6 đường chỉ tay đặc biệt cho biết tương lai bạn sẽ giàu hay nghèo

Trong lòng bàn tay của mỗi người chúng ta ngoài 3 đường chỉ tay chính quan trọng nhất bao gồm đường sinh đạo, đường tâm đạo và đường trí đạo thì còn có chi chít những đường chỉ tay phụ khác nữa. Tuy là đường chỉ tay phụ thôi nhưng hình dáng của chúng cũng có thể khắc họa khá rõ nét về vận mệnh của bạn trong tương lai. Mỗi kiểu chỉ tay sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nhưng nếu chúng càng đậm và liền mạnh thì độ chính xác càng cao. 

Cùng xem hậu vận của bạn có được giàu sang và thành công như mong đợi không thông qua 6 đường chỉ tay có hình dáng đặc biệt này nhé.

Một số chỉ tay có hình dáng đặc biệtChỉ tay hình cá

Theo quan điểm phong thủy, cá là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng. Đường chỉ tay hình cá xuất hiện được coi là quý tướng, phải may mắn lắm bạn mới có được.

Nếu đường chỉ tay này xuất hiện ở trên đường trí đạo, bạn hãy vui mừng vì đó là điềm báo hiệu về sự thành công trong sự nghiệp hay phát tài phát lộc.

Ở bất cứ vị trí nào trong lòng bàn tay có chỉ tay hình cá đều mang lại nhiều may mắn về tiền bạc cho chủ nhân.Chỉ tay hình đinh ba

Nếu trong lòng bàn tay có hai đường chỉ tay thẳng và cong cắt nhau tạo thành hình giống chiếc đinh ba (cái xiên 3 mũi), xin chúc mừng bạn. Bởi đó là biểu tượng của quyền lực, sự may mắn và tầm ảnh hưởng.

Sự xuất hiện rõ ràng của đường chỉ tay đặc biệt này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ nắm quyền lực trong tay, trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong tập thể hoặc giữ một vị trí quan trọng nào đó.

Tuy nhiên, khi nó xuất hiện mờ nhạt, không rõ nét thì chỉ thể hiện rằng bạn đang có tham vọng lớn hay dự tính đột phá nào đó trong tương lai gần mà thôi.Chỉ tay hình tam giác

Chỉ tay hình tam giác xuất hiện sẽ mang tới những dấu hiệu của sự thành công và những mục tiêu sắp được hoàn thành. Nếu có đường chỉ tay này trên đường sinh đạo, bạn nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận thay đổi trong định hướng nghề nghiệp hoặc những ngã rẽ mang tính chất bước ngoặt của cuộc đời.

Ngoài ra, đường chỉ tay hình tam giác còn mang ý nghĩa về quý nhân phù trợ. Dù gặp khó khăn trở ngại nào cũng sẽ có người tới giúp bạn vượt qua tất cả.Chỉ tay hình ốc đảo

Một ngày nào đó, trên bàn tay bạn, đặc biệt là ở vị trí đường công danh, xuất hiện chỉ tay hình ốc đảo (trông giống như một hòn đảo nhỏ), bạn nên thận trọng trong sự nghiệp và sức khỏe. Rất có thể, bạn sẽ bị sa thải hoặc trải qua một cơn bạo bệnh, cản trở sự thăng tiến của bạn.

Đây được coi là đường chỉ tay không mang lại sự tốt lành. Bất cứ chỗ nào nó xuất hiện trên lòng bàn tay đều thể hiện sự cản trở, bất lợi, bế tắc.Chỉ tay hình lưới

Hình lưới mang ý nghĩa về sự giăng bẫy, bế tắc, không lối thoát. Khi thấy có những đường chỉ tay ngang dọc cắt nhau tạo thành hình như chiếc lưới, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm cách quấy phá. Trong công việc, bạn dễ bị đồng nghiệp đố kỵ, ghen ghét, lãnh đạo soi mói, kìm hãm sự sáng tạo và gây trở ngại trong công việc.

Những mắt lưới hình vuông nhỏ tượng trưng cho những khó khăn, trở ngại. Đặc biệt khi chúng cắt những đường chỉ tay chính, bạn sẽ phải trải qua không ít thăng trầm trong cuộc sống.Chỉ tay hình rễ cây

Sở hữu đường chỉ này trong lòng bàn tay, cho thấy xung quanh bạn có rất nhiều quý nhân phù trợ. Vì thế nên con đường công danh sự nghiệp hoặc làm ăn buôn bán đều thuận lợi, sớm muộn gì cũng sẽ đạt được những thành công đáng nể.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Những đường chỉ tay dọc ngang trong lòng bàn tay sẽ cho thấy được phần nào vận mệnh của một người, trong đó có 5 đường chỉ tay được cho là quan trọng nhất.
Tuổi trẻ cứ mãi lận đận, cuộc sống không mấy suôn sẻ nhưng những cô nàng này chỉ cần một bước lên xe hoa là đổi vận, giàu có và viên mãn đến không thể tốt hơn.
Ngoài đường chỉ tay, nét khuôn mặt, bàn chân, ...thì nốt ruồi cũng chính là một đặc điểm quan trọng trên cơ thể mà bản thân cần chú ý.
Là người phụ nữ của gia đình, ai cũng mong tổ ấm sung túc, đủ đầy. Dù không giàu sang, phú quý thì cũng mong gia đình được hạnh phúc, yên ấm, sức khỏe dồi dào.
Để dự đoán tuổi kết hôn của mình, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 cách tính độ tuổi lấy chồng, lấy vợ dựa trên đường chỉ tay và hình dáng của bàn tay.
Trong thuật xem tướng thì ấn đường được coi là một luận cứ vô cùng quan trọng để dự đoán được sức khỏe, vận mệnh tương lai của một người.
Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những lời nhận xét như người này, người kia có tướng giàu. Vậy những nét nào trên gương mặt nói lên điều đó?
Con đường tình duyên của tuổi Dần
Người tuổi Dần đa số có đường tình duyên rất thuận lợi, may mắn. Họ sẽ chẳng phải chạy theo ai trong cuộc đời ngược lại, tuổi Dần luôn có nhiều người theo đuổi mình. Hãy cùng thientue.vn giải mã Con đường tình duyên của tuổi Dần qua bài viết này nhé !
Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng không phải ai cũng có số vận may mắn với con đường tiền tài, phúc lộc.