Top 4 cung hoàng đạo chung thủy trong tình yêu, hết lòng với bạn bè

12 cung hoàng đạo - 10:01 21/01/2020

Những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây một khi đã yêu ai thì trong lòng chỉ có người ấy mà thôi, không bao giờ một dạ hai lòng. Họ cũng rất biết cách trân trọng tình bạn đẹp, hết mình xây dựng cho những mối quan hệ bạn bè ngày một bền chặt. Là người yêu hoặc bạn bè với những cung hoàng đạo này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng mình bị phản bội hay chơi xấu.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, vận mệnh hôm nay - ngày mai của bạn ra sao?


Cung Cự Giải

Cự Giải là cung sống thiên về tình cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo này cho dù đã trưởng thành đến mấy thì vẫn bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc. Những người sinh ra thuộc cung Cự Giải thường rất coi trọng tình bạn, không ngại khó khăn mà lao vào giúp đỡ những người bạn mỗi khi được nhờ vả. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí còn thấy Cự Giải sẽ bất chấp tất cả để bảo vệ người bạn thân thiết mà họ cảm thấy tin tưởng. 

Tình yêu đối với Cự Giải cũng là một điều quan trọng không kém, họ rất dễ đắm chìm vào những mối quan hệ yêu đương và luôn coi người yêu của mình là mối ưu tiên hàng đầu. Nếu người thương của bạn thuộc cung Cự Giải, chúc mừng bạn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào người ấy mà không bao giờ phải sợ rằng mình đặt niềm tin sai chỗ.


Cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn mang trong mình một vẻ kiêu hãnh oai phong, khát khao trở thành người nổi bật nhất trong những người nổi bật. Chính bởi tâm thế cao ngạo đó, với tình bạn, Sư Tử là một chính nhân quân tử thực thụ. Họ xem thường việc lừa dối, phản bội bạn bè và sẽ không bao giờ làm những việc như vậy. Có thể với Sư Tử, bạn sẽ không có được một tình bạn nồng ấm thân mật, tuy nhiên cung hoàng đạo này là một người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được, rất đáng để xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Với tình yêu, Sư Tử có lòng tự trọng cao và tự tôn của riêng mình nên một khi đã hứa hẹn với ai, mà nhất là người yêu của mình, thì họ nhất định sẽ giữ lời. Cung hoàng đạo này thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, là một đối tác đáng tin cậy để cùng dựng xây nên một chuyện tình bền chặt theo thời gian.


Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo này luôn đề cao sự an toàn và tính ổn định, không thích những gì thay đổi quá thường xuyên dẫn đến một cuộc sống xáo trộn. Vì thế cho nên Ma Kết có không nhiều mối quan hệ thân thiết, nhưng hết thảy những mối quan hệ đó đều là thứ vô cùng quý giá đối với họ.

Ma Kết tin rằng sự chung thủy, trung thành chính là nền tảng để xây dựng nhân cách con người, là phương thức để duy trì tình bạn và tình yêu được bền vững. Thế nên, một khi Ma Kết đã chấp nhận cho người khác bước vào thế giới của họ, cũng chính chấp nhận rủi ro sẽ bị những người ấy làm tổn thương chính mình. Với Ma Kết, bất kể là tình bạn hay tình yêu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ này.


Cung Bảo Bình

Bảo Bình là người theo chủ nghĩa lý trí, luôn đánh giá khách quan mọi khía cạnh của một vấn đề mà họ gặp phải. Cung hoàng đạo này lựa chọn xây dựng các mối quan hệ bất kể là tình bạn hay tình yêu, đều dựa trên sự suy xét tỉ mỉ đối phương. Bảo Bình ghét nhất là bị lừa dối hay phản bội. Chính vì thế, họ cũng sẽ không bao giờ làm điều đó với bạn bè, người yêu của mình.

Trên phương diện tình cảm, có thể nói Bảo Bình là người chung thủy dù nhiều lúc cực đoan đến độ muốn mình là mối quan hệ thân thiết duy nhất của người kia. Tâm lý độc tài này cho thấy rằng Bảo Bình sợ đánh mất và tổn thương, hãy hiểu và trân trọng Bảo Bình hơn, chắc chắc niềm tin của bạn sẽ được đáp lại một cách xứng đáng.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Cự Giải, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Cự Giải.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Sư Tử, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Sư Tử.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Ma Kết, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Ma Kết.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Bảo Bình, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Bảo Bình.
Người sở hữu chỉ số EQ cao có khả năng nhận biết, đánh giá và điều tiết cảm xúc của bản thân và mọi người rất tốt.
Có những cung hoàng đạo sở hữu trực giác mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những cung còn lại, giúp họ có những dự cảm khá chính xác về tương lai.
Có những cung hoàng đạo khi mới gặp sẽ tạo cho người đối diện một cảm giác khó ưa, không mấy thiện cảm, nhưng khi càng tiếp xúc lâu họ càng tỏ ra dễ mến.
Mỗi người đều có những quan điểm, lý tưởng riêng trong tình yêu, có những người chân thành, có những người chỉ yêu để biết. Thiên Yết được xem là một trong những cung chung thủy nhất trong tình yêu. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé!
Thư Viện
Để biết tuổi Tỵ hợp cây gì, chúng ta cần tìm hiểu về đặc trưng tính cách của người tuổi này và những đặc điểm cây phong thủy hợp tuổi, có thể khắc phục nhược điểm, gia tăng ưu điểm, mang may mắn và tài lộc đến cho họ.
Khi nói về cung Bảo Bình, nét tính cách đặc trưng nhất có thể kể đến chính là sự hòa nhã và thân thiện, họ cũng thường xuyên thay đổi và rất khó đoán.
Bàn làm việc, góc làm việc cần được bố trí hợp lý để gia chủ tránh được những rủi ro nghề nghiệp không đáng có, xua đuổi kẻ tiểu nhân, may mắn tấn tới.
3 phẩm chất của cung hoàng đạo
3 phẩm chất của cung hoàng đạo
Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một phẩm chất chính là cơ sở hình thành tính cách, sở thích, cảm xúc, thói quen của cung hoàng đạo đó.
Tiên phong chính là phẩm chất quý giá của một người sinh ra là để lãnh đạo. Những người có phẩm chất này luôn đi đầu, tràn đầy nhiệt huyết và niềm tin.
Thực ra, việc được làm sếp hay không vẫn là do tính cách, học vấn và tài năng của bạn quyết định chứ không phải do cầm tinh con giáp nào. Tuy nhiên một điều dễ nhận thấy rằng, việc cầm tinh con giáp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách, tài năng liên quan tới số làm sếp. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 3 con giáp có số làm sếp, đứng đầu tổ chức qua bài viết này nhé !
Lễ cưới còn được biết đến với cái tên là lễ Hằng Thuận. Vậy nguồn gốc, ý nghĩa và cách thức tổ chức ngày lễ này như thế nào?
Nàng Xử Nữ trầm tính và ít nói, tính tình lại khắt khe, trong cuộc sống nàng yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn hảo, cô nàng này sẽ cảm thấy khó chịu nếu như mọi việc không đúng như những gì nàng dự định.
Mỗi giấc mơ đều đem lại cho chúng ta những dự báo nhất định về tương lai và mơ thấy rết cũng là một trong những giấc mơ như vậy.
Với sự phổ biến của internet, muôn vàn những thông tin hữu ích được chia sẻ trực tuyến, đôi lúc chúng ta đọc được ở đâu đó một mẩu tin về Libra nhưng không biết Libra là cung gì và có những nét gì đặc biệt. Dưới đây là góc nhìn tổng quan nhất về cung hoàng đạo này.
Hạ Chí nằm trong 24 tiết khí của năm, phân chia theo nông lịch, đây được cho là thời điểm đánh dấu Mặt trời lên đến điểm cao nhất về phía Bắc bầu trời, cũng là lúc nắng nóng nhất trong năm.
❖ Xem lịch các năm