Khám phá 4 nguyên tố trong chiêm tinh học

12 con giáp - 16:48 12/12/2019

Có bốn nguyên tố tự nhiên phù hợp với sự hiểu biết sâu sắc hơn của chúng ta về Chiêm tinh và nhiều thứ khác trong cuộc sống: Đất, Nước, Lửa và Khí. Những nguyên tố này đều có một lịch sử lâu đời, được công nhận trước thời đại của chúng ta. Được sử dụng bởi nhà giả kim để tìm câu trả lời, hoặc bởi những người bình thường đang cố gắng hiểu Mẹ thiên nhiên, bốn nguyên tố này đã là trụ cột của mọi thứ xung quanh chúng ta và mọi thứ chúng ta mang theo bên mình.


12 cung hoàng đạo và 4 nguyên tố

Tất cả bốn nguyên tố nói về xu hướng nhất định mỗi cung hoàng đạo có, đơn giản là vì mỗi cung sẽ thuộc về một nguyên tố nhất định. Chúng giúp chúng ta hiểu rằng có nhiều cách khác để nhìn vào từng cá nhân, cho chúng ta sự kiên nhẫn đối với những người khác với chúng ta và làm rõ hơn lý do tại sao một số bài hát tương thích hơn những người khác. Giải thích một cách rõ ràng, Đất sẽ tương thích với Nước và Lửa sẽ hoạt động tốt với Khí. Điều này khá hợp lý nếu bạn nghĩ về nó, vì Nước mang lại cho Đất khả năng sinh sôi và mang lại cho chúng ta sự sống, trong khi Khí giữ cho Lửa cháy và phát ra ánh sáng và sức mạnh sáng tạo của chúng ta.


Trật tự tự nhiên của vạn vật

Nếu chúng ta quan sát sự phân chia này ở quy mô cao hơn, chúng ta sẽ nhận thấy rằng cuộc sống sẽ không thể có được nếu thiếu bất kỳ nguyên tố nào trong số 4 nguyên tố này. Trong tự nhiên, chúng hòa hợp hoàn hảo, tương tác với nhau mỗi ngày. Sự phân chia dựa trên năng lượng cao hơn và thấp hơn của chúng chỉ phản ánh nhu cầu của loài người để phân chia mọi thứ thành hai mặt tốt và xấu, cảm xúc và lý trí, nam tính và nữ tính, cộng và trừ.

Bất cứ điều gì bạn làm với những gì bạn đọc ở đây, hãy nhớ rằng không có gì đáng giá mà không có thứ khác, và tất cả các nguyên tố đều có một điểm chung trên thế giới như chúng ta biết - đó là vấn đề. Đây là một liên kết kết nối tất cả chúng vào hình ảnh chúng ta có trong cơ thể và được trình bày dày đặc bởi nguyên tố Đất. Không có nó, cuộc sống ở dạng này sẽ có thể và bạn sẽ không thể nếm, chạm, ngửi hay thậm chí là lắng nghe. Điều này có nghĩa là sự biểu hiện của tất cả mọi thứ phụ thuộc vào nguyên tố Đất và đây là yếu tố khó khăn nhất để tìm một sự thay thế trong biểu đồ tự nhiên của một người khi nó không được định vị mạnh.


Những lý giải dựa trên 4 nguyên tố

Ngay khi bạn nhìn thấy biểu đồ của ai đó, điều đầu tiên bạn nên làm là kiểm tra xem nó có chiếm chỗ của từng nguyên tố không. Nếu bạn thấy rằng một người không có hành tinh là một trong số chúng, thì đây là một vấn đề rất rộng nhưng vẫn cụ thể mà họ phải xử lý trong cuộc đời này.

Sự vắng mặt của các hành tinh của một trong các nguyên tố nói lên sự không có khả năng kết nối với nó của một người và điều này tạo ra vấn đề trên tất cả các mặt phẳng tồn tại khác, vì cả bốn nguyên tố này phải phối hợp với nhau để chúng ta tạo ra bất cứ điều gì đúng và có ý nghĩa trong cuộc sống của chúng ta. Sự thiếu sót này thường được khắc phục bằng cách sử dụng các ngôi nhà liên quan đến nguyên tố được đề cập, nhưng sẽ không bao giờ dễ dàng cho người có tình huống này trong biểu đồ của họ, để tìm sự cân bằng giữa các cấp độ của các nguyên tố tồn tại.

Khi tình huống hoàn toàn khác và khách hàng của bạn có nhiều hành tinh chỉ trong một nguyên tố, sẽ khó có thể quay số mọi thứ, cân bằng mặt phẳng này với tất cả các hành tinh khác và duy trì trạng thái yên bình.


Hành tinh đặc biệt

Một tình huống rất đặc biệt xuất hiện khi một người chỉ có một hành tinh trong một trong các nguyên tố, đặc biệt nếu đó là một trong những hành tinh ánh sáng hoặc có thể nhìn thấy. Điều này sẽ cảm thấy giống như một người đàn ông chết đuối khi chỉ sở hữu một ống hút, giữ chặt nó giống như đó là lối thoát duy nhất của anh ta. Nếu có một hành tinh như vậy trong biểu đồ của bạn, có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng bạn đã dành rất nhiều năng lượng để tập trung vào nó, để bạn có thể có một chút bình yên trong việc tìm kiếm sự cân bằng tổng thể.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Tính cách của mỗi con người được hình thành từ môi trường sống và tính cách bẩm sinh. Thông qua 12 cung hoàng đạo, chúng ta có thể biết được tính cách đặc trưng của mỗi con người.
Vì có những đặc điểm tính cách khác nhau nên 12 cung hoàng đạo khi yêu cũng sẽ có những suy nghĩ, biểu hiện và hành động rất riêng biệt. Chúng ta hãy cùng khám phá xem 12 cung hoàng đạo khi lọt vào lưới tình sẽ như thế nào nhé.
Không ít người sinh ra đã mang trong mình một sức hút đối với người khác phái. Hãy cùng khám phá xem những cung hoàng đạo nào vô tình gây tương tư cho nhiều người nhất nhé.
Đối với nữ Kim Ngưu họ không hề tỏ ra ‘lép vế’ với bạn khác giới mà còn chứng minh được tính cách cá tính, có phần hoang dại và bướng bỉnh.
Nàng Bạch Dương xinh đẹp và đầy cuốn hút và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá về cô gái cung hoàng đạo này.
Nguyên tố Nước đại diện cho cảm xúc, sự nhạy cảm. Những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước bao gồm Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp.
Nam Bạch Dương là một chàng trai vô cùng năng động và hòa đồng. Bên cạnh đó còn rất nhiều điểm thú vị để khám phá về anh chàng này.
Đặc tính của nguyên tố Đất là sự vững chãi, bất ly bất dịch cho nên những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất luôn có trách nhiệm và rất đáng tin.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Khám phá về lịch âm và những điều mà bạn chưa biết qua bài viết này nhé.

❖ Công cụ hữu ích