5 cách dự đoán tuổi kết hôn qua bàn tay

Để dự đoán tuổi kết hôn của mình, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 cách tính độ tuổi lấy chồng, lấy vợ dựa trên đường chỉ tay và hình dáng của bàn tay. Đây chắc chắn là một sự chiêm nghiệm đầy thú vị cho những ai vẫn còn đang độc thân và luôn tự hỏi rằng bao giờ mình sẽ lập gia đình.Xem bói khi nào kết hôn thông qua số đường và khoảng cách đường hôn nhân

Một người thường có một hoặc nhiều đường chỉ tay hôn nhân, nên bạn sẽ băn khoăn về các mối tình hay các lần kết hôn của mình. Thực tế, số đường hôn nhân không hoàn toàn chỉ số lần kết hôn của bạn mà nó giúp bạn xác định độ tuổi kết hôn. Nhưng làm thế nào để dự đoán tuổi kết hôn qua đường chỉ tay này?

Bạn hãy để ý vào những đường hôn nhân của mình, khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ tay thứ nhất của ngón út là 50 năm tuổi.Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ở giữa khoảng cách này, thì độ tuổi kết hôn của bạn là 25 tuổi. Nếu bạn có từ hai đường hôn nhân trở lên thì đường hôn nhân nào gần với đường tình duyên nhất thì đó là độ tuổi kết hôn của bạn.

Để ước tính được tuổi lập gia đình của mình, dưới đây là cách tính độ tuổi kết hôn dựa trên đường hôn nhân.

Bước 1: Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Bạn dùng thước kẻ đo độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út. Theo như hình trên bạn nhận thấy khoảng cách đo được là 17cm tương ứng với 50 năm tuổi trong cuộc đời của bạn.

Bước 2: Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là bao nhiêu mm

Trong trường hợp minh họa ở này, chúng ta thấy độ dài là 12mm.

Bước 3: Tính độ tuổi kết hôn

Sau khi xác định được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là 12mm như trên hình ảnh, chúng ta tiến hành thực hiện phép tính để xác định độ tuổi kết hôn.

17 mm = 50 năm tuổi

1mm = 50/17 tuổi = 2.941 tuổi

12mm = 2.941 x 12 = 35.292 tuổi

Như vậy, người này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình ở độ tuổi 35.

Đó mới là kết quả khi đo bàn tay phải, để chính xác hơn, bạn tiến hành làm tương tự ở bàn tay trái. Nếu bàn tay trái của bạn có hai đường hôn nhân cho kết quả là 25 tuổi và 35 tuổi thì chúng ta có được độ tuổi kết hôn của bạn là từ 25-35 tuổi.Bói kết hôn năm bao nhiêu tuổi qua chỉ tay hôn nhân

Đường hôn nhân là những đường cắt ngang nhỏ nằm ở rìa bàn tay, dưới ngón út. Đường hôn nhân chỉ ra các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng, nhưng không nhất thiết chỉ sự kết hôn. Các bạn hãy so sánh đường hôn nhân của mình với các kiểu dáng dưới đây, sau đó đọc thông tin bên dưới để xem ngày cưới của mình ra sao nhé.

► Đường chỉ tay số 1 trong hình

Nếu bạn có đường hôn nhân gần với đường tình duyên thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ kết hôn rất sớm, có thể trong khoảng độ tuổi 20.

► Đường chỉ tay số 2 trong hình

Trái với trường hợp ở trên, vị trí này của đường hôn nhân cho thấy bạn sẽ kết hôn tương đối muộn, nhưng đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ tìm được người bạn đời lý tưởng đó. Cuộc hôn nhân của bạn sẽ đến vào khoảng 35 – 50 tuổi. Đừng nản lòng, hãy tận dụng mọi thời điểm tốt và không ngừng nâng cao bản thân để dễ dàng tìm được ý chung nhân hơn nhé.

► Đường chỉ tay số 3 trong hình

Nếu đường hôn nhân của bạn ở vị trí chính giữa đường tình duyên và vạch kẻ thứ nhất của ngón út thì bạn kết hôn không quá sớm cũng không quá muộn, trong khoảng 30 tuổi sẽ kết hôn.

► Đường chỉ tay số 4 trong hình

Bạn có nhiều mối quan hệ với người khác phái. Nhưng nếu bạn nhận thấy, trong số những đường hôn nhân trên tay mình có xuất hiện một đường dài hơn hẳn so với những đường khác thì điều đó cho thấy sự may mắn trong hôn nhân.

► Đường chỉ tay số 5 trong hình

Bạn là người chung thủy, chỉ yêu và dành tình cảm trọn vẹn cho một người mà thôi. Với tình yêu của mình, bạn may mắn có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc và bền lâu. Bạn sẽ nhận được vô vàn lời chúc phúc của mọi người xung quanh.

► Đường chỉ tay số 6 trong hình

Với đường hôn nhân có hình dạng này, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đón chào một điều tốt đẹp sẽ đến với mình, niềm vui này có thể liên quan đến việc bạn được thổ lộ tình cảm, tổ chức đám cưới hay tin vui về một thiên thần bé bỏng sắp chào đời. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn luôn là người có sức hút đối với những người khác phái.

► Đường chỉ tay số 7 trong hình

Đường hôn nhân cong lên phía trên cho thấy bạn đang rất muốn kết hôn, do đó bạn sẽ đẩy mạnh quá trình tìm kiếm bạn đời của mình.

► Đường chỉ tay số 8 trong hình

Bạn là người khá thận trọng trong việc lựa chọn bạn đời của mình. Với những người đã kết hôn thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn đời của bạn đang có điều không hài lòng về bạn hoặc họ đang dồn nén cảm xúc của mình, vì vậy, bạn nên có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nửa kia để có thể nhanh chóng giải quyết được vấn đề và quan trọng hai người lấy lại tâm trạng thoải mái.Bói tuổi kết hôn chính xác nhất qua đường xã hội

Những đường chỉ tay liên quan đến việc giao tiếp xã hội là các đường vòng cung chạy từ mé ngoài vào phía trung tâm lòng bàn tay. Nếu những đường phụ này của bạn nhiều, bạn hẳn thường rất giỏi trong giao tiếp, dễ thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là người khác giới.

Trường hợp những đường này giao với đường vận mệnh, bạn sẽ được ban phước bởi các ngôi sao, tạo thuận lợi cho việc kết hôn. Bạn sẽ kết hôn sớm nếu vị trí giao nhau thấp hơn. Trái lại, bạn sẽ kết hôn muộn hơn nếu vị trí giao nhau cao hơn.

Nếu trường hợp các đường quan hệ không giao với đường số phận, bạn vẫn có thể thu hút nhiều người khác phái nhưng thường sẽ không điên cuồng trong tình yêu. Hoặc cũng có thể bạn sẽ kết hôn muộn do kém may mắn trong hôn nhân.Cách tính tuổi kết hôn qua đường tâm đạo

Sau đây là hai cách đơn giản nhất để tính tuổi kết hôn thông qua đường tâm đạo rất được nhiều người sử dụng:

► Đường tình duyên nhiều nhánh

Đường tình duyên với nhiều nhánh nhỏ cho thấy bạn là một người dịu dàng, vui vẻ, hào phóng và tích cực. Ở độ tuổi nào, bạn cũng có thể thu hút những người khác giới. Bạn luôn sẵn sàng cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Do tính cách cởi mở trong tình yêu, bạn rất có nhiều khả năng sẽ kết hôn sớm.

► Đường tình duyên cong xuống phía ngón cái

Đường tình duyên bị bẻ cong về phía ngón tay cái có nghĩa là bạn thường tập trung vào công việc. Bên cạnh đó, trong cuộc sống, bạn rất nhút nhát khi đối mặt với tình yêu, thường có một chút thụ động. Bạn thờ ơ với người khác giới và không thể thể hiện tình yêu của bản thân một cách tích cực và trực tiếp. Chính vì thế mà tình yêu không được đáp lại. Những người bạn yêu thường có xu hướng từ bỏ trước khi bạn thổ lộ. Do đó, bạn có thể sẽ phải kết hôn muộn.Bói tuổi lấy chồng, lấy vợ qua độ dài ngón tay

Bên cạnh các đường tâm đạo, bói tuổi để kết hôn thông qua độ dài ngón tay cũng đem lại độ chuẩn xác khá cao.

Ngón đeo nhẫn dài

Ngón tay đeo nhẫn dài hơn cho thấy bạn là người có chút lãng mạn với tính cách thanh lịch. Bên cạnh đó, bạn cũng rất hấp dẫn trong mắt người yêu và dễ rơi vào việc kết hôn sớm.

Ngón trỏ dài

Nếu ngón tay trỏ dài hơn, bạn là người tham vọng và đầy tính cạnh tranh. Bạn luôn theo đuổi danh vọng và tiền bạc, đồng thời cống hiến hết mình cho sự nghiệp mà không để ý đến thời gian. Bạn có thể sẽ phải bỏ lỡ tuổi kết hôn nên thường kết hôn muộn.

Ngón út dài

Nếu bạn có ngón út dài hơn, bạn hẳn là người nhanh nhẹn và thông minh. Bên cạnh đó, bạn có nhiều cơ hội để hấp dẫn người khác giới nên rất nhiều khả năng sẽ kết hôn sớm.Một số lưu ý khi xem chỉ tay để dự đoán tuổi kết hôn

Đường chạy từ gò Thái Âm về hướng đường Định Mạng chạm vào đường Định Mạng thì hôn nhân mới thành tựu, còn nếu ngưng nửa chừng thì không được. Một đường nhỏ và ngắn chạy song song với đường Ðịnh Mạng cũng được xem là dấu hiệu thành công của hôn nhân.

Quan niệm trong phong thủy luôn cho rằng “Nam tả nữ hữu” và khi xem chỉ tay cũng không ngoại lệ. Điều này có nghĩa là phái nam thì xem tay trái, phải nữ xem tay phải. 

Những chỉ tay trên bàn tay trái chỉ về định mạng nên thường sẽ không thay đổi. Những chỉ tay trên bàn tay phải sẽ thay đổi tùy theo những gì bạn có thể thực hiện nhằm xoay chuyển định mệnh.Trên đây là một vài cách xem tay dự đoán tuổi kết hôn chính xác, đơn giản nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết cách xem đường chỉ tay kết hôn để đoán được độ tuổi kết hôn chính xác nhất.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Trong tình duyên tuổi Dần kết hợp với tuổi Tý sẽ ra sao
Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mối quan hệ của cặp này cũng ổn định theo. Thế nhưng, một khi xảy ra mâu thuẫn, hãy coi chừng vì xung đột sẽ rất gay gắt. Hãy cùng thientue.vn xem thử Trong tình duyên tuổi Dần kết hợp với tuổi Tý sẽ ra sao qua bài viết này nhé !
Trước khi tiến hành các công việc trọng đại trong cuộc đời như kết hôn, làm ăn, xây nhà... Người Việt thường có quan niệm kết hợp với người hợp tuổi để mọi việc được may mắn, "thuận buồm xuôi gió".Một trong những cách tính hợp tuổi phổ biến mà người Việt thường dùng là Tam hợp & Tứ hành xung . Bạn đang thắc mắc Tam hợp & Tứ hành xung là gì ? Hôm nay thientue.vn sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.
Kết quả của bất cứ sự kết hợp nào, dù kéo dài từ mười lăm phút đến vài thập kỷ hoặc dài suốt đời giữa hai Bảo Bình là hoàn toàn không thể đoán trước.
Những đường chỉ tay dọc ngang trong lòng bàn tay sẽ cho thấy được phần nào vận mệnh của một người, trong đó có 5 đường chỉ tay được cho là quan trọng nhất.
Xếp hạng vị trí thứ tám trên tổng số mười hai con giáp, tuổi Mùi đại diện cho sự đoàn kết, hòa đồng và điềm tĩnh.
Khi lựa chọn đúng loại vòng đeo tay phong thủy thích hợp với mình, người tuổi Tý sẽ có được may mắn, tiền tài, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
Tùy vào từng thời điểm được sinh ra mà mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau, phẩm chất và năng lực cũng khác nhau, tính cách của mỗi người cũng có sự khác biệt. Cùng là cung Ma Kết nhưng sẽ không có Ma Kết nào hoàn toàn giống Ma Kết nào.
Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao
Nếu là một cặp uyên ương, hai “hành tinh” này sẽ rất ăn ý với nhau. Hai tuổi này sẽ đổ vào nhau trong tình yêu và cống hiến cho nhau. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao qua bài viết này nhé !
Thật khó đoán kết cục của mối quan hệ giữa hai cung hoàng đạo nàỵ. Nó phụ thuộc vào mức độ bao dung của Ma Kết đối với nhân cách vô cùng gàn dở của Bảo Bình.