Home » 12 con giáp » Tử vi 12 con giáp 2024

Tử vi tuổi Tuất năm 2024

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tuổi Tuất năm 2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi 12 con giáp năm 2024


Đánh giá chung về tử vi tuổi Tuất năm 2024

Tổng quan tuổi Tuất
Năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, đối với người tuổi Tuất, đây là năm xung Thái Tuế, tức là phạm Thái Tuế. Thái Tuế là thần năm, tượng trưng cho quyền lực và vận mệnh của một năm. Người tuổi Tuất xung Thái Tuế có nghĩa là vận trình của họ trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách, dễ gặp phải những chuyện bất trắc, bất lợi.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm khá khó khăn đối với người tuổi Tuất. Mọi thứ đạt được đều phải đổ mồ hôi, công sức gấp nhiều lần so với năm cũ 2023. Cảm giác kiếm tiền chật vật mà tiêu xài lại nhiều do nhiều hao tinh tác động. Vận trình có chút khởi sắc hơn ở nửa cuối năm 2024, nên kiên nhẫn chờ thời.

- Các con giáp khác


Công danh, sự nghiệp tuổi Tuất năm 2024

Công danh, sự nghiệp
tuổi Tuất
Năm 2024

So với năm 2023, vận trình sự nghiệp năm 2024 của người tuổi Tuất kém sắc hơn hẳn. Rất khó để tìm thấy vận may hay cơ hội tốt. Nhiều khi, đương số cảm thấy thất vọng vì cho rằng mình đã bỏ nhiều công sức ra nhưng kết quả lại không được như ý.

Năm này, dưới tác động của cục diện Xung Thái Tuế, Tuất làm gì cũng vướng phải khó khăn hoặc trục trặc lên xuống. Các mối quan hệ xã giao không yên bình khiến bạn dù hăng hái bắt tay vào công việc cũng luôn phải nhận lại sự phản đối, thậm chí là hãm hại ngầm của người khác.

Vì thế, bản mệnh nên quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ xã giao xung quanh mình. Nếu có ai đó chân thành góp ý, dù nói lời mất lòng cũng hãy chú ý lắng nghe, đó có thể là người thật sự muốn tốt cho bạn, muốn trông thấy bạn tiến bộ.

Ngược lại, những kẻ nào cố tình dùng lời ngon tiếng ngọt tiếp cận, nịnh hót thì cần phải giữ khoảng cách nhất định, không thể dễ dàng tin theo lời đối phương. Đặc biệt, với người làm lãnh đạo, nếu bạn không giữ được đầu óc tỉnh táo thì rất dễ đưa ra những quyết sách sai lầm vì tin theo đối phương.

Ngoài ra, mệnh chủ khó đạt được bước tiến nhanh chóng trong sự nghiệp còn là do chịu tác động tiêu cực của Thiên Quan. Bản mệnh và lãnh đạo thường xuyên mâu thuẫn ý kiến với nhau, nhiều khi nóng giận quá mức, bạn còn nói lời khó nghe, gây mất lòng đối phương. Khi quan hệ đôi bên không hòa hợp thì cấp trên khó có thể giao cho bạn cơ hội khẳng định bản thân, thậm chí không tìm cớ gây khó dễ đã là tốt lắm rồi.

Sao Thiên Hư khuyên bạn tốt nhất không nên đắm chìm quá lâu trong những thất bại hoặc những điều không như ý, như vậy thì bạn sẽ chỉ ngày một buồn chán, thất vọng, thụt lùi so với mọi người xung quanh mà thôi.

Thay vì than thân trách phận, oán trách mọi người, bạn nên nhìn thẳng vào sự thật để rút kinh nghiệm từ những sai lầm, nếu có lỗi với ai thì chủ động xin lỗi, ai giúp sức mình thì nên thể hiện sự biết ơn, như vậy thì các mối quan hệ của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. 

Hơn nữa, trong năm vẫn còn có Thiên Ấn chiếu mệnh, bạn có cách hành xử phải phép, tập trung, nghiêm túc làm việc, không nề hà khó khăn thì đến nửa cuối năm, thành quả lao động của bạn sẽ được ghi nhận. Thậm chí, bạn còn có cơ hội chuyển bại thành thắng, khiến mọi người phải nể phục.

