Những con giáp có số lấy chồng đại gia, làm dâu nhà giàu

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Những con giáp có số lấy chồng đại gia, làm dâu nhà giàu qua bài viết này nhé

Tuổi Tỵ

Con giáp này vô cùng lãng mạn, ngọt ngào trong tình yêu, mạnh mẽ, kiên cường trong công việc nên Tỵ có sức hút mãnh liệt với đàn ông. Họ đủ dịu dàng để đàn ông phải chết mê chết mệt, đủ can trường để đàn ông e sợ. Chính sự nhu – cương kết hợp ấy khiến tính cách của Tỵ vô cùng đặc biệt.

Sau khi kết hôn, nàng Tỵ sẽ như ngọn lửa ấm dịu dàng giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài ra, nàng còn là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp của chồng phất lên như diều gặp gió. Chồng của Tỵ vốn đã là đại gia, lấy được nàng vận trình lại càng thêm vượng phát.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tuổi Mùi

Sự trí tuệ, khôn khéo và khí chất thanh cao của người tuổi Mùi khiến họ trở nên rất đặc biệt với đàn ông giàu có. Bởi lẽ, môi trường làm việc giúp đàn ông quen biết rất nhiều phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp. Tuy nhiên, hiếm ai chỉ cần nhìn bên ngoài đã thấy được nét sang trọng, tinh tế và thanh lịch như Mùi.

Từ lời ăn, tiếng nói, ngay cả cách ăn mặc cũng giúp người khác nhận biết khí chất hiếm có khó tìm ở Mùi. Có thể, những đại gia cưới vợ tuổi Mùi là bởi si mê trí tuệ, cách đối nhân xử thế của nàng. Tuy nhiên, càng chung sống Mùi càng cuốn hút, mê hoặc chồng bởi bản lĩnh kiên định trong công việc, thấu hiểu trong đời sống vợ chồng chu đáo trong nuôi dạy và chăm sóc con cái. Càng về hậu vận, Mùi càng được chồng yêu, con quý, cuộc đời đầy ắp hạnh phúc yêu thương.

 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tuổi Dần

Người xưa thường cho rằng phụ nữ tuổi Dần cao số, thế nhưng theo thuật tử vi tướng số Dần lại là con giáp "vượng phu ích tử" bậc nhất. Họ yêu hết mình, sẵn lòng làm tất thảy mọi điều chỉ mong gia đình hạnh phúc an yên, nhờ thế chồng chỉ việc tập trung làm giàu, phát triển sự nghiệp.

Đồng thời, Dần sinh ra đã có phúc khí, sau khi lấy chồng người chồng sẽ nhờ phúc khí ấy từ vợ mà may mắn hơn người, làm gì cũng thuận lợi, thành công. Chồng của Dần nhờ thế đã giàu lại càng giàu hơn, đã sung sướng lại càng phú quý hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý đều có lối sống và suy nghĩ rất hướng ngoại, cộng thêm sự hoạt bát, nhanh nhẹn tạo nên sức hút riêng đặc biệt là đối với đàn ông có phong cách lãng tử và xuất thân từ những gia đình giàu có.

Trong hôn nhân, họ cũng tình cảm nhưng lại cũng rất lí trí, không hành động và quyết định theo sự mách bảo của con tim. Chính vì thế họ sẽ chọn cho mình được một nửa hoàn hảo, yêu thương họ chân thành và có khả năng kinh tế để lo cho họ một cuộc sống đầy đủ, sung túc.

 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn rất dễ dàng trở thành những phu nhân giàu có, vì họ bẩm sinh đã có số mệnh phú quý, được hưởng cuộc sống giàu sang. Khi còn nhỏ, phụ nữ tuổi Thìn rất thông minh nên thành tích học tập rất xuất sắc, khi trưởng thành cũng dễ kiếm được một công việc tốt.

Chính vì điều đó nên khi tiếp xúc với họ, đàn ông tò mò và có đủ điều kiện kinh tế sẽ bị họ cuốn hút một cách mãnh liệt không thế nào thoát khỏi. Đó chính là lý do giải thích vì sao những người con gái tuổi Thìn là con giáp có số lấy được chồng đại gia và cố số hưởng 3 đời từ con cháu.

 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Tuổi Ngọ

Người phụ nữ này ghi điểm với người khác giới không chỉ bởi vẻ ngoài bắt mắt, gu ăn mặc sành điệu mà còn bởi sự thông minh và tính cách thẳng thắn. Trước mặt đàn ông họ không bao giờ tỏ ra mình yếu đuối và mong chờ một bờ vai che chở với họ tự lập là điều tất yếu để tồn tại. Do đó họ sẽ không chọn một người chồng kém cỏi, bất tà để đi tới hôn nhân. Người đàn ông đáng để họ gửi gắm cuộc đời phải là người có sự nghiệp thành công, tính khí mạnh mẽ và giàu sang.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Bí mật Con Giáp
5 tuổi khổ vì tình, yêu ai cũng chia ly, trời định sẵn phải kết hôn muộn
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 tuổi khổ vì tình, yêu ai cũng chia ly, trời định sẵn phải kết hôn muộn qua bài viết này nhé
Top con giáp nam giàu vì vợ, càng yêu vợ càng dễ phát tài
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp nam giàu vì vợ, càng yêu vợ càng dễ phát tài qua bài viết này nhé
Top 3 con giáp nhút nhát trong tình yêu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top 3 con giáp nhút nhát trong tình yêu qua bài viết này nhé
4 con giáp nữ ấm áp, là người bạn đời ngọt ngào, tri kỷ
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp nữ ấm áp, là người bạn đời ngọt ngào, tri kỷ qua bài viết này nhé
Top con giáp thông minh hết phần thiên hạ, làm đâu thắng đó
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp thông minh hết phần thiên hạ, làm đâu thắng đó qua bài viết này nhé
Ngày sinh 12 con giáp nữ nghèo khổ muôn đời
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Ngày sinh 12 con giáp nữ nghèo khổ muôn đời qua bài viết này nhé
Trời sinh 3 con giáp chảnh chọe tự kiêu, luôn cho mình là 'cái rốn vũ trụ'
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Trời sinh 3 con giáp chảnh chọe tự kiêu, luôn cho mình là 'cái rốn vũ trụ' qua bài viết này nhé
Top con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Top con giáp nữ số đã định phải nhìn mập mạp thì mới có phúc khí, càng béo càng giàu qua bài viết này nhé