Tốt số lắm mới lấy được 3 con giáp nữ này

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Tốt số lắm mới lấy được 3 con giáp nữ này qua bài viết này nhé

- Top 3 : Tuổi Dần

Nghe đến tuổi Dần, nhiều người sẽ nghĩ đây là một con giáp rất hung dữ, máu chiến nhưng trên thực tế, người tuổi Dần lại có nội tâm dịu dàng, hiền lành.

Người tuổi Dần rất bao dung, hiểu chuyện bởi thế nên người chồng nào mà không biết trân trọng họ thì coi như thiếu mất một đôi tay. Nữ tuổi Dần sẵn sàng dành cả cuộc đời cho gia đình. Họ hy sinh nhiều nhưng đôi khi không được đền đáp xứng đáng, dẫu vậy họ không lấy thế làm buồn. Nhìn chung, nữ tuổi Dần là hình mẫu lý tưởng về đức hy sinh và cống hiến.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Top 2 : Tuổi Tỵ

Nữ tuổi Tỵ là người rất độc lập, tháo vát. Họ có thể chăm lo chu toàn cho các thành viên trong gia đình từ người già đến trẻ nhỏ mà không cần chồng phải bận tâm.

Không chỉ đảm việc nhà, nữ tuổi Tỵ còn có khiếu kinh doanh và có tư duy tài chính rất tốt. Họ luôn biết cách quản lý tiền bạc trong nhà sao cho vẹn tròn, đầy đủ và ngăn nắp nhất. Đương nhiên, nhìn bề ngoài mạnh mẽ vậy thôi chứ thực chất trong lòng họ rất mềm yếu, ai lấy được họ nhất định phải nâng niu, thương yêu họ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Top 1 : Tuổi Tý

Nữ tuổi Mão thích kết bạn và có bản lĩnh rất vững vàng. Trước mặt bạn bè của chồng, họ có thể thoải mái giao tiếp và nắm giữ vai trò chủ nhà. Nhờ tài ăn nói khéo léo, họ không ngại khi giao tiếp, mở rộng mối quan hệ giúp chồng, nhờ thế mà càng tôn lên sự quyến rũ của chính họ.

Bên cạnh đó, họ còn khá mềm lòng. Nếu vợ chồng có cãi nhau, họ sẽ không khăng khăng nhận mình đúng mà sẵn sàng cúi đầu nhận sai trước, giúp không khí gia đình luôn hòa thuận, ấm êm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Con Giáp
Top 4 con giáp dám thừa nhận khuyết điểm để hoàn thiện bản thân
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 con giáp dám thừa nhận khuyết điểm để hoàn thiện bản thân qua bài viết này nhé
Top 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau qua bài viết này nhé
Top con giáp yêu bản thân mình nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp yêu bản thân mình nhất qua bài viết này nhé
Top con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu qua bài viết này nhé
Top con giáp phát tài phát lộc, giàu sang phú quý trong 3 năm tới
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp phát tài phát lộc, giàu sang phú quý trong 3 năm tới qua bài viết này nhé
Top con giáp có cuộc sống hạnh phúc nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp có cuộc sống hạnh phúc nhất qua bài viết này nhé
Top con giáp nữ hiền lành, ngoan ngoãn, dễ thương nhất quả đất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp nữ hiền lành, ngoan ngoãn, dễ thương nhất quả đất qua bài viết này nhé
Trời định số mệnh 4 con giáp phải lập nghiệp phương xa mới thành công
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Trời định số mệnh 4 con giáp phải lập nghiệp phương xa mới thành công qua bài viết này nhé
Thư Viện
Đối với những dịp quan trọng như cưới hỏi, xây nhà, động thổ, mở công ty… thì việc chọn ngày đẹp hợp với phong thủy là điều không thể thiếu.
Đại hàn là tiết khí thường bắt đầu vào khoảng 20 hoặc 21 tháng 1 dương lịch. Trong khoảng thời gian này thời tiết rất lạnh, đặc biệt là ở Bắc bán cầu của Trái đất.
Sư Tử là cung hoàng đạo của sự mạnh mẽ và lòng kiêu hãnh, tính cách của cung sư tử còn được bộc lộ rõ nét hơn qua từng ngày sinh cụ thể.
Nàng Song Tử luôn muốn tìm kiếm một người đàn ông có thể chia sẻ và thấu hiểu mình thay vì đơn thuần chỉ thể hiện bằng hành động.
Nếu gặp hiện tượng ong làm tổ trong nhà mình thì phải làm như thế nào, là điềm may mắn hay xui rủi?
Để có một tình bạn lâu dài và thân thiết, bạn cần phải hiểu rõ tính tình của đối phương và ngược lại.
Song Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Vào những ngày này, nhiều người thường bị băn khoăn không biết nên tỉa chân nhang trước hay sau cúng ông Công ông Táo mới là đúng nhất.
Liệu Bảo Bình và Sư Tử có hợp nhau không khi mà Sư Tử hay khoe mẽ về sức mạnh và lòng kiêu hãnh của mình còn Bảo Bình thì lại mơ mộng, xa rời thực tế.
Cóc ngậm tiền còn gọi là thiềm thừ, cóc ba chân, cóc thần tài, cóc tài lộc, cóc phong thủy… là một loại vật phẩm phong thủy rất phổ biến mà những người làm nghề kinh doanh đều biết đến nó.
Trong chuyện tình cảm thì mỗi người sẽ có quyền lựa chọn một quan điểm riêng của mình. Có người thích phong cách lãng mạn, nhẹ nhàng, kín đáo. Nhưng cũng có những người muốn một cuộc tình thăng hoa bốc lửa, cuồng nhiệt và đầy đam mê
❖ Xem lịch các năm