Song Ngư và Song Ngư - Mức độ hòa hợp ra sao?

12 cung hoàng đạo - 17:16 29/07/2020

song ngư và song ngưSong Ngư
Nguyên tố nước – Linh hoạt - Âm tính
Hành tinh cai quản: Hải Vương tinh
Biểu tượng: Con cá

‌‌‌‌Tìm hiểu thêm về cung Song Ngư


Tổng quan về mức độ hợp nhau

Khi họ tự cho phép mình sống và yêu tự do, cặp đôi Song Ngư này có thể trở thành cặp Cá Heo, vui vẻ chơi đùa bên nhau trong hòa bình và hạnh phúc.


Chi tiết mối quan hệ giữa Song Ngư và Song Ngư

Bốn chú cá, đó là hình ảnh khi họ kết hợp với nhau (bạn biết mà, mỗi Song Ngư có hình đại diện là hai chú cá, bơi theo hai chiều đối ngược), và họ có rất nhiều kiểu hành xử với nhau. Họ có thể cùng lạc lối và chìm đắm trong cờ bạc, rượu chè… hoặc cũng có thể trở nên sáng tạo vô cùng ở rất nhiều lĩnh vực từ nghệ thuật cho tới kiến trúc… cùng khám phá những vùng đất mới…

Trong con người Song Ngư luôn tồn tại sự mềm mại nhất định, cũng như bản chất yên bình với nhiều mức độ khác nhau, điều này có thể làm giảm đi sức sống mãnh liệt trong mọi hành động cũng như động cơ của họ. Song Ngư là những người vô cùng nhạy cảm hay “tâm linh”, mặc dù phẩm chất này thường thể hiện ra một cách thụ động. Song Ngư cũng khá dựa dẫm vào những giấc mơ, vào trực giác và những cảm nhận tức thì trong cuộc sống hàng ngày của mình. Dù là những người lãnh đạo vĩ đại chăng nữa, Song Ngư thích truyền bá ánh sáng của họ âm thầm và lặng lẽ đằng sau hậu trường cơ.

Hai Song Ngư phải luôn nhận thức được những khía cạnh khác nhau của sự đối ngược tiêu cực trong tâm linh huyền bí mà Hải Vương tinh đem đến cho họ: Ảo tưởng, những tưởng tượng sai lầm, những giấc mơ hão huyền, tự lừa dối cũng như đánh lừa người khác bằng sự cám dỗ tinh tế. Vấn đề còn lại, phần lớn sẽ phụ thuộc vào cung Mặt trăng của hai người họ. Nếu Mặt trăng - Mặt trời của họ hài hòa với nhau giữa hai bản đồ sao, mối quan hệ đó sẽ dễ đạt được hạnh phúc. Còn nếu không, họ sẽ cần phải cẩn thận nhiều hơn, vì sợ rằng họ sẽ dìm chết những sáng kiến lẫn tham vọng của nhau.

Cũng có những khi họ cáu kỉnh, khó chịu và cãi cọ với nhau, nhưng nhìn chung họ sẽ không phải đối diện với những khó khăn trong việc thấu hiểu bản chất của đối phương giống như của những cung Hoàng đạo khác, ví dụ như Song Tử và Nhân Mã. Những đứa con Hải Vương tinh không chỉ dễ dàng thấu hiểu cho những bí mật hay cá tính khó nắm bắt của đối phương, mà họ còn sở hữu sự đồng cảm bản năng với những nỗi buồn hay thất vọng của nhau. Rất hiếm trường hợp hai Song Ngư gặp nhưng không cảm nhận gần như ngay lập tức những đồng cảm này, dù vị trí tương xứng của các hành tinh khác trong bản đồ sao của họ như thế nào. Mọi mối quan hệ có góc hợp 1-1 (trùng cung) đều cảm nhận được sự quen thuộc chung giống nhau, nhưng không ai nhận ra được nó nhanh chóng và sâu sắc giống như cặp đôi Song Ngư.
Hai người họ bị hút vào nhau một cách tự nhiên và dễ dàng.