- Công danh sự nghiệp con giáp khác


Tài lộc tuổi Tuất năm 2024

Tài lộc tuổi Tuất
Năm 2024

Vận khí thăng trầm do Thái Tuế chi phối, cùng với suy thoái kinh tế, hơn ai hết, người tuổi Tuất sẽ cảm nhận rõ ràng nhất những khó khăn về tài chính trong năm Giáp Thìn này. Cảm giác kiếm tiền khó khăn hơn, xoay vòng vốn kinh doanh liên tục bất lợi, thậm chí có doanh nghiệp phải đóng cửa. 

Theo đó, cần thận trọng và có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Tránh lối tiêu xài lãng phí, mù quáng kẻo khi rắc rối xảy ra, đương số sẽ trắng tay, thậm chí phải rơi vào cảnh nợ nần.

Với người làm công ăn lương, công việc khó khăn, đồng nghiệp bất hợp tác, lãnh đạo gây khó dễ khiến cho bạn vất vả lắm mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. Nhiều khi kẻ tiểu nhân hãm hại khiến bạn phạm phải sai lầm, phải dùng tiền túi ra để đền bù thiệt hại. 

Có thể thấy rằng năm này, bạn làm việc cần hết sức cẩn thận để đảm bảo đồng lương của mình, hạn chế gây ra tổn thất. Trên thực tế, nếu bạn chăm chút cho công việc của mình, không nề hà vất vả thì cuối năm, công sức của bạn sẽ được ghi nhận, các khoản thưởng nóng dù không dồi dào đi nữa thì cũng vẫn sẽ có. 

Với người làm kinh tế, các hung tinh Đại Hao, Tuế Phá liên tiếp xuất hiện báo trước cho bạn những thách thức có thể gặp phải về vấn đề tiền bạc.

Sức cạnh tranh trong năm lớn, thời buổi người khôn của khó, Tuất làm gì cũng phải suy tính chu toàn, tích lũy đủ kiến thức chuyên môn để ko bị kẻ xấu dắt mũi, lừa gạt tiền bạc. Hết sức thận trọng khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư, mở rộng kinh doanh, đó có thể là cái bẫy được giăng sẵn, chỉ chờ bạn bất cẩn nhảy vào mà thôi.

Năm nay, bạn không cần phải quá vội vàng mở rộng quy mô làm ăn kinh doanh của mình, quan trọng là làm gì cũng phải chắc chắn, giữ chữ tín thì mới chinh phục được lòng tin của khách hàng. Còn nếu bạn vội vã chạy theo xu thế của thị trường mà bỏ qua chất lượng thì sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh lỗ vốn, khách hàng quay lưng, thậm chí còn phải mang tiếng xấu.

Tình hình sức khỏe suy giảm cũng sẽ tốn của bạn một khoản tiền không nhỏ cho việc thăm khám, vì thế mà kể cả khi cầm tiền trong tay, bạn cũng cần chi tiêu tiết kiệm, chớ hoang phí cho những sở thích nhất thời hoặc những nhu cầu thiếu thực tế, nếu không khi có chuyện cấp bách xảy ra, bạn sẽ không thể có đủ tiền xoay sở, thậm chí phải vay mượn người khác.

- Tài lộc con giáp khác


Tình duyên, gia đạo tuổi Tuất năm 2024

Tình duyên, gia đạo
tuổi Tuất
Năm 2024

May mắn là cục diện Ngũ hành tương sinh lưu niên sẽ đem lại điểm sáng cho người tuổi Tuất trên phương diện tình cảm. Dù phải đối diện với sóng to gió lớn ngoài xã hội thì may mắn là khi về nhà, bạn vẫn nhận được sự động viên, an ủi của mọi người xung quanh, nhờ thế mà bạn cảm thấy như được tiếp thêm dũng khí và nguồn năng lượng.

Với người đã lập gia đình hoặc đã có đôi có cặp, bạn nhận được sự thấu hiểu và quan tâm của người ấy. Thậm chí có những khi bạn không cần phải nói, đối phương cũng có thể đoán được bạn mong muốn điều gì. Vì thế, bạn luôn cảm thấy mình đắm chìm trong hạnh phúc, gia đình chính là tổ ấm bạn mong muốn được quay trở về sau những giờ làm việc vất vả.

