Nguyên tố Nước

12 cung hoàng đạo - 14:23 17/12/2019

Đây là yếu tố của sự chuyển động liên tục, nhưng chậm và ổn định, xoáy vào trong mỗi chúng ta và giữ bí mật của nó. Đây là yếu tố của sự thụ thai và cái chết, của những ảo ảnh và truyện cổ tích, nắm giữ bí mật cho Linh hồn của chúng ta - khởi đầu và kết thúc của nó.

Trong yếu tố Nước, chúng ta thực sự giải quyết các vấn đề của sự sống và cái chết, về sự di truyền của chúng ta và tất cả tổ tiên của chúng ta. Kỳ lạ thay, đây cũng là yếu tố của cảm xúc. Tất cả chúng ta phải hiểu rằng cảm xúc của chúng ta đã được sống qua một người nào đó trong cây gia đình của chúng ta và chúng được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, chủ yếu thông qua vai trò của người mẹ.


Cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước

Dấu hiệu thuộc về yếu tố Nước là Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư. Điều này làm cho toàn bộ nhu cầu của yếu tố này hơi phức tạp, vì người cai trị Cự Giải rơi vào Bọ Cạp, và Song Ngư dường như ở đó để che giấu cơ thể của nó. Có lẽ đây là nhiệm vụ lớn nhất của tất cả mọi người, để mỗi chúng ta nắm lấy cảm xúc, chấp nhận những điều tiêu cực cũng như sự tích cực, tức giận và buồn bã cũng như tình yêu.

Đại diện tiêu biểu của yếu tố Air thường được cho là quá xúc động. Họ có thể đối phó với rất nhiều đau khổ trước khi họ nhận ra rằng không có điều đó. Sự nhạy cảm và bản chất mong manh của họ khiến họ trở nên hoàn hảo cho các cố vấn và nhà trị liệu từ bi, giúp đỡ những người có vấn đề tình cảm sâu sắc. Họ đến hành tinh này để dạy cho mọi người khác rằng tình yêu thực sự là vô tận và cảm nhận được phẩm chất lớn nhất của chúng ta.


Làm sao để cân bằng nguyên tố Nước

Những người có yếu tố nước có dấu có gì đó để tìm hiểu về bản chất cảm xúc của họ. Đây là yếu tố của những khả năng lớn nhất nhưng thường khiến chúng ta ngủ và khiến một người không thể tự sáng tạo. Đây là một lĩnh vực của tất cả các tài năng và tất cả mọi thứ còn lại để chúng ta có trong cuộc đời này. Đây là dòng sông của mọi người sống trước chúng ta và mọi người sẽ được sinh ra.

Nước là một bể chứa khả năng vô tận và gần như không thể tìm thấy hướng trong đó nếu không có sự tiếp xúc với Lửa. Yếu tố Lửa cháy sáng như một ánh sáng dẫn đường, và mang lại cho con người năng lượng, niềm đam mê và định hướng nơi tài năng của họ có thể được tìm thấy và sử dụng đúng cách thông qua sáng tạo. Element of Water đứng một mình chỉ đơn giản là đưa chúng ta từ bờ này sang bờ kia, từ trái sang phải, và mặc dù cuộc sống có thể kỳ diệu và mơ mộng bên trong nó, chúng ta chỉ đơn giản có thể quay vòng tròn mà không tìm thấy lối thoát.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Bốn nguyên tố chiêm tinh học chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta, là nguồn gốc cân bằng cho một cuộc sống tươi vui, khỏe mạnh.
Đặc tính của nguyên tố Đất là sự vững chãi, bất ly bất dịch cho nên những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất luôn có trách nhiệm và rất đáng tin.
5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ
5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ
Những con giáp tiêu tiền như nước, với họ mua sắm là niềm vui để bù đắp khoảng trống nên họ chẳng tiếc tiền để làm điều đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ qua bài viết này nhé!
Ấm áp và đam mê, đó chính là những điều mà nguyên tố Lửa mang đến cho những cung hoàng đạo được dẫn dắt bởi nguyên tố đầy sức mạnh này.
Theo lịch của các nước Đông Á dựa trên nền văn hóa Trung Hoa cổ đại, tiết Lập thu là tiết đầu tiên của các tiết khí trong mùa thu, đây cũng là mốc chuyển giao thời tiết rõ rệt với sự xoay chuyển mới của đất trời.
Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao
Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao
Hầu hết những lá bài Tarot đầy quyền năng đều chứa đựng những hình ảnh nguyên mẫu đại diện cho bản chất của một loại người tồn tại trên thế giới. Trong bài viết này, thientue.vn sẽ phân tích mối tương quan giữa những lá bài Tarot và 12 chòm sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé !
Hoàng Đạo, Hắc Đạo là từ ngữ được dùng trong phong thủy của phương Tây. Hiện nay, từ ngữ này cũng được sử dụng rộng rãi ở cả các nước phương Đông.
Những người thuộc cung Ma Kết thường rất nghiêm túc và thực tế nên sẽ hợp nhất với những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất và Nước.
Xử Nữ và Bọ Cạp là mối quan hệ pha trộn giữa 2 cung thuộc nguyên tố Đất và Nước, một sự bổ trợ không thể thích hợp hơn để cùng nhau phát triển về mọi mặt.
Thư Viện
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Những loài cây phong thủy không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà chúng còn đem đến sự may mắn cũng như tài lộc cho gia đình bạn.
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần mơ thấy người mình thích, vậy giấc mơ ấy có điềm báo gì lạ thường không? Hãy cùng khám phá những giấc mơ thường gặp khi bạn nhìn thấy người ấy trong giấc ngủ nhé!
Chúng ta có khá nhiều hình thức bói toán dựa trên ngày sinh và bói bài tây theo ngày sinh là một trong những hình thức đó, khá lý thú và chính xác.
Ấm áp và đam mê, đó chính là những điều mà nguyên tố Lửa mang đến cho những cung hoàng đạo được dẫn dắt bởi nguyên tố đầy sức mạnh này.
12 cung hoàng đạo cũng có những là ‘bùa hệ mệnh’ riêng của mình, tượng trưng cho sự may mắn, hữu duyên gắn liền với từng chòm sao.
Cây Vạn Lộc hợp mệnh gì phải chăng là điều mà bạn đang thắc mắc? Trong phong thủy, loài cây này tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy bởi màu sắc đặc biệt của lá. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm nhiều điều thú vị về loại cây này.
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Hierophant
So sánh ý nghĩa The Fool vs The Hierophant
Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Hierophant qua bài viết này nhé.
Một tình yêu đích thực là mong muốn của tất cả mọi người bởi cảm giác hạnh phúc mà nó mang lại sẽ khiến cho cuộc sống của chúng ta đầy màu sắc hơn.
Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua giấc mơ nhìn thấy người chết, giấc mơ thấy quan tài, hay là giấc mơ về một con vật nào đó xuất hiện trong gia đình của bạn. Mỗi giấc mơ sẽ có một ý nghĩa cũng như điềm báo ẩn giấu đằng sau đó. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tưởng tượng một ngày nào đó mình sẽ mơ thấy phân chưa?
Có nên đặt niềm tin vào kết quả xem bói Tarot?
Có nên đặt niềm tin vào kết quả xem bói Tarot?
Bạn đang thắc mắc rằng Có nên đặt niềm tin vào kết quả xem bói Tarot? Vây thì hãy cùng thientue.vn tìm hiểu qua bài phân tích này nhé.