạy bén. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Các lỗi thường gặp trong bói bài Tarot và cách khắc phục qua bài viết này nhé.
Giữa Xử Nữ và Thiên Bình tiềm ẩn khá nhiều mâu thuẫn, tuy nhiên trong phần lớn thời gian cặp đôi bạn bè, đối tác, người yêu này sẽ rất phù hợp với nhau.
❖ Xem lịch các năm