Năm nay, có thể thấy rằng áp lực công việc và tài chính tăng lên rõ rệt, bạn nên tâm sự và san sẻ với người ấy những gánh nặng của mình để có thể được nhẹ nhõm hơn. Hơn nữa, đối phương là người ngoài cuộc nên có thể nhìn nhận được những khía cạnh mà bạn bỏ qua, đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Với người còn độc thân, năm nay bạn có cơ hội nên duyên với một ai đó hay không hoàn toàn phụ thuộc vào chính bạn. Nếu bạn tự tin, chủ động, chịu mở lòng với mọi người thì rất có thể sẽ gặp được một ai đó phù hợp trong hoàn cảnh bất ngờ. 

Còn ngược lại, nếu bạn chỉ thích sống trong thế giới riêng, không quan tâm đến việc giao lưu, kết bạn thì một nửa còn thiếu của bạn sẽ rất khó xuất hiện, cho dù bạn có được người thân quen giới thiệu đi nữa thì đó cũng sẽ chỉ là những buổi gặp gỡ thoáng qua.

- Tình duyên, gia đạo con giáp khác


Màu sắc may mắn tuổi Tuất năm 2024

Màu sắc may mắn
tuổi Tuất
Năm 2024

Tuổi Tuất bao gồm các năm sinh: 1970, 1982, 1994, 2006, 2018

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Sửu chính là Màu cà phê, màu be, màu nâu đất

Màu cà phê là màu sắc của sự trầm ổn, tượng trưng cho sự uy nghiêm, quyền lực. Trong năm 2024, màu cà phê sẽ giúp người tuổi Tuất có cách hành xử phải phép, tập trung, nghiêm túc làm việc.Khi bạn có cách hành xử phải phép, tập trung, nghiêm túc làm việc, bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp tin tưởng, đánh giá cao. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển bản thân và thăng tiến trong công việc.Ngoài ra, màu cà phê còn giúp bạn khắc phục được nhiều vấn đề, thành quả lao động được ghi nhận xứng đáng. Bạn còn có cơ hội chuyển bại thành thắng, khiến mọi người phải nể phục.

Màu be là màu sắc của sự nhẹ nhàng, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Trong năm 2024, màu be sẽ giúp người làm ăn thường xuyên sử dụng màu này trở nên tỉnh táo, suy tính chu toàn.Khi bạn tỉnh táo, suy tính chu toàn, bạn sẽ không bị kẻ xấu dắt mũi, lừa gạt tiền bạc. Bạn cũng sẽ trở nên thận trọng hơn khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư, mở rộng kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có và gia tăng tài lộc cho bản thân.

Màu nâu đất là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự hòa thuận, gắn bó. Trong năm 2024, màu nâu đất sẽ giúp củng cố chuyện tình cảm của người tuổi Tuất.Khi bạn trở nên tin tưởng vào người ấy hơn và sẵn sàng tâm sự, san sẻ với người ấy những gánh nặng của mình, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên bền chặt hơn. Đối phương cũng sẽ đưa ra được cho bạn những gợi ý hữu ích, giúp bạn vượt qua khó khăn và thành công trong cuộc sống.

- Màu sắc may mắn con giáp khác


Một số lời khuyên cho tuổi Tuất năm 2024

Một số lời khuyên cho
tuổi Tuất
Năm 2024

Bước sang năm 2024, những người bạn tuổi Tuất sẽ là con giáp phạm Thái Tuế 2024, thường xuyên gặp phải những tình huống bất ngờ, đặc biệt khó giải quyết, nhưng bạn vẫn cần phải giữ bình tĩnh thì mới có thể tìm cách giải quyết vấn đề kịp thời.

Trong công việc, tuổi Tuất có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ của toàn bộ dự án do tư duy cứng nhắc và sự bảo thủ của bản thân, cuối cùng người bị cấp trên khiển trách chính là bạn. Vậy nên nếu muốn mọi thứ thuận lợi hơn, trước hết hãy điều chỉnh từ chính bản thân mình.

Về mặt tài chính, bạn được khuyên đừng mù quáng đầu tư vào những lĩnh vực mà mình không quen hay không có kinh nghiệm, cũng đừng tin tưởng vào những sản phẩm tài chính không rõ nguồn gốc, nếu không bạn sẽ mất tiền mà chẳng được lợi lộc gì. Dù là cuộc điện thoại hay tin nhắn, chỉ cần chủ đề liên quan đến vấn đề tiền bạc, bạn phải ngay lập tức nâng cao cảnh giác và lựa chọn gọi cảnh sát nếu cần thiết.

Về mối quan hệ, nhiều vấn đề trong cuộc sống khiến người tuổi Tuất thường xuyên rơi vào trạng thái cảm xúc buồn bã, chán nản không rõ nguyên nhân, bạn nên đối mặt với những cảm xúc trong lòng và có thể chia sẻ với người thân, bạn bè để giải quyết một cách kịp thời.

- Một số lời khuyên cho con giáp khác


Tuổi xông nhà cho tuổi Tuất năm 2024

Tuổi xông nhà cho
tuổi Tuất
Năm 2024

Dựa vào Thập bát cục năm 2024

Xem tuổi xông nhà năm 2024 cho gia chủ tuổi Tuất theo phương pháp Thập Bát cục năm 2024 là cách xem theo Kinh dịch, sẽ không giống các cách xem xét thông thường khác. Phương pháp này chủ yếu dựa vào mục đích chính mà chủ nhà muốn gửi gắm tới người tới xông đất, ví dụ cầu tiền bạc, con cái hay tình duyên... Cụ thể như sau:

 - Cầu công việc thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt: Chọn các tuổi Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 2022 tới xông đất Tết này.

 - Cầu tiền tài nhiều, làm ăn kinh doanh phát đạt: Chọn các tuổi Tân Tị 1941, Ất Dậu 1945, Đinh Hợi 1947, Mậu Ngọ 1978, Ất Hợi 1995, Canh Thìn 2000, Tân Mão 2011 tới xông nhà đầu năm.

 - Cầu riêng cho môi giới, buôn bán bất động sản thuận lợi: Chọn các tuổi Bính Tý 1936, Quý Mùi 1943, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987, Mậu Dần 1998 tới xông nhà đầu năm Giáp Thìn.

 - Cầu quý nhân vượng, gặp nhiều may mắn, được người tốt trợ giúp lúc khó khăn: Chọn các tuổi Canh Tuất 1970, Quý Hợi 1983, Canh Dần 2010 tới xông nhà.

 - Cầu chăn nuôi trồng trọt thuận lợi, đất đai không ngừng gia tăng: Chọn các tuổi Nhâm Ngọ 1942, Kỷ Sửu 1949, Giáp Thìn 1964, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 2015 tới xông đất.

 - Cầu cưới hỏi, hôn nhân tốt đẹp, sinh con thuận lợi, thêm người thêm của: Chọn các tuổi Ất Mão 1975, Bính Thìn 1976, Canh Thân 1980, Nhâm Ngọ 2002, Kỷ Sửu 2009 tới xông đất. 

 

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi đơn giản

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi gia chủ tuổi Tuất và người tới xông nhà là cách đơn giản, không cầu kỳ, dễ tìm được người tới xông nhà phù hợp.

Xét về quan hệ Xung – Hợp về mặt Địa chi, chủ nhà tuổi Tuất có thể tìm người có tuổi Tam Hợp, Lục Hợp với tuổi của mình, tránh các tuổi Tứ hành xung (Tương xung) hay Tương Phá là được.

Theo cách này, các tuổi hợp xông nhà Tết Giáp Thìn 2024 với tuổi Tuất gồm các tuổi Mão, Dần và Ngọ.

