Nhân Mã và Song Ngư - Mức độ hòa hợp ra sao?

12 cung hoàng đạo - 10:28 21/07/2020

nhân mã và song ngưNhân Mã
Nguyên tố Lửa – Linh hoạt – Dương tính
Hành tinh cai quản: Mộc tinh
Biểu tượng: Cung thủ và Quái vật nửa người nửa ngựa

‌‌‌‌‌Tìm hiểu thêm về cung Nhân Mã


Song Ngư
Nguyên tố nước – Linh hoạt - Âm tính
Hành tinh cai quản: Hải Vương tinh
Biểu tượng: Con cá

‌‌Tìm hiểu thêm về cung Song Ngư


Tổng quan về mức độ hợp nhau

Vị trí cung Mặt trời của Nhân Mã và Song Ngư tạo thành góc vuông. Trong Chiêm tinh học, đây là góc tạo nên sự căng thẳng. Tuy nhiên, căng thẳng hay mâu thuẫn đều có thể được chuyển hóa thành những năng lượng tích cực nếu có nỗ lực. Một chút căng thẳng có thể là điều vô cùng có ích trong sự tương tác giữa hai cá thể. Nhưng hãy nhớ kỹ là chỉ một chút thôi, nếu quá đà đương nhiên nó sẽ chỉ mang lại sự phiền phức tai hại và chẳng xây dựng nên được bất cứ thứ gì.


Chi tiết mối quan hệ giữa Nhân Mã và Song Ngư

Làm thế nào để chúng ta bắt đầu nỗ lực thắt chặt sợi dây tương hợp giữa Song Ngư và Nhân Mã đây? Thực tế, họ sẽ gạt bỏ được rất nhiều những sự phiền toái và buồn bực bằng quyết định đơn giản là tập trung vào những phẩm chất mỗi người được ban tặng mà người kia có thể thoải mái tôn trọng và ngưỡng mộ, và bớt chú ý đến những sự khác biệt. Chẳng hạn, một Song Ngư điển hình chắc chắn có thể mở cửa trái tim dịu dàng của mình để tôn trọng và ngưỡng mộ chủ nghĩa lý tưởng thuần khiết sáng ngời của Nhân Mã. Lòng trắc ẩn của Song Ngư có lẽ sẽ khiến Nhân Mã xúc động sâu sắc khi những lỗi lầm của mình được cảm thông.

Cũng như thói quen ném sự thật phũ phàng vào mặt cả bạn bè lẫn người lạ của Nhân Mã làm Song Ngư tổn thương và khó chịu, sở thích chơi những trò biến hóa khôn khéo với sự thật của Song Ngư cũng khiến Nhân Mã đau lòng và tức giận. Nhân Mã thường xuyên buộc tội Song Ngư là kẻ nói dối trắng trợn. Thật không công bằng, Nhân Mã ạ. Song Ngư không nói dối. Họ chỉ thỉnh thoảng né tránh sự thật. Hãy nghĩ về nó, và bạn sẽ thấy chúng không giống nhau. Song Ngư chỉ có duy nhất hai lý do để né tránh sự thật, trong những trường hợp mà họ làm như vậy. Họ không muốn một câu trả lời rõ ràng hay một lời thừa nhận sự thật bởi vì: (1) nó liên quan đến một điều gì đó thầm kín và cá nhân về cuộc sống riêng tư của họ; (2) nó có thể, theo quan điểm giàu lòng cảm thông của Song Ngư, sẽ làm tổn thương đến một ai đó.

