Home » 12 con giáp » Tử vi 12 con giáp 2024

Tử vi tuổi Thân năm 2024

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tuổi Thân năm 2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi 12 con giáp năm 2024


Đánh giá chung về tử vi tuổi Thân năm 2024

Tổng quan tuổi Thân
Năm 2024

Tử vi 2024 nhận định, nhờ cục diện Tam Hợp nâng đỡ, thêm một số cát tinh hỗ trợ, dù vẫn trong năm cuối Tam Tai, nhưng 2024 được coi là năm phát triển khá mạnh mẽ, mở ra nhiều cơ hội mới cho những ai còn chưa kịp nắm bắt trong năm cũ 2023.

Cát khí thắng thế, một khi bỏ công sức ra thì ắt thu được thành quả như ý muốn dù cũng va vấp không ít khó khăn hay thách thức. Thậm chí trong quá trình cố gắng, đương số còn tìm ra những năng lực tiềm ẩn, có bước đột phá ngoạn mục trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. 

- Các con giáp khác


Công danh, sự nghiệp tuổi Thân năm 2024

Công danh, sự nghiệp
tuổi Thân
Năm 2024

Người tuổi Thân sẽ gặp được khá nhiều may mắn trên phương diện sự nghiệp vào năm 2024 này do có cát tinh phù trợ. Con giáp này hãy tin rằng chỉ cần bạn nghiêm túc làm việc, bỏ công bỏ sức ra thì chắc chắn thu được kết quả xứng đáng.

Tam Hợp xuất hiện là dấu hiệu cho thấy năm này bản mệnh xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên đi đến đâu cũng được người giúp đỡ. Thậm chí bạn còn được cấp trên hoặc quý nhân giới thiệu cho những cơ hội việc làm quý giá hoặc những cơ hội để học tập, bồi dưỡng thêm kĩ năng, kiến thức để áp dụng vào công việc sau này.

Do đó, bản mệnh không nên ngại khó khăn, vất vả nhất thời nếu như phải vừa làm vừa học. Chỉ cần bạn quyết tâm bỏ thời gian và công sức thì bạn sẽ tiến nhanh hơn người khác và sớm ngày gặt hái thành quả.

Chính Quan cho thấy vận trình công danh sự nghiệp của bạn cũng sẽ phát triển nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Vì thế, dù mới chân ướt chân ráo bước vào một lĩnh vực nào đó hoặc là người đã có kinh nghiệm, bạn cũng đừng ngại nêu lên ý kiến, quan điểm của mình. 

Có thể những đóng góp của bạn sẽ giúp tập thể tìm ra hướng đi mới, đạt được những bước phát triển mới, còn chính bạn cũng khẳng định được vị thế của bản thân, người làm lãnh đạo nhận được sự tin phục của nhiều người.

Cát tinh Long Trì cũng giúp cho con đường học hành, thi cử của con giáp này phát triển thuận lợi hơn. Người chăm chỉ ôn luyện, tự tin vào vốn kiến thức của bản thân có thể phát huy đúng phong độ của mình và thi đỗ vào vị trí mà mình mong muốn. 

Tuy nhiên, dù được nhiều yếu tố thuận lợi nâng đỡ, người tuổi Thân cũng chớ nên lơ là, sơ suất kẻo những sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Năm 2024 vẫn chịu tác động của hạn Tam Tai, bản mệnh cần chú ý hơn trong cách hành xử, dù có thành công cũng không được tỏ vẻ kiêu ngạo, coi thường người khác, dễ khiến kẻ tiểu nhân ngứa mắt và tìm cách hãm hại.

Đối với các dự án quan trọng, bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi bắt tay vào làm, đồng thời một khi đã làm thì cần cố gắng đến cùng, tránh bỏ dở giữa chừng kẻo công lao cuối cùng biến thành công cốc, không thu được bất cứ thành quả gì.

