Top 4 cung hoàng đạo chung thủy trong tình yêu, hết lòng với bạn bè

12 cung hoàng đạo - 10:01 21/01/2020

Những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây một khi đã yêu ai thì trong lòng chỉ có người ấy mà thôi, không bao giờ một dạ hai lòng. Họ cũng rất biết cách trân trọng tình bạn đẹp, hết mình xây dựng cho những mối quan hệ bạn bè ngày một bền chặt. Là người yêu hoặc bạn bè với những cung hoàng đạo này, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng rằng mình bị phản bội hay chơi xấu.

Xem Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, vận mệnh hôm nay - ngày mai của bạn ra sao?Cung Cự Giải

Cự Giải là cung sống thiên về tình cảm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo này cho dù đã trưởng thành đến mấy thì vẫn bị chi phối rất nhiều bởi cảm xúc. Những người sinh ra thuộc cung Cự Giải thường rất coi trọng tình bạn, không ngại khó khăn mà lao vào giúp đỡ những người bạn mỗi khi được nhờ vả. Trong một số trường hợp, bạn thậm chí còn thấy Cự Giải sẽ bất chấp tất cả để bảo vệ người bạn thân thiết mà họ cảm thấy tin tưởng. 

Tình yêu đối với Cự Giải cũng là một điều quan trọng không kém, họ rất dễ đắm chìm vào những mối quan hệ yêu đương và luôn coi người yêu của mình là mối ưu tiên hàng đầu. Nếu người thương của bạn thuộc cung Cự Giải, chúc mừng bạn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào người ấy mà không bao giờ phải sợ rằng mình đặt niềm tin sai chỗ.


Cung Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử luôn mang trong mình một vẻ kiêu hãnh oai phong, khát khao trở thành người nổi bật nhất trong những người nổi bật. Chính bởi tâm thế cao ngạo đó, với tình bạn, Sư Tử là một chính nhân quân tử thực thụ. Họ xem thường việc lừa dối, phản bội bạn bè và sẽ không bao giờ làm những việc như vậy. Có thể với Sư Tử, bạn sẽ không có được một tình bạn nồng ấm thân mật, tuy nhiên cung hoàng đạo này là một người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được, rất đáng để xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

Với tình yêu, Sư Tử có lòng tự trọng cao và tự tôn của riêng mình nên một khi đã hứa hẹn với ai, mà nhất là người yêu của mình, thì họ nhất định sẽ giữ lời. Cung hoàng đạo này thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, là một đối tác đáng tin cậy để cùng dựng xây nên một chuyện tình bền chặt theo thời gian.


Cung Ma Kết

Cung hoàng đạo này luôn đề cao sự an toàn và tính ổn định, không thích những gì thay đổi quá thường xuyên dẫn đến một cuộc sống xáo trộn. Vì thế cho nên Ma Kết có không nhiều mối quan hệ thân thiết, nhưng hết thảy những mối quan hệ đó đều là thứ vô cùng quý giá đối với họ.

Ma Kết tin rằng sự chung thủy, trung thành chính là nền tảng để xây dựng nhân cách con người, là phương thức để duy trì tình bạn và tình yêu được bền vững. Thế nên, một khi Ma Kết đã chấp nhận cho người khác bước vào thế giới của họ, cũng chính chấp nhận rủi ro sẽ bị những người ấy làm tổn thương chính mình. Với Ma Kết, bất kể là tình bạn hay tình yêu, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ này.Cung Bảo Bình

Bảo Bình là người theo chủ nghĩa lý trí, luôn đánh giá khách quan mọi khía cạnh của một vấn đề mà họ gặp phải. Cung hoàng đạo này lựa chọn xây dựng các mối quan hệ bất kể là tình bạn hay tình yêu, đều dựa trên sự suy xét tỉ mỉ đối phương. Bảo Bình ghét nhất là bị lừa dối hay phản bội. Chính vì thế, họ cũng sẽ không bao giờ làm điều đó với bạn bè, người yêu của mình.

Trên phương diện tình cảm, có thể nói Bảo Bình là người chung thủy dù nhiều lúc cực đoan đến độ muốn mình là mối quan hệ thân thiết duy nhất của người kia. Tâm lý độc tài này cho thấy rằng Bảo Bình sợ đánh mất và tổn thương, hãy hiểu và trân trọng Bảo Bình hơn, chắc chắc niềm tin của bạn sẽ được đáp lại một cách xứng đáng.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Cự Giải, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Cự Giải.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Sư Tử, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Sư Tử.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Ma Kết, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Ma Kết.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Bảo Bình, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Bảo Bình.
Người sở hữu chỉ số EQ cao có khả năng nhận biết, đánh giá và điều tiết cảm xúc của bản thân và mọi người rất tốt.
Có những cung hoàng đạo sở hữu trực giác mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những cung còn lại, giúp họ có những dự cảm khá chính xác về tương lai.
Có những cung hoàng đạo khi mới gặp sẽ tạo cho người đối diện một cảm giác khó ưa, không mấy thiện cảm, nhưng khi càng tiếp xúc lâu họ càng tỏ ra dễ mến.
Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm
Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm
Để tìm hiểu xem Song Tử hợp với cung nào nhất, chúng ta cần làm rõ đặc điểm tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này. Song Tử rất năng động và cực giỏi trong giao tiếp, tuy nhiên đi kèm với đó là tính dễ thay đổi, thiếu chung thủy, có xu hướng đề cao sự tự do bay bổng. Với những nét tính cách đó, Song Tử sẽ hợp với các cung của nguyên tố khí và lửa bởi những cung hoàng đạo này luôn tràn đầy sức sống và sự đam mê.
Thư Viện
Không một anh chàng nào muốn cứ mãi lẻ bóng một mình, đơn côi sớm hôm đi về. Tuy vậy thì với một lý do nào đó, có thể là đến từ tính cách và quan điểm trong tình yêu, những cung hoàng đạo nam dưới đây thường sẽ khó kiếm được một nửa của mình hơn những chàng hoàng đạo khác.
Truyền thuyết về cung Song Ngư
Truyền thuyết về cung Song Ngư
Truyền thuyết về cung Song Ngư là một câu chuyện ly kỳ trong thần thoại Hy Lạp có liên quan đến vị nữ thần sắc đẹp Aphrodite và con trai của bà là thần tình yêu Eros.
Lịch và 12 cung hoàng đạo là những phát kiến vĩ đại của người Babylon thời cổ đại, tuy nhiên họ đã mắc phải một sai sót làm ảnh hưởng đến trật tự của các cung hoàng đạo. Không biết do vô tình hay cố ý, họ đã bỏ qua 1 cung hoàng đạo, cung hoàng đạo thứ 13 có tên la tinh là Ophiuchus, chúng ta gọi là cung Xà Phu.
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers
Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Lovers qua bài viết này nhé.
Trong chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì nhưng mối quan hệ giữa Nhân Mã và Cự Giải thường sẽ không đi đến đâu do sự khác biệt lớn trong tính cách.
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Kim Ngưu
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Kim Ngưu
Kim Ngưu luôn quan tâm đến việc ổn định sự nghiệp, đó là mục tiêu hàng đầu mà họ muốn đạt được. Người thuộc cung thích thích hưởng thụ vật chất, họ quan tâm đến sự giàu có và luôn nỗ lực hết mình để có một cuộc sống cao sang. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Kim Ngưu qua bài viết này nhé !
Tháng 3 là tháng của mùa xuân ấm áp và cây cối đâm chồi nảy lộc, những người có ngày sinh vào tháng 3 sẽ thuộc vào một trong hai cung hoàng đạo Song Ngư hoặc Bạch Dương.
Hiện tượng nháy mắt phải được xem là một hoạt động bình thường của mắt tuy nhiên khi giật liên tục thì bạn cần quan tâm tới hiện tượng này, nó có thể biểu hiện cho sức khỏe của bạn nhưng có thể mang tới điềm báo gì đó sẽ xảy ra trong tương lai. Hãy cùng thientue.vn giải mã nháy mắt phải, giật mắt phải nhé.
Tắm muối Epsom giúp xoa dịu những cơn đau đầu, làm cho cơ bắp đang đau nhức trở nên dễ chịu hơn và rất tốt cho giấc ngủ của bạn.