Home » 12 con giáp » Tử vi 12 con giáp 2024

Tử vi tuổi Thìn năm 2024

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tuổi Thìn năm 2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi 12 con giáp năm 2024


Đánh giá chung về tử vi tuổi Thìn năm 2024

Tổng quan tuổi Thìn
Năm 2024

Tử vi 2024 nhận định, Giáp Thìn sẽ là một năm có nhiều biến động quan trọng đối với người tuổi Thìn. Trong năm tuổi của mình, cục diện Trực Thái Tuế chi phối mạnh, thêm cả những tác động bất lợi trong năm cuối phạm Tam Tai nên hung cát xáo trộn, đương số gặp nhiều bất lợi và thách thức ở mọi phương diện cuộc sống. 

Người xưa có câu “Đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa” cũng là vì lý đó. Cho dù bản thân người tuổi Thìn có ý chí kiên cường, bản lĩnh, dũng cảm và gia cảnh tốt thì cũng sẽ tỏ ra rất nhỏ bé trước những khủng hoảng, khó khăn to lớn mang tính khách quan của thời cuộc, một số ít có thể rơi vào trạng thái u uất, chán chường.

Điềm báo tử vi cho thấy nửa đầu năm 2024 có thể khó khăn chồng chất, thách thức không ngừng xuất hiện nhưng nửa cuối năm vận thế sự nghiệp sẽ đảo chiều. Quyết tâm và nỗ lực bền bỉ khi thực hiện công việc sẽ khiến con giáp này được lãnh đạo ghi nhận, cuối cùng đạt được kết quả tốt, kèm theo đó là những khen thưởng xứng đáng, nên đừng vội nản lòng.

- Các con giáp khác


Công danh, sự nghiệp tuổi Thìn năm 2024

Công danh, sự nghiệp
tuổi Thìn
Năm 2024

Tử vi tuổi Thìn năm 2024 về phương diện sự nghiệp không mấy thuận lợi. Trong năm tuổi của mình, bản mệnh sẽ gặp nhiều vấn đề phiền não và áp lực do Thái Tuế gây ra. Dù đã rất nỗ lực nhưng không có cách nào để đảm bảo mọi việc thuận buồm xuôi gió từ đầu tới cuối, tổng thể quá trình sẽ luôn xuất hiện một số rắc rối nửa chừng do cả nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan.

Đặc biệt đối với những người mới khởi nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh, buôn bán, việc thiếu kinh nghiệm có thể khiến đương số va vấp rất nhiều, tốn cả công sức lẫn tiền của mà mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu, thậm chí thất bại.

Mức độ cạnh tranh trong năm Giáp Thìn được dự đoán tăng tiến khá mạnh. Vốn là con giáp có tính cách mạnh mẽ và cái tôi cao nên dễ xảy ra bất đồng với người xung quanh, dù chỉ là những ý kiến trái chiều từ vấn đề nhỏ nhặt cũng có thể chuyện bé xé ra to, dẫn tới những bất hòa gay gắt. Chủ động gây hấn như vậy sẽ chỉ càng khiến bạn gặp bất lợi, tốt nhất nên chăm chỉ làm việc tốt việc của mình, giữ thái độ dĩ hòa vi quý và khiêm tốn là cách bảo vệ bản thân tốt nhất.

Đầu tư năm nay cũng không nên mù quáng bỏ qua rủi ro tiềm ẩn, mà nên áp dụng chiến lược thận trọng để tránh thua lỗ. Ngoài ra, khi đàm phán kinh doanh, phải đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh bị lừa lọc, gài bẫy. 

Đối với doanh nhân nói riêng, mệnh chủ có thể gặp nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình điều hành doanh nghiệp mà một mình không thể giải quyết được. Bên cạnh đó cũng không thể tránh khỏi phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, gặp phải những đối thủ mạnh, thậm chí có thể bị cướp đoạt ý tưởng kinh doanh. Vì vậy, lúc nào cũng cần giữ cái đầu thật lạnh, suy tính đường đi nước bước cẩn thận, chủ động phân tích tình hình và có biện pháp đối phó nhanh chóng và phù hợp.