Song Ngư thường có vẻ bề ngoài hiền lành, nói năng nhỏ nhẹ và dễ tính. Họ không hoàn hảo, họ cũng có những phút giây nghịch ngợm, nhưng Song Ngư thường không có xu hướng biến chuyện to thành chuyện nhỏ. Họ chịu đựng những rắc rối khá kém và thất thường, và khi gánh nặng trở nên quá sức, Song Ngư thường có khuynh hướng đơn giản là mặc kệ vấn đề và bỏ đi, hơn là đấu tranh vô ích chống lại số phận – hoặc chống lại những chuyện không thể tránh khỏi.
Song Ngư dù là trai hay gái, hay những đứa trẻ con, thường luôn bị bạn bè, hàng xóm, người thân, hay đối tác kinh doanh, đôi khi ngay cả người yêu, bạn đời của mình lờ đi. Nhưng bạn không cần phải thương cảm cho họ đâu, thật đấy. Thực ra, họ thích tận hưởng những cảnh quan đang trôi qua trong khi không bị ai quan sát. Song Ngư cố tình khiêm tốn mà. Thế nên một cặp Song Ngư có thể dễ dàng bị lờ đi, gần như hoàn toàn không ai chú ý tới, trong cả căn phòng đông đúc – tất nhiên, trừ khi một trong số họ trở nên say xỉn vì uống quá nhiều rượu và làm vỡ một thứ gì đó. Điều này khiến Song Ngư đỏ bừng mặt, cảm thấy xấu hổ, không phải bởi vì say rượu hay vụng về, mà bởi vì đã thu hút quá nhiều sự chú ý không cần thiết. Cũng có một số lượng kha khá Song Ngư có nghề nghiệp gây chú ý của dư luận, nhưng họ không bao giờ thực sự thích nó, và không hề có một Song Ngư nào phàn nàn về việc không được mọi người chú ý.

Nhờ được thừa kế bản năng từ những chú Cá tự nhiên, những đứa con của Hải Vương tinh không bao giờ điên cuồng kiếm tìm vinh quang cá nhân. Song Ngư điển hình sẽ không nhiệt tình theo đuổi sự nổi tiếng. Chàng hoặc nàng chỉ đơn thuần là chịu đựng nó, cũng giống như là một trong những gánh nặng khác của cuộc đời.

Khiêm tốn như vậy là một điều thiêng liêng và tuyệt vời, nhưng bởi vì tất cả những đặc điểm của cung Hoàng đạo đều được tăng cường và đôi khi mất cân bằng trong tất cả những cặp có góc hợp 1-1, cặp đôi Song Ngư phải vô cùng cẩn thận, khi những điều mà bình thường đáng ngưỡng mộ này có thể khiến họ mất hết tất cả động lực để tích cực bơi lội trong dòng suối cuộc đời. Sự phong phú, sáng tạo và đóng góp của họ là vô cùng cần thiết đối với thế giới đầy mệt mỏi này.

Cần phải lưu ý rằng không phải lúc nào hai người này cũng yên bình và hòa thuận với nhau. Nếu một người có cung Mặt trăng mâu thuẫn, Song Tử hay Nhân Mã chẳng hạn, một vực thẳm khoảng cách có thể sẽ xuất hiện và lớn dần lên mà chẳng dễ lấp đầy. Sự xung đột hành tinh như thế này giữa cung Mặt trăng và Mặt trời của họ có thể khiến họ luôn có những tư tưởng đối lập nhau, và người này thường châm chọc người kia với những lời buộc tội đầy im lặng (kiểu tồi tệ nhất đấy), sự xa cách buồn thảm, hay những câu trả lời dối trá. Nhưng khi Mặt trăng của một trong hai người thuộc nguyên tố Đất hoặc nguyên tố Nước, mối quan hệ của họ sẽ hòa thuận đáng kinh ngạc… cũng giống như mối liên kết thần giao cách cảm chung giữa họ.

Cả hai Song Ngư đều hiểu những đau khổ mà những người con khác của Hải Vương tinh phải chịu đựng, như thái độ bất công của những người không đồng quan điểm, hay những lời buộc tội gay gắt rằng Song Ngư nói dối hay lén lút. Song Ngư sẽ thu mình từ những cơn bão cảm xúc và những mối thù cá nhân xấu xí. Họ thà bỏ qua còn hơn là làm tổn thương – hoặc bị tổn thương. Tuy nhiên, một Song Ngư thường sẽ có nhiều khả năng trò chuyện thẳng thắn với một Song Ngư khác hơn là với những cung Hoàng đạo còn lại. Có lẽ bởi vì họ nhận ra tính phù phiếm khi cố gắng lừa dối nhau. Thế nên, cả hai Song Ngư sẽ thường xuyên nói toàn bộ sự thật, dù nó có khó chịu tới đâu đi chăng nữa. Họ có thể tin tưởng vào người còn lại, bạn thấy đấy, mà không gây ra tình huống thô lỗ, ồn ào, xấu xí nào.

Có một phần tốt đẹp trong bản chất của Song Ngư mà cặp đôi này có thể phóng đại nó lên khi hai người ở bên cạnh nhau, đó là đôi tai biết lắng nghe. Họ sở hữu sự duyên dáng hiếm có để chấp nhận cả những người hay tình huống xáo trộn, tiêu cực – bao gồm cả những vấn đề chung của riêng họ, với một sự nhẫn nhục nhẹ nhàng. Họ hiểu rằng những điểm yếu con người của họ (và của cả những người khác) chẳng hiểu sao đều gắn liền với một mục đích tốt đẹp. Hải Vương tinh nhẹ nhàng thì thầm với họ rằng việc chống lại cái ác chỉ khiến nó thêm mạnh hơn mà thôi. Khả năng nhún vai thờ ơ một cách thoải mái của Song Ngư khi mọi thứ đang rối bời hết cả lên, khả năng cự tuyệt việc bé xé ra to, đổ thêm dầu vào lửa… những khả năng đó thật tuyệt vời.

Đó là công thức kỳ diệu của Song Ngư: Tình yêu thương và lòng từ bi. Lúc nào nó cũng có hiệu quả - và còn hiệu quả nhiều hơn nữa khi họ chiếu rọi nó vào đối phương, cùng với khiếu hài hước Hải Vương tinh tuyệt diệu, cho phép Song Ngư điển hình tự cười chính bản thân mình, mà chẳng thấy gánh nặng nào từ niềm kiêu hãnh sai lầm khiến hạn chế nụ cười của họ. Đó chính là một tài năng mà ít người sở hữu được. Nó là một phần trong kho vàng lớn của những người mà có vẻ “đã không quan trọng lại còn kém nhất” nữa, nhưng thực ra bản chất đã vô cùng khôn ngoan, và được trời phú cho nhiều may mắn.


Chàng Song Ngư – Nàng Song Ngư

Chẳng nghi ngờ gì nữa, khi một chàng Song Ngư có tình cảm với quý cô Hải Vương tinh này, lại cảm thấy như là cuối cùng chàng cũng đã bơi qua hết những cạm bẫy nguy hiểm, treo lủng lẳng của những cô nàng hung hăng khác, cứ cố “gài bẫy” chàng… để bơi vào dòng nước mát lạnh, trong lành của thứ tình yêu mà chàng mãi kiếm tìm từ khi chàng được sinh ra ở gần thác nước trong lành mà chàng luôn ghi nhớ trong tiềm thức. Chàng nhớ lại, thuở còn là một chú nòng nọc nhỏ, những giọt nước mắt là điều gì đó tuyệt vời, lấp lánh đầy màu sắc mỗi khi ánh Mặt trời chiếu xuyên qua nó. Khi chàng lớn lên, vào một buổi sáng tươi mới, diệu kỳ, chàng mừng rỡ nhận ra đáp án cho bí ẩn thuở xưa của mình. Bỗng nhiên, chàng biết rằng tình yêu là tia nắng có thể chiếu rọi qua những giọt nước mắt đau khổ âm thầm của chàng… và chuyển hóa chúng thành quang phổ sáng lấp lánh.

Những ký ức về thác nước của nàng Song Ngư cũng giống y như của chàng. Nàng nhớ lại những khát khao trong khoảnh khắc nàng được sinh ra đời, khi đó có một giấc mơ quá tuyệt vời đến không bút nào tả xiết, nhẹ nhàng chiếm lấy trái tim nàng như một màn sương mờ… hứa hẹn mong manh về một ngày mai tự do và giống như cổ tích – giống như ngày hôm qua là Thiên đường đã bị lãng quên. Cả cuộc đời mình, nàng lặng lẽ và âm thầm tự hỏi, liệu giấc mơ đó có thành hiện thực không… hay chỉ là một phần tưởng tượng về hạnh phúc và yên bình. Nàng kiên nhẫn chờ đợi cổ tích xuất hiện, xuất hiện từ trong màn sương ký ức… Mỗi khi cảm thấy thất vọng, chỉ cần nghĩ về những giấc mơ huyền ảo ấy thôi, cũng đủ để trái tim nàng được sưởi ấm. Và những lần như vậy thì nhiều không đếm xuể.

Rồi nàng nhìn sâu vào trong đôi mắt chàng – và vô cùng băn khoăn. Nàng nhìn thấy giấc mơ của mình lấp lánh trong đó, giống như trong một mặt hồ phẳng lặng của khu rừng gỗ thông xanh lá đang mỉm cười lại với nàng. Nàng nhìn thấy chính mình trong đôi mắt chàng. Cũng giống như chàng nhìn thấy chính mình trong đôi mắt nàng.

Đó có thể là Thiên đường, nếu chúng ta dừng lại ngay tại đây, với câu chuyện cổ tích thường có kết thúc “rồi từ đó, họ sống hạnh phúc bên nhau mãi về sau”. Nhưng chúng ta không thể kết thúc như vậy. Người ta đầu tiên phải vượt qua khu rừng già đen tối và chống lại tất cả những con rồng ẩn mình, những mụ phù thủy, những con cóc xấu xí, và cả những gã quái vật khổng lồ, những kẻ chỉ ẩn nấp trong các đầm lầy, chờ đợi để tóm lấy những cặp đôi Song Ngư này – rồi sau đó chia cắt họ và nhấn chìm họ xuống cái giếng cô đơn khủng khiếp!

Giống như những cặp đôi yêu nhau có góc hợp 1-1, hai người này cùng có chung hành tinh cai quản (tất nhiên đó là Hải Vương tinh rồi), và phải đối mặt với những gia tăng nhất định về cả mặt tiêu cực lẫn tích cực từ cá tính riêng của hai người. Với cặp đôi Song Ngư – Song Ngư, những điểm chung họ chia sẻ và cùng gấp đôi lên chính là: Dịu dàng, nhạy cảm, sáng tạo, từ bi, có trí tưởng tượng và có nhận thức – một trí thông minh tuyệt vời và hóm hỉnh, cộng thêm nhận thức tốt không xen vào chuyện tốt… cũng như cái xấu của đối phương.

Những ngọn cỏ dại tiêu cực của Song Ngư mà họ phải tỉa tót (thậm chí dẫm lên) vì sợ rằng chúng sẽ kiềm chế hay đàn áp những bông hoa đáng yêu nảy nở trong chuyện tình của họ, đó là quá hão huyền, lười nhác, ăn không ngồi rồi, hay bối rối, lộn xộn và không ngăn nắp, hay trì hoãn, sợ hãi, ám ảnh và những hình thức rối loạn thần kinh khác, dễ bị dụ dỗ, nói dối, và một thói quen kỳ lạ đó là họ có thể chìm vào trò chơi “thảm chùi chân” của nhau.

Khi hai người này lao vào một mối quan hệ tình cảm, những lo lắng riêng tư của Song Ngư cũng được tăng lên gấp đôi (thậm chí là gấp bốn lần, vì chúng ta có tới “bốn” chú cá cơ mà). Nếu một trong số hai người có cung Mặt trăng hay cung Mọc là nguyên tố Nước, chàng hoặc nàng có thể là một chiếc neo thực sự ổn định cho người còn lại. Nếu như không có sự hỗ trợ từ các hành tinh và cung Mọc trong bản đồ sao giống như thế, họ sẽ phải đối diện với nhiều nguy hiểm, khi nỗi phiền muộn của một trong hai người có thể biến thành sự sợ hãi tưởng tượng – hoặc việc buộc phải đối diện với hôn nhân, hay mối tình quá mong manh để có thể đạt được hạnh phúc bền lâu.

Có những Song Ngư sợ hãi chính cả bóng tối của mình. Cũng có những Song Ngư chẳng biết sợ hãi con người lẫn quái thú nào cả. Ít nhất, họ cũng tuyên bố là họ không sợ. Hãy luôn nhớ rằng những điều Song Ngư nói không nhất thiết phải giống như suy nghĩ của họ. Có một vài Song Ngư sợ chính bản thân mình còn hơn là những tác nhân bên ngoài, chẳng bao giờ bơi lên phía trước, thế nên toàn bỏ lỡ những cơ hội được làm mọi điều họ thực sự muốn. Và tất nhiên, cũng có kiểu “Cá Heo” hoàn toàn vui tươi, nhí nhảnh và sắc sảo.

Bản tính thấu hiểu vĩ đại của cả chàng và nàng Song Ngư có thể khiến họ trở nên siêu nhạy với những cảm giác ấn tượng, điều này đôi lúc cũng gây hiểu nhầm. Nếu bản đồ sao của một trong hai người có các hành tinh thuộc nguyên tố Đất nhiều hơn các nguyên tố khác, đó sẽ là những Song Ngư “thực tế” có thể buộc tội những kẻ ít thực tế về vấn đề né tránh đối diện sự thật, hay nhìn mọi thứ qua lăng kính màu hồng, chẳng thể nhận ra những nguy hiểm đang rình rập vì mọi giả thiết nghiêm trọng đều được lọc qua tấm màn lụa của vẻ đẹp, trong khi nó thực ra chỉ là một ảo ảnh đầy quyến rũ mà thôi. Đây thực sự là mầm mống cho tất cả những nỗi sợ hãi và ám ảnh – ký ức về đám mây màu vàng xua tan đi một đám mây xám xuất hiện quá nhiều lần. Tuy nhiên, một trong hai Song Ngư trong mối quan hệ này có thể thiên về “ảo giác”, dù biết rằng nó thật hơn những biểu hiện có vẻ là thật – và thường xuyên kiên trì với niềm tin của mình một cách đáng kinh ngạc, thậm chí còn chứng minh nữa. Khi điều đó xảy ra, nó được gọi là điều kỳ diệu. Chẳng phải ngẫu nhiên mà rất nhiều vị Thánh đều sinh ra dưới cung Hoàng đạo này.

