Nam 1991 có hợp với Nữ 1998 không - Nam Tân Mùi có hợp với Nữ Mậu Dần không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì kết hợp làm ăn, kết hôn.. có bổ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận lợi, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh.

Hãy cùng xem Nam 1991 và Nữ 1998 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.


Tổng quan Nam Tân Mùi 1991 và Nữ Mậu Dần 1998

- Tổng quan Nam sinh năm 1991

Năm sinh 1991
Âm lịch Tân Mùi
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

- Tổng quan Nữ sinh năm 1998

Năm sinh 1998
Âm lịch Mậu Dần
Cung mệnh Tốn
Ngũ Hành Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành )
Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Tân Mùi 1991 với Nữ Mậu Dần 1998

- Ngũ hành

- Nam sinh năm 1991 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

- Nữ sinh năm 1998 mệnh Thổ - Thành Đầu Thổ ( Đất trên thành )

- Các chuyên gia phong thủy cho rằng Thổ và Thổ kết hợp sẽ tạo thành ngọn núi vững chắc, khó mà có thể lay chuyển được. Nếu như hai người cùng mệnh Thổ lấy nhau sẽ cho mối quan hệ tăng cường sinh khí.

- Trong cuộc sống hôn nhân của vợ chồng, sức khỏe đến công việc đều hết sức thuận lợi và may mắn. Điều đó chứng tỏ rằng, mệnh Thổ và Thổ hợp nhau. Khi kết hợp lại sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần. Do đó, nếu bạn đang muốn kết hôn với người cùng mệnh Thổ thì hãy yên tâm, hai người đang rất hợp nhau đó.

- Số điểm: 19/20

- Con giáp

- Nam sinh năm 1991 là năm Tân Mùi tức là tuổi Dê

- Nữ sinh năm 1998 là năm Mậu Dần tức là tuổi Cọp

- Dần và Mùi cần cố gắng thật nhiều để làm hài lòng nhau. Dần bản chất dũng cảm, can đảm và có sức hút rất lớn có thể lấn át Mùi. Sớm hay muộn, Mùi sẽ đòi hỏi và yêu cầu Dần phải làm theo ý kiến của mình. Tuổi Dần vốn thích tự do bởi vậy nên không dễ dàng để mình bị trói buộc vào những khuôn phép mà tuổi Mùi đặt ra.

- Mùi vốn nhạy cảm, sáng tạo và đặc biệt mong muốn được an toàn trong tình yêu. Lúc đầu, Dần còn chiều chuộng nhưng bản tính của người cầm tinh con Hổ là đặt quyền độc lập, tự do lên trên hết. Vậy nên, nếu tuổi Mùi càng đòi hỏi và yêu cầu càng nhiều thì Dần càng tách khỏi mối quan hệ và có thể chẳng bao giờ trở lại.

- Số điểm: 8/20

- Thiên can

- Nam sinh năm 1991 là năm Tân Mùi có thiên can là Tân

- Nữ sinh năm 1998 là năm Mậu Dần có thiên can là Mậu

- Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Mậu không thuộc các cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can

- Thiên can 2 bạn không thuộc các cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can, vì thế ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

- Số điểm: 10/20

- Cung Mệnh

- Nam sinh năm 1991 có cung mệnh là Ly

- Nữ sinh năm 1998 có cung mệnh là Tốn

- Nam cung Ly nếu thành duyên với Nữ cung Tốn thuộc biến hoá cung Lục Sát : gia đình lục đục, bất hòa, sớm chia tay. Con cái lận đận, anh em trong gia đình bất hòa.

- Số điểm: 0/20

- Độ tuổi

- Nam sinh năm 1991, năm nay 32 tuổi

- Nữ sinh năm 1998, năm nay 25 tuổi

- Độ tuổi của Nam sinh năm 1991 và Nữ sinh năm 1998 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

- Số điểm: 10/20

Kết luận

- Tổng cộng: 47/100

- Với tổng cộng được 47 trên tất cả 100.Với số điểm này có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người có thể dung hòa tính cách của nhau được không? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách thông minh giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau cố gắng thật nhiều.


Năm sinh Nam:
Năm sinh Nữ:

Thư Viện
Tài vận mỗi người vào từng năm khác nhau cũng sẽ biến đổi và rất khó để dự đoán. Dựa trên lá số tử vi của 12 con giáp và an sao của năm 2020, sau đây là bảng xếp hạng dự đoán con đường tài phú của các con giáp. Cùng xem và tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất về tiền tài trong năm mới này nhé.
Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng không phải ai cũng có số vận may mắn với con đường tiền tài, phúc lộc.
Cách chinh phục người cung Kim Ngưu
Cách chinh phục người cung Kim Ngưu
Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại. Họ thường có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Kim Ngưu qua bài viết này nhé !
Các nàng Thiên Yết lạnh lùng khiến các chàng phải mê mẩn
Các nàng Thiên Yết lạnh lùng khiến các chàng phải mê mẩn
Một Thiên Yết lạnh lùng và khó gần luôn kích thích sự tìm tòi và muốn chinh phục của các chàng trai. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Các nàng Thiên Yết lạnh lùng khiến các chàng phải mê mẩn qua bài viết này nhé !
Để tạo điểm nhấn cho phòng tắm, đã có nhiều ý tưởng sáng tạo nảy ra. Một trong số đó chính là trồng cây xanh để tô sắc và mang lại không gian xanh mát, trong lành.
Trước khi tiến hành các công việc trọng đại trong cuộc đời như kết hôn, làm ăn, xây nhà... Người Việt thường có quan niệm kết hợp với người hợp tuổi để mọi việc được may mắn, "thuận buồm xuôi gió".Một trong những cách tính hợp tuổi phổ biến mà người Việt thường dùng là Tam hợp & Tứ hành xung . Bạn đang thắc mắc Tam hợp & Tứ hành xung là gì ? Hôm nay thientue.vn sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.
Có những con giáp đã không nhận việc thì thôi, một khi đã nhận thì sẽ luôn tìm mọi cách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không để bất kỳ một ai phải thất vọng.
Tuổi Tý và tuổi Thìn hợp với nhau như thế nào
Tuổi Tý và tuổi Thìn hợp với nhau như thế nào
Chuột và Rồng có thể nói là cặp đôi gần như hoàn hảo. Dù là bạn, là người yêu hay là thành viên trong một gia đình, hai “hành tinh” này đều kết hợp với nhau khá ăn ý và hỗ trợ cho nhau. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tuổi Tý và tuổi Thìn hợp với nhau như thế nào qua bài viết này nhé !
Qua những câu chuyện tưởng chừng như đơn giản dưới đây, ta có thể rút ra được những điều thực sự quý giá, giúp nâng cao giá trị của bản thân.
Những người sinh tháng 2 là thuộc cung gì, có những nét tính cách gì nổi bật, nếu khám phá ra những điều đó chắc chắn chúng ta sẽ càng hiểu rõ hơn về những con người này.
Nhiều cặp vợ chồng mới cưới thường có chung thắc mắc không biết nên đeo nhẫn cưới vào ngón nào và tay nào là hợp lý nhất.
❖ Xem lịch các năm