4 con giáp mưu mẹo, giỏi toan tính kiếm lợi bản thân

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp mưu mẹo, giỏi toan tính kiếm lợi bản thân qua bài viết này nhé

- Tuổi Tỵ

Tử vi có nói người tuổi Tỵ có phần nhỏ nhen và toan tính, thế nhưng số người biết được mặt trái này của họ vốn không nhiều, và họ cũng rất khéo léo chẳng để lộ bản tính này ra với bất cứ ai.

Ngoài mặt, con giáp mưu mô này có thể tỏ ra rất hiền hòa và dễ gần, nhưng trong lòng, có thể họ đang suy tính xem làm việc này có ích lợi gì hay không, kết bạn với người này có mang lại lợi ích gì với mình hay không.

Thậm chí, có những lúc để giành chiến thắng, họ không ngại sử dụng thủ đoạn. Hãy biết thế nào là đủ để có thể dừng lại đúng lúc, bởi nhiều khi không phải lợi ích đã là tối cao, dành chiến thắng là sẽ được người ta công nhận.

Con giáp này nên sống thật với bản thân mình hơn, bớt so đo toan tính, cuộc sống sẽ trở nên dễ thở hơn nhiều.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Dần

Người tuổi Dần vốn rất mưu mô, đây là điều mà ai cũng không thể phủ nhận, nhưng chính bản thân con giáp này lại không chịu công nhận điều này.

Họ thường dùng đầu óc thông minh và nhạy bén của mình để nghĩ ra những cách khôn khéo kiếm lợi cho bản thân trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, hoặc là để xây dựng những mối quan hệ có ích trong tương lai.

Khi làm bất cứ việc gì hay khi kết giao với bất cứ người nào, họ cũng phân tích rất rõ ràng hai mặt lợi và hại, nếu họ thấy mình được hưởng nhiều lợi lộc thì mới bắt tay vào làm.

Tất nhiên, sự thật chứng minh sự lựa chọn của con giáp này là hoàn toàn chính xác. Nhờ vào sự khéo léo có phần mưu mô, tính toán, họ sẽ đạt được nhiều thành tích khiến mọi người ngưỡng mộ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Mão

Người tuổi Mão có vẻ ngoài ung dung, thậm chí là lười nhác, thế nhưng đầu óc của họ lại vô cùng tỉnh táo và thông minh. 

Họ chỉ cần nhìn thoáng qua là đã biết được bản chất của sự việc, vì thế một khi đã muốn toan tính chuyện gì, họ thường lập được những kế hoạch kín kẽ chẳng ai có thể phát hiện ra.

Con giáp mưu mô này chẳng mấy khi nghĩ đến việc tranh giành lợi ích của ai, nhưng họ chắc chắn sẽ không để mình phải chịu thiệt. Một khi đã có người hãm hại họ, họ sẽ nghĩ lại cách trả thù thâm sâu hơn nhiều lần.

Vì thế, đừng tưởng người tuổi này lười biếng mà nghĩ cách chiếm lợi từ họ, bởi họ sẽ không để yên nếu như có người làm điều đó đâu.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thường tạo cho mình một vỏ bọc là người dịu dàng, thân thiện và hòa đồng. Mọi người thường cho rằng họ kết giao với người khác một cách rất vô tư, thế nhưng thực ra, hiếm người nào nhìn thấu được những toan tính ẩn sâu trong đầu họ.

Vì thế trong cuộc sống, con giáp này thường bị đánh giá thấp hơn thực tế, mọi người thường không cho rằng họ là một người mưu mẹo, mà ngược lại, còn cho rằng họ là một người hiền lành, dễ bị bắt nạt, thường hay phải chịu thiệt thòi.

Vẻ bề ngoài của tuổi Hợi chính là một vũ khí lợi hại để họ lén thực hiện những mưu mô trong đầu mình. Họ thích sử dụng những mẹo khôn vặt để chiến thắng đối thủ. Họ tiến hành kế hoạch khéo léo đến mức tới tận khi thua rồi, đối thủ vẫn chưa rõ nguyên nhân là gì.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Con Giáp
Những con giáp thông minh tuyệt đỉnh này có khả năng nắm bắt tri thức một cách nhanh chóng
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những con giáp thông minh tuyệt đỉnh này có khả năng nắm bắt tri thức một cách nhanh chóng qua bài viết này nhé
Top con giáp nam chung thủy nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp nam chung thủy nhất qua bài viết này nhé
Trời sinh 3 con giáp chảnh chọe tự kiêu, luôn cho mình là 'cái rốn vũ trụ'
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Trời sinh 3 con giáp chảnh chọe tự kiêu, luôn cho mình là 'cái rốn vũ trụ' qua bài viết này nhé
Thần Tài tới muộn, những con giáp này càng già càng giàu, tiền vàng chất cao như núi
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Thần Tài tới muộn, những con giáp này càng già càng giàu, tiền vàng chất cao như núi qua bài viết này nhé
4 con giáp nữ cao số, vướng '2 lần đò' mới mong yên bề gia thất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp nữ cao số, vướng '2 lần đò' mới mong yên bề gia thất qua bài viết này nhé
3 con giáp nổi tiếng tuyệt tình, nói lời 'dao găm' cứa tim người đối diện
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp nổi tiếng tuyệt tình, nói lời 'dao găm' cứa tim người đối diện qua bài viết này nhé
4 con giáp là con cưng Thần Tài, ăn lộc sâu dày
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp là con cưng Thần Tài, ăn lộc sâu dày qua bài viết này nhé
4 con giáp cật lực bon chen, không bao giờ lãng phí dù chỉ 1 giây
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp cật lực bon chen, không bao giờ lãng phí dù chỉ 1 giây qua bài viết này nhé
Thư Viện
Đứng đầu mười hai con giáp vậy những người tuổi Tý khi sinh vào các giờ, ngày, tháng khác nhau thì sẽ có vận số như thế nào?
Sự nghiệp người tuổi Sửu
Sự nghiệp người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu là kết tinh của sức mạnh thể chất và tinh thần, luôn sẵn sàng giúp đỡ, che chở cho người khác. Khi làm việc, họ tự do và độc lập, không dựa dẫm ỷ lại vào bất kì ai. Với sự chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn, người tuổi Sửu sớm muộn sẽ đạt được thành công trong cuộc sống. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Sự nghiệp người tuổi Sửu qua bài viết này nhé !
Cự Giải và Thiên Bình là cặp đôi rất khó tìm thấy được sự hài hòa, nhưng cũng chính điều này làm cho mối quan hệ của họ trở nên thú vị và đầy thách thức.
Nhưng cũng có khi ta được khuyên rằng đức năng thắng số, tu thân tích đức sẽ vượt qua được những chông gai mà số phận áp đặt vào cuộc đời ta, liệu có phải là thật?
Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Song Tử
Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Song Tử
Những người thuộc cung Song Tử có một trí nhớ, bộ não tuyệt vời. Họ có thể chứa đựng trong đầu mình một lượng thông tin khổng lồ. . Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Song Tử qua bài viết này nhé !
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Nhân Mã, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Nhân Mã.
Song Tử và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Để trả lời cho câu hỏi sinh tháng 12 là thuộc cung gì, bạn sẽ phải dựa vào ngày sinh chính xác của mình nữa, đó có thể là cung Nhân Mã hoặc cung Ma Kết.
Không phải cứ hai người bất kỳ nào kết hợp lại với nhau cũng cho ra một nguồn sức mạnh nhân đôi, mà đôi khi còn triệt tiêu luôn năng lượng phát triển của cả hai.
Là một con người yêu sự chính nghĩa như vậy, con đường công danh của Thiên Bình sẽ như thế nào? Môi trường làm việc nào phù hợp với họ?
Về phương diện tâm linh, việc bạn hắt hơi, nhảy mũi thường xuyên khi bản thân không có chút mệt mỏi nào còn có thể coi như một điềm dự báo về tương lai.
❖ Xem lịch các năm