Có thể chàng hoặc nàng sẽ là chú cá bơi lạc hướng, hành xử như thể cuộc sống là một giấc mơ, như thế là quá nhiều tưởng tượng Hải Vương tinh so với người còn lại. Hoặc cũng có thể một người là Song Ngư kiểu Cá Voi chế giễu bí truyền tâm linh, bỏ qua tất cả những điều thiêng liêng, ồn ào, nói nhiều, tự đề cao và hung hăng. Khi những Song Ngư Cá Voi này cư xử theo cách như vậy, đối ngược hoàn toàn với những phẩm chất Song Ngư tự nhiên của mình, giống như tôi đã từng đề cập đâu đó trong cuốn sách này, sẽ xuất hiện các triệu chứng về rối loạn, mà không chỉ rối loạn thần kinh, còn rối loạn cả trái tim và tâm hồn nữa.

Những chàng trai và cô gái trong hội Hải Vương tinh “Cá Voi” này đều có thể vốn là một chú cá con đáng thương, đã chứng kiến quá nhiều điều xấu xí trong cuộc sống, đã chìm vào những mối quan hệ bừa bãi, hay nói những lời tàn nhẫn để che giấu trái tim đã tan vỡ do niềm tin bị phản bội. Nếu như vậy, Song Ngư mạnh hơn sẽ cần phải cư xử với đối phương với thật nhiều tình thương. Cần phải kiên nhẫn vô tận để có thể giải cứu một chú Cá Voi như vậy - người đang lúng túng trong dòng nước âm u của mình vì vỡ mộng, và đang bơi ngược dòng, trái ngược với những trải nghiệm hiện tại thật sự của Song Ngư.

Một nàng Song Ngư cũng có đủ điều kiện để bẫy một chàng Song Ngư vào lưới tình, và giữ chàng ở đó. Nàng sẽ cảm nhận bằng trực giác rằng chàng không thích bị tò mò xâm phạm vào suy nghĩ riêng tư. Một người bạn đời hách dịch sẽ không bao giờ có thể giữ chàng bên cạnh đâu, mà nàng Song Ngư, nếu nàng đúng là nữ Song Ngư điển hình, sẽ luôn phục tùng mà chẳng bao giờ bị bạo hành. Nàng rất thông minh, thậm chí rất khôn ngoan, tuy nhiên vẫn dễ bị tổn thương, đủ để thu hút bản năng che chở đầy nam tính mạnh mẽ trong con người chàng mà chàng cần nuôi dưỡng. Ngược lại, nàng muốn một người bạn đời đủ dịu dàng để làm dịu những cảm xúc quá nhạy cảm của chính mình, mà tất nhiên chẳng ai giỏi chuyện đó hơn chàng trai Song Ngư đâu.

Mối quan hệ tình dục của họ sẽ hiếm khi quá đam mê hay mãnh liệt, nhưng không phải tất cả mọi người đều cần phải có những cảm giác nồng cháy vào mỗi đêm. Điều này không có nghĩa là họ sẽ có một cuộc sống ái ân khô khan. Thực ra trải nghiệm thể xác giữa hai Song Ngư có thể vô cùng thân mật. Họ có thể cùng thoát khỏi tình yêu nam nữ trong bóng tối, trong ảm đạm, trong buồn tẻ của thế giới vật chất tầm thường xung quanh họ, bởi Cá tự nhiên có thể thoát khỏi con lạch hay vịnh nước nhỏ và hòa mình vào đại dương xanh thẳm mát lành, lấp lánh tia nắng Mặt trời, nhẹ nhàng táp vào bờ, vỗ tung sóng dưới ánh trăng. Tình dục giữa hai người có thể đúng là như vậy, tinh khiết, mát lành và tự do – không ngừng tuôn chảy với chất thơ huyền bí của sự lãng mạn.

Nếu một nàng Song Ngư thấy rằng chàng Song Ngư không hài lòng và thoải mái với công việc của mình, chán nản loanh quanh trong nhà, và có vẻ ngày càng bí ẩn, thu mình lại và lạnh lùng… nàng có thể phải cố gắng lắng nghe cẩn thận hơn những bài hát cô đơn của chàng. Nếu nàng cố gắng, nàng sẽ là một người con gái có thể giải thích cho chàng lời bài hát, bởi vì Song Ngư hiếm khi tự phân tích lắm, vì tất cả bản năng cảm xúc của họ đã dành hết cho mọi người rồi. Giấc mơ bí ẩn của chàng chính là rảo bước qua những ngọn núi, bơi lội qua những dòng sông, trèo cây, chân trần chạy qua những bãi cỏ dưới mưa – là sống cả cuộc đời mình mà không bị áp lực tài chính, hay không bị giới hạn bởi những đạo đức giả dối của xã hội.

Trừ khi chàng tìm thấy một con đường để hào hứng theo đuổi mục tiêu thật sự của mình, còn không chàng Song Ngư có thể chết đuối trong tuyệt vọng, đôi lúc chuyển từ trạng thái buồn bã sang thâm trầm, và chỉ có thể giải tỏa hết những thất vọng đó qua lối thoát vô bổ như rượu hay bài bạc. Chàng cần một người con gái có thể thấu hiểu, người không ràng buộc chàng với những xiềng xích của nỗi sợ hãi – hay không chỉ trích chàng vì những đam mê tinh thần. 

Đối với các nàng Song Ngư, tâm trạng dễ thay đổi và những giọt nước mắt định kỳ của nàng, và cả sự im lặng của nàng, gần như luôn có nghĩa là nàng cũng muốn có thể bỏ lại đằng sau những chiếc bình cá chật hẹp và thỏa thích bơi lội trong một dòng nước đầy phấn khích, nghỉ ngơi một chút trong chiếc hồ yên tĩnh thanh bình, và sau đó lại hòa mình vào những con sóng bí ẩn tới chân trời xa xôi. Nàng là một cô gái rất kiên nhẫn, vì thế nàng Song Ngư thường cảm thấy mệt mỏi khi đọc về những cuộc phiêu lưu của những người khác, những người dám rũ bỏ trách nhiệm và theo đuổi ngọn gió hoang dã ở ngoài kia… mệt mỏi đến nỗi, sau đó, thậm chí cả giọng nói của nàng cũng “buồn trước cả khi cất nên lời”.

Tất cả những gì nàng kiếm tìm là một cái chạm nhẹ vào tay, những dấu hiệu, những ánh sáng đáp lại trong đôi mắt chàng người yêu, người chồng Song Ngư của mình rằng chàng thực sự biết nàng muốn được tự do tới mức nào. Thế rồi, họ có thể cùng nhau bỏ trốn, chẳng quan tâm đó có phải là kỳ nghỉ nào đó hay không. Tiếng chuông của Hải Vương tinh đang vang lên, bảo với cả hai rằng đây chính là thời điểm để họ theo đuổi giấc mơ của mình – bây giờ hoặc không bao giờ nữa.

Đó là khi họ phải chạy ngay ra ngoài, mua một cặp vé đi Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc hay Tam Đảo. Tiền ư? Họ chỉ cần đủ tiền để di chuyển thôi. Thực phẩm và nơi ở sẽ bất ngờ xuất hiện bằng cách này hay cách khác. Cặp đôi Hải Vương tinh này biết hơn ai hết, rằng họ có xu hướng quên mất mọi thứ dần dần theo thời gian, khi họ để tâm tới tương lai. Vì khi chàng và nàng Song Ngư đang làm một việc mà họ vô cùng thích thú, các dòng vật chất đầy đủ sẽ càng nới rộng ra – giống như một chiếc cửa sổ hướng tới tương lai vậy.

Khi họ tự cho phép mình sống và yêu tự do, cặp đôi Song Ngư này có thể trở thành cặp Cá Heo, vui vẻ chơi đùa bên nhau trong hòa bình và hạnh phúc. Nhưng nếu họ lại rơi vào những kiểu thói quen cũ, để cho các cơ hội vàng qua đi… rồi sau một thời gian họ sẽ bắt đầu lừa dối nhau, tránh các cuộc đối đầu, tránh cam kết, và càng ngày càng thu mình lại. Bạn biết như thế có nghĩa là gì không? Đó chẳng phải là một chuyện cổ tích với kết thúc có hậu đâu.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Sự mềm mại uyển chuyển như một chú cá của Song Ngư và tính cách mạnh mẽ thích cai trị như chúa tể rừng xanh của Sư Tử liệu có hợp nhau không?
Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Để trả lời cho câu hỏi Song Ngư và Cự Giải có hợp nhau không, ta cần tìm hiểu những đặc trưng trong tính cách của cả hai và khi yêu họ sẽ hành xử như thế nào.
Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Tử và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bảo Bình là một con người bí ẩn, Song Ngư lại là một người thích giao du và trò chuyện nên cũng rất khó để nói Bảo Bình và Song Ngư có hợp nhau không.
Song Tử và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Thư Viện
Anh chàng thuộc cung Thần Nông (còn được biết là cung Bọ Cạp, Thiên Yết) nổi tiếng là người mạnh mẽ, ngoài ra cung Thần Nông nam cũng rất biết cách giữ bí mật.
Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Sửu
Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Sửu
Người tuổi Sửu rất thật thà, chân thành và tốt bụng, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống, người này có tính tự lập cao, tuyệt đối không ỷ lại, dựa dẫm vào người khác. Thành công họ đạt được đều dựa trên sự chăm chỉ, kiên nhẫn và cố gắng nỗ lực của bản thân. Hãy cùng thientue.vn giải mã Tính cách và những đăc điểm nổi bật người tuổi Sửu qua bài viết này nhé!
Thành công và đỉnh danh vọng không dành cho những người chỉ biết lo lắng và run sợ trước những khó khăn thử thách. Có những cung hoàng đạo trong bản năng của mình đã có sự mạnh mẽ, can trường hơn các cung hoàng đạo khác.
Nàng Nhân Mã trong sáng, xinh đẹp có rất nhiều người theo đuổi
Nàng Nhân Mã trong sáng, xinh đẹp có rất nhiều người theo đuổi
Luôn tươi tắn như ánh mặt trời, cô nàng Nhân Mã đem đến nhiều niềm vui, sự ấm áp đối với những người đã từng tiếp xúc với họ. Nàng Nhân Mã trong sáng, xinh đẹp, lương thiện như một thiên sứ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Nàng Nhân Mã trong sáng, xinh đẹp có rất nhiều người theo đuổi qua bài viết này nhé !
Song Ngư và Song Tử là sự kết hợp giữa hai yếu tố nước và không khí. Hai cung hoàng đạo này có thực sự hợp nhau hay sẽ tạo nên sự trái ngược không thể dung hòa?
Cung Song Ngư hội tụ đầy đủ các yếu tố như thích tranh cãi của nhóm Khí, yêu thiên nhiên của nhóm Đất và nồng nhiệt của nhóm Lửa nhưng vẫn có nét riêng biệt.
Điểm thu hút ở mỗi cung hoàng đạo không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài mà còn ở khả năng thấu hiểu, nắm bắt tâm lí một cách tinh tế.
Tàu thuyền thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của mỗi người, mang rất nhiều ẩn ý và truyền tải một vài thông điệp tâm linh sâu xa.
Ở Việt Nam, từ thời xa xưa người dân đã chia một ngày thành 12 dựa trên chu kỳ quanh của mặt trăng. Số giờ cũng được gọi theo tên của 12 con giáp, vậy thì giờ Tý sẽ được tính ra sao?
Bạn có bao giờ thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo thì thì cung nào có đôi mắt đẹp nhất, chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm quyến rũ luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện không?
Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những nét tính cách đặc trưng mà khi nắm bắt được, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình và cả những người xung quanh.
❖ Xem lịch các năm