- Công danh sự nghiệp con giáp khác


Tài lộc tuổi Thân năm 2024

Tài lộc tuổi Thân
Năm 2024

Tử vi tuổi Thân 2024 nhận định, vận trình tài lộc của đương số khá sáng nhờ có sự nâng đỡ của cục diện Tam Hợp. Nhiều hạng mục công việc của bản mệnh đạt kết quả cao, hứa hẹn không chỉ tiền bạc chảy về túi mà còn có cơ hội được cất nhắc thăng chức, tăng lương, mở rộng quy mô làm ăn…

Với người làm công ăn lương, năm này, bạn đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tập thể, giúp mọi người tìm ra hướng đi mới tiết kiệm thời gian, công sức mà có thể thu về nhiều khoản lời lãi hơn. 

Chính vì thế, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và sự tôn trọng của đồng nghiệp, các khoản hoa hồng, thưởng nóng là không thể thiếu. Thậm chí, một số người còn được chạm tay vào cơ hội tăng lương trong năm.

Những người trẻ tuổi thi đỗ vào công ty, doanh nghiệp trong mơ của mình và có thể thỏa thuận được mức lương, thưởng như mong muốn, chính vì vậy mà bạn sẽ kiếm được một nguồn thu ổn định giúp đảm bảo cuộc sống. Bạn cũng luôn cảm thấy tràn đầy động lực để cố gắng mỗi ngày, giúp sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

Người làm ăn kinh doanh nắm bắt được xu thế của thị trường nên dễ “đi tắt đón đầu”, thu hút được ngày càng nhiều những khách hàng mới. Dù phải bận rộn luôn chân luôn tay, song bạn thu về khoản lời lãi khả quan, thậm chí nhiều hơn cả dự tính.

Nếu có dự định đầu tư thêm các hạng mục mới hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh thì bạn cũng có thể tiến hành ngay trong năm. Cát tinh Long Trì đem tới cho bạn nhiều đối tác, bạn hàng đáng tin cậy cùng với quý nhân sẽ giới thiệu cho bạn thêm những cơ hội quý giá, nhiều trợ lực lớn lao, khiến bạn làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ.

Thêm vào đó, Thiên Tài còn hứa hẹn những cơ hội phát tài bất ngờ, khi những mối đầu tư tưởng nằm im trước đó bỗng nhiên thu được lợi nhuận. Một số người còn dễ trúng thưởng khi tham gia những trò chơi bốc thăm may mắn. 

Cầm khoản tiền này trong tay, bạn nên có cách chi tiêu tiết kiệm và đầu tư hợp lý để tiếp tục sinh lời. Còn nếu tiêu xài hoang phí thì dù có giàu có đến mấy, bạn cũng nhanh chóng “cháy túi”, thậm chí phải vay mượn người khác mà thôi.

- Tài lộc con giáp khác


Tình duyên, gia đạo tuổi Thân năm 2024

Tình duyên, gia đạo
tuổi Thân
Năm 2024

Theo tử vi tuổi Thân năm 2024, phương diện tình duyên khởi sắc theo chiều hướng tốt đẹp. Bạn có cách hành xử, nói năng phù hợp trong những tình huống khác nhau thì dễ được mọi người yêu mến. Gia đạo yên ổn, một số cặp đôi có thể đón tin vui con cái trong năm.

Do có quý nhân Tam Hợp thúc đẩy nhân duyên tốt, đào hoa vượng, người độc thân dễ được bạn bè, người thân giới thiệu cho những đối tượng khá triển vọng. Bạn cũng dần cởi mở hơn trong việc giao lưu, gặp gỡ bạn bè mới nên cơ hội tìm ra người phù hợp là rất cao.

Đương số hãy tự tin là chính mình, đồng thời chú ý cách hành xử linh hoạt, tinh tế trong nhiều tình huống khác nhau thì ắt lọt vào mắt xanh của người khác giới. Bạn không cần quá cố gắng cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông.

Hơn nữa, những thành tích xuất sắc của bạn trong sự nghiệp cũng dễ khiến bạn trở thành “ngôi sao sáng” trong tập thể. Nhiều đồng nghiệp có thể chủ động tìm cách tiếp cận, làm quen bạn trong năm này. Sự lựa chọn hoàn toàn nằm trong tay bạn, quan trọng là bạn cần có cách nhìn người chuẩn xác để cho người chân thành với mình cơ hội mà thôi.

Với người đã có đôi có cặp, bản mệnh đã biết đặt mình vào vị trí của nửa kia nên mối quan hệ vợ chồng nhìn chung là hài hòa, hai người biết nhường nhịn nhau và cùng trao đổi tìm ra cách giải quyết những vấn đề hệ trọng.

Tuy nhiên, người tuổi Thân trở nên nổi bật trong năm này cũng kéo theo nhiều đào hoa xấu xuất hiện. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì bản mệnh nên chủ động giữ khoảng cách phù hợp với mọi người xung quanh, đừng để mình vướng vào những mối quan hệ mập mờ với người khác. 

Chỉ cần bạn buông thả bản thân một phút thôi cũng dễ dính phải những lời bàn ra tán vào tai tiếng, khiến những người thân thiết nhất với mình tổn thương và thất vọng.

- Tình duyên, gia đạo con giáp khác


Màu sắc may mắn tuổi Thân năm 2024

Màu sắc may mắn
tuổi Thân
Năm 2024

Tuổi Thân bao gồm các năm sinh: 1968, 1980, 1992, 2004, 2016

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Thân chính là: Màu vàng kim, xám, nâu

Màu vàng kim là màu sắc của sự may mắn, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Trong năm 2024, màu vàng kim sẽ giúp người tuổi Thân luôn duy trì được tinh thần vui vẻ, cởi mở, từ đó xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.Khi bạn có mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trong công việc, từ đó thăng tiến và gặt hái được nhiều thành công.Ngoài ra, màu vàng kim cũng giúp bạn có được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, từ đó tạo dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Màu xám là màu sắc của sự trầm ổn, tượng trưng cho sự thông minh, sáng suốt. Trong năm 2024, màu xám sẽ giúp người tuổi Thân luôn tỉnh táo, hăng hái đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tập thể.Những ý kiến của bạn sẽ giúp mọi người tìm ra hướng đi mới, tiết kiệm thời gian, công sức hơn. Điều này sẽ giúp bạn khẳng định được vị thế của mình trong công việc.Người làm ăn kinh doanh cũng trở nên nhạy bén, nắm bắt được xu thế của thị trường. Từ đó, bạn dễ dàng “đi tắt đón đầu”, thu hút được ngày càng nhiều những khách hàng mới, gia tăng tài lộc.

Màu nâu là màu sắc của sự ổn định, tượng trưng cho sự chung thủy, son sắt. Trong năm 2024, màu nâu sẽ giúp người tuổi Thân trở nên điềm tĩnh, suy nghĩ thấu đáo hơn.Khi bạn biết đặt mình vào vị trí của nửa kia, bạn sẽ có cách ứng xử phù hợp, từ đó mối quan hệ vợ chồng nhìn chung là hài hòa. Hai người biết nhường nhịn nhau và cùng trao đổi tìm ra cách giải quyết những vấn đề hệ trọng.

- Màu sắc may mắn con giáp khác


Một số lời khuyên cho tuổi Thân năm 2024

Một số lời khuyên cho
tuổi Thân
Năm 2024

Những người bạn tuổi Thân sẽ có Tam Hợp cục nâng bước trong năm 2024, nên không cần phải lo lắng quá nhiều trong năm Giáp Thìn mà chỉ cần tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ngay bây giờ.

Về mặt nghề nghiệp, bạn phải nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy định của công ty trong công việc hàng ngày, cố gắng không đi làm muộn và hay về sớm, không ăn đồ ăn nặng mùi trong văn phòng, nếu không sẽ có những lời phàn nàn, khiến cấp trên có đánh giá sai lệch về bạn. Thường ngày cũng nên tránh va chạm với đồng nghiệp dù có bất đồng về quan điểm. 

Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, chỉ cần bạn siêng năng, tiết kiệm và không tiêu tiền một cách bừa bãi thì về cơ bản bạn sẽ không gặp phải khó khăn nào trong năm 2024.

Về mối quan hệ, những người bạn tuổi Thân sẽ gặp phải những trở ngại trong mối quan hệ do cái tính sớm nắng chiều mưa của mình gây ra. Bạn chớ nên hành xử vô lý, kiểm soát cảm xúc tốt hơn, nếu không sẽ chỉ khiến tình hình trở nên phức tạp hơn.

- Một số lời khuyên cho con giáp khác


Tuổi xông nhà cho tuổi Thân năm 2024

Tuổi xông nhà cho
tuổi Thân
Năm 2024

Dựa vào Thập bát cục năm 2024

Xem tuổi xông nhà năm 2024 cho gia chủ tuổi Thân theo phương pháp Thập Bát cục năm 2024 là cách xem theo Kinh dịch, sẽ không giống các cách xem xét thông thường khác. Phương pháp này chủ yếu dựa vào mục đích chính mà chủ nhà muốn gửi gắm tới người tới xông đất, ví dụ cầu tiền bạc, con cái hay tình duyên... Cụ thể như sau:

 - Cầu công việc thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt: Chọn các tuổi Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 2022 tới xông đất Tết này.

 - Cầu tiền tài nhiều, làm ăn kinh doanh phát đạt: Chọn các tuổi Tân Tị 1941, Ất Dậu 1945, Đinh Hợi 1947, Mậu Ngọ 1978, Ất Hợi 1995, Canh Thìn 2000, Tân Mão 2011 tới xông nhà đầu năm.

 - Cầu riêng cho môi giới, buôn bán bất động sản thuận lợi: Chọn các tuổi Bính Tý 1936, Quý Mùi 1943, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987, Mậu Dần 1998 tới xông nhà đầu năm Giáp Thìn.

 - Cầu quý nhân vượng, gặp nhiều may mắn, được người tốt trợ giúp lúc khó khăn: Chọn các tuổi Canh Tuất 1970, Quý Hợi 1983, Canh Dần 2010 tới xông nhà.

 - Cầu chăn nuôi trồng trọt thuận lợi, đất đai không ngừng gia tăng: Chọn các tuổi Nhâm Ngọ 1942, Kỷ Sửu 1949, Giáp Thìn 1964, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 2015 tới xông đất.

 - Cầu cưới hỏi, hôn nhân tốt đẹp, sinh con thuận lợi, thêm người thêm của: Chọn các tuổi Ất Mão 1975, Bính Thìn 1976, Canh Thân 1980, Nhâm Ngọ 2002, Kỷ Sửu 2009 tới xông đất. 

 

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi đơn giản

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi gia chủ tuổi Thân và người tới xông nhà là cách đơn giản, không cầu kỳ, dễ tìm được người tới xông nhà phù hợp.

Xét về quan hệ Xung – Hợp về mặt Địa chi, chủ nhà tuổi Thân có thể tìm người có tuổi Tam Hợp, Lục Hợp với tuổi của mình, tránh các tuổi Tứ hành xung (Tương xung) hay Tương Phá là được.

Theo cách này, các tuổi hợp xông nhà Tết Giáp Thìn 2024 với tuổi Thân gồm các tuổi Tị, Tý và Thìn.

- Tuổi xông nhà cho con giáp khác


Sao hạn tuổi Thân năm 2024

Sao hạn tuổi Thân
Năm 2024

Bảng tra sao hạn tuổi Thân năm 2024

Xem sao hạn tuổi Thân năm 2024 gồm đầy đủ các tuổi nạp âm Nhâm Thân, Bính Thân, Giáp Thân, Canh Thân và Mậu Thân. Cụ thể như sau:

Tuổi can chi Năm sinh Sao - Hạn năm 2024 nam mạng Sao - Hạn năm 2024 nữ mạng
 Tuổi Giáp Thân 2004  Sao Thủy Diệu - Hạn Ngũ Mộ  Sao Mộc Đức - Hạn Ngũ Mộ 
 Tuổi Nhâm Thân 1992   Sao Vân Hán - Hạn Thiên La  Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 Tuổi Canh Thân 1980   Sao Mộc Đức - Hạn Huỳnh Tuyển  Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
 Tuổi Mậu Thân 1968   Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh  Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo
 Tuổi Bính Thân 1956   Sao Vân Hán - Hạn Địa Võng Sao La Hầu - Hạn Địa Võng 

- Sao hạn con giáp khác


Tử vi tuổi Thân năm 2024 theo từng tuổi nạp âm

Tử vi tuổi Thân
Năm 2024
theo từng tuổi nạp âm

- Tử vi năm 2024 tuổi Bính Thân 1956 - Nam Mạng

Người tuổi Bính Thân cầm tinh con Khỉ, có ngày sinh dương lịch từ 12/02/1956 đến 30/01/1957. Thiên can Bính và địa chi Thân mang ý nghĩa Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ trên núi). Theo ngũ hành bản mệnh, nam mạng sinh năm 1956 thuộc mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa (nghĩa là lửa dưới núi).

Năm 2024 là năm con Rồng (Giáp Thìn), mệnh Hỏa. Dựa vào thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm gặp mệnh Hỏa của tuổi là bình hòa. Lại có can Bính gặp can Giáp được tương sinh, địa chi Thân tam hợp với Thìn nên rất tốt. 

Như vậy tổng quan vận trình tử vi năm 2024 của tuổi Bính Thân nam mạng được cho là rất may mắn, thuận lợi. Nếu biết nắm bắt cơ hội, quý ông sẽ đạt được nhiều thành tích vang dội, hoặc làm được những điều trước đây mình đã ấp ủ. Ngược lại nếu không có sự cố gắng thì cuộc sống sẽ chỉ ở mức an phận thủ thường. 

Năm 2024 có sự ảnh hưởng của sao Vân Hớn, hạn Địa Võng, mệnh chủ làm gì cũng phải cân nhắc cẩn trọng. Đặc biệt trong các vấn đề liên quan tới giao dịch, ký kết phải có chứng từ đầy đủ để tránh nhầm lẫn. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Bính Thân 1956 - Nữ Mạng

Tuổi Bính Thân là những người có ngày sinh dương lịch từ 12/02/1956 đến 30/01/1957, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Thân có ý nghĩa là Sơn Thượng Chi Hầu (Khỉ trên núi). Nữ mạng tuổi 1956 mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa (lửa dưới núi).

Năm Giáp Thìn 2024 là năm con Rồng, mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, nữ Bính Thân mệnh Hỏa gặp năm Hỏa là bình hòa. Thiên can Bính gặp Giáp được tương sinh, rất tốt. Địa chi Thân gặp Thìn được Tam Hợp, mọi sự tốt lành.

Tổng quan vận trình tử vi năm 2024 của nữ mạng tuổi Bính Thân được cho là như ý mãn nguyện, an vui hòa hợp. Cuộc sống không có nhiều biến động, bản mệnh được hưởng yên bình, đời sống tinh thần lạc quan, vui vẻ. 

Năm 2024 có nhiều yếu tố thuận lợi, nữ Bính Thân 1956 có dự định nào thì nên tiến hành thực hiện. Nếu bản mệnh suy tính kỹ lưỡng, không nóng vội, làm việc chăm chỉ thì sẽ đạt được kết quả như mong đợi.


- Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Thân 1968 - Nam Mạng

Những người sinh trong thời gian từ 29/01/1968 - 15/02/1969 (Dương Lịch) thuộc tuổi Mậu Thân, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Mậu kết hợp với địa chi Thân có nghĩa là Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân). Tuổi 1968 mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà). 

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Căn cứ thuyết ngũ hành, mệnh Hoả của năm tương sinh với mệnh Thổ của tuổi (Hoả sinh Thổ), được đánh giá là rất tốt. Can Mậu tương khắc với can Giáp, địa chi Thân tam hợp với Thìn. 

Trong năm 2024 này, nam Mậu Thân 1968 đứng trước nhiều thay đổi đáng kể về sự nghiệp, tài chính, tình cảm và sức khỏe. Cơ hội sẽ đến nếu bản mệnh làm việc với chiến lược rõ ràng, nhìn thấu suốt mọi việc, giữ tinh thần điềm tĩnh. Tập trung vào một công việc ổn định sẽ tìm thấy sự thịnh vượng trong năm Giáp Thìn.  

Vận trình tử vi của nam mạng tuổi 1968 trong năm Giáp Thìn 2024 có sự đan xen giữa những thuận lợi và thử thách. Lời khuyên cho bản mệnh là chăm chỉ và biết cân nhắc lựa chọn thì sẽ vượt qua được mọi vấn đề và đạt được những thành quả nhất định. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Mậu Thân 1968 - Nữ Mạng

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 29/01/1968 - 15/02/1969 (Dương Lịch) thuộc tuổi Mậu Thân, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Mậu và địa chi Thân được giải nghĩa là Độc Lập Chi Hầu (Khỉ độc thân). Sinh năm 1968 mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà).

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Xét theo thuyết ngũ hành, mệnh Hoả của năm tương sinh với mệnh Thổ của tuổi, được xem là rất tốt. Can Mậu tương xung với can Giáp nhưng địa chi Thân tam hợp với Thìn nên được bình hòa. 

Trong năm 2024 này, nữ Mậu Thân 1968 sẽ có nhiều cơ hội lẫn thách thức trong công việc và tài chính. Nếu làm việc theo kế hoạch cẩn thận và có nhân sinh quan sâu sắc về mọi việc xảy ra năm nay, bản mệnh sẽ được hưởng tài lộc và may mắn. 

Bên cạnh đó, vận trình tử vi tuổi Mậu Thân trong năm Giáp Thìn cần chú ý hơn về sức khỏe và gia đạo. Khi xuất hành đi xa nên chú ý đến sức khỏe, sự an toàn của bản thân, lập kế hoạch từ trước thì mọi việc sẽ suôn sẻ. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Canh Thân 1980 - Nam Mạng

Những người có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 16/02/1980 – 04/02/1981 (Dương Lịch) thuộc tuổi Canh Thân, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Canh đi cùng với địa chi Thân mang ý nghĩa Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả). Người tuổi Canh Thân 1980 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá).

Năm 2024 tương ứng với năm Giáp Thìn, thuộc hành Hỏa. Ngũ hành của năm có mối quan hệ với tương sinh với mệnh Mộc của tuổi Canh Thân, như vậy là cát lợi. Can Canh tương xung với Giáp, địa chi Thân tam hợp với Thìn.

Năm 2024, tử vi của nam mạng Canh Thân có hợp có xung, nhiều cơ hội nhưng cũng có thử thách. Điều quan trọng nhất là mệnh chủ phải giữ vững tâm thế bình thản, thắng không kiêu bại không nản, thì mới có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất trong mọi tình huống.

Những gian truân trong cuộc sống là thử thách đối với bản lĩnh và lòng quyết tâm của nam tuổi Thân 1980. Một khi vượt qua được giai đoạn khó khăn, mệnh chủ sẽ gặt hái được thành quả ngọt ngào, sự nghiệp càng thêm vững vàng.


- Tử vi năm 2024 tuổi Canh Thân 1980 - Nữ Mạng

Những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 16/02/1980 – 04/02/1981 (Dương Lịch) thuộc tuổi Canh Thân, cầm tinh con Khỉ. Sự kết hợp giữa thiên can Canh và địa chi Thân mang ý nghĩa Thực Quả Chi Hầu (Khỉ ăn hoa quả). Nữ tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh Mộc, cụ thể là Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá).

Năm 2024 ứng với năm Giáp Thìn Âm Lịch, có ngũ hành nạp âm là Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hỏa của năm. Xét về thiên can, Canh có mối quan hệ xung khắc với Giáp. Địa chi Thân Tam hợp với Thìn, như vậy là rất tốt.

Những điều này cho thấy vận trình tử vi tuổi Thân 1980 nữ mạng trong năm 2024 có nhiều cơ hội may mắn đan xen với thử thách. Khi gặp khó khăn, hãy phấn đấu hết mình, coi đó là dịp để khẳng định tài năng và bản lĩnh. Lúc thành công cũng không nên vội đắc ý, kiêu ngạo.

Tâm thế chủ động, bình thản sẽ là chìa khóa giúp nữ Canh Thân đối phó với mọi tình huống bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ có kinh nghiệm sống dày dặn, mệnh chủ có thể gặt hái được thành quả như mong đợi.


- Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Thân 1992 - Nam Mạng

Tuổi Nhâm Thân là những người có ngày sinh dương lịch từ 04/02/1992 đến 22/01/1993. Thiên can Nhâm và địa chi Thân mang ý nghĩa Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú). Nam sinh năm 1992 mệnh Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm).

Năm 2024 mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của tuổi 1992. Nhưng có can Nhâm gặp can Giáp được tương sinh, địa chi Thân nằm trong nhóm tam hợp với Thìn. Như vậy nhìn chung lá số tử vi năm 2024 của tuổi Nhâm Thân 1992 nam mạng có nhiều yếu tố thuận lợi. 

Điều này dự báo các khía cạnh trong cuộc sống của nam tuổi Thân 1992 sẽ gặp được nhiều may mắn, cát lành. Nếu là người làm ăn ngay thẳng, chính trực thì công việc có nhiều cơ hội thăng tiến, được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ.

Vận trình tình cảm, sức khỏe của nam Nhâm Thân 1992 cũng được bình an, không có gì biến động. Trong năm 2024 này, mệnh chủ có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống an vui, hạnh phúc sẽ đến từ những điều nhỏ bé, giản đơn. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ Mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Thân cầm tinh con Khỉ, có ngày sinh từ 04/02/1992 đến 22/01/1993 dương lịch. Thiên can Nhâm kết hợp với địa chi Thân mang ý nghĩa Thanh Tú Chi Hầu (Khỉ thanh tú). Nữ sinh năm 1992 mệnh Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm).

Theo học thuyết ngũ hành, năm 2024 mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim của tuổi 1992. Nhưng có thiên can Nhâm tương sinh với can Giáp, địa chi Thân tam hợp với Thìn, các yếu tố này được đánh giá là rất tốt.

Như vậy, vận trình tử vi tuổi Thân 1992 nữ mạng năm 2024 được bình an, thuận lợi, mọi sự tốt lành. Khía cạnh công việc, sự nghiệp của mệnh chủ diễn ra như ý, đạt được thành quả xứng đáng nhờ năng lực, kinh nghiệm vốn có.

Chuyện tình duyên, gia đạo của nữ tuổi Thân 1991 cũng nhận được nhiều tin vui cát lành. Mệnh chủ có đời sống hôn nhân vợ chồng hạnh phúc, gia đình hòa thuận đón thêm thành viên mới. Những niềm vui nhỏ bé đến với cuộc sống, tinh thần luôn được tích cực, lạc quan.


- Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Thân 2004 - Nam Mạng

Sinh năm 2004 mệnh Thủy (Tuyền Trung Thủy - tức nước trong suối), có ngày sinh từ 22/01/2004 đến 08/02/2005 Dương Lịch, cầm tinh con Khỉ. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Thân mang ý nghĩa Quá Thụ Chi Hầu, tức khỉ leo cây. 

Năm 2024 Giáp Thìn là năm mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy của Giáp Thân nam mạng. Thiên can Giáp bình hòa với can Giáp, địa chi Thân tam hợp với với chi Thìn. Như vậy các yếu tố về ngũ hành, thiên can, địa chi của tuổi so với năm 2024 có hợp, có xung.

Tử vi nam Giáp Thân 2004 sẽ có những thay đổi nhất định trong cuộc sống vào năm này. Đây có thể là cơ hội hoặc thách thức, tùy vào cách bản mệnh đối mặt và giải quyết vấn đề. Riêng đối với công việc, bản mệnh sẽ nhận được kết quả xứng đáng với những nỗ lực đã bỏ ra. Vì thế đừng ngại bước ra khỏi vùng an toàn, phát triển bản thân, tận hưởng dư vị cuộc sống.

Trong năm 2024, Giáp Thân nam mạng nên lưu tâm hơn những mối quan hệ xung quanh mình. Kết giao với người hòa nhã, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ khi gặp hoạn nạn. Cũng như hạn chế tiếp xúc với những người tư lợi, ích kỷ, tham lam.


- Tử vi năm 2024 tuổi Giáp Thân 2004 - Nữ Mạng

Tuổi 2004 mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối), là những người có ngày sinh từ 22/01/2004 - 08/02/2005 dương lịch. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Thân mang ý nghĩa Quá Thụ Chi Hầu (tức khỉ leo cây).

Năm 2024 là năm mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy của tuổi Giáp Thân. Thiên can Giáp gặp nhau được bình hòa, địa chi Thân tam hợp với chi Thìn. Xét các yếu tố mệnh - can - chi báo hiệu về những thay đổi sẽ xảy ra trong năm tới của mệnh chủ.

Nối tiếp sự tiến bộ từ năm cũ, Giáp Thân nữ mạng tiếp tục phát huy những điểm mạnh trong năm 2024 Giáp Thìn. Bản mệnh đang dần tìm ra định hướng nghề nghiệp - tương lai rõ ràng, hướng tới những mục tiêu cụ thể. Ngọn lửa nhiệt huyết, năng động sẽ giúp mệnh chủ tự tin đương đầu với khó khăn, thử thách.

Tử vi nữ Giáp Thân 2004 trong năm này nếu biết tận dụng cơ hội sẽ có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bản mệnh phát triển bản thân, nâng tầm nhận thức. Năm Giáp Thìn sẽ trọn vẹn hơn nếu mệnh chủ có sự chuẩn bị từ sớm. 


Thư Viện
Việc bố trí nhà cửa, phòng ốc trong gia đình cần chú đến vấn đề phong thủy. Bởi rất có thể chỉ một một góc nhỏ trong gia đình bạn cũng thể mang đến điềm lành hoặc vận xui nào đó.
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vẫn có nhiều người được cho là bị ma quỷ quấy nhiễu, sau đây là một vài cách trừ tà ma hiệu quả để đối phó với trường hợp này.
Ngoại hình vốn dĩ đã xinh đẹp, các nàng này lại còn rất biết cách chăm sóc bản thân nên tuổi đã vào loại trung niên rồi nhưng vẫn xinh tươi hết phần thiên hạ.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Nằm mơ thấy mèo điềm báo gì, lành hay dữ? con số liên quan qua bài viết này nhé.
Có điều là, mặc dù cả Bọ Cạp và Bảo Bình đều muốn tìm hiểu tất cả mọi điều về nhau, nhưng họ lại chẳng muốn những bí ẩn của mình bị phơi bày.
Trong chuyện tình cảm, cung Kim Ngưu thường tìm kiếm một sự bền chặt và an toàn. Vậy Kim Ngưu sẽ tâm đầu ý hợp với cung hoàng đạo nào nhất?
Mỗi người đều có những quan điểm, lý tưởng riêng trong tình yêu, có những người chân thành, có những người chỉ yêu để biết. Thiên Yết được xem là một trong những cung chung thủy nhất trong tình yêu. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé!
Trời sinh cặp đôi con giáp này tưởng chừng đối lập nhau về bản chất khi tuổi Thìn thì mạnh mẽ, sôi động trong khi Dậu lại khá thực tế và có thể hơi bảo thủ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tuổi Thìn và tuổi Dậu nhưng lại hợp số hợp mệnh qua bài viết này nhé !
Cung Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ kiên cường và vô cùng yêu thích sự tự do phóng khoáng, một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.
Tháp Văn Xương là một loại vật phẩm mang ý nghĩa cả trong Phật Pháp cũng như trong phong thủy. Tháp Văn Xương rất được ưa chuộng nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa và cách thức sử dụng ra sao.
Hoàng Đạo, Hắc Đạo là từ ngữ được dùng trong phong thủy của phương Tây. Hiện nay, từ ngữ này cũng được sử dụng rộng rãi ở cả các nước phương Đông.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm