Xử Nữ và Nhân Mã - Mức độ hòa hợp ra sao?

xử nữ và nhân mãXử Nữ
Nguyên tố Đất – Linh hoạt – Âm tính
Hành tinh cai quản: Thủy tinh
Biểu tượng: Trinh nữ

Tìm hiểu thêm về cung Xử Nữ


Nhân Mã
Nguyên tố Lửa – Linh hoạt – Dương tính
Hành tinh cai quản: Mộc tinh
Biểu tượng: Cung thủ và Quái vật nửa người nửa ngựa

Tìm hiểu thêm về cung Nhân Mã


Tổng quan về mức độ hợp nhau

Cả Nhân Mã và Xử Nữ đều thuộc cung Linh hoạt, do đó họ có thể giao tiếp với nhau một cách dễ dàng, cho dù đó là một cuộc phê phán, chỉ trích của Xử Nữ - hay đơn giản là một cuộc tâm sự thấu hiểu nhau một cách đầy thân thiện.


Chi tiết mối quan hệ giữa Xử Nữ và Nhân Mã

Mặc dù Nhân Mã là Nguyên tố Lửa, các Cung thủ luôn biết cách thể hiện trước các Xử Nữ dịu dàng, hòa nhã những kiểu ma thuật khác nhau của Đất. Hầu hết bởi vì họ là những người yêu động vật, gần gũi, hòa hợp với thiên nhiên và đồng điệu với âm hưởng của Trái đất. Và cũng bởi vì họ cũng không hề e ngại muốn thử nghiệm những ý tưởng mới. Vì vậy, các Nhân Mã có thể khám phá mọi quy luật và dạy cho Xử Nữ những bài học về mọi điều lớn lao và thần thánh theo cách đơn giản và phàm tục nhất.

Dần dà, Nhân Mã sẽ giúp Xử Nữ tôn trọng hơn lòng nhiệt tình tự phát và những trò hề không quá lố của Nhân Mã. Ở chiều ngược lại, Nhân Mã đã biết rằng những chiếc Kim tự tháp vĩ đại sẽ không bao giờ có thể hoàn thành hay trở thành hiện thực được nếu không có sự chính xác và đúng đắn của Xử Nữ. Hãy hy vọng rằng Nhân Mã sẽ ngừng trêu chọc Xử Nữ về xu hướng muốn cân đo mọi thứ, mong muốn sự hoàn hảo và sự săm soi, và đôi khi là cả thái độ bắt bẻ tiểu tiết nữa. Mặc dù vậy, Xử Nữ vẫn sống theo bản chất của mình với tính chất nổi bật là sự suy xét. Nếu không có Xử Nữ ở bên để “dọn dẹp” tâm trí và giữ cho những ý định của chúng ta luôn trình tự và ngăn nắp, thì tất cả chúng ta sẽ chỉ là một mớ hỗn loạn và rối rắm. Âm nhạc sẽ không du dương, nhẹ nhàng mà sẽ pha trộn lẫn lộn các nốt nhạc chua chát và những điệp khúc chói tai - nếu như không có Xử Nữ.

Giao tiếp dễ dàng là bước đầu tiên để hiểu được phương pháp tiếp cận và quan điểm của đối phương. Không nghi ngờ rằng những người thuộc hai cung này đều nói rất nhiều và hay đi lại, giao tiếp xã hội. Có lẽ họ đều thích thường xuyên di chuyển, mặc dù Xử Nữ là người khá ổn định và có thể ở một nơi trong quãng thời gian dài hơn so với Nhân Mã. Tuy nhiên, Xử Nữ luôn cảm thấy một sự xáo động bồn chồn vì bất mãn, buộc họ phải băn khoăn tự hỏi và đi lang thang, rong ruổi đâu đó… để thay đổi những lối mòn và thói quen cũ và khám phá thế giới (cũng như chính bản thân mình) nhằm biết xem còn những điều ngạc nhiên nào mà họ có thể tìm ra. Điều này thật tuyệt bởi các Nhân Mã thân thiện yêu thích những người bạn đồng hành hợp tính với mình. Và hai người sẽ phi nước kiệu đầy hạnh phúc và tò mò xuyên qua những khu rừng chưa từng được khám phá của cuộc sống trên lưng ngựa, trên đôi chân trần, bằng máy bay hay tàu hỏa. Nếu họ vượt qua những thử thách trong những bài kiểm tra dành cho cặp đôi có góc hợp 4-10 một cách thành công, mối quan hệ Nhân Mã và Xử Nữ hứa hẹn sẽ mang lại những phần thưởng xứng đáng và đặc biệt cho mỗi người. Xử Nữ sẽ dạy Nhân Mã cung cách lịch sự và kiên nhẫn, trong khi Nhân Mã lại truyền cho Xử Nữ giá trị của một tâm hồn rộng lượng, cởi mở, khoan dung… và trên tất cả là sự tự do! Họ có thể bị người đời coi là một cặp đôi kỳ quặc, nhưng sau một thời gian Nhân Mã cũng sẽ dạy luôn cho Xử Nữ không phải lo lắng về những gì người khác bàn tán. Hãy là chính mình và mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Sau cùng, không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, và Nhân Mã là người dạy cho Xử Nữ biết rằng không đáng và cũng chẳng ích gì khi cố làm vừa lòng cả thiên hạ. Nhân Mã sẽ dỗ dành Xử Nữ nên cởi mở hơn, còn Xử Nữ sẽ chỉ cho Nhân Mã cách làm thế nào để không lóng ngóng và vụng về vấp ngã, đó là hãy đi chậm lại một chút.

Lời hứa hẹn mang phép màu của mùa Đông về sự trở lại của mùa Xuân có lẽ là hình ảnh minh họa dành riêng để nói về mối quan hệ giữa Xử Nữ và Nhân Mã. Nhưng dĩ nhiên trước hết Nhân Mã phải chôn giấu cây cung và thề rằng sẽ không bao giờ khiến bất cứ sinh vật nào phải hứng chịu đau đớn và tổn thương, dù là con người hay con vật (đặc biệt là Xử Nữ) bằng những mũi tên của mình. Sau đó Xử Nữ và Nhân Mã có thể tay trong tay nhau cùng hát vang đoạn điệp khúc đầu tiên với tất cả những chú cá voi, đại bàng, sói và chim mà họ tình cờ gặp trên đường… mang chúng ta xích lại gần hơn bản giao hưởng của Hòa bình.


Nàng Xử Nữ - Chàng Nhân Mã

Mặc dù mối quan hệ giữa nàng Xử Nữ và chàng Nhân Mã có thể khá căng thẳng khi họ phải đương đầu với các thách thức của góc hợp 4-10, nhưng hai người này có thể giải quyết những xung đột và hòa hợp với một cách không quá khó khăn. Tất cả những gì họ phải làm là tiếp tục ca bài ca tình yêu của họ và cố gắng không đi chệch giai điệu. Đương nhiên họ sẽ cần luyện tập và kiên nhẫn một chút.

Để đến một nơi nào đó không xa, cô nàng Xử Nữ có thể sẽ thích tới đích bằng tàu điện ngầm, xe buýt, hoặc đi bộ. Còn chàng Cung thủ có nhiều khả năng với tính bốc đồng (và hoang phí - theo ý kiến ​​của Xử Nữ) sẽ bắt một chiếc taxi hoặc thuê một chiếc xe hơi. Chàng thậm chí có thể đột ngột quyết định mua một chiếc xe hơi (chàng thích những mẫu xe thể thao nhanh và êm ái) nếu chàng là một Nhân Mã điển hình. Đó một trong những chiếc cầu họ sẽ phải cùng nhau đi qua, để tới được bờ bên kia - thỏa hiệp đối với những sự khác biệt, chàng có xu hướng tiêu tiền vô tư và hào phóng; còn nàng có xu hướng cẩn thận cân nhắc mọi thứ. Xử Nữ thực sự không có ý định hoặc muốn trở nên keo kiệt. Nàng sẽ gọi đó là kinh tế hoặc tiết kiệm, lý trí và thận trọng. Nhưng bạn đã biết cách Nhân Mã sẽ coi mọi thứ như những gì chàng nhìn thấy ở chúng, vì vậy chàng có thể xem nàng như một ví dụ điển hình của tính keo kiệt, và chàng cũng không một chút rụt rè khi nói với nàng như vậy. Tất nhiên, điều này sẽ không khiến Xử Nữ quý mến chàng được.

Chàng có chút vụng về, và chàng lại phải hối tiếc về những điều mình vừa nói. Chàng có thể thuyết phục nàng và làm tan chảy phản ứng lạnh lùng của nàng trước sự thẳng thắn của chàng về thái độ tài chính ấy. Chàng có thể ngắm nhìn nàng một cách trực diện với ánh mắt chân thành nhất (nhìn thẳng vào mắt nàng, bởi Xử Nữ không tin tưởng những người hay lảng tránh ánh nhìn của họ) và hỏi nàng một cách lịch sự liệu nàng có thể gợi ý cho chàng cách nào đó giúp chàng quản lý thu nhập của mình, giúp chàng tính toán xem nên tiết kiệm bao nhiêu để sinh lời, để phòng những ngày cần dùng đến tiền (hoặc để đảm bảo cho một tương lai chắc chắn). Trong các hình thức như mua trái phiếu, đầu tư chứng khoán, kế hoạch gửi tiết kiệm, hoặc có thể là một chú lợn đất, thì hình thức nào được khuyến khích hơn đây? Nàng thích được người khác hỏi ý kiến, và nàng sẽ đưa ra một danh sách dài những gợi ý chi tiết và đáng cân nhắc. Nếu đã biết chàng khá rõ, nàng sẽ bỏ ý tưởng sử dụng con lợn tiết kiệm ngay lập tức. Trừ khi chàng để nàng giữ nó. Bởi ngay khi chàng yếu lòng, con lợn đó sẽ tiêu tùng ngay lập tức.

Hầu hết mọi người đều bắt đầu với tham vọng cho tương lai, tìm cho mình một nghề hoặc sự nghiệp, làm việc để hướng tới mục tiêu của mình - và cuối cùng, sau khi họ tận hưởng một quãng thời gian thăng hoa của sự nghiệp (và đã dành dụm được một số tiền), họ sẽ nghỉ hưu, và làm những gì mình muốn. Các Nhân Mã lại tiếp cận đạo đức nghề nghiệp theo chiều ngược lại. Họ muốn bắt đầu bằng cách nghỉ hưu - hoặc ít nhất là làm những gì họ muốn. Nếu những gì họ thích bị giới hạn bởi các yêu cầu của công việc, họ sẽ bỏ mặc sự an toàn hay một tương lai chắc chắn ở phía sau, nhún vai làm theo các linh cảm một thời gian, và chứng minh rằng, khi gặp khó khăn, họ luôn luôn có thể tìm thấy một nghề nghiệp khác mà không bị quản thúc như vậy. Đó là thái độ khiến một Xử Nữ luôn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm và hiệu quả cảm thấy khủng khiếp. Nàng sẽ chỉ trích chàng, đầu tiên là bằng những lời nhẹ nhàng và sau đó, nếu chàng vẫn tiếp tục hành xử như thể chàng chẳng mảy may quan tâm đến tương lai, nàng sẽ thẳng thừng chỉ ra những thiếu sót của chàng mà chẳng hề dè dặt.

Chàng sẽ tức giận với những lời càu nhàu, sau đó giương cung và bắn một vài mũi tên vào trung tâm sự phản đối của nàng. Chàng sẽ nói với nàng rằng làm một công việc mà ta ghét nhiều hơn thích chỉ để an toàn về tài chính có thể dần dần giết chết tinh thần và tâm hồn ta. Chàng không biết (hoặc không quan tâm) những người đàn ông khác cảm thấy thế nào, nhưng bản thân chàng tin rằng công việc hoặc sự nghiệp của một người đàn ông nên là những gì anh ta thích, chàng sẽ làm công việc đó dù không được trả một xu nếu như buộc phải thế, bởi chàng bị thu hút bởi thử thách của nó và bởi chàng cần thể hiện bản thân theo cách này, hoặc là mãi mãi không được thỏa mãn. Một Nhân Mã không được thỏa mãn sẽ thấy buồn bực và trống rỗng. Tôi ghét phải đứng về một phe trong cuộc tranh luận giữa hai kẻ đang yêu nhau, nhưng Chiêm tinh học buộc tôi phải đồng ý với triết lý của Nhân Mã về chủ đề công việc. Những người thành công và giàu có không bao giờ là những người quyết tâm kiếm được nhiều tiền, với mục tiêu mấu chốt là sự đảm bảo về tài chính. Vận may lớn nhất luôn song hành với những thành tựu vĩ đại nhất, được nữ thần may mắn đảm bảo, và nó sẽ vận vào những người luôn đau đáu và ám ảnh với những ý tưởng, đầu óc chỉ luôn nghĩ về một việc duy nhất mà không màng những khoản thù lao. Đó là lý do vận may chồng chất xung quanh Nhân Mã. Thần thánh mỉm cười với họ, bởi vì họ làm việc bằng tình yêu, chứ không phải bằng sự thờ ơ, nhàm chán hoặc oán giận thất vọng.

Có những người thợ sửa ống nước và thợ điện yêu thích công việc của họ một cách say mê, và không thể nào tưởng tượng được mình sẽ làm bất cứ điều gì khác. Có những người đầu bếp đam mê nấu ăn, những y dược sĩ khao khát muốn chữa lành bệnh cho mọi người, những người bồi bàn luôn trò chuyện vui vẻ với mọi người. Đúng vậy, thậm chí có những người cảm thấy cực kỳ hài lòng với việc lau dọn sàn nhà và rửa cửa sổ. Có những người đàn ông thà làm việc sơn nhà cửa còn hơn là trở thành Tổng thống, đơn giản vì nó khiến anh ta thấy vui vẻ theo cách riêng mà chỉ anh ta có thể cảm nhận. Những kẻ đấm đá những chiếc đồng hồ thời gian trong nhà máy của mình với sự bực tức, cay cú và cảm giác vô dụng chỉ có thể tạo ra những món đồ nội thất xấu xí, không phù hợp và kém cỏi. Nhưng một người đàn ông yêu nghề thợ mộc của mình, tạo ra phép lạ từ gỗ và các vật liệu khác sẽ chế ra một món đồ được trân trọng trong nhiều thế kỷ.

Nàng thường sẽ bị lung lay bởi sự ngay thẳng, nhiệt thành của chàng và có thể cũng muốn ghé mắt cùng nhìn cuộc sống dưới cặp kính đa sắc màu của chàng. Ngược lại, nàng Xử Nữ sẽ gây ấn tượng với người yêu hay người chồng Nhân Mã của mình bằng dấu ấn riêng với tính kiên nhẫn, tinh thần trách nhiệm cũng như khả năng giữ cho giấc mơ của cả hai luôn tươi đẹp, gọn gàng, sáng bóng và trên hết là có tính thực tế. Bằng cách này Xử Nữ và Nhân Mã có thể biến "lời nguyền" của cặp đôi có góc hợp 4-10 thành lời ban phước, bằng cách giúp đỡ lẫn nhau loại bỏ những tính xấu của mình thông qua quá trình trao đổi, chia sẻ những đức tính tốt đẹp của nhau.

Thực tế có vô số các vấn đề lặt vặt mà cả hai sẽ không thể nhất trí với nhau, gây ra xung đột thường xuyên giữa hai người. Nhưng luôn có một công thức hóa học giữa đàn ông và phụ nữ có thể làm dịu nỗi đau của tất cả những thứ không thực sự quan trọng như họ tưởng. Công thức hóa học cho tình yêu có thể xóa tan những sự khó chịu, phiền toái hàng ngày và sự bực bội với mùi hương hoa hồng đậm đặc, tất cả sẽ được rửa trôi bằng bằng một cơn mưa rào mùa hạ, trong một khu vườn xa xưa... cảm giác vui vẻ của mặt đất ẩm và cỏ ướt khiến hai trái tim như được làm mới sau những hiểu lầm liên tục. Khi Xử Nữ quay trở lại trong vòng tay bảo vệ của Nhân Mã, nàng sẽ tha thứ cho hầu hết những hành vi xúc phạm nàng của chàng, và chàng sẽ quên ngay cơn giận dữ bốc lửa của mình khi bị nàng chỉ trích và nghi ngờ. Ngọn lửa của niềm đam mê và khát vọng trong bản chất của nguyên tố Lửa ở chàng và sâu sa hơn là những nhu cầu lặng lẽ trong tính Đất của nàng có thể giúp hai người hòa làm một với sự mãn nguyện và cảm giác yên bình, từ đó hình thành một nền tảng để họ khoan dung hơn đối với nhau về tất cả những điều không quan trọng trong các cuộc xung đột. Nhưng nàng phải chú ý không để cho tính thờ ơ và xa cách của mình khiến chàng cảm thấy bị từ chối, bởi vì chàng cần nàng đáp ứng một cách nhiệt tình hơn đối với nhu cầu và những cử chỉ ái ân đầy dịu dàng của chàng.

Có những lần chàng Nhân Mã nghĩ mình nên nói với nàng rằng nàng thật lạnh lùng và băng giá sẽ chẳng giải quyết được vấn đề gì. Nếu thiếu đi sự khéo léo, không bao giờ có thể tìm thấy chìa khóa giải quyết mọi chuyện. Chàng sẽ phải kiên nhẫn dạy nàng tin tưởng mình tuyệt đối, bởi chính lòng kiên nhẫn, chứ không phải sự thô lỗ nóng vội, có thể giải quyết bất cứ điều gì. Một khi nàng Xử Nữ học được cách là chính mình khi ở bên người mình yêu, nàng có thể khiến sự hòa hợp về thể xác trở thành một kinh nghiệm tuyệt vời cho chàng Nhân Mã. Chàng dù đôi khi hơi vụng về, nhưng vui vẻ, hào phóng và là người có khả năng chạm đến những đỉnh cao trong tất cả mọi thứ chàng làm... không loại trừ chuyện ân ái.

Sau khi họ đã quen và hòa nhịp cùng nhau trong mọi phương thức giao tiếp (họ giao tiếp tốt, bởi cả hai đều mang thuộc tính Linh hoạt), Xử Nữ sẽ nằm dựa trên vai chàng trai Nhân Mã của mình và nhẹ nhàng cảm nhận niềm hạnh phúc ngọt ngào. Cả hai đều thông minh, đầu óc ưa tò mò khám phá luôn bừng sáng lấp lánh với những ý tưởng. Nửa đêm nào đó, sau khi “yêu” nhau, chàng sẽ đột nhiên hỏi nàng liệu nàng có muốn quên tất cả sự thận trọng và thiết thực... để ngày mai họ cùng gói ghém hai chiếc va-li, khóa cửa trước, đưa chìa khóa cho hàng xóm... chàng và nàng sẽ bắt chuyến bay sớm tới một nơi thật xa để quên hết mọi lo toan thường nhật. Nếu nàng thông minh như đúng bản chất của Xử Nữ, nàng sẽ phân tích đề nghị bất chợt của chàng một cách cẩn thận, bật đèn, nhìn vào mắt chàng và mỉm cười bằng cả trái tim rồi nói: “Nào, chúng ta còn chờ gì nữa. Anh lấy va-li và đặt vé máy bay đi, trong khi em tắm nhé.”


Chàng Xử Nữ - Nàng Nhân Mã

Hãy tặng cho chàng Xử Nữ một cái bắt tay nồng nhiệt và một cái ôm thật chặt, bởi chàng sắp sửa bắt đầu cuộc đua với cô nàng Nhân Mã. Để có tình yêu và sự ngưỡng mộ từ nàng, chàng sẵn sàng từ bỏ cuộc sống độc thân quý giá của mình. Vì nàng, thậm chí chàng sẽ hy sinh sự an lành và yên tĩnh. Nhưng dù vì nàng (hay vì bất cứ ai khác) chàng sẽ không bao giờ hy sinh phẩm giá, sự tự tin, đặc biệt là lòng tự trọng của mình. Một người đàn ông đích thực cần đến lòng tự trọng, vì vậy ngay cả người phụ nữ chàng ngưỡng mộ và yêu quý cũng không thể cướp nó đi khỏi chàng.

Chàng sẽ chẳng để ý nhiều đến việc nàng nghĩ gì về căn hộ của chàng, về chiếc tất, đôi tai, mái tóc, chiếc mũi, công việc, những ước mơ thận trọng và khiêm tốn, chiếc xe của chàng - thói quen mua xà phòng giảm giá hoặc là tủ thuốc của chàng luôn được trang bị với những công cụ hỗ trợ giảm đau nhẹ nhàng và thư giãn. Nàng nghĩ rằng những điều đó thật nực cười ư? Chàng sẽ phải chỉnh nàng mới được. Và chàng nói thẳng với nàng, chắc chắn và nghiêm nghị: "Không, đó không phải là những gì đáng buồn cười.”

Đó là điều đầu tiên chàng nói với nàng. Điều thứ hai đó là nàng nên học cách nghĩ trước khi nói, và đừng lên tiếng trong khi nàng vẫn đang loay hoay phân tích những gì định nói, và khi nàng đã suy nghĩ một cách cẩn thận, thấu đáo, cân nhắc và suy tính trước sau, có thể nàng sẽ quyết định không nói ra điều đó nữa, cho đến khi nàng có điều gì hay ho hơn để chia sẻ với chàng. Đáng ngạc nhiên là nàng có thể sẽ lại thích điều này. Thực ra, nàng đang tìm kiếm một người đàn ông kiên định nhưng cũng mềm mỏng, người sẽ giữ nàng ở đúng vị trí của mình - miễn là anh chàng không đè bẹp lên sự thân thiện đáng yêu, lòng nhiệt tình, tinh thần lạc quan và những lý tưởng nồng nhiệt của nàng. Đây là một nhiệm vụ khó khăn không thể phủ nhận, nhưng chàng Xử Nữ lại có năng khiếu trong nghệ thuật ngoại giao tinh tế, và có thể làm được việc này. Chàng có một tài năng bí hiểm trong việc làm cho mọi việc trơn tru và suôn sẻ cho đến tận cùng.

Thật hạnh phúc là chàng có thể giải quyết vấn đề giữa họ bất chấp sự căng thẳng cố hữu trong mối quan hệ của cặp đôi có góc hợp 4-10. Chàng đã thuần phục nàng bằng cách làm mềm những mũi tên của nàng ra một chút, và khiến nàng không kéo căng dây cung quá mức. Chàng đã chỉ cho nàng thấy những lời nhận xét thiếu suy nghĩ thực sự có thể gây tổn thương, và với khả năng của Xử Nữ luôn lịch sự một cách ngọt ngào, ngay cả trong khi đang trách mắng nàng, chàng cũng khiến nàng nhận ra rằng chàng hoàn toàn không nghĩ nàng có ý xấu, và chàng cũng hiểu được bản tính ngây thơ và thiện chí của nàng. Và nàng có thể sẽ im lặng, xúc động và rơi nước mắt. Nàng muốn và cần ai đó thấu hiểu chính con người thật của mình, một người sẽ không đánh giá nàng quá gay gắt chỉ vì nàng thành thật với cảm giác của chính mình khi nàng cần thể hiện một điều gì đó. Vì vậy, thay vì bắt đầu một cuộc tranh cãi, sự kiên định và chắc chắn của người yêu hay chồng Xử Nữ có thể có tác dụng ngược lại và đưa họ xích lại gần nhau hơn trước. Điều này tốt cho chàng, và tốt cho cả nàng nữa.

Một trong những điều đáng mến nhất về Nhân Mã, đó là nàng không bao giờ quá nghiêm túc với những trò đùa về chính bản thân mình. Phần lớn các Nhân Mã đều coi chuyện đó thật vui vẻ và hài hước khi họ hiểu ra trò đùa. Chàng Xử Nữ phải thừa nhận đó là một tính cách tốt đẹp và hiếm hoi trong thế giới tồi tàn và ảm đạm này. Nhưng có đôi lúc những câu đùa của nàng có thể sẽ gây nhiều rắc rối hơn một chút. Đôi khi, Nhân Mã có một vài câu chuyện vô hại, hài hước và có một chút ngốc nghếch, nhưng vì Mộc tinh, ngôi sao chiếu mệnh của Nhân Mã, là một hành tinh liên quan đến sự mở rộng và phóng đại, trong một số trường hợp Nhân Mã sẽ đi quá đà và biến chúng thành những trò đùa hoặc lừa gạt tai quái. Nhưng chúng cũng chỉ để minh chứng cho sự ngây thơ, hài hước và khoáng đạt của nàng mà thôi. Chàng Xử Nữ, hơn ai hết sẽ biết rõ điều này.

Với trí tuệ khôn ngoan, chàng Xử Nữ sẽ nhận ra rằng cô gái - người phụ nữ này là một người đáng tin và dễ bị tổn thương, cũng như nàng sẽ không thể giành chiến thắng trong tất cả các cuộc đua, dù nàng có tỏ ra tự tin và sung sức đến đâu. Nàng đã vấp ngã biết bao lần đến nỗi không thể nhớ nổi, và nàng đặt niềm tin vào những kẻ đã làm tổn thương mình khi nàng cần họ nhất. Chàng sẽ làm dịu những ký ức đau đớn của nàng bằng sự quan tâm đầy yêu thương và ân cần của mình, giúp nàng phân tích lý do tại sao nàng nên quên chúng đi mỗi lần những vết sẹo cũ lại khiến nàng nhớ lại, và chàng đảm bảo với nàng rằng những vết sẹo sẽ sớm biến mất nếu nàng nhìn về tương lai thay vì quay đầu về quá khứ. Sau đó, chàng hứa sẽ không bao giờ khiến nàng hối hận khi đã đặt niềm tin nơi chàng, điều chàng bao lâu nay muốn nhắn nhủ. Nếu nhìn vào đôi mắt trong veo, tĩnh lặng của Xử Nữ, nàng sẽ biết chàng hoàn toàn nghiêm túc và chân thành đến thế nào. Một Xử Nữ không bao giờ hứa điều mà anh ta thấy mình không sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để giữ được lời hứa ấy. Việc này phụ thuộc vào có ai nhận ra điều đó không, và nàng đã nhận ra. Ngày nay những người trung thực thật hiếm, những người sống từ cái tâm bên trong, chứ không chỉ thể hiện bề ngoài. Vì nàng không thể chịu được những kẻ giả tạo, nên nàng cần cảm ơn ngôi sao may mắn của mình đã che chở cho tình yêu với người chàng trai Xử Nữ - một quý ông đích thực. Đó là điều mà nàng quên không nói cho chàng. Biết được điều này, chàng hẳn sẽ được an ủi phần nào sau khi đã bị tổn thương thường xuyên bởi những lời nói dại khờ xuất phát từ thói bốc đồng của nàng.

Nếu chàng tiếp tục giữ vững dây cương, và nếu nàng không chạm vào sự nhạy cảm của chàng, thì sự gần gũi về mặt thể xác giữa hai người có tiềm năng thắp sáng lửa đam mê như bản chất nguyên tố Lửa của nàng, nhưng cũng mát dịu và sâu sắc như khao khát mang tính Đất của chàng. Có một điều gì đó điềm tĩnh và yên bình ở chàng khiến bản năng của nàng hoàn toàn thỏa mãn, khiến nàng nhận ra tình cảm và sự hòa thuận còn quan trọng hơn việc giành chiến thắng trong tất cả những trò chơi với những thách thức đầy lãng mạn. Sự ấm áp của chàng khi cạnh bên là thứ mà thiếu nó nàng sẽ cảm thấy trống rỗng biết bao, nếu chẳng may họ để những xung đột giữa hai người chia cắt tình yêu này. Chàng cũng biết điều đó, mặc dù chàng không bao giờ nói ra bằng lời. Những cơn bão cảm xúc mà đôi khi họ phải chịu đựng có thể khiến tinh thần chàng mệt mỏi và không buồn cố gắng thêm nữa, nhưng nếu nàng ra đi… liệu có còn ai khác sẽ đánh thức chàng vào mỗi buổi sáng, cài cành quả mọng đỏ trên mái tóc, nói với chàng hãy nhìn dưới tấm khăn phủ nàng đang giữ trong tay? Không ai cả. 

Chàng là một con người trầm lặng, đa chiều tính cách và yêu thương ở nhiều mức độ. Chàng có thể không nói chuyện nhiều với những người khác xung quanh, nhưng cả hai đều có thuộc tính Linh hoạt dễ thích nghi, và chàng đã nói rất nhiều chuyện với nàng, kể cho nàng những điều mà chàng không muốn chia sẻ với ai khác, vì chàng biết mình có thể tin tưởng nàng sẽ giữ những bí mật của chàng và đối xử với chúng thật nhẹ nhàng. Chàng đã luyện tập cho nàng cách lắng nghe và thấu hiểu giá trị của sự riêng tư, và bởi các Nhân Mã đều cực kỳ thông minh nên nàng đã học rất nhanh những điều chàng dạy.

Nếu người đàn ông Xử Nữ và cô bạn gái triết lý, hài hước, vụng về của mình có thể biến những căng thẳng của cặp có góc hợp 4-10 thành sự thỏa mãn và hài lòng qua thời gian, họ sẽ cùng nhau ăn mừng lễ tình nhân vào mỗi buổi sáng, với một món quà bất ngờ nào đó và sự hạnh phúc ngọt ngào mãi mãi.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Khi cặp đôi Nhân Mã và Nhân Mã bắn mũi tên sự thật vào nhau, điều đó có thể sẽ thổi bùng lên những ngọn lửa chứa đựng cả niềm đam mê và sự mâu thuẫn.
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Thư Viện
Trong Bói bài Tarot mỗi lá bài đều có ý nghĩa riêng cho mình. Hôm nay hãy cùng thientue.vn so sánh ý nghĩa The Fool vs The Magician qua bài viết này nhé.
Nhiều người chọn đeo nhẫn ở ngón út vì cho rằng điều này thể hiện cá tính cũng như phong cách riêng biệt của họ.
Cây trầu bà không chỉ được dùng để làm cảnh, giúp không gian xanh hơn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đặc biệt, nếu biết được cây trầu bà hợp tuổi nào nó còn giúp chủ mệnh đó gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, biến họa thành phúc.
Đeo nhẫn đúng cách cũng là một điều quan trọng để đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân, tránh những điều xui rủi không đáng có.
Xem ngày tốt xấu để thực hiện một điều gì đó quan trọng vừa là một nét phong tục cổ xưa mà cũng là một biện pháp tâm linh trấn định tinh thần hiệu quả.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Các kiểu bói bài tây và khi nào dùng qua bài viết này nhé.
Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua giấc mơ nhìn thấy người chết, giấc mơ thấy quan tài, hay là giấc mơ về một con vật nào đó xuất hiện trong gia đình của bạn. Mỗi giấc mơ sẽ có một ý nghĩa cũng như điềm báo ẩn giấu đằng sau đó. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tưởng tượng một ngày nào đó mình sẽ mơ thấy phân chưa?
Mỗi lá Ace đại diện cho đặc tính của bộ (suit) mà nó thuộc về theo dạng thuần khiết nhất. Một lá Ace luôn bổ sung một điều gì đó đặc biệt vào một giải bài. Nó nổi bật hơn hẳn những lá bài khác như thể nó ở trong vòng hào quang của chính nó. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 lá Ace trong Tarot qua bài viết này nhé !
Nhẫn cưới chính là minh chứng cho một tình yêu trọn vẹn, bên nhau mãi mãi thế nhưng có ai đã từng thắc mắc con gái đeo nhẫn cưới ngón tay nào là chính xác nhất?
Cuộc ‘đọ’ nhan sắc của 12 chòm sao chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ bởi ai cũng cho thấy nét đẹp riêng biệt không hòa lẫn.
Ngày này, 12 con giáp và những vòng lặp của chu kì sống vẫn là những con số đầy bí ẩn với các nhà nghiên cứu khoa học. Hãy cùng thientue.vn giải mã Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh qua bài viết này nhé !
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm