Top 3 cung hoàng đạo nhìn mặt khó ưa nhưng tâm như bồ tát

12 cung hoàng đạo - 19:14 30/04/2020

Có những người khi mới gặp sẽ tạo cho người đối diện một cảm giác khó ưa, không mấy thiện cảm, nhưng khi càng tiếp xúc lâu họ càng tỏ ra dễ mến và đáng yêu, tâm tình trong sáng tốt bụng như bồ tát sống. Họ là những cung hoàng đạo nào, chúng ta cùng tìm hiểu bên dưới.


Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là người vô cùng vui vẻ, hài hước nhưng đó là cách ứng xử với người họ đã quen. Còn người lần đầu gặp Kim Ngưu sẽ trưng bộ mặt khó ưa thậm chí lạnh lùng không cười một lần. Nói chuyện công việc với Kim Ngưu có vẻ rất cứng nhắc nhưng khi Kim Ngưu thoát khỏi công việc thì họ lại là một con người hoàn toàn khác. 

Người này nói chuyện dễ nghe, thoải mái, hiểu biết về xã hội rất nhiều. Hơn nữa tính tình của người này rất thoáng đãng trong chuyện tiền bạc nên đi chơi với họ bạn cảm thấy rất quý mến, trân trọng. 


Cung Song Ngư

Song Ngư nhìn mặt có vẻ kênh kiệu, khó gần vì họ không thích cười với người đối diện. Thế nên khi vừa gặp người này bạn sẽ cảm thấy họ không nói câu nào vì khả năng là không thích tiếp chuyện với bạn. Có người còn nhận định Song Ngư khinh người. Nhưng thật sự, khi tiếp xúc với cung hoàng đạo này thì bạn mới thấy họ nói chuyện vô cùng hài hước, vui vẻ.

Cách nói chuyện của họ khiến bạn cười không ngớt lại còn thoải mái, sống vô tư, không nề hà mấy chuyện tế nhị. Cung hoàng đạo này thường không để bụng mấy chuyện lặt vặt nên không bao giờ bạn cảm thấy đã làm mất lòng họ. Chơi với Song Ngư bạn sẽ thấy vô cùng vui vẻ, thoải mái. 


Cung Bọ Cạp

Nhìn mặt của Bọ Cạp bạn sẽ không thấy ưng chút nào thậm chí "thấy ghét" bởi khuôn mặt nhìn khó ưa, lạnh lùng. Nhưng thật bất ngờ sau một vài lần tiếp xúc với cung hoàng đạo này bạn thấy họ vô cùng cá tính, mạnh mẽ, ga lăng. Bạn thấy thích thú con người này vì thấy ở họ nhiều điều cần khám phá. Tính nết của họ khá dễ chịu, không tiếc bạn bè cái gì lại còn hay giúp đỡ người khó khăn. 

Lâu dần, bạn sẽ thấy muốn kết thân với Bọ Cạp và dốc lòng giúp đỡ cung hoàng đạo này cùng thăng quan tiến chức, kiếm tiền làm giàu. 
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Cung Song Ngư hội tụ đầy đủ các yếu tố như thích tranh cãi của nhóm Khí, yêu thiên nhiên của nhóm Đất và nồng nhiệt của nhóm Lửa nhưng vẫn có nét riêng biệt.
Tìm hiểu tất cả 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì và nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào. Thông tin đầy đủ về chiêm tinh cung hoàng đạo, ý nghĩa và mức độ hợp nhau.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Kim Ngưu, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Kim Ngưu.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Bọ Cạp (Thiên Yết), ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Bọ Cạp.
Những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây một khi đã yêu ai thì trong lòng chỉ có người ấy mà thôi, không bao giờ một dạ hai lòng.
Sau đây là 4 cung hoàng đạo bản lĩnh bậc nhất, dũng cảm đối mặt với mọi sóng gió gặp phải trên đường đời, thắng không kiêu, bại không nản.
Không phải do bắt cá hai tay mà cũng chẳng phải vì những mâu thuẫn gì quá gay gắt, đơn giản chỉ bởi tính cách của mình nên những cung hoàng đạo sau thường khó có thể gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ.
Người sở hữu chỉ số EQ cao có khả năng nhận biết, đánh giá và điều tiết cảm xúc của bản thân và mọi người rất tốt.
Có những cung hoàng đạo sở hữu trực giác mạnh mẽ hơn rất nhiều so với những cung còn lại, giúp họ có những dự cảm khá chính xác về tương lai.
Thư Viện
Để giảm rủi ro trong cuộc sống và công việc kinh doanh cũng như thu hút vận may, tài lộc về cho bản thân, lời khuyên cho tất cả những người tuổi Tý là nên trồng một chậu cây kim tiền.
Bộ cây cảnh Tứ Quý là một trong những bộ cây cảnh phong thủy rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong phong thủy ngày nay.
Cách chinh phục người cung Song Tử
Cách chinh phục người cung Song Tử
Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Song Tử qua bài viết này nhé !
Có bao giờ bạn thắc mắc mình thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo không? Nếu thắc mắc thì bạn có thể tự tra cứu cung mệnh của mình thông qua ngày sinh dương lịch được nêu cụ thể trong phần tra cứu ngày sinh, tính cách của 12 cung hoàng đạo dưới đây.
Các cặp cung hoàng đạo sau như thể sinh ra là để dành cho nhau, hợp nhau từ phong cách cho đến tính tình, làm việc gì cũng ăn ý, vui vẻ.
Cây trầu bà không chỉ được dùng để làm cảnh, giúp không gian xanh hơn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đặc biệt, nếu biết được cây trầu bà hợp tuổi nào nó còn giúp chủ mệnh đó gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, biến họa thành phúc.
Để trở thành một người kiếm tiền giỏi là cả một quá trình tích lũy và học hỏi kinh nghiệm. Nhưng bản năng và tính cách cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến "con đường trở thành tỷ phú" của bạn.
Mỗi giấc mơ đều đem lại những báo hiệu nhất định về tương lai sắp tới hoặc những sự việc đang xảy ra xung quanh mình. Vậy khi mơ về rùa thì là điềm báo tốt hay xấu?
Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu
Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tính cách đặc trưng của cung Kim Ngưu qua bài viết này nhé !
Xem mệnh gì qua ngày tháng năm sinh là phương pháp phổ biến trong bộ môn Tử vi - Tướng số phương Đông nhằm đoán định phần nào tính cách và số phận mỗi người.
Cung Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ kiên cường và vô cùng yêu thích sự tự do phóng khoáng, một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.
❖ Xem lịch các năm