Dù vận quý nhân trong năm không nhiều, nhưng khi thực sự cần thiết nên chủ động tìm kiếm kinh nghiệm, kỹ năng từ bạn bè thân thiết hoặc những người đi trước để có thể giải quyết vấn đề theo hướng đúng đắn hơn. 

Cũng cần lưu ý rằng năm nay không nên mở rộng quy mô công việc một cách mù quáng, cũng không nên quá đi sâu vào lĩnh vực mới, nếu không sẽ chỉ mang lại gánh nặng kinh tế. 

Đối với người ở ngưỡng tuổi trung niên, nên cân nhắc việc nghỉ ngang, thay đổi công việc vào năm 2024, nếu không một khi từ bỏ công việc hiện tại, bạn có thể sẽ thất nghiệp một thời gian dài.

Tuy nhiên, vật cực tức phản, nghịch cảnh là cơ hội tốt nhất để tôi luyện bản thân và giúp tuổi Thìn trở nên mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, năm nay bạn cũng sẽ được các ngôi sao tốt lành phù hộ như Chính Ấn và Hoa Cái, vào tình huống nguy cấp nhất có thể sẽ có bước chuyển ngoặt bất ngờ. 

Khi tuổi Thìn thoáng có ý định bỏ cuộc, bạn có thể nhận được sự động viên từ người khác, khủng hoảng có thể nhanh chóng được giải quyết. Cho dù đó là vài lời động viên, nhắc nhở hay hỗ trợ tài chính, những điều này đều rất hữu ích đối với những chú Rồng. 

Nhìn chung năm nay rất cần đương số phát huy cao độ khả năng làm việc mạnh mẽ của mình, suy nghĩ thực tế và chăm chỉ, sẵn sàng đương đầu với mọi biến cố ập tới mới mong giảm thiểu rủi ro. Thông qua việc trau dồi bản thân, duy trì thái độ lạc quan và giảm bớt cảm xúc bốc đồng, người tuổi Thìn có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này trong năm nay.

- Công danh sự nghiệp con giáp khác


Tài lộc tuổi Thìn năm 2024

Tài lộc tuổi Thìn
Năm 2024

Cùng với công việc làm ăn gặp khó khăn, phương diện tài lộc của người tuổi Thìn cũng khó tránh khỏi những tác động bất lợi từ Trực Thái Tuế. Tiền bạc “đội nón ra đi” mà không rõ nguồn cơn, làm ăn thiếu hiệu quả, đầu tư có thể bị thua lỗ, tình trạng kinh tế gặp rất nhiều áp lực.

Con giáp này vốn có khả năng, nhưng tình hình khó khăn chung khiến bạn khó phát huy trọn vẹn, việc kiếm tiền trở nên vất vả và tốn rất nhiều công sức nhưng thu nhập chưa thật sự khả quan như mong đợi. 

Hơn nữa, những người sinh năm Thìn coi thường các khoản thu nhỏ và luôn mong muốn kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn thông qua các dự án đầu tư và quản lý tài chính khổng lồ, để có thể hiện thực hóa quyền tự do tài chính của mình. 

Lý tưởng tuy tốt nhưng hiện thực lại rất phũ phàng, vận khí ảm đạm trong năm tuổi khiến bản mệnh rất khó đạt được tâm nguyện, thậm chí quá mức cố chấp còn có thể mất hết cả vốn lẫn lãi. Có câu “tích tiểu thành đại”, các khoản tiền dù ít hay nhiều đều là do công sức của bản thân, bạn đều nên trân trọng. 

Một lý do nữa khiến tiền bạc của con giáp này thất thoát nhanh chóng là do người tuổi này thường tiêu tiền rất bất cẩn. Bạn có thói quen thích tiêu dùng hoang phí, sa đà vào lối sống hưởng thụ và còn có thể kết bạn xấu trong năm nay, những hành vi này có thể tác động tiêu cực đến tài lộc. 

Người làm kinh doanh nên đề cao vấn đề đạo đức, đừng cố gắng làm giàu bằng những thủ đoạn bất hợp pháp. Đừng quên năm nay vận hạn rất lớn, những loại hành vi như vậy không chỉ băng hoại về mặt đạo đức mà còn khiến bạn có thể vướng vào vòng lao lý, kiện tụng, tù tội, phá hủy tất cả những gì đã vất vả gây dựng. 

Năm nay chớ vội mở rộng quy mô làm ăn, tốt nhất nên làm tốt hoặc tiếp tục hoàn thiện các kế hoạch dang dở ở hiện tại. Đầu tư phải tùy thuộc vào năng lực của bản thân, không nên mù quáng chạy theo xu hướng hay nghe lời dụ dỗ, chào mời mà vung tiền bất chấp. Làm gì cũng nên chú trọng chi tiết, tiến hành từng bước, tính đoán kỹ lưỡng cái lợi cái hại, làm đến đâu chắc đến đấy.

Đối với người làm công ăn lương, sự trì trệ trong công việc có thể ảnh hưởng đến nguồn thu nhập chính của bạn. Ngoài ra, có thể do chủ quan đánh giá sự việc mà bạn cũng có thể phải bỏ tiền túi ra để đền bù thiệt hại. 

Nhìn chung vận khí năm nay không tốt, đương số cần quản lý tiền bạc cẩn thận, tránh rủi ro, lãng phí. Hạn chế các khoản vay mượn, cũng không nên tùy tiện cho vay mà không tìm hiểu kỹ càng và hãy cẩn thận với những gian lận và lừa đảo. Đừng phô trương sự giàu có của mình, kẻo khơi dậy tính toán của những người xấu tâm, rồi rơi vào cạm bẫy mất tiền.

Cần lập kế hoạch ngân sách chi tiết để giảm thiểu những chi phí không cần thiết, tránh xa đỏ đen. Tất nhiên, tiết kiệm không có nghĩa là quá chi li, đừng thắt chặt cuộc sống quá mức, bạn có thể tự thưởng cho mình đúng lúc nhưng hãy giữ ở mức vừa phải.

- Tài lộc con giáp khác


Tình duyên, gia đạo tuổi Thìn năm 2024

Tình duyên, gia đạo
tuổi Thìn
Năm 2024

Tử vi năm 2024 tuổi Thìn ở phương diện tình cảm có nhiều bất ổn. Hạn Thái Tuế giáng xuống khiến phương diện tình cảm, đời sống hôn nhân của tuổi Thìn chịu ảnh hưởng rất lớn, càng làm gia tăng gánh nặng cuộc sống và khiến tinh thần bản mệnh sa sút.

Người độc thân có những trải nghiệm tình cảm lên xuống. Dù được ngũ hành lưu niên tương sinh và cát tinh Hoa Cái mang tới đào hoa, nhưng Thái Tuế áp đỉnh khiến phần lớn đều là đào hoa xấu, người gặp nhưng không ở lại, tình cảm nhiều dang dở và bẽ bàng. Năm nay bạn tốt nhất không nên duy trì mối quan hệ mập mờ, nếu không người bị tổn thương sau cùng chỉ có bạn mà thôi. 

Với người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng đứng trước thử thách khi điềm báo cho thấy có thể sẽ có người thứ 3 xen vào cuộc sống gia đình của hai bạn. Về phía bản thân mình, bản mệnh nên nghiêm cẩn giữ mình, tránh xa cám dỗ tình cảm để không phá hỏng danh tiếng và hạnh phúc hiện tại. 

Còn nếu là người bị hại, trong mọi tình huống hãy luôn nhắc nhở bản thân phải duy trì lý trí, kiềm chế tính nóng nảy kẻo dẫn đến xô xát, thậm chí có thể chịu trách nhiệm hình sự. Trong cuộc sống thường ngày vợ chồng nên san sẻ với nhau nhiều hơn để gia đình yên vui.

Với các cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu, cả hai đều cần sự kiên nhẫn, bao dung hơn, tăng cường trao đổi, giao tiếp với đối phương để mối quan hệ được bền lâu. Thực tế năm nay tâm tính tuổi Thìn bất ổn, cảm xúc lên xuống thất thường có thể sẽ gây ảnh hưởng và khó chịu cho nửa kia. Cách hành xử nóng nảy, vô lý của bạn có thể khiến căng thẳng leo thang, tình yêu lung lay, rất dễ đứt gánh giữa đường.