- Tuổi xông nhà cho con giáp khác


Sao hạn tuổi Tuất năm 2024

Sao hạn tuổi Tuất
Năm 2024

Bảng tra sao hạn tuổi Tuất năm 2024

Xem sao hạn tuổi Tuất năm 2024 gồm đầy đủ các tuổi nạp âm Canh Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Nhâm Tuất và Mậu Tuất. Cụ thể như sau:

Tuổi can chi Năm sinh Sao - Hạn năm 2024 nam mạng Sao - Hạn năm 2024 nữ mạng
Tuổi Bính Tuất 2006 Sao La Hầu - Hạn Tam Kheo   Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
Tuổi Giáp Tuất 1994  Sao Thái Bạch - Hạn Thiên Tinh  Sao Thái Âm - Hạn Tam Kheo
Tuổi Nhâm Tuất 1982  Sao Kế Đô - Hạn Địa Võng  Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng
Tuổi Canh Tuất 1970  Sao La Hầu - Hạn Tam Kheo   Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
Tuổi Mậu Tuất 1958 Sao Thái Bạch - Hạn Toán Tận   Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyển

 

- Sao hạn con giáp khác


Tử vi tuổi Tuất năm 2024 theo từng tuổi nạp âm

Tử vi tuổi Tuất
Năm 2024
theo từng tuổi nạp âm

- Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Tuất 1958 - Nam Mạng

Tuổi Mậu Tuất cầm tinh con Chó, gồm những người có ngày sinh dương lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu (chó vào núi). Nam mạng sinh năm 1958 mệnh Mộc - Bình Địa Mộc.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Xét theo ngũ hành, mệnh Hỏa của năm tương sinh với mệnh Mộc của tuổi, như vậy là rất tốt. Thiên can Mậu gặp Giáp, xung khắc. Địa chi Tuất gặp Thìn, tứ hành xung. 

Nhìn chung trong năm 2024 này, vận trình tử vi tuổi Tuất 1958 nam mạng sẽ có nhiều cơ hội và thách thức. Nếu chủ mệnh chăm chỉ, nỗ lực, cầu tiến thì sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. Trong cuộc sống đôi khi có những chuyện bất ngờ xảy ra, chỉ cần bình tĩnh xử lý thì sẽ được êm xuôi, tốt đẹp.

Xét tổng quan, năm Giáp Thìn đối với Mậu Tuất nam mạng có hợp có xung. Điều này nhắc nhở mệnh chủ làm việc gì cũng cần có sự chuẩn bị, không nên nóng vội, hấp tấp. Luôn vui vẻ, lạc quan để có sức khỏe tốt. Có như vậy quý ông mới thực hiện được nhiều dự định ấp ủ trong năm này.


- Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Tuất 1958 - Nữ Mạng

Tuổi Mậu Tuất là những người có ngày sinh dương lịch từ 18/02/1958 đến 07/02/1959, cầm tinh con Chó. Thiên can Mậu cộng với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tiến Sơn Chi Cẩu (chó vào núi). Trong ngũ hành, nữ mạng Mậu Tuất 1958 mệnh Mộc - Bình Địa Mộc.

Năm Giáp Thìn 2024 thuộc mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm tương sinh với mệnh Mộc của tuổi, rất tốt. Thiên can Mậu xung với can Giáp. Địa chi Tuất gặp Thìn thuộc tứ hành xung. 

Tổng quan vận trình tử vi năm 2024 của nữ mạng tuổi Mậu Tuất có thuận lợi và cũng có những thử thách. Nếu mệnh chủ là người tính tình hiền lành, dĩ hòa vi quý, an phận thủ thường thì cuộc sống sẽ được bình an, không nhiều biến động. Còn nếu muốn thực hiện nhiều dự định trong năm này thì phải có kế hoạch và sự chuẩn bị tốt. 

Nữ Mậu Tuất 1958 trong năm Giáp Thìn sẽ ít phải lo lắng về những gánh nặng trong cuộc sống. Ở độ tuổi 67, quý bà có nhiều thời gian hơn bên con cháu, chứng kiến sự trưởng thành của các con. Sớm tối quây quần bên người thân của mình là điều khiến quý bà cảm thấy hạnh phúc nhất. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất 1970 - Nam Mạng

Mệnh chủ tuổi Canh Tuất cầm tinh con Chó, có ngày sinh dương lịch trong khoảng thời gian từ 06/02/1970 đến 26/01/1971. Giải nghĩa chi tiết can, chi của tuổi Nhâm Tuất là Tự Quan Chi Cẩu (Chó nhà chùa). Nam mạng Nhâm Tuất sinh năm 1970 mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hoả. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim của tuổi Canh Tuất tương khắc với mệnh Hoả của năm Giáp Thìn. Thiên can Canh gặp Giáp, tương xung. Địa chi Tuất gặp Thìn, tương xung.

Nhìn chung năm 2024 này, vận trình tử vi tuổi Tuất 1970 nam mạng sẽ có nhiều cơ hội và cả thử thách. Ở độ tuổi về hưu này, mệnh chủ tốt nhất nên duy trì những công việc ổn định, đúng sở thích, sở trường. Không mưu cầu tham vọng nhiều thì được an yên, thảnh thơi.

Xét tổng quan, năm Giáp Thìn đối với Canh Tuất nam mạng không có nhiều lo toan, áp lực nếu mệnh chủ làm việc cẩn trọng, hài lòng với hiện tại. Bên cạnh đó, quý ông Canh Tuất nên giữ gìn sức khỏe, chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng thì sẽ thực hiện được các dự định ấp ủ. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Canh Tuất 1970 - Nữ Mạng

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng cầm tinh con Chó, sinh ra trong khoảng từ 06/02/1970 đến 26/01/1971 Dương Lịch. Can, chi của tuổi Nhâm Tuất mang ý nghĩa là Tự Quan Chi Cẩu (Chó nhà chùa). Nữ mạng Nhâm Tuất sinh năm 1970 mệnh Kim, cụ thể là Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức).

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hoả của năm tương khắc với mệnh Kim của tuổi. Thiên can Canh có quan hệ tương xung với thiên can Giáp. Địa chi Tuất tương xung với địa chi Thìn. 

Nhìn chung, vận trình tử vi tuổi Tuất 1970 nữ mạng trong năm 2024 có thuận lợi và cũng có những thử thách. Nếu chủ mệnh là người dĩ hoà vi quý, hiền lành an phận thì cuộc sống không nhiều biến động, sẽ được bình an. Năm này, mệnh chủ cần có sự chuẩn bị tốt, vạch kế hoạch rõ ràng nếu muốn thực hiện dự định của mình. 

Xét tổng quan, năm Giáp Thìn đối với Canh Tuất nữ mạng 1970 sẽ ít đi gánh lo cuộc sống. Ở độ tuổi 55, mệnh chủ sẽ có thời gian nhiều hơn bên con cháu, chăm sóc sức khỏe bản thân. Chia sẻ, thấu hiểu và bao dung cho gia đình sẽ mang đến bình an hạnh phúc cho nữ chủ mệnh. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tuất 1982 - Nam Mạng

Nam mạng sinh ra trong khoảng thời gian từ 25/01/1982 - 12/02/1983 (Dương Lịch) thuộc tuổi Nhâm Tuất, cầm tinh con Chó. Can Chi của tuổi Nhâm Tuất được giải nghĩa là Cố Gia Chi Khuyển, tức Chó về nhà. Nam sinh năm 1982 mệnh Thuỷ - Đại Hải Thuỷ, có nghĩa Nước biển lớn. 

Năm 2024 là năm mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Thủy của nam tuổi Nhâm Tuất 1982. Can Giáp gặp can Nhâm là tương sinh, rất tốt. Chi Thìn tương xung với chi Tuất.

Trong năm 2024 này, nam mạng Nhâm Tuất được thời vận tạo cho nhiều cơ hội phát triển. Những nỗ lực, cố gắng trong quá khứ sẽ được đền đáp xứng đáng, chỉ cần mệnh chủ không bỏ cuộc, tập trung làm việc vì mục tiêu của mình. 

Vận trình tử vi tuổi Tuất 1982 nam mạng trong năm Giáp Thìn có cả cơ hội và thách thức. Cần chú ý tới phương diện sức khỏe nhiều hơn, vì năm này mệnh chủ khá lao lực với công việc. Các khoảng thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại trạng thái tinh thần, gia đình và cuộc sống sẽ giúp nam Nhâm Tuất nạp thêm động lực, năng lượng tích cực. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Tuất 1982 - Nữ Mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh ra trong khoảng thời gian Dương Lịch từ ngày 25/01/1982 đến ngày 12/02/1983, cầm tinh con Chó. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển, có nghĩa là Chó về nhà. Tuổi 1982 mệnh Thuỷ - Đại Hải Thuỷ, tức là Nước biển lớn.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm mệnh Hoả. Xét theo ngũ hành, mệnh Thuỷ của tuổi tương khắc với mệnh Hoả của năm. Thiên can Nhâm tương sinh với thiên can Giáp, rất tốt. Địa chi Tuất tương xung với địa chi Thìn. 

Trong năm 2024 này, thời vận của nữ mạng Nhâm Tuất sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Nếu xác định tốt mục tiêu, làm việc chắc chắn, bền bỉ và chính xác thì công việc sẽ thuận lợi gặt hái thành tựu. Luôn phấn đấu, tu dưỡng đạo đức - trí tuệ - nghị lực thì con người sẽ tiến bộ mỗi ngày. 

Vận trình tử vi tuổi Tuất 1982 nữ mạng trong năm Giáp Thìn như chiếc thuyền, lúc ngược dòng, lúc xuôi dòng. Nhưng người chèo thuyền chắc tay lái thì không gì có thể làm khó được. Nữ Nhâm Tuất sống nhân hòa, thiện lương, khiêm tốn thì việc gì cũng suôn sẻ.  


- Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tuất 1994 - Nam Mạng

Nam tuổi Tuất 1990 mệnh Hỏa - Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi), cầm tinh con Chó, có ngày sinh dương lịch từ ngày 10/02/1994 đến ngày 30/01/1995. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình).

Xét các yếu tố về mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi Giáp Tuất với năm Giáp Thìn ta thấy: mệnh Hỏa gặp Hỏa được bình hòa, can Giáp gặp năm Giáp được bình hòa, chi Tuất tương xung với chi Thìn. 

Tổng quan tử vi tuổi Tuất 1994 nam mạng có cả thuận lợi lẫn thử thách. Sự thành công trong năm này quyết định bởi thái độ, sự chăm chỉ, nỗ lực của mệnh chủ. Trong công việc, nếu có mục tiêu rõ ràng, làm quyết liệt, không bỏ cuộc thì mới đạt được thành quả.

Phương diện tình cảm, hôn nhân gia đình của nam Giáp Tuất trong năm 2024 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Cuộc sống sẽ hạnh phúc, an yên hơn nếu mệnh chủ cân bằng thời gian giữa công việc và chuyện vợ chồng, con cái.


- Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Tuất 1994 - Nữ Mạng

Tuổi Giáp Tuất nữ mạng là những người có ngày sinh dương lịch từ 10/02/1994 đến 30/01/1995, cầm tinh con Chó. Thiên can Giáp cộng với địa chi Tuất mang ý nghĩa Thủ Thân Chi Cẩu (tức Chó giữ mình). Sinh năm 1994 mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Như vậy, mệnh Hỏa của năm bình hòa với mệnh Hỏa của tuổi. Thiên can Giáp gặp Giáp được bình hòa, địa chi Thìn tương xung với Tuất. Xét các yếu tố về mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi Giáp Tuất trong năm Giáp Thìn có hợp, có xung. Điều này dự báo một năm 2024 đầy thuận lợi và những thử thách cần vượt qua.

Phương diện hôn nhân, tình cảm của nữ Giáp Tuất có nhiều chuyển biến tích cực. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhoi trong đời sống hàng ngày. Chỉ cần biết trân trọng từng khoảnh khắc bên người thân, gia đình, mệnh chủ sẽ cảm nhận được niềm vui trọn vẹn.

Các khía cạnh khác như sức khỏe, công việc thì cần lưu tâm nhiều hơn. Có một sức khỏe tốt sẽ giúp nữ tuổi Tuất 1994 làm việc hiệu quả, tăng khả năng sáng tạo. Những thử thách trong năm này cũng là cơ hội để mệnh chủ rèn luyện sự bản lĩnh, tăng thêm kinh nghiệm trong công việc.


- Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tuất 2006 - Nam Mạng

Nam mạng tuổi Bính Tuất có ngày sinh từ 29/01/2006 đến ngày 16/02/2007 dương lịch. Sinh năm 2006 mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà). Thiên can Bính kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tự Miên Chi Cẩu (tức Chó đang ngủ).

Năm 2024 là năm mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ của Bính Tuất nam mạng. Thiên can Bính tương sinh với can Giáp, địa chi Tuất tương xung với chi Thìn. Như vậy lá số tử vi 2024 của tuổi Bính Tuất nam mạng có hợp, có khắc.

Nhìn chung trong năm Giáp Thìn, nam tuổi Tuất 2006 sẽ phải trải qua sự kiện quan trọng trong đời. Mọi lựa chọn và quyết định đều có thể tác động tới tương lai, nghề nghiệp, hướng đi sau này của bản mệnh.

Tình trạng sức khỏe trong năm này sẽ bị ảnh hưởng nếu bản mệnh không ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ. Thời gian này Bính Tuất nam mạng cần có sự ủng hộ, cảm thông và sát cánh của những người thân yêu. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Bính Tuất 2006 - Nữ Mạng

Nữ mạng tuổi Bính Tuất sinh từ ngày 29/01/2006 - 16/02/2007 dương lịch. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tự Miên Chi Cẩu (tức Chó đang ngủ). Tuổi Tuất 2006 mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà). 

Năm 2024 Giáp Thìn là năm mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương sinh với hành Thổ của bản mệnh. Thiên can Bính tương sinh với can Giáp, địa chi Tuất tương xung với chi Thìn. Xét theo mệnh - can - chi, lá số tử vi 2024 của Bính Tuất nữ mạng khá bình an, hòa hợp.

Năm 2024 có thể là năm đánh dấu những cột mốc ý nghĩa trong cuộc đời của nữ mạng tuổi Bính Tuất. Nếu biết nắm bắt điểm mạnh, điểm yếu trong lĩnh vực chuyên môn của mình thì công việc, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực.

Để chinh phục được mục tiêu trong năm 2024, Bính Tuất nữ mạng nên chuẩn bị tốt về sức khỏe, tư duy, tinh thần, nỗ lực và sự kiên trì đến cùng. Đồng hành với những người có chung chí hướng, mục tiêu lý tưởng để nâng cao sự tập trung, tiếp thu các kiến thức chuyên môn. 


Thư Viện
Thực ra, việc được làm sếp hay không vẫn là do tính cách, học vấn và tài năng của bạn quyết định chứ không phải do cầm tinh con giáp nào. Tuy nhiên một điều dễ nhận thấy rằng, việc cầm tinh con giáp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách, tài năng liên quan tới số làm sếp. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 3 con giáp có số làm sếp, đứng đầu tổ chức qua bài viết này nhé !
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Nằm mơ thấy mất xe liên quan đến con số may mắn nào qua bài viết này nhé.
3 con giáp này có vẻ rất chảnh hoặc họ được người đời gắn mác như thế vì dù một lý do nào đó mà thái độ họ thể ra ngoài khá lạnh lùng, không quá dễ gần. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 3 con giáp chảnh không phải ai họ cũng dễ dàng thân thiết qua bài viết này nhé.
Phật dạy đời người cần phải tránh 3 chữ quá, đó là quá nóng, quá lạnh, quá muộn.
Chỉ cần sở hữu một bộ Tarot là bạn đã có thể bắt tay vào việc thực hành bộ môn huyền học thời thượng này. Tuy nhìn có vẻ đơn giản, nhưng thực chất, bói bài Tarot đòi hỏi rất nhiều kiến thức, khả năng logic, trí nhớ tốt và trực giác cũng phải nhạy bén. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Các lỗi thường gặp trong bói bài Tarot và cách khắc phục qua bài viết này nhé.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Nằm mơ thấy chó đen (chó mực), chó vàng điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan qua bài viết này nhé.
Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Đối với việc chọn cây cảnh trong nhà, nên chọn các loại cây có thể đáp ứng được những yêu cầu phong thủy của gia chủ.
Những cung hoàng đạo này luôn tràn đầy năng lượng, lạc quan vui vẻ và họ sẽ truyền những điều tích cực đó để giảm bớt muộn phiền cho những người xung quanh.
Một tuần mới đầy ắp niềm vui và nhiều điều tốt lành đang chờ đón tất cả chúng ta, nhưng may mắn hơn cả thì phải kể đến 3 cung hoàng đạo dưới đây.
Khi lựa chọn đúng loại vòng đeo tay phong thủy thích hợp với mình, người tuổi Sửu sẽ có được may mắn, tiền tài, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm