4 con giáp nữ ấm áp, là người bạn đời ngọt ngào, tri kỷ

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp nữ ấm áp, là người bạn đời ngọt ngào, tri kỷ qua bài viết này nhé

- Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, cô gái tuổi Hợi là người ngây thơ và lãng mạn, chú trọng tình cảm và có một tâm hồn tinh tế.

Họ đặc biệt dịu dàng, biết quan tâm và chăm sóc mọi người. Vì vậy, ở bên cạnh con giáp tuổi Hợi sẽ khiến mọi người cảm thấy đặc biệt thoải mái, dễ tâm sự, ngay cả những điều khó nói nhất.

Con giáp tuổi Hợi luôn biết cách an ủi, chia sẻ một cách thấu đáo. Hơn nữa, cô gái tuổi Hợi là người khá lãng mạn. Họ luôn chú ý chăm sóc đến chất lượng cuộc sống và tâm trạng của mình.

Con giáp tuổi Hợi cũng sẽ luôn có những điều bất ngờ bất ngờ xảy ra khiến cuộc sống tràn ngập niềm vui. Vì vậy hãy hòa hợp với con giáp tuổi Hợi nhé, chắc chắn bạn cũng sẽ được "lây nhiễm" những điều dễ chịu từ họ.

Tóm lại, con giáp nữ tuổi Hợi rất được yêu thích, tình yêu của họ cũng rất ngọt ngào, quyến rũ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu sinh ra đã Rồng, là Phượng giữa mọi người. Họ tốt bụng, hiền lành và rất dễ mến. Con giáp nữ này được lòng người nên đi đến đâu cũng được mọi người săn đón.

Họ cũng là những người rất hào phóng, rộng lượng, không thích xét nét người khác.

Cô gái tuổi Dậu thích pha trò, vì vậy họ rất hòa đồng với mọi người. Không cần phải nói về EQ của người tuổi Dậu vì họ thực sự có nhiều bạn bè, sống có trách nhiệm với bạn bè và quan tâm đến gia đình.

Con giáp tuổi Dậu rất tốt và xuất sắc về mọi mặt. Các cô gái làm việc chăm chỉ, đối xử chân thành với người khác và rất coi trọng gia đình.

Nhờ đó, cô gái tuổi Dậu sẽ được Thượng đế phù hộ, có cuộc đời suôn sẻ, kết bạn tốt, có tình yêu viên mãn, gia đình khỏe mạnh, hưng thịnh, vận mệnh suôn sẻ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tý thông minh, hoạt bát, vui vẻ và rất dễ mến. Cô gái tuổi Tý có cái miệng ngọt ngào, nói nhiều và biết "nhìn mặt" người khác để hiểu được cảm xúc của họ.

Vì vậy, người tuổi Tý nhờ khả năng "diễn" ngọt ngào nên có thể "đi ngang" ở bất cứ đâu. Ai cũng sẽ thích con giáp nữ tuổi Tý bởi họ tốt bụng, chân thành, có trách nhiệm, rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống.

Các cô gái này cũng rất coi trọng gia đình. Sau khi kết hôn, con giáp tuổi Tý sẽ là một người đảm đang, lấy gia đình làm trọng tâm.

Họ tin rằng bản thân có trách nhiệm chăm sóc gia đình tốt đồng thời hậu thuẫn cho chồng phát triển là điều mình nên làm. Chàng trai nào cưới được cô gái tuổi Tý vào cửa, tình cảm gia đình hòa thuận, tài lộc ngày càng tốt.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ từ nhỏ đã rất nhạy bén. Họ hiểu rằng cuộc sống không hề dễ dàng từ khi còn nhỏ, cô gái tuổi Tý đã là những đứa trẻ trưởng thành tương đối sớm.

Tuy nhiên, con giáp nữ này lại có tấm lòng kiên định, chung tình.

Con giáp nữ này không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Các cô có thể làm mọi việc theo ý mình nên họ luôn giữ vững lập trường và kiên trì với những gì mình theo đuổi, không thay đổi tính cách vốn có của mình trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Con giáp tuổi Tỵ cũng rất thích tiết kiệm tiền. Dù kiếm được bao nhiêu, các cô gái này cũng không phung phí. Mỗi tháng họ đều tiết kiệm được một khoản tiền và vạch rõ kế hoạch chi tiêu hàng ngày, không để mình "vung tay quá trán".

Cô gái tuổi Tỵ khá tiết kiệm và khắt khe với bản thân. Điều này không hẳn đều tốt nhưng chỉ cần bạn đối xử chân thành và gây dựng sự yên tâm cho họ, cô gái tuổi Tỵ sẽ hết lòng vun vén cho gia đình, trở thành người bạn đời tri kỷ, chia sẻ với bạn mọi vui buồn trong cuộc sống.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Con Giáp
Đàn ông thuộc các con giáp này không bao giờ ngoại tình, có tiền là đưa vợ hết
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Đàn ông thuộc các con giáp này không bao giờ ngoại tình, có tiền là đưa vợ hết qua bài viết này nhé
Lộ diện 4 con giáp được thần May Mắn đồng hành suốt tháng này
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Lộ diện 4 con giáp được thần May Mắn đồng hành suốt tháng này qua bài viết này nhé
Trời định số mệnh 4 con giáp phải lập nghiệp phương xa mới thành công
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Trời định số mệnh 4 con giáp phải lập nghiệp phương xa mới thành công qua bài viết này nhé
Top con giáp thông minh tuyệt đỉnh, học một biết mười
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp thông minh tuyệt đỉnh, học một biết mười qua bài viết này nhé
Các con giáp nữ đi đâu cũng gặp phước lành, được quý nhân phù trợ
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Các con giáp nữ đi đâu cũng gặp phước lành, được quý nhân phù trợ qua bài viết này nhé
4 con giáp sinh ra có số làm sếp lớn, 'chỉ tay 5 ngón' vạn người nghe
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp sinh ra có số làm sếp lớn, 'chỉ tay 5 ngón' vạn người nghe qua bài viết này nhé
Top con giáp giỏi giữ tiền, nhất định có cuộc sống an nhàn khi về già
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp giỏi giữ tiền, nhất định có cuộc sống an nhàn khi về già qua bài viết này nhé
Top con giáp tiền vận lận đận, hậu vận thênh thang
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp tiền vận lận đận, hậu vận thênh thang qua bài viết này nhé
Thư Viện
Bảo Bình là một con người bí ẩn, Song Ngư lại là một người thích giao du và trò chuyện nên cũng rất khó để nói Bảo Bình và Song Ngư có hợp nhau không.
Cho đến ngày nay luật định về cách tính giờ theo 12 con giáp vẫn được áp dụng phổ biến và giờ Tuất sẽ rơi vào khoảng thời gian từ 19h – 21h tối.
78 lá bài Tarot đại diện cho những bài học trong cuộc sống và những lời khuyên có ích có thể áp dụng vào cuộc sống của chúng ta. Các lá bài giống như những chiếc chìa khóa phục vụ cho việc mở mang từ tinh thần đến những ý tưởng mới, những khái niệm và khả năng tâm linh. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu rõ hơn tarot là gì qua bài viết này nhé.
Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải
Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải
Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Cự Giải là những người có trí nhớ tốt và họ thích tìm hiểu lịch sử loài người. Họ thích chiêm ngưỡng những vật xưa cũ và hay tìm đến những bảo tàng. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín đáo và không bao giờ để lộ những bí mật. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải qua bài viết này nhé !
Hàng năm cứ vào dịp sau Tết Nguyên Đán cũng là lúc mọi người, đặc biệt là những người làm nghề kinh doanh buôn bán, chuẩn bị lễ vật cho ngày vía Thần Tài.
Ngày sinh tháng đẻ mang ý nghĩa quyết định khi luận đoán tử vi số mệnh của đời người. Với những người sinh năm Ngọ, mỗi giờ, ngày, tháng sinh khác nhau cũng mang tính chất tốt xấu không giống nhau.
Giải mã cặp đôi tuổi Tý và tuổi Ngọ
Giải mã cặp đôi tuổi Tý và tuổi Ngọ
Ngọ và Tý là một cặp khá thú vị. Đối lập trên vòng tròn con giáp, quan hệ của họ khó có thể tránh khỏi sự mâu thuẫn. Về bản chất, họ đều là những người thích giao lưu, thích bay nhảy, rất hóm hỉnh và năng động. Hãy cùng thientue.vn giải mã cặp đôi tuổi Tý và tuổi Ngọ qua bài viết này nhé !
Chuột và Trâu là cặp đôi khá hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Chuột thông minh, sắc sảo và hài hước còn Trâu nhút nhát và nghiêm túc. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tình duyên của tuổi Tý với tuổi Sửu như thế nào qua bài viết này nhé
Thật không ngoa khi nói phụ nữ chính là phong thủy của gia đình. Người phụ nữ tốt tức là phong thủy vượng, gia đình vì thế mà được hưởng cát lành phúc báo.
Không phải do bắt cá hai tay mà cũng chẳng phải vì những mâu thuẫn gì quá gay gắt, đơn giản chỉ bởi tính cách của mình nên những cung hoàng đạo sau thường khó có thể gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ.
Xem Tarot có chính xác hay không
Xem Tarot có chính xác hay không
Xem Tarot có đúng hay không? Câu hỏi này với nhiều người đã có kinh nghiệm trong Tarot, nếu được hỏi, họ sẽ không dám khẳng định đúng hay sai. Nhưng nếu hỏi họ về chuyện nhiều trường hợp đến nhờ họ xem, họ sẽ bật mí cho bạn thấy rằng, ít nhất là đã có những người xem phải gật đầu lia lịa vì tại sao có thể nói chính xác về họ như thế. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Xem Tarot có chính xác hay không qua bài viết này nhé !
❖ Xem lịch các năm