Đào hoa tăng lên cũng giúp bạn vượng duyên khác giới, song lại không có lợi cho người đã có đôi. Đây là lúc bạn cần chú ý giữ khoảng cách  thích hợp với các mối quan hệ khác giới xung quanh dù là trong công việc hay trong xã giao, đừng để mình vướng phải những mối quan hệ phức tạp hoặc những lời đồn đại không hay.

Vì năm nay là năm tuổi nên không thích hợp để đưa ra quyết định kết hôn, nếu tình yêu chín muồi và cả hai thực sự muốn xây dựng tổ ấm thì nên nghiên cứu kỹ các phương pháp hóa giải Thái Tuế ngay từ đầu. 

- Tình duyên, gia đạo con giáp khác


Màu sắc may mắn tuổi Thìn năm 2024

Màu sắc may mắn
tuổi Thìn
Năm 2024

Tuổi Thìn bao gồm các năm sinh: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Thìn chính là: Màu đỏ, tím, vàng

Màu đỏ là màu sắc của sự may mắn, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt. Trong năm 2024, màu đỏ sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy cao độ khả năng làm việc của mình. Bạn sẽ có những suy nghĩ thực tế và làm việc chăm chỉ hơn, sẵn sàng đương đầu với mọi biến cố ập tới để giảm thiểu rủi ro. Bạn cũng duy trì được thái độ lạc quan và giảm bớt cảm xúc bốc đồng, từ đó xây dựng được quan hệ xã giao tốt đẹp, hoàn thành tốt các công việc nhóm.

Màu tím là màu sắc của sự sang trọng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Trong năm 2024, màu tím sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy được năng lực của mình ngay cả khi phải đối diện với tình hình khó khăn chung. Có thể bạn vẫn sẽ phải vấ vả và tốn rất nhiều công sức nhưng thu nhập sẽ được cải thiện. Bạn cũng có thể thu được nhiều lợi nhuận từ các khoản đầu tư, kinh doanh.

Màu vàng là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự hạnh phúc, viên mãn. Trong năm 2024, màu vàng sẽ tác động đến tâm trạng, cảm xúc của người tuổi Thìn, giúp bạn trở nên kiên nhẫn, bao dung hơn với nửa kia. Khi vợ chồng tăng cường trao đổi, giao lưu, thấu hiểu nhau thì khó khăn nào cũng vượt qua, mối quan hệ sẽ lâu bền. Bạn cũng có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

- Màu sắc may mắn con giáp khác


Một số lời khuyên cho tuổi Thìn năm 2024

Một số lời khuyên cho
tuổi Thìn
Năm 2024

Bạn bè tuổi Thìn sẽ đón “năm tuổi” vào năm 2024. Năm tuổi Thái Tuế thường được coi là một năm không may mắn, đồng nghĩa với những điều xui xẻo, đen đủi, rắc rối và vô vàn những điều không thuận lợi khác nối tiếp nhau xảy ra. Tuy nhiên, tiềm ẩn trong đó cũng là không ít cơ hội để chuyển mình, quan trọng là Thìn có đủ bản lĩnh mạnh mẽ và vững vàng để vượt qua sóng gió trước khi đón thành công hay không.

Về mặt sự nghiệp, mối quan hệ Tự Hình trong năm nay còn có nghĩa là tự làm hại mình, tự chuốc lấy thất bại, điều này nhắc nhở người tuổi Thìn phải cẩn thận cảnh giác với những đối thủ giấu mặt, đừng để sự chủ quan của bản thân khiến bạn phải trả giá đắt. Tiểu nhân có thể xuất hiện đẩy bạn vào tình thế bị người khác đàn áp hoặc bị môi trường hạn chế.

Về mặt quản lý tài chính, lời khuyên dành cho bạn là, trong một năm không có Tài tinh chiếu mệnh như năm 2024, bạn nên dùng tiền một cách khôn ngoan hơn. Các dự án liên quan đến việc phải điều động nguồn vốn lớn hoặc các quyết định liên quan đến khoản tiền lớn đòi hỏi phải suy nghĩ bình tĩnh để tránh mất lợi nhuận hoặc bị thua lỗ.

Về mối quan hệ, Thái Tuế giáng đòn ảnh hưởng nặng nề lên chuyện tình cảm, dù là người độc thân hay đã có đôi đều sẽ chịu nhiều tác động. Các cặp đôi nên tăng cường giao tiếp và chia sẻ để tránh sự bất hòa về tình cảm do cái tôi của bạn quá mạnh mẽ gây ra.

- Một số lời khuyên cho con giáp khác


Tuổi xông nhà cho tuổi Thìn năm 2024

Tuổi xông nhà cho
tuổi Thìn
Năm 2024

Dựa vào Thập bát cục năm 2024

Xem tuổi xông nhà năm 2024 cho gia chủ tuổi Thìn theo phương pháp Thập Bát cục năm 2024 là cách xem theo Kinh dịch, sẽ không giống các cách xem xét thông thường khác. Phương pháp này chủ yếu dựa vào mục đích chính mà chủ nhà muốn gửi gắm tới người tới xông đất, ví dụ cầu tiền bạc, con cái hay tình duyên... Cụ thể như sau:

 - Cầu công việc thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt: Chọn các tuổi Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 2022 tới xông đất Tết này.

 - Cầu tiền tài nhiều, làm ăn kinh doanh phát đạt: Chọn các tuổi Tân Tị 1941, Ất Dậu 1945, Đinh Hợi 1947, Mậu Ngọ 1978, Ất Hợi 1995, Canh Thìn 2000, Tân Mão 2011 tới xông nhà đầu năm.

 - Cầu riêng cho môi giới, buôn bán bất động sản thuận lợi: Chọn các tuổi Bính Tý 1936, Quý Mùi 1943, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987, Mậu Dần 1998 tới xông nhà đầu năm Giáp Thìn.

 - Cầu quý nhân vượng, gặp nhiều may mắn, được người tốt trợ giúp lúc khó khăn: Chọn các tuổi Canh Tuất 1970, Quý Hợi 1983, Canh Dần 2010 tới xông nhà.

 - Cầu chăn nuôi trồng trọt thuận lợi, đất đai không ngừng gia tăng: Chọn các tuổi Nhâm Ngọ 1942, Kỷ Sửu 1949, Giáp Thìn 1964, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 2015 tới xông đất.

 - Cầu cưới hỏi, hôn nhân tốt đẹp, sinh con thuận lợi, thêm người thêm của: Chọn các tuổi Ất Mão 1975, Bính Thìn 1976, Canh Thân 1980, Nhâm Ngọ 2002, Kỷ Sửu 2009 tới xông đất. 

 

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi đơn giản

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi gia chủ tuổi Thìn và người tới xông nhà là cách đơn giản, không cầu kỳ, dễ tìm được người tới xông nhà phù hợp.

Xét về quan hệ Xung – Hợp về mặt Địa chi, chủ nhà tuổi Thìn có thể tìm người có tuổi Tam Hợp, Lục Hợp với tuổi của mình, tránh các tuổi Tứ hành xung (Tương xung) hay Tương Phá là được.

Theo cách này, các tuổi hợp xông nhà Tết Giáp Thìn 2024 với tuổi Thìn gồm các tuổi Dậu, Thân và Tý.

- Tuổi xông nhà cho con giáp khác


Sao hạn tuổi Thìn năm 2024

Sao hạn tuổi Thìn
Năm 2024

Bảng tra sao hạn tuổi Thìn năm 2024

Xem sao hạn tuổi Thìn năm 2024 gồm đầy đủ các tuổi nạp âm Bính Tìn, Giáp Thìn, Canh Thìn, Mậu Thìn và Nhâm Thìn. Cụ thể như sau:

Tuổi can chi  Năm sinh  Sao - Hạn năm 2024 nam mạng Sao - Hạn năm 2024 nữ mạng 
Tuổi Nhâm Thìn 2012   Sao Thái Bạch - Hạn Thiên Tinh Sao Thái Âm - Hạn Tam Kheo 
Tuổi Canh Thìn 2000   Sao Kế Đô - Hạn Địa Võng Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng 
Tuổi Mậu Thìn  1988   Sao La Hầu - Hạn Tam Kheo  Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh
Tuổi Bính Thìn 1976  Sao Thái Bạch - Hạn Toán Tận   Sao Thái Âm - Hạn Huỳnh Tuyển
Tuổi Giáp Thìn  1964    Sao Kế Đô - Hạn Địa Võng Sao Thái Dương - Hạn Địa Võng 
Tuổi Nhâm Thìn 1952    Sao La Hầu - Hạn Tam Kheo   Sao Kế Đô - Hạn Thiên Tinh

- Sao hạn con giáp khác


Tử vi tuổi Thìn năm 2024 theo từng tuổi nạp âm

Tử vi tuổi Thìn
Năm 2024
theo từng tuổi nạp âm

- Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Thìn 1964 - Nam Mạng

Tuổi Giáp Thìn nam mạng có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1964 đến ngày 01/02/1965, cầm tinh con Rồng. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm). Nữ Giáp Thìn 1964 mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa.

Năm 2024 này là năm Giáp Thìn, trùng với năm tuổi của mệnh chủ. Vì vậy tất cả các yếu tố về thiên can, địa chi, ngũ hành bản mệnh đều được bình hòa. Điều này dự báo một năm thuận lợi, ổn định với nam Giáp Thìn 1964.

Tổng quan năm 2024 của Giáp Thìn nam mạng có nhiều chuyển biến tích cực. Mệnh chủ có cơ hội thực hiện những mong muốn, khát vọng của mình. Gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, cuộc sống. 

Tuy vậy, trong năm này mệnh chủ cũng dễ vướng phải thị phi, tai tiếng nếu cư xử nóng vội, không đúng chuẩn mực. Để các mối quan hệ được hòa hợp, nam mệnh chủ hãy lấy “dĩ hòa vi quý” làm phương châm sống. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Thìn 1964 - Nữ Mạng

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn cầm tinh con Rồng, gồm những người có ngày sinh dương lịch từ 13/02/1964 đến ngày 01/02/1965. Thiên can Giáp với địa Chi Thìn mang ý nghĩa Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm). Nữ Giáp Thìn sinh năm 1964 mệnh Hỏa - Phú Đăng Hỏa. 

Năm 2024 theo dương lịch sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến 28/01/2025, là năm Giáp Thìn mệnh Hỏa. Năm nay trùng với năm tuổi của mệnh chủ, vì vậy các yếu tố thiên can, địa chi, ngũ hành đều được bình hòa.

Tổng quan vận trình tử vi tuổi Thìn 1964 nữ mạng trong năm 2024 có nhiều khả quan. Người vẫn làm kinh doanh nếu chăm chỉ, cầu tiến thì sẽ buôn may bán đắt, gặt hái được thành quả nhất định. Người đã nghỉ hưu sẽ có cuộc sống an yên tự tại. 

Trong năm 2024, nữ mệnh chủ sẽ có cơ hội gặp gỡ được nhiều bạn bè và các mối quan hệ trong cuộc sống. Năm này nữ Giáp Thìn có thể tham gia các hoạt động thiện nguyện, công đức, đóng góp cho cộng đồng. Như vậy cuộc sống sẽ có thêm nhiều niềm vui mới và ý nghĩa hơn.


- Tử vi năm 2024 tuổi Bính Thìn 1976 - Nam Mạng

Người sinh từ ngày 31/01/1976 - 17/02/1977 thuộc tuổi Bính Thìn, cầm tinh con Rồng. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thiên Thượng Chi Long (tức Rồng trên trời). Sinh năm 1976 mệnh Thổ - Sa Trung Thổ (tức Đất pha cát).

Theo học thuyết ngũ hành, năm Giáp Thìn 2024 là năm mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ của tuổi. Thiên can Bính tương sinh với can Giáp, địa chi Thìn gặp Thìn được bình hòa. Nhìn chung lá số tử vi 2024 của nam tuổi Bính Thìn rất tốt đẹp.