Các Nhân Mã là những người thoải mái và dễ chịu khi họ được phi nước kiệu trên con đường mòn cuộc đời, hoàn toàn độc lập. Nhưng họ cũng thường sao nhãng những nhiệm vụ và trách nhiệm nếu nó xung đột hay cản trở con đường hướng tới mục tiêu và thú vui chuyển động của họ. Điều này thường mang lại sự không đồng tình từ Song Ngư, người không thể hình dung được việc ai đó đặt ước muốn của mình lên trước người khác. Song Ngư tốt bụng, dịu dàng và hiếm khi cáu kỉnh. Họ nhẫn nại và không phô trương, luôn lắng nghe và cảm thông kể cả khi điều này trì hoãn kế hoạch lâu dài của họ. Họ hay thay đổi một cách khó ưa, đầu tiên theo đuổi nửa tá những giấc mơ cùng một lúc, từ chối việc thực dụng tập trung vào chỉ một – sau đó lại quyết định chần chừ lười biếng thêm một thời gian, để mặc các cơ hội trôi tuột qua. Điều chỉ khiến các Song Ngư nhún vai – nhưng lại đem đến một sự quở trách tức giận từ Nhân Mã.

Nhân Mã phải ngừng cố gắng dụ dỗ Song Ngư ra khỏi cái ao xanh tạm thời nơi mà chàng (hay nàng) vẫn tìm về để cảm thấy yên bình và an toàn. Và Song Ngư phải ngừng đưa ra sự ngờ vực trong im lặng về việc Nhân Mã hăng hái theo đuổi lời hứa của ngày mai. 


Nàng Nhân Mã – Chàng Song Ngư

Sẽ có những lúc cô gái Nhân Mã bối rối tự hỏi phải chăng nàng đang đem lòng yêu một Song Tử, thay vì một Song Ngư. Nàng hoàn toàn có lý do chính đáng để bối rối. Song Ngư và Song Tử giống nhau một cách đáng ngạc nhiên ở thói quen thay đổi mơ ước và mục tiêu giữa chừng mà không cần một lý do có thể gọi tên nào, có lẽ bởi họ đều là các cung Hoàng đạo kép, tồn tại hai khuynh hướng trong cùng một bản thể. Nhưng nàng cũng là một cung Hoàng đạo kép – nửa người nửa ngựa đấy thôi, nàng cũng có khác chàng đâu mà thắc mắc? Nàng là một Nhân Mã, đơn giản là vậy, và Nhân Mã không thể ngừng đặt câu hỏi về tất cả mọi thứ và bất cứ thứ gì. Và người đàn ông này sẽ cho nàng rất nhiều cơ hội để đặt ra các câu hỏi.

Dĩ nhiên, cũng tồn tại những chàng Song Ngư mà sự nghiệp và chỗ ở của họ luôn ổn định cho đến cuối đời, nhưng đó chỉ là thiểu số. Hầu hết những chú Cá đều mãi mãi bị mê hoặc bởi những lựa chọn đa dạng của cuộc đời. Tính hay thay đổi là điều mà một nàng Nhân Mã khi yêu một chàng trai Song Ngư cần phải chuẩn bị tinh thần để trải qua trong nhiều thời điểm của mối quan hệ giữa họ. Đầu tiên, nàng sẽ không lấy làm kinh hãi về nó lắm. Nàng thậm chí sẽ thấy nó thú vị, đặc biệt nếu những sự thay đổi mà Song Ngư của nàng theo đuổi kéo theo việc đi chu du khắp nơi.

Sau đó… chà, sau đó, nàng có thể đặt bàn chân sôi nổi của mình xuống – một cách khó khăn. Nàng nhìn chằm chằm vào chàng, và nói một điều gì đó khéo léo, như: “Hãy nhìn xem, chàng ngốc. Em phát chán và mệt mỏi khi chơi trò du mục với anh rồi. Anh đã thay đổi nghề nghiệp quá nhiều lần, kể cả em cũng không thể nhớ nổi anh muốn chạy đua vào Quốc hội, mở một quán trà đạo Nhật Bản, hay bán ghế nệm hơi nữa. Hoặc là anh nghiêm túc và ổn định lại đi, hoặc là em sẽ ngồi xem họ sẽ trả em bao nhiêu tiền khi bán anh vào sở thú. Anh cần một bác sĩ tâm thần, đầu của anh đang bị vặn ngược ra đằng sau.”

Dĩ nhiên, không phải mọi cô gái Nhân Mã đều thẳng thắn ngờ nghệch như cô gái trong ví dụ kể trên. Một số Nhân Mã nữ thuộc tuýp đi nhẹ nói khẽ cười duyên, và ít bộc lộ hơn nhiều, nhưng kể cả trong trường hợp đó, họ cũng sẽ bộc trực bất ngờ trong một số trường hợp, và sẽ không bao giờ giành giải vô địch cho sự Tế nhị. Vấn đề là, nàng Nhân Mã, người đã yêu chàng Song Ngư đầy nồng ấm cần phải làm mềm mại đi cách tiếp cận của nàng, nếu không nàng có thể sẽ bất cẩn và vô ý đánh vỡ cả tinh thần và trái tim chàng, chưa kể đến việc đánh mất tình cảm yêu mến và sự chung thủy hiếm có của chàng. Và chàng cũng phải không được tự ái đến mức lúc nào cũng cau mày mỗi lần cô gái này nói lên sự thật. Nàng không thể kiềm chế được nỗi bức bách phải nói thật, và nàng hầu như luôn luôn có ý tốt. Chàng sẽ phải nhẹ nhàng giải thích cho nàng điều đó gây tổn thương nhiều như thế nào. Cảm xúc của nàng sẽ bị lay động khi đó, có lẽ sẽ khiến nàng hối hận và xin lỗi – và thật sự cố gắng uốn lưỡi bảy lần trước khi nói trong tương lai.

Vì đây là một cặp đôi có góc hợp 4-10, nàng Nhân Mã và chàng Song Ngư phải đón chờ một số căng thẳng nhất định từ những cuộc xung đột đôi khi xảy ra do bản tính khác biệt của họ. Xu hướng tự oán trách của chàng, và xu hướng ương bướng của nàng, hiển nhiên sẽ không làm cho những thử thách của họ dễ giải quyết hơn, mà sẽ chỉ đào sâu thêm những vấn đề tồn tại. Một điều may mắn là lòng ghen tuông và tính sở hữu sẽ không phải là những mối bất hòa lớn giữa Song Ngư và Nhân Mã, bởi vì không ai trong cả hai thực sự có bản chất thích chiếm hữu, và cả hai đều yêu thích sự tự do quá nhiều để có thể từ chối nó khỏi người kia.

Thông thường và điển hình, hai người này sẽ sẵn lòng cho phép bản thân họ có những khoảng không gian riêng trong khi vẫn ở bên nhau. Nếu có bất cứ cuộc cãi vã nào nổ ra, khả năng cao nàng sẽ là người khởi xướng. Một số người phụ nữ Nhân Mã khi bị khiêu khích sẽ trở nên khá ghen tuông, mặc dù hiếm khi quá đà. Khi đó, cơn nóng giận của họ sẽ bùng nổ nhanh chóng. Nhưng một Nhân Mã điển hình sẽ không có tính chiếm hữu, như cái cách mà khái niệm đó thường được hiểu.

Về mặt tình dục, Song Ngư là một cung  m tính, được cai trị bởi một hành tinh cũng nữ tính là Hải Vương tinh, vì vậy người đàn ông Song Ngư, để đạt được sự hòa hợp về thể xác với người phụ nữ Nhân Mã, cần phải bớt thụ động và hờ hững đi một chút, phải chủ động và nhiệt huyết hơn nữa. Nhưng mặt khác, cũng chính ảnh hưởng đó khiến cho chàng là một người tình dịu dàng và nhạy cảm, nhẹ nhàng và giàu sức tưởng tượng. Nhân Mã là một cung Dương tính, được cai trị bởi một hành tinh cũng nam tính là Mộc tinh, nàng sẽ phải thận trọng với cảm giác của chàng, bớt lấn lướt và bộc trực đi. Mặt khác, xúc cảm rực lửa của nàng có thể cản trở sự tự tin của chàng về khả năng đưa nàng đến sự thỏa mãn. Nhưng cũng tính chất nam tính – Dương tính này có sức mạnh làm tăng sự ham muốn của chàng và khơi gợi trong chàng sự đam mê tiềm tàng. Những xung đột và căng thẳng sẽ đông cứng ham muốn của chàng, cũng như sự thiếu những phản ứng nhiệt tình hay bị bỏ mặc sẽ dập tắt nhiệt tình của nàng.

Có rất nhiều những ràng buộc dịu dàng và những sợi dây gắn kết sự cảm thông giữa Song Ngư và Nhân Mã. Cả hai bọn họ đều có lòng trắc ẩn và theo chủ nghĩa lý tưởng. Họ đều vị tha và thường không dễ bị lay chuyển. Tuy nhiên bản thân họ cũng có những sự khác biệt rõ rệt. Khí chất của Nhân Mã khinh thường bất cứ dấu vết nào của tính kín đáo, nói nước đôi, hay sự dối trá của Song Ngư, trong khi bản chất của Song Ngư lại vô cùng khó chịu với kiểu trung thực làm tổn thương nhiều hơn chữa lành của Nhân Mã.

Nhưng nếu họ yêu nhau đủ mạnh mẽ, nàng Nhân Mã và chàng Song Ngư có thể tìm thấy một lối đi hóa giải những sự khác biệt giữa bọn họ. Nàng phải cố gắng khéo léo, chín chắn, và dịu dàng hơn một chút, mà không đánh mất đi sự chính trực và độc lập của nguyên tố Lửa trong bản chất của nàng. Chàng phải cố gắng cởi mở, thẳng thắn, và biểu đạt nhiều hơn nữa, mà không đánh mất đi sự tách biệt về tinh thần và sự yên bình của nguyên tố Nước trong bản chất của chàng.


Chàng Nhân Mã – Nàng Song Ngư

Một số cô gái Song Ngư nói khá nhiều, một số thì ít nói và hiếm khi bắt đầu một cuộc trò chuyện. Nhưng điều quan trọng là, dù nói nhiều hay nói ít, Song Ngư đều là những người biết lắng nghe. Có lẽ cần nhấn mạnh rằng họ là những người lắng nghe hoàn hảo. Đó là một điều tuyệt vời, bởi vì chàng Nhân Mã rất thích nói chuyện với những ai chăm chú vào những điều chàng nói. Riêng điều này đã có thể cho bạn biết cô gái này sẽ lôi cuốn chàng Nhân Mã mạnh mẽ đến thế nào. Dĩ nhiên, đôi khi giữa lúc nàng lắng nghe, chàng chắc chắn sẽ cảm thấy bức bách phải nói ra một lời bình luận đầy sự thật theo một kiểu nào đó. Nếu sự thật đó quá thô ráp, nàng có thể sẽ ngừng nghe chàng nói. Phụ nữ Song Ngư đặc biệt nhạy cảm với sự tổn thương và họ cũng không bỏ nhiều công sức để theo đuổi sự thật trần trụi. Cô gái này thích sự thật được trang trí bằng một chiếc khăn che mờ với những từ như “có lẽ”, “nó đáng lẽ đã” hay “nó có thể đã”. Không có Song Ngư nào thích sự thật của mình bị phơi bày trơ trọi trên tảng đá như cách mà Nhân Mã thích làm.

Rất ít người nhận ra rằng lắng nghe thực sự là một nghệ thuật rất khó để học được, bởi vì hầu hết những người biết cách lắng nghe đều có khả năng này bẩm sinh, chứ không phải được tạo dựng thành. Nó đòi hỏi một bản chất cực kỳ đồng cảm và không ích kỷ, vì một người biết cách lắng nghe phải thực sự cảm thấy quan tâm đến người khác và những sự việc xung quanh mình, không phải chỉ là đơn giản giữ im lặng cho tới khi có cơ hội ngắt lời. Nàng Song Ngư có khả năng đặc biệt là đặt chính mình vào vị trí của câu chuyện đang được kể và trở nên hứng thú với nó như thể bất cứ chuyện riêng nào của mình. Nàng biến những gì nàng đang nghe thành trải nghiệm gián tiếp của chính mình, hòa vào nó, làm một phần của nó. Chàng Nhân Mã biết điều đó qua đôi mắt của nàng, biểu hiện của nàng, thái độ của nàng… rằng nàng không chỉ đang giả vờ lịch sự. Không cảm giác nào trên thế giới này giúp khuây khỏa tâm hồn hơn là được lắng nghe một cách chân thành bởi một người thực sự quan tâm. Mọi con người đều cần đến sự nâng đỡ của cảm giác đó lúc này hay lúc khác – với chàng Nhân Mã thì còn thường xuyên hơn nhiều. Và vì điều đó có ý nghĩa với chàng như vậy, chàng cần cố gắng hết sức để tránh phá hỏng món quà quý giá mà cô gái dịu dàng đáng yêu này đã dành tặng cho chàng, một trong những phần tuyệt vời nhất của con người nàng.

Hai con người này phải đối mặt với rất nhiều căng thẳng và thử thách lòng khoan dung và kiên nhẫn của họ trong mối quan hệ có góc hợp 4-10 khó khăn. Tuy nhiên, nếu chàng tình cờ là một trong những người đàn ông Nhân Mã ít nói hiếm hoi, nàng sẽ có một tác động rất có lợi với chàng. Chúng ta phải nhớ rằng kiểu Nhân Mã này không phải lúc nào cũng im lặng, nhưng nếu chàng là kiểu người ít ba hoa hơn – nghĩa là chàng không nói liên tục, nhưng khi chàng quyết định nói, chàng làm khá tốt, không ai có thể kéo suy nghĩ của chàng ra thành công hơn một nàng Song Ngư. Nàng rất giỏi trong việc thuyết phục chàng bộc lộ bản thân, nàng khiến bạn băn khoăn là tại sao nàng không làm một nhà tâm lý học. Một số Song Ngư có chọn ngành tâm lý học làm nghề nghiệp, nhưng phần lớn bọn họ thì không. Đó là bởi vì một Song Ngư điển hình ghét cái ý tưởng phải tọc mạch vào bí mật của những người khác. Đa phần, Song Ngư ghét cảm giác có ai đó chọc ngoáy vào sự riêng tư của họ.

Không cần bất cứ một nỗ lực cụ thể nào để thăm dò, kể cả từ lúc ban đầu, cô gái Song Ngư cũng sẽ biết được nhiều điều về anh chàng Nhân Mã. Cô gái này nhạy cảm vô cùng. Nàng sẽ khám phá ra những điều về chàng mà chàng vốn nghĩ rằng không ai biết. Nó thuộc về bản năng của nàng khi “cảm thấy” và “biết” điều gì mà một người đang giữ bí mật, đặc biệt là trong một mối quan hệ tình yêu. Không phải là nàng cố gắng tìm ra. Nó chỉ ở đó cho nàng đọc và phiên dịch như thể chàng là một quả bóng pha lê mà nàng soi vào. Tuy vậy, điều đó chắc hẳn sẽ không khiến chàng cảm thấy thoải mái, bởi vì tài năng nhìn thấu những cảm xúc và ý định riêng tư của nàng thật là một nghệ thuật tinh tế, huyền ảo, không bao giờ lộ liễu hay phô trương. Đối với nàng, đó là một khả năng ngoài ý muốn. Việc cảm nhận được quá nhiều thứ về mọi người đem đến rắc rối cho nàng. Nàng đã có đủ nỗi lo lắng rồi, không cần có thêm việc không thể ngăn chặn tất cả những hình ảnh không mời mà đến thuộc về những người khác đó lọt vào ý thức của nàng một cách tự tiện. Tuy nhiên, nàng đã mang một số mệnh, và số mệnh đó có vẻ như liên tục vô tình dính vào những rắc rối trong cuộc sống của những người khác.

Không phải là Nhân Mã sẽ phiền lòng khi nàng biết hầu hết những suy nghĩ bên trong của chàng. Đây không phải là một người đàn ông thích giấu giếm những bí mật to lớn. Hầu hết các anh chàng Nhân Mã không có một khúc xương bí mật nào trong người họ. Một Nhân Mã điển hình sẽ vui vẻ thổ lộ ra bất cứ điều gì bạn muốn biết về chàng, nhiều hơn những gì nàng Song Ngư muốn nghe. Nếu chàng phá sản, chàng sẽ nói vậy. Nếu chàng lo lắng về mái tóc hay sếp của chàng, chàng sẽ kể với bạn. Chàng tin tưởng vào sự thật, không phải sự né tránh. Và chàng nghĩ tất cả mọi người nên theo gương chàng, đặc biệt là cô gái chàng yêu. Vì đôi khi nàng có chút né tránh và ngại ngần, họ có thể sẽ có nhiều hơn một vài sự tranh cãi trong các cách tiếp cận khác nhau của họ đối với sự trung thực, liên quan tới định nghĩa của chàng về đạo đức giả - và định nghĩa của nàng về sự tàn nhẫn của sự bộc trực một cách không cần thiết, sự thiếu kiên nhẫn, những lời nói thiếu suy nghĩ, và những hành động bột phát. Thái độ của họ đối với tất cả những điều này có thể khác biệt ở một chừng mực nào đó, nếu nói một cách nhẹ nhàng.

Về mặt tình dục, chàng Nhân Mã sẽ cảm thấy nàng Song Ngư có sức quyến rũ vô cùng say đắm. Tự nhiên sẽ mỉm cười với sự hòa hợp về thể xác giữa người đàn ông và người phụ nữ này nếu như họ chịu hợp tác. Sau sự quyến rũ ban đầu, Nhân Mã có thể buộc tội nàng Song Ngư của chàng quá lạnh nhạt với chàng, những phản ứng của nàng không đủ nhiệt tình hay tự nhiên để tương xứng với sự nhiệt huyết từ đam mê từ chàng. Có lẽ phân tích ấy là đúng sự thật. Có lẽ nàng thực sự có ham muốn tình dục “lạnh nhạt” hơn và tách biệt hơn nhiều so với chàng - kể cả khi chàng cố gắng. Nàng là người sẽ phải nỗ lực để tương xứng với sự thôi thúc ham muốn trong chàng. Chàng sẽ yêu thích cách tiếp cận nữ tính nhạy cảm của nàng đối với sự hợp nhất về tình dục – nhưng chàng sẽ bị tổn thương bởi sự lạnh nhạt thường xuyên của nàng. Vấn đề có vẻ rất rõ ràng. Một khi nó đã được phân tích và chỉ ra, Nhân Mã nên chỉ đạo cho nàng cách để giải quyết nó.

Đối với chàng, chàng phải dè chừng để không khiến nàng nghĩ rằng chàng cần nàng chỉ vì khía cạnh thể xác của tình yêu, và hãy đảm bảo rằng chàng thường xuyên biểu lộ cảm xúc của mình với nàng theo những cách khác ngoài tình dục – điều sẽ có một hiệu ứng tốt đẹp làm khơi gợi trong nàng một phản ứng hăng hái hơn với cuộc làm tình của chàng. Vì vậy chàng cũng có vài trách nhiệm phải làm, chứ không hoàn toàn chỉ một chiều.

Nàng Song Ngư cần sự dịu dàng từ người đàn ông nàng yêu, rất nhiều những sự âu yếm. Nàng tỏa sáng rực rỡ dưới những sự quan tâm sáng tạo và giàu tưởng tượng, thứ có sức mạnh quyến rũ nàng. Nàng nở hoa tươi tắn khi chàng gợi ý một chuyến du ngoạn hoặc thay đổi không khí (chàng cũng vậy). Nhưng nàng sẽ héo tàn vào trong u sầu khi nàng phải chịu đựng sự lỗ mãng hay sống sượng của chàng. Cảm xúc của nàng có thể bị tổn thương rất nhiều lần trước khi chàng nhận thức được điều đó đang xảy ra, vì cô gái này sẽ không hay bộc lộ sự tổn thương của mình ra trong vài lần đầu tiên. Nàng sẽ cố gắng giấu nó đi hoặc nén nó lại – để chấp nhận nó hoặc quên nó. Nhưng sau một thời gian, nó sẽ hiện ra. Đây là tín hiệu cảnh báo cho chàng làm mềm dẻo thái độ của mình lại (đặc biệt là lời nói của chàng) và nhận thức rằng “ngọn lửa” mạnh mẽ của chàng có thể từ từ nhưng chắc chắn sẽ hun khô “mặt nước” yên bình của nàng.

Tất nhiên, nó cũng có thể xảy ra theo chiều ngược lại, nếu nàng là một trong những kiểu Song Ngư mạnh mẽ. Khi đó bản tính Nước mạnh hơn của nàng có thể nhấn chìm sự lạc quan bẩm sinh của Lửa Nhân Mã. Và nó cũng là một số mệnh đáng buồn chẳng kém dành cho một cặp tình nhân hay bạn đời Lửa – Nước, những người chưa cố gắng đủ nhiều để vượt qua vấn đề của những cách nhìn, thái độ, và động lực khác biệt giữa họ. Sau một thời gian, họ có thể sẽ bỏ cuộc trong xung đột, và đơn giản là rời xa nhau, càng ngày càng xa, cho tới khi họ trở thành những người hoàn toàn xa lạ sống với nhau dưới một mái nhà.

Chỉ có hai cách khả dĩ để đối phó với tình huống như vậy. Mỗi người bọn họ có thể quyết định “người lạ mặt” này không phải là loại người mà chàng hay nàng muốn tìm hiểu rõ hơn – và họ có thể chia tay như những người quen biết thân thiện, hơn là để cho mối quan hệ của họ biến thành một sự cay đắng. Hoặc họ có thể chọn một thái độ khác mà người ta đôi khi vẫn áp dụng với một người lạ. Mỗi người bọn họ có thể quyết định đây là một con người thú vị mà chàng hay nàng muốn tìm hiểu rõ hơn – và bắt làm quen với nhau lại từ đầu, với hy vọng rằng cả hai đủ khôn ngoan trong lần thứ hai để hiểu rằng hai con người không cần thiết phải giống nhau như đúc và luôn luôn đồng ý với nhau mới có thể hạnh phúc – chừng nào mỗi người vẫn còn tôn trọng quan điểm khác biệt của người kia. Những sự khác biệt có thể đánh lên những tia sáng cho mối quan hệ của họ - hoặc vùi dập nó. Sẽ diễn ra cách nào? Đó hoàn toàn là nước cờ của họ. Vì vậy hãy cùng để yên cho họ suy nghĩ về những quân cờ trong tay. Chiến lược cho tình yêu là một điều rất riêng tư.

Sự riêng tư, đôi khi, chính là một vấn đề lớn. Hai con người này có thể thiếu sự riêng tư cần thiết cho mối quan hệ của họ để bảo vệ nó khỏi những tác động phá hoại từ bên ngoài. Vì vậy họ nên bay xa đi đâu đó cùng với nhau và khám phá quyền năng của cảm giác thế giới chỉ tồn tại hai người họ, để hàn gắn những trái tim tan vỡ giữa hai “người xa lạ” đã từng yêu nhau say đắm. Điều này thường kỳ diệu đến đáng ngạc nhiên. Họ có thể bỏ mặc ván cờ lại đằng sau, và tiếp tục trò chơi khi họ quay trở lại. Hoặc họ có thể hứa dừng lại mãi mãi không bao giờ chơi trò chơi đó với nhau nữa. Như thế sẽ là tốt hơn – và may mắn hơn nhiều cho tương lai của tình yêu hay cuộc hôn nhân này. Có những trò chơi mà trong đó không ai có thể thắng cuộc. Kể cả những kẻ vô cùng may mắn.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Kim Ngưu và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Ngư và Song Tử là sự kết hợp giữa hai yếu tố nước và không khí. Hai cung hoàng đạo này có thực sự hợp nhau hay sẽ tạo nên sự trái ngược không thể dung hòa?
Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Tử và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Xử Nữ và Song Ngư thực sự rất dễ có được sự hòa hợp và đồng điệu trong tâm hồn, nhất là khi cả hai vượt qua được những điều khó chịu nhỏ nhặt của nhau.
Cả Song Ngư và Thiên Bình đều là những chòm sao sống thiên về cảm xúc, nhưng để biết họ có hợp nhau không thì còn phải xét đến những khía cạnh khác nữa.
Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Thư Viện
4 con giáp tỉ mỉ luôn đạt được hoàn mỹ trong công việc
4 con giáp tỉ mỉ luôn đạt được hoàn mỹ trong công việc
Trên thế giới này, có những người tính tình rất cẩn thận, họ nhận ra được những điều mà người khác không trông thấy. Sự tỉ mỉ ấy khiến họ dễ dàng nắm bắt cơ hội, vươn tới thành công nhanh hơn người bình thường. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 con giáp tỉ mỉ luôn đạt được hoàn mỹ trong công việc qua bài viết này nhé.
Cung Song Ngư nam là một chàng trai rất nhẹ nhàng, tử tế và luôn biết lắng nghe, một hình mẫu bạn trai lý tưởng đối với bất kỳ cô gái nào.
Bạn đã bao giờ tò mò liệu ai là người ‘cầm tinh’ may mắn trong tất cả 12 cung hoàng đạo chưa? 12 chòm sao tương đương với 12 biểu tượng của sự may mắn.
Dựa trên nền tảng kiến thức về chiêm tinh học, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cung Bảo Bình với những nét tính cách riêng biệt của mình sẽ hợp với cung nào nhất.
Một tình yêu đích thực là mong muốn của tất cả mọi người bởi cảm giác hạnh phúc mà nó mang lại sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta đầy màu sắc hơn.
Cây xanh không chỉ được trồng làm cảnh để trang trí, thanh lọc điều hòa không khí; mà trong phong thủy, nhiều cây còn có thể mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó, người trồng cây thường hay quan tâm đến cây hợp tuổi, hợp mệnh.
Đây là 12 loại cây cảnh trồng trong nhà rất thích hợp cho những người bận rộn, không thể bỏ quá nhiều thời gian để chăm sóc cây.
Đá thạch anh với trữ lượng dồi dào, khả năng ứng dụng cao nên loại đá này là chất liệu để tạo nên vô số loại vật phẩm phong thủy cũng như đồ trang sức có trên thị trường.
Cách chinh phục người cung Song Tử
Cách chinh phục người cung Song Tử
Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Song Tử qua bài viết này nhé !
Nếu bạn là người sinh vào những khung giờ may mắn dưới đây thì năm 2022 sẽ là một năm rất tuyệt vời với bạn đó.
Để lựa chọn cây đúng đắn thì cần phụ thuộc vào đặc trưng tính cách của người đó. Chọn cây phong thủy cho người tuổi Dậu cũng không nằm ngoài quy luật đó.
❖ Xem lịch các năm