Nam 1991 có hợp với Nữ 1996 không - Nam Tân Mùi có hợp với Nữ Bính Tý không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì kết hợp làm ăn, kết hôn.. có bổ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận lợi, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh.

Hãy cùng xem Nam 1991 và Nữ 1996 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.


Tổng quan Nam Tân Mùi 1991 và Nữ Bính Tý 1996

- Tổng quan Nam sinh năm 1991

Năm sinh 1991
Âm lịch Tân Mùi
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

- Tổng quan Nữ sinh năm 1996

Năm sinh 1996
Âm lịch Bính Tý
Cung mệnh Khôn
Ngũ Hành Giảm Hạ Thủy ( Nước cuối khe )
Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Tân Mùi 1991 với Nữ Bính Tý 1996

- Ngũ hành

- Nam sinh năm 1991 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

- Nữ sinh năm 1996 mệnh Thủy - Giảm Hạ Thủy ( Nước cuối khe )

- Theo quy luật tương sinh, tương khắc là Thổ khắc Thủy, vì thế trên mối quan hệ giữa người mệnh Thổ và người mệnh Thủy không hợp nhau.

- Người chồng mệnh Thổ vợ mệnh Thủy khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra sự kìm hãm, tổn hại lẫn nhau. Đất hút hết nước, đất khắc chế, kìm hãm dòng chảy của nước. Bên cạnh đó, trong khi người mệnh Thổ đại diện cho sự nâng đỡ, tiếp nhận theo hướng đi lên thì người mệnh Thủy lại mang sự tươi mát, mềm mại và đi xuống.

- Số điểm: 2/20

- Con giáp

- Nam sinh năm 1991 là năm Tân Mùi tức là tuổi Dê

- Nữ sinh năm 1996 là năm Bính Tý tức là tuổi Chuột

- Dù khác nhau về tính cách nhưng nếu người tuổi Tý và tuổi Mùi là một cặp thì lại khá hòa hợp. Người tuổi Tý hướng ngoại và rất thích giao lưu kết bạn, con giáp này rất nhiệt tình và đằm thắm trong tình yêu nên là tâm điểm chú ý thu hút người tuổi Mùi.

- Thật tuyệt vời nếu con giáp tuổi Tý thích đối phương của mình là mẫu người dành cho gia đình, con giáp tuổi Mùi là như vậy, luôn quan tâm và chăm sóc gia đình một cách chu đáo nên rất được tuổi Tý để ý đến. Sau một ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi thì con giáp tuổi Tý có thể lấy lại cảm giác bình yên và thoải mái khi ở cạnh con giáp tuổi Mùi.

- Có đôi khi cặp đôi con giáp này xảy ra những bất hòa, gây cảm giác chán nản, người tuổi Tý thấy buồn chán, tẻ nhạt với sự bình lặng trong lối sống của người tuổi Mùi và người tuổi Mùi cũng thấy mệt mỏi về bản tính thích náo nhiệt, phóng túng của con giáp tuổi Tý.

- Số điểm: 10/20

- Thiên can

- Nam sinh năm 1991 là năm Tân Mùi có thiên can là Tân

- Nữ sinh năm 1996 là năm Bính Tý có thiên can là Bính

- Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Bính thuộc các cặp thiên can hợp nhau

- Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm "tam hợp" sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt

- Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Bính không thuộc các cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can

- Thiên can 2 bạn không thuộc các cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can, vì thế ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

- Số điểm: 10/20

- Cung Mệnh

- Nam sinh năm 1991 có cung mệnh là Ly

- Nữ sinh năm 1996 có cung mệnh là Khôn

- Nam cung Ly nếu thành duyên với Nữ cung Khôn thuộc biến hoá cung Ngũ Quỷ : không hợp, sớm xảy ra mẫu thuẫn, gia đình ly tán, vợ chồng đứt gãy giữa đường.

- Số điểm: 0/20

- Độ tuổi

- Nam sinh năm 1991, năm nay 32 tuổi

- Nữ sinh năm 1996, năm nay 27 tuổi

- Độ tuổi của Nam sinh năm 1991 và Nữ sinh năm 1996 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hoà

- Số điểm: 10/20

Kết luận

- Tổng cộng: 32/100

- Với tổng cộng được 32 trên tất cả 100.Với số điểm này có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người có thể dung hòa tính cách của nhau được không? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách thông minh giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau cố gắng thật nhiều.


Năm sinh Nam:
Năm sinh Nữ:

Thư Viện
Luận tử vi phong thủy, năm tuổi và giờ ngày tháng sinh ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh cả đời của một con người nói chung và những người tuổi Tỵ nói riêng.
Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải
Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải
Cự Giải là những người sống giàu tình cảm tuy nhiên đường tình của họ không phải lúc nào cũng êm ả như dòng sông mùa thu. Mà nó giống như những con sóng cuộn trào trong đại dương bao la, lúc lên lúc xuống, không ngừng đập vào bờ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tính cách đặc trưng của cung Cự Giải qua bài viết này nhé !
4 con giáp không thích bị sai khiến, nếu không thích có thể phớt lờ cả cấp trên
4 con giáp không thích bị sai khiến, nếu không thích có thể phớt lờ cả cấp trên
Thường thì chúng ta rất ghét việc có người đứng ngoài chỉ đạo, nhất là khi đã quyết định làm một việc gì đó và có hướng giải quyết một cách rõ ràng. Trong tình huống ấy, có người sẽ yên lặng, có người sẽ tỏ thái độ phản kháng rất rõ ràng. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 con giáp không thích bị sai khiến, nếu không thích có thể phớt lờ cả cấp trên qua bài viết này nhé.
3 con giáp tự tin thái quá dẫn đến nhiều thất bại
3 con giáp tự tin thái quá dẫn đến nhiều thất bại
Tự tin vốn là một đức tính tốt của con người, nhưng nếu tự tin quá mức thì lại thành ra ảo tưởng, không quan sát được đúng bản chất thực tế của mọi việc. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp tự tin thái quá dẫn đến nhiều thất bại qua bài viết này nhé!
Bỗng nhiên trên cơ thể bạn phát hiện ra thịt giật liên hồi, đó có thể chỉ là dấu hiệu sinh lý bình thường, nhưng có khi cũng chứa đựng những điềm báo không ngờ.
Phật duyên giúp ta hiểu thế nào là lẽ phải, sống an yên giữa cuộc đời đầy rẫy những chông gai giông bão
Tuổi Đinh Sửu nam sinh năm 1997 hợp với tuổi nào, nên lấy vợ tuổi gì, nên kết hôn năm bao nhiêu tuổi là những băn khoăn không hề nhỏ.
Trong tình yêu, chia tay sẽ là lựa chọn đau đớn đem đến nỗi thống khổ, nhưng có những người sẽ nhanh chóng vượt qua bằng sự lạnh lùng và lý trí của mình.
Mèo vào nhà là một trong những hiện tượng được cho là không may mắn theo người Việt Nam. Đặc biệt nếu đó còn là mèo đen.Vậy quan niệm này có đúng hay không?
Chuột và Trâu là cặp đôi khá hấp dẫn theo kiểu “trái chiều hút nhau”. Chuột thông minh, sắc sảo và hài hước còn Trâu nhút nhát và nghiêm túc. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tình duyên của tuổi Tý với tuổi Sửu như thế nào qua bài viết này nhé
Từ thời xa xưa, thế hệ đi trước chúng ta ngày nay đã có thể tính toán khá chính xác các khung giờ trong ngày, chỉ là không thể chính xác đến từng phút từng giây như hệ thống đo lường hiện đại.
❖ Xem lịch các năm