Sự nghiệp của mệnh chủ đã có những thành tựu nhất định. Năm 2024 là thời điểm Bính Thìn nam mạng có thể củng cố tiền đồ thêm vững chắc. Cơ ngơi đã gây dựng này không chỉ là tài sản của nam tuổi Thìn 1976, mà còn là nền tảng để con cháu sau này phát triển. 

Năm 2024, các khía cạnh sức khỏe, tình cảm, gia đạo của bản mệnh Bính Thìn khá tốt đẹp. Mệnh chủ nên cố gắng cư xử khéo léo, hòa hợp để cân bằng các mối quan hệ tốt nhất. Hơn nữa ở độ tuổi này, công việc nên dần được chuyển giao cho thế hệ sau, nam Bính Thìn sẽ cần dành nhiều thời gian cho đời sống tinh thần, chiêm nghiệm về cuộc sống. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Bính Thìn 1976 - Nữ Mạng

Nữ tuổi Bính Thìn sinh từ ngày 31/01/1976 - 17/02/1977 dương lịch, cầm tinh con Rồng. Sinh năm 1976 mệnh Thổ - Sa Trung Thổ (tức Đất pha cát). Thiên can Bính kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thiên Thượng Chi Long (tức Rồng trên trời).

Năm 2024 Giáp Thìn mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ của tuổi. Thiên can Bính tương sinh với can Giáp, địa chi Thìn gặp nhau được bình hòa. Tổng quan năm 2024 của mệnh chủ tuổi 1976 sẽ đón nhận những điều tốt đẹp, bình an, tài lộc.

Khía cạnh tình cảm, gia đạo của Bính Thìn nữ mạng trong năm nay không có gì đáng lo ngại. Đời sống tinh thần được thảnh thơi, an yên khi mệnh chủ biết cách tự niềm vui cho mình trong đời sống hàng ngày. Lưu tâm hơn cả là vấn đề sức khỏe khi cơ thể bản mệnh dần có dấu hiệu lão hóa theo tuổi tác. 

Công việc của nữ Bính Thìn 1976 năm nay duy trì ổn định nhờ kinh nghiệm làm việc lâu dài. Khoảng thời gian này, mệnh chủ không nên bon chen quá nhiều trong chuyện kiếm tiền. Thay vào đó hãy dành thời gian cho bản thân, chú tâm nhiều hơn tới cải thiện sức khỏe và đời sống tinh thần.


- Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Thìn 1988 - Nam Mạng

Nam mạng tuổi Mậu Thìn là những người có ngày sinh dương lịch từ 17/02/1988 đến 05/02/1989. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long (tức Rồng ôn hòa). Sinh năm 1988 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già).

Năm Giáp Thìn 2024 mệnh Hỏa, gặp mệnh Mộc của tuổi được tương sinh. Can Mậu tương khắc với can Giáp, hai chi Thìn gặp nhau được bình hòa. Nhìn chung, các yếu tố về mệnh - can - chi của tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng so với năm 2024 có hợp, có khắc.

Vận trình tử vi nam Mậu Thìn 1988 trong năm 2024 sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ, mở ra cánh cửa cơ hội mới. Trong công việc, nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực, kiên trì mà mệnh chủ sẽ đạt được mục tiêu đặt ra. Ban đầu sẽ là những thử thách để rèn luyện bản lĩnh, khi vượt qua được thì thành quả sẽ vô cùng ngọt ngào.

Các khía cạnh khác như sức khỏe, tài chính, gia đạo của nam Mậu Thìn 1988 không nhiều biến động. Trong năm này mệnh chủ chỉ cần giữ năng lượng tích cực, tinh thần lạc quan thì cuộc sống sẽ được an vui, như ý. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Thìn 1988 - Nữ Mạng

Những người có ngày sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989 thuộc tuổi Mậu Thìn, cầm tinh con Rồng. Thiên can Mậu đi với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thanh Ôn Chi Long (Rồng ôn hòa). Nữ sinh năm 1988 mệnh Mộc - Đại Lâm Mộc (gỗ rừng già).

Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Mộc sinh Hỏa). Can Mậu tương xung với can Giáp, chi Thìn gặp nhau được bình hòa. Như vậy, tổng quan các yếu tố về mệnh - can - chi của tuổi Mậu Thìn so với năm 2024 có hợp, có xung, dự báo vận trình tử vi 2024 có thuận lợi và cả thách thức. 

Nữ Mậu Thìn sẽ đón nhận những cột mốc mới trong công việc và cuộc sống vào năm 2024 này. Mệnh chủ có cơ hội thực hiện những điều mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Nếu kiên trì, nỗ lực không bỏ cuộc thì nhất định sẽ hái được trái ngọt. 

Các khía cạnh tình cảm, sức khỏe, tài chính,.. đều thuận theo ý muốn. Trong năm này, sẽ có những hoàn cảnh thách thức để mệnh chủ rèn luyện bản thân, tu sửa đức tính bên trong mình. Hãy xem điều đó như một món quà để nữ Mậu Thìn 1988 sống tích cực, yêu thương nhiều hơn. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Canh Thìn 2000 - Nam Mạng

Mệnh chủ sinh ra trong thời gian từ 05-02-2000 đến 23-01-2001 (Dương Lịch) thuộc tuổi Canh Thìn, cầm tinh con Rồng. Thiên can Canh kết hợp với địa chi Thìn mang ý nghĩa Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung). Tuổi 2000 mệnh Kim - Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).

Căn cứ theo thuyết ngũ hành, mệnh Kim của tuổi Canh Thìn tương khắc với mệnh Hoả của năm Giáp Thìn. Can Canh xung với Can Giáp, địa chi Thìn bình hòa với Thìn. Tổng quan năm 2024 của mệnh chủ có cả cơ hội xen lẫn thách thức.

Nam mạng sinh năm 2000 trong năm Giáp Thìn sẽ có nhiều thay đổi theo chiều hướng tốt hơn năm cũ. Nếu bản mệnh biết kiên trì, nỗ lực, không bỏ cuộc thì sẽ gặt hái được nhiều thành quả. Cố gắng hết mình ở hiện tại thì sau này không phải hối tiếc những năm tháng tuổi trẻ. Việc gì cần nâng lên thì nâng, đặt xuống thì đặt, ưu tiên tập trung cho sự nghiệp. 

Vận trình tử vi tuổi Thìn 2000 nam mạng trong năm Giáp Thìn có cả thuận lợi và thử thách. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy luôn quan tâm đến gia đình và những người thân bên cạnh. Có sự ủng hộ và đồng hành của gia đình, bản mệnh sẽ dễ dàng chinh phục thành công trong cuộc sống, công việc và tài chính.  


- Tử vi năm 2024 tuổi Canh Thìn 2000 - Nữ Mạng

Nữ tuổi Canh Thìn là những người có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 05-02-2000 đến 23-01-2001 (Dương Lịch), cầm tinh con Rồng. Xét thiên can và địa chi, tuổi Canh Thìn được giải nghĩa là Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung). Nữ mạng Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh Kim - Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong).

Xét theo thuyết ngũ hành, tuổi Canh Thìn 2000 mệnh Kim, năm Giáp Thìn 2024 mệnh Hoả. Ta có, Kim tương khắc với Hoả. Thiên can Canh xung với thiên can Giáp. Bên cạnh đó, địa chi Thìn bình hoà với Thìn. 

Trong năm 2024 này, cuộc sống của nữ mạng Canh Thìn sẽ có nhiều sự vận động. May mắn sẽ đến nếu bản mệnh không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và kinh nghiệm của chính mình. Kiên trì, bình tĩnh thì mới dung nạp được những ý kiến tốt.

Vận trình tử vi nữ Canh Thìn 2000 trong năm Giáp Thìn đặt ra nhiều thử thách bên cạnh những cơ hội. Từ công việc đến chuyện tình cảm đều chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên trong năm này bản mệnh làm gì cũng phải có tầm nhìn xa, ứng xử linh hoạt thì đạt kết quả tốt. ❖ Công cụ hữu ích