4 con giáp mưu mẹo, giỏi toan tính kiếm lợi bản thân

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp mưu mẹo, giỏi toan tính kiếm lợi bản thân qua bài viết này nhé

- Tuổi Tỵ

Tử vi có nói người tuổi Tỵ có phần nhỏ nhen và toan tính, thế nhưng số người biết được mặt trái này của họ vốn không nhiều, và họ cũng rất khéo léo chẳng để lộ bản tính này ra với bất cứ ai.

Ngoài mặt, con giáp mưu mô này có thể tỏ ra rất hiền hòa và dễ gần, nhưng trong lòng, có thể họ đang suy tính xem làm việc này có ích lợi gì hay không, kết bạn với người này có mang lại lợi ích gì với mình hay không.

Thậm chí, có những lúc để giành chiến thắng, họ không ngại sử dụng thủ đoạn. Hãy biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc, bởi nhiều khi không phải lợi ích đã là tối cao, dành chiến thắng là sẽ được người ta công nhận.

Con giáp này nên sống thật với bản thân mình hơn, bớt so đo toan tính, cuộc sống sẽ trở nên dễ thở hơn nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn rất mưu mô, đây là điều mà ai cũng không thể phủ nhận, nhưng chính bản thân con giáp này lại không chịu công nhận điều này.

Họ thường dùng đầu óc thông minh và nhạy bén của mình để nghĩ ra những cách khôn khéo kiếm lợi cho bản thân trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, hoặc là để xây dựng những mối quan hệ có ích trong tương lai.

Khi làm bất cứ việc gì hay khi kết giao với bất cứ người nào, họ cũng phân tích rất rõ ràng hai mặt lợi và hại, nếu họ thấy mình được hưởng nhiều lợi lộc thì mới bắt tay vào làm.

Tất nhiên, sự thật chứng minh sự lựa chọn của con giáp này là hoàn toàn chính xác. Nhờ vào sự khéo léo có phần mưu mô, tính toán, họ sẽ đạt được nhiều thành tích khiến mọi người ngưỡng mộ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vẻ ngoài ung dung, thậm chí là lười nhác, thế nhưng đầu óc của họ lại vô cùng tỉnh táo và thông minh. 

Họ chỉ cần nhìn thoáng qua là đã biết được bản chất của sự việc, vì thế một khi đã muốn toan tính chuyện gì, họ thường lập được những kế hoạch kín kẽ chẳng ai có thể phát hiện ra.

Con giáp mưu mô này chẳng mấy khi nghĩ đến việc tranh giành lợi ích của ai, nhưng họ chắc chắn sẽ không để mình phải chịu thiệt. Một khi đã có người hãm hại họ, họ sẽ nghĩ lại cách trả thù thâm sâu hơn nhiều lần.

Vì thế, đừng tưởng người tuổi này lười biếng mà nghĩ cách chiếm lợi từ họ, bởi họ sẽ không để yên nếu như có người làm điều đó đâu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường tạo cho mình một vỏ bọc là người dịu dàng, thân thiện và hòa đồng. Mọi người thường cho rằng họ kết giao với người khác một cách rất vô tư, thế nhưng thực ra, hiếm người nào nhìn thấu được những toan tính ẩn sâu trong đầu họ.

Vì thế trong cuộc sống, con giáp này thường bị đánh giá thấp hơn thực tế, mọi người thường không cho rằng họ là một người mưu mẹo, mà ngược lại, còn cho rằng họ là một người hiền lành, dễ bị bắt nạt, thường hay phải chịu thiệt thòi.

Vẻ bề ngoài của tuổi Hợi chính là một vũ khí lợi hại để họ lén thực hiện những mưu mô trong đầu mình. Họ thích sử dụng những mẹo khôn vặt để chiến thắng đối thủ. Họ tiến hành kế hoạch khéo léo đến mức tới tận khi thua rồi, đối thủ vẫn chưa rõ nguyên nhân là gì.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Con Giáp
4 con giáp 'dở' ngoại giao, kém ăn nói dễ gây mất lòng người xung quanh
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp 'dở' ngoại giao, kém ăn nói dễ gây mất lòng người xung quanh qua bài viết này nhé
Top những con Giáp có tướng làm sếp
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top những con Giáp có tướng làm sếp qua bài viết này nhé
Top con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp luôn sống vui vẻ, lạc quan và trẻ lâu qua bài viết này nhé
Các con giáp nữ đi đâu cũng gặp phước lành, được quý nhân phù trợ
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Các con giáp nữ đi đâu cũng gặp phước lành, được quý nhân phù trợ qua bài viết này nhé
Top con giáp dễ vướng vào tình yêu nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp dễ vướng vào tình yêu nhất qua bài viết này nhé
Top con giáp tài lộc dồi dào, may mắn nhất tuần mới
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp tài lộc dồi dào, may mắn nhất tuần mới qua bài viết này nhé
Top con giáp có vận mệnh giàu sang
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp có vận mệnh giàu sang qua bài viết này nhé
Top con giáp nữ đi đến đâu cũng tỏa nắng
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp nữ đi đến đâu cũng tỏa nắng qua bài viết này nhé
Thư Viện
Những anh chàng thuộc cung Xử Nữ thường rất ga lăng, lịch thiệp và nổi tiếng là đào hoa. Vậy làm sao để biết chàng ấy thích một ai đó, dấu hiệu khi chàng Xử Nữ thích bạn là gì?
Song Ngư là cung cuối cùng trong danh sách 12 cung hoàng đạo, là biểu tượng của sự dịu dàng nhưng dễ thay đổi. Song Ngư có nhiều tính cách đặc biệt khiến họ trở nên tuyệt vời nhất trong mắt của nhiều người.
Ngày rằm tháng bảy cũng trùng với ngày Xá tội vong nhân. Do vậy nhiều người vẫn không biết rằng hai ngày này chính là một.
Nếu bạn sinh ra đã có vẻ ngoài ưa nhìn thì đó là may mắn của bạn. Tuy nhiên cũng có những người ngoại hình không quá xuất sắc nhưng khi trưởng thành họ lại lột xác khiến bạn không khỏi bất ngờ.
Không một ai trên thế giới này hoàn hảo cả và mỗi người đều có ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Sau đây là những điều được và chưa được nổi bật nhất được tổng hợp lại dựa trên đặc tính của 12 chòm sao.
Trồng cây phong thủy theo tuổi trong nhà không còn xa lạ bởi nó không chỉ có ý nghĩa làm đẹp không gian mà còn là ‘vật may mắn’ thu hút vận may, tài lộc.
Năm 2020 sẽ là một năm vô cùng rực rỡ với 3 cung hoàng đạo này, thành công đến trong hầu hết các lĩnh vực bên cạnh một cơ thể tràn đầy sinh lực.
Đôi lúc các bạn cần phải dùng đến tháng bằng tiếng Anh, và các bạn quên mất phải viết tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 9, tháng 10, tháng 11, tháng 12 trong tiếng Anh viết như thế nào cho chính xác nhất. Vì thế thientue.vn sẽ giúp bạn nhớ lại dễ dàng hơn qua bài viết này
Chim bay vào nhà là một hiện tượng thường xuyên được chúng ta bắt gặp. Vậy việc chim bay vào nhà có ý nghĩa gì đặc biệt hay không?
Những người sinh ra thuộc cung Thiên Bình thường rất hiền lành, công bằng và họ ghét ở một mình.
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
❖ Xem lịch các năm