4 con giáp đa nghi hoặc ngờ nghệch mà lỡ duyên trăm năm

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp đa nghi hoặc ngờ nghệch mà lỡ duyên trăm năm qua bài viết này nhé

- Tuổi Dần

Theo tử vi, tuổi Dần là con giáp thông minh, hay nói thậm chí vô cùng tinh ranh, giảo hoạt mà được lòng mọi người xung quanh, từ bạn bè, đến đồng nghiệp và ngay cả cấp trên cũng ấn tượng với tính cách này. 

Họ luôn có cách kéo các mối quan hệ về phía mình, dù gặp vấn đề gì cũng có người tương trợ, đứng ra bảo lãnh Thế nhưng khéo léo là vậy mà khi va phải tình yêu họ trở nên vô cùng lúng túng, sẽ chẳng biết nói gì khi đối diện với người mình yêu. 

Thậm chí những người này dù đã rất quen thân thì vẫn khiến con giáp Dần phải đỏ mặt, ngượng ngùng. Bởi chính vì sự ngốc nghếch này mà tuổi Dần khó nhận ra được tín hiệu tích cực từ đối phương mà bỏ lỡ mối nhân duyên trăm năm có một. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Mùi

Tuổi Mùi theo tử vi 12 con giáp là tuổi mà dễ đánh mất tình yêu nhất, bỏ lỡ cơ hội khi gặp được tình yêu đời mình, tuổi Mùi có xu hướng cẩn trọng từng li từng tí khi đối diện vì họ sợ nói lời không phải sẽ khiến đối phương buồn lòng. 

Ở giai đoạn đầu tình yêu là lúc họ giữ nhiều điều trong lòng nhất không dám nói ra vì sợ đối phương không cùng chung cảm xúc mà xa lánh. Vì vậy họ khó xác định được tình cảm lâu dài mà cứ mãi sống trong trạng thái thăm dò. 

Lâu dần họ sẽ tự cảm thấy mệt mỏi, chán nản với việc yêu đương mà khiến tình yêu trôi qua một cách lãng phí. Tuổi Mùi nên tự sửa đổi sự tư ti bên trong mình mà mở lòng nhiều hơn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Tý

Tuổi Tý thường hay chần chừ, đắn đo, do dự khó đưa ra quyết định dứt khoát cho một vài vấn đề nào đó. Mỗi khi muốn nói gì hay làm gì họ thường đắn đo hồi lâu mới đưa ra được quyết định, nhất là với chuyện yêu đương. 

Dù đối phương có đưa ra tín hiệu, ám hiệu tốt nhưng con giáp này lại khó lòng nhận ra, không một động thái đáp trả khiến đối phương hiểu lầm rằng bạn không có tình cảm với mình. 

Bên cạnh đó, con giáp dễ bỏ lỡ tình yêu này cũng không dám chủ động bày tỏ tình cảm, sợ rằng mình sẽ là người bị từ chối, đến lúc cảm thấy hối hận, muốn thay đổi thì đã muộn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn là con giáp có sự tính toán kĩ lưỡng, nổi tiếng là người có tâm cơ mà hay suy diễn hết chuyện này đến chuyện khác xem họ có mục đích gì với mình. 

Và tính cách đó lại càng được bộc lộ rõ ràng trong tình yêu, họ thường rơi vào trạng thái trì trệ, không chủ động, hay lưỡng lữ chần chừ. Với mỗi người họ đều có sự suy đoán khác nhau, kiểm chứng xem đối phương thật lòng hay giả dối hay là có mục đích khác. 

Những suy nghĩ đó vô tình làm ảnh hưởng đến đối phương khiến người ta cảm thấy mình không được tin tưởng, mà ngay lập tức dừng lại mối quan hệ với bạn. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Con Giáp
Top con giáp chung thủy và kiện định nhất
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp chung thủy và kiện định nhất qua bài viết này nhé
Top con giáp yêu chiều vợ và người yêu vô điều kiện
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp yêu chiều vợ và người yêu vô điều kiện qua bài viết này nhé
Những con giáp dù thành công những vẫn lận đận
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những con giáp dù thành công những vẫn lận đận qua bài viết này nhé
Top 4 con giáp dám thừa nhận khuyết điểm để hoàn thiện bản thân
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 con giáp dám thừa nhận khuyết điểm để hoàn thiện bản thân qua bài viết này nhé
5 con giáp 'chồng quốc dân', giỏi kiếm tiền lại yêu vợ thương con
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 con giáp 'chồng quốc dân', giỏi kiếm tiền lại yêu vợ thương con qua bài viết này nhé
Top 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 4 con giáp cuộc đời dễ sướng trước khổ sau qua bài viết này nhé
2 năm tới có 4 con giáp hưởng lộc trời ban
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 2 năm tới có 4 con giáp hưởng lộc trời ban qua bài viết này nhé
Sinh con 5 tuổi này giúp bé sướng từ trong trứng, hưởng phúc lộc tổ tiên
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Sinh con 5 tuổi này giúp bé sướng từ trong trứng, hưởng phúc lộc tổ tiên qua bài viết này nhé
Thư Viện
Xử Nữ và Bọ Cạp là mối quan hệ pha trộn giữa 2 cung thuộc nguyên tố Đất và Nước, một sự bổ trợ không thể thích hợp hơn để cùng nhau phát triển về mọi mặt.
Những người thuộc cung Song Ngư thường rất đa sầu đa cảm, có đời sống nội tâm phong phú. Trực giác của Song Ngư vô cùng nhạy bén và có xu hướng thích các bộ môn nghệ thuật.
Cặp đôi Thiên Bình có nhiều điểm chung hơn là hai lúm đồng tiền, nụ cười rộng mở, tính thiếu quyết đoán cũng như mối quan tâm của họ đến lẽ công bằng.
Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng
3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng
Thực chất, ai mà chẳng muốn mình được nắm quyền lực trong tay, trở thành người mạnh mẽ có thể chỉ huy cho tất cả mọi người xung quanh. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tham vọng để thực hiện mong muốn ấy. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng qua bài viết này nhé!
Liệu khi đơn phương thích một ai đó có điều gì làm bản thân mất điểm trước mắt ‘crush’ hay không? Hãy cùng khám phá xem 12 chòm sao hoàng đạo có những điểm trừ gì khi yêu thầm nhé!
Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao
Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao
Nếu là một cặp uyên ương, hai “hành tinh” này sẽ rất ăn ý với nhau. Hai tuổi này sẽ đổ vào nhau trong tình yêu và cống hiến cho nhau. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao qua bài viết này nhé !
Xử Nữ và Song Ngư thực sự rất dễ có được sự hòa hợp và đồng điệu trong tâm hồn, nhất là khi cả hai vượt qua được những điều khó chịu nhỏ nhặt của nhau.
Theo quan niệm ngày xưa, bướm bay vào nhà là một điều linh thiêng hiện thân cho ông bà tổ tiên chúng ta ‘gửi nhờ’ cánh bướm để về thăm gia đình, con cháu.
7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot
7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot qua bài viết này nhé !
Nhiều cặp vợ chồng mới cưới thường có chung thắc mắc không biết nên đeo nhẫn cưới vào ngón nào và tay nào là hợp lý nhất.
❖ Xem lịch các năm