Home » 12 con giáp » Tử vi 12 con giáp 2024

Tử vi tuổi Dậu năm 2024

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tuổi Dậu năm 2024 qua bài viết này nhé.

Tử vi 12 con giáp năm 2024


Đánh giá chung về tử vi tuổi Dậu năm 2024

Tổng quan tuổi Dậu
Năm 2024

Năm 2023 được coi là một năm khá khó khăn đối với người tuổi Dậu. Công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, tài lộc không mấy dư dả, gia đạo cũng có phần bất ổn. Tuy nhiên, sang năm 2024, vận trình của tuổi Dậu sẽ có sự thay đổi tích cực, hứa hẹn một năm hanh thông, nhiều may mắn.

Theo tử vi, năm 2024, tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều cát tinh chiếu mệnh, trong đó nổi bật nhất là sao Thái Âm và sao Thiên Đức. Sao Thái Âm là sao chủ về tài lộc, phú quý, còn sao Thiên Đức là sao chủ về may mắn, phúc khí. Hai sao này kết hợp với nhau sẽ mang lại cho tuổi Dậu nhiều cơ hội tốt trong công việc, giúp họ thăng tiến nhanh chóng.

Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Quý nhân này có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc là người quen biết. Sự giúp đỡ của quý nhân sẽ giúp tuổi Dậu giải quyết được những khó khăn, thử thách trong công việc và nhanh chóng đạt được thành công.

Ngoài ra, năm 2024 cũng là một năm thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán của tuổi Dậu. Họ có thể mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác với đối tác lớn và thu về nguồn lợi nhuận tốt.

- Các con giáp khác


Công danh, sự nghiệp tuổi Dậu năm 2024

Công danh, sự nghiệp
tuổi Dậu
Năm 2024

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều bước tiến rõ rệt trong năm này, một phần là nhờ có nhiều cát tinh phù trợ, nhưng phần lớn là nhờ chính bạn đã luôn chăm chỉ, nỗ lực, không quản ngại khó khăn.

Cục diện Nhị Hợp cho thấy bạn luôn duy trì được đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy nên thường đưa ra được những quyết định nhanh chóng và chính xác, nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng. Năm này nếu có ý định thực hiện những dự định lớn lao thì bạn có thể lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để tiến hành ngay.

Dù là người vừa bước chân vào môi trường mới hay người đã có nhiều năm kinh nghiệm, bản mệnh cũng gây được ấn tượng với cấp trên và được dành cho nhiều cơ hội để khẳng định bản thân. Chính Quan soi chiếu là dấu hiệu chứng tỏ bạn hoàn toàn xứng đáng và đủ năng lực để đứng ở một vị trí cao hơn, giúp phát huy tài năng và mở rộng tầm ảnh hưởng, dẫn dắt tập thể đi tới thành công.

Cát tinh Tử Vi đem lại tác động tích cực, giúp các mối quan hệ xã giao của bạn được mở rộng. Con giáp này có thể quen biết được với quý nhân trong năm nay. Đối phương không chỉ truyền dạy những kinh nghiệm quý giá giúp bạn khắc phục khó khăn mà còn có thể đưa ra cho bạn những lời gợi ý hữu ích, giúp bạn tìm ra hướng đi mới phát triển bản thân.

Tất nhiên, không phải thời điểm nào trong năm bạn cũng gặp vạn sự như ý do tác động của hung tinh, như Tử Phù chẳng hạn. Hung tinh này tuy nhỏ nhưng nếu chủ quan khinh suất, nó có thể biến những cơ hội tưởng chừng ngon ăn thành nguy cơ bất cứ lúc nào.

Do đó, bản mệnh dù có đang thắng thế cũng chớ tỏ ra kiêu ngạo, coi thường người khác. Nếu bạn không chú ý cách hành xử thì có thể biến bạn thành thù bất cứ lúc nào. Kẻ tiểu nhân cũng luôn rình rập, chờ lúc bạn phạm sai sót là tìm cớ để hạ bệ bạn ngay.

Trước khi quyết định bắt tay vào một công việc nào đó, bạn nhớ đánh giá tình hình và cân nhắc tới thực lực của bản thân, không nên cố chấp theo đuổi một điều gì đó hoặc quá cả tin nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu. Năm nay bạn cứ đi chậm mà chắc thì cơ hội thành công cao hơn là chạy theo xu thế thị trường, muốn phát triển thì hãy phát huy điểm mạnh của bản thân.

- Công danh sự nghiệp con giáp khác


Tài lộc tuổi Dậu năm 2024

Tài lộc tuổi Dậu
Năm 2024

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2024 về phương diện tài lộc thấy rõ dấu hiệu vượng phát, tăng tiến. Hứa hẹn tiền bạc rủng rỉnh hơn nhiều so với năm ngoái. Nhiều cơ hội ập tới, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nắm bắt, chắc chắn công lao của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Với người theo đuổi con đường sự nghiệp, công danh, bạn gặt hái được thành cao trong công việc nên thường được lãnh đạo đánh giá rất cao. Nhờ có cục diện Nhị Hợp và cát tinh Tử Vi soi chiếu, bản mệnh dễ được phân công những nhiệm vụ quan trọng, nếu hoàn thành tốt thì không những được tuyên dương, khen thưởng mà còn có thể được thăng chức, tăng thưởng, tăng lương.

Nếu tự nhận thấy mình đóng góp nhiều cho sự phát triển của tập thể, bạn cũng có thể tự tin đề xuất được tăng lương với cấp trên, chắc chắn chẳng vị lãnh đạo nào có thể từ chối một nhân viên xứng đáng như bạn.

Chính Quan cho thấy những người làm lãnh đạo thường đưa ra được những quyết sách đúng đắn, giúp tập thể phát triển ổn định và nhanh chóng hơn xưa. Những thành tích gặt hái được giúp tập thể thu về không ít lợi nhuận, bạn không những làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho những người tin tưởng đi theo mình.

Với người làm kinh tế, bạn được Chính Tài phù trợ nên nhiều mối làm ăn, buôn bán thu được lời lãi vượt ngoài dự tính. Hơn nữa, bạn còn là người có mối quan hệ rộng rãi, làm ăn giữ chữ tín nên số lượng khách hàng tin tưởng ngày càng đông. Bạn có thể kiếm được một khoản ổn định mà không cần quá lo lắng đến sự cạnh tranh của đối thủ.

Bản mệnh cũng có thể xem xét đến việc kí kết thêm hợp đồng hoặc mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất trong năm này. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút, song làm đến đâu thấy kết quả đến đấy, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên, hãy đề phòng sức ảnh hưởng của Tam Tai và hung tinh Tử Phù. Bạn nên thận trọng nếu có ý định bước chân vào một lĩnh vực nào đó mới mẻ, đừng thấy ai kiếm tiền về đầy túi cũng muốn bắt chước theo, bởi có thể đối phương có những lợi thế mà bạn không có được. 

Tốt nhất, làm việc gì cũng hãy căn cứ vào tình hình thực tế, có khi phát triển thị trường ngách cũng sẽ giúp bạn thu tiền về đầy túi, còn nếu chạy theo xu thế thị trường hoặc mù quáng nghe theo lời rủ rê, bạn sẽ sớm cháy túi.

- Tài lộc con giáp khác


Tình duyên, gia đạo tuổi Dậu năm 2024

Tình duyên, gia đạo
tuổi Dậu
Năm 2024

Phương diện tình cảm của người tuổi Dậu có tốt có xấu, do cả những yếu tố khách quan và chủ quan, vì thế bạn nên chú ý hơn trong cách nói năng, hành xử, trong mối quan hệ với mọi người xung quanh để hạn chế rắc rối.

Trong năm này, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho một vài đối tượng xem mắt. Nếu có thiện cảm với ai thì bạn nên chủ động trò chuyện để kéo gần khoảng cách với người đó, chớ nên ngại ngùng hoặc thờ ơ kẻo không giữ được mối lương duyên.

Sao Hàm Trì xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bạn dễ vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm, do đó yêu ai thì cần nghiêm túc, chớ “đứng núi này trông núi nọ”, “bắt cá hai tay” kẻo cuối cùng thì “lắm mối tối nằm không”.

Nếu bạn không chân thành trong tình yêu thì dễ khiến những người chân thành với mình tổn thương, đến lúc hối hận thì khó có thể cứu vãn được nữa.

Bên cạnh đó, một số người cũng phải lý trí hơn trong chuyện tình cảm, chớ xiêu lòng vì lời ngon tiếng ngọt của những người mình chưa thực sự hiểu rõ. Muốn biết đối phương có thực lòng với mình hay không, đừng chỉ nghe lời đối phương nói. Bạn cần để ý xem những hành động của đối phương có thể hiện rõ sự quan tâm, chân thành với mình hay không.

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ của vợ chồng bạn không có nhiều biến động, song nhưng đó cũng không phải là dấu hiệu tốt lành trong năm nay. Có thể những dấu hiệu rạn nứt đang xuất hiện dần dần mà cả hai đều không nhận ra. Mỗi ngày, hãy dành thời gian để trò chