Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu qua bài viết này nhé.

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu nhé.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

- The Hermit

50 tuổi

Chuyện tình duyên của bạn sẽ vô cùng tồi tệ khi bước vào độ tuổi trung niên, tầm 50 tuổi. Bạn là kiểu người ngây thơ nhưng rất thận trọng và bảo thủ, không dễ dãi trong các mối quan hệ tình cảm. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn còn trẻ, lúc về già, bạn trở nên dễ tin người hơn, đặc biệt là người khác giới. Ở độ tuổi đó, bạn có thể phải trải qua biến cố liên quan tới việc bị bồ phản bội, vợ/chồng ngoại tình hay lừa tiền...

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

- The Magician

30 tuổi

Bạn sẽ gặp phải những kẻ sở khanh, đểu cáng trong tình trường khi bước vào độ tuổi 30. Từ đó trở đi, vận tình duyên của bạn sẽ rất trắc trở. Nếu vẫn độc thân, bạn có thể bị từ chối bởi người mình thích, hoặc gặp phải kẻ lăng nhăng đa tình. Nếu kết hôn, vợ chồng bạn dễ lục đục, và gia đình bạn có thể ly tán, hoặc người phối ngẫu của bạn có thể gây hại cho cuộc sống, sự nghiệp của bạn.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

- The Chariot

22 tuổi trở đi

Giai đoạn sau khi tốt nghiệp đại học và bước vào đời sẽ là lúc bạn phải đối mặt với nhiều cạm bẫy tình trường. Bạn rất bồng bột, thiếu tỉnh táo khi yêu, cực kỳ mù quáng và hay tin lầm người. Bạn không biết đánh giá người khác một cách đúng đắn, dễ rơi vào lưới tình với những kẻ đểu giả, xấu xa và tính toán. Họ có thể phản bội, cắm sừng, lợi dụng bạn về mặt vật chất hoặc tình cảm. Nói chung, đây sẽ là nỗi đau tinh thần lớn nhất đời bạn.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

Ở độ tuổi nào, bạn sẽ phải nếm trải vị đắng tình yêu?

- The Star

Khoảng 18 tuổi

Ngay từ khi còn rất trẻ, tình trường của bạn đã vô cùng lận đận rồi. Ở độ tuổi thanh xuân đó, bạn còn ngây dại và khờ khạo trong tình yêu cũng là điều dễ hiểu. Thay vì sống vô lo vô nghĩ như các bạn cùng trang lứa, bạn đã phải nếm "vị đắng" của tình yêu, dễ gặp phải những kẻ xấu và bị chúng thao túng, lợi dụng. Chuyện này có thể gây ảnh hưởng trầm trọng tới chuyện học hành và tương lai sau này của bạn. 

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Bạn dễ bị lợi dụng bởi đối tượng nào?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn dễ bị lợi dụng bởi đối tượng nào qua bài viết này nhé !
Nếu thiếu vắng bạn, người ấy sẽ ra sao?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Nếu thiếu vắng bạn, người ấy sẽ ra sao qua bài viết này nhé !
Người khác đánh giá bạn có bao nhiêu phần trăm tố chất lãnh đạo?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Người khác đánh giá bạn có bao nhiêu phần trăm tố chất lãnh đạo qua bài viết này nhé !
Mẫu người nào thường bị hấp dẫn bởi bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Mẫu người nào thường bị hấp dẫn bởi bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Mẫu người nào thường bị hấp dẫn bởi bạn.
Ai đang cản trở vận tiền tài của bạn
Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi Ai đang cản trở vận tiền tài của bạn. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài bật mí cho bạn Ai đang cản trở vận tiền tài của bạn  Chọn một trong bốn lá bài sau để xem về Ai đang cản trở vận tiền tài của bạn nhé .
Tổng quan ngày 27/09/2021 của bạn
Bạn đang đi tìm vài lời bật mí cho vấn đề Tổng quan ngày 27/09/2021 của bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Tổng quan ngày 27/09/2021 của bạn.
Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp?
Bạn đang tìm kiếm câu trả lời về Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp​​​​​​​. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài bật mí cho bạn về Người ấy chọn bạn hay sự nghiệp. 
Bạn dễ gặp phải bất trắc gì trong thời gian tới?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Bạn dễ gặp phải bất trắc gì trong thời gian tới? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Bạn dễ gặp phải bất trắc gì trong thời gian tới.
Bói bài Tây
Bạn chiếm bao nhiêu phần trăm trong trái tim người ấy?
Bạn đang có một chuyện tình tạm cho là không có gì để phàn nàn. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi bạn chiếm bao nhiêu phần trăm trong trái tim của người ấy không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán định những điều bạn đang muốn biết?
Chồng tương lai của bạn có phải là người đàn ông tốt?
Bạn đang rất phân vân thắc mắc ràng sau ngày chồng của mình sẽ là một người như thế nào. Sẽ là một người đàn ông tốt tính, có học thức, địa vị và gia cảnh ổn hay lại không may gặp phải một người chồng không như mình mong muốn? Hãy thử bốc một quẻ bài tây để thông qua những lá bài bạn có thể phán đoán được phần nào về điều đang muốn biết nhé.
Sắp tới Crush sẽ chủ động với bạn?
Bạn đang thắc mắc rằng liệu có khi nào Crush sẽ chủ động liên lạc và tiếp cận bạn thời gian tới? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem Crush có chủ động liên lạc và tiếp cận bạn thời gian tớ hay không?
Mọi người thích nhất ở bạn điểm gì?
Bạn đang thắc mắc mọi người bị thu hút từ những điểm gì ở bạn? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn đoán biết mọi người thích nhất ở bạn những điểm gì?
Nửa kia của bạn có đang lừa dối bạn?
Bạn đang cảm thấy có vẻ mình đang bị lừa dối hay bạn đang thắc mắc liệu một nửa yêu thương của mình có đang lừa dối mình ko ? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn dự đoán xem nửa kia có đang lừa dối bạn?
Chàng trai trong mộng của bạn sẽ xuất hiện ở đâu?
Bạn cô đơn cũng đã được một thời gian đủ lâu rồi phải không, vậy có khi nào bạn thắc mắc rằng chàng trai trong mộng của bạn sẽ xuất hiện ở đâu không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem bạn sẽ gặp chàng trai của cuộc đời mình ở đâu?
Bạn thân của bạn có phải là con giáp thứ 13
Bạn đang có một mối tình thật đẹp với một người đúng chuẩn thương yêu và chia sẻ. Bạn cũng đang có một người bạn thân thật hiểu ý mình, có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện buồn vui của cuộc sống. Nhưng liệu rằng bạn có bao giờ tự hỏi bạn thân của bạn có khi nào sẽ là con giáp thứ 13 xen vào chuyện tình cảm của bạn không?
Liệu bạn và crush có thành đôi?
Bạn đang rất tò mò không biết cơ hội nên duyên giữa bạn và người bạn thích. Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để giúp bạn dự đoán liệu bạn và crush có thành đôi hay không?
Thư Viện
Những nét tính cách của Ma Kết và Thiên Bình có phần khác biệt nhưng để xem họ có hợp nhau không thì chúng ta còn phải xét đến rất nhiều khía cạnh khác nữa.
Cá là một loài vật rất quen thuộc thế nên việc mơ thấy cá cũng là điều bình thường, tuy nhiên có thể trong giấc mơ đó còn chứa đựng những điềm báo không ngờ.
Cung Ma Kết nữ là một cô gái mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão, rất nhiệt tình và đầy tham vọng, luôn muốn vươn lên để đứng trên đỉnh vinh quang.
Một Sư Tử mạnh mẽ và nhiệt huyết sẽ không bao giờ chấp nhận được việc có người khác ở vị trí cao hơn mình cho dù người đó có là người mà họ yêu thương. Ma Kết cũng vậy, họ đã quen với việc lãnh đạo người khác nên bất cứ điều gì ảnh hưởng tới quyền hạn của họ Ma Kết sẽ không tha thứ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Ma Kết với Sư Tử đầy chông gai khi kết hợp qua bài viết này nhé !
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Nét đặc trưng trong tính cách của cung Ma Kết đó chính là tính thực tế và sự tháo vát, cung hoàng đạo này cũng là một người rất chung thủy trong tình yêu.
Tỳ Hưu là một loại vật phẩm phong thủy rất được ưa chuộng trong cuộc sống bởi nó mang lại tài lộc và bình an cho gia chủ.
Con đường tài vận của các con giáp sẽ liên tục thay đổi, trong 2 tháng tới sẽ có 3 con giáp tài lộc phát triển, 2 con giáp tạm nhường may mắn cho người khác. bạn hãy xem mình thuộc con giáp nào trong số 5 con giáp này nhé.
Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo để có cái nhìn tổng quan về vận mệnh hôm nay, ngày mai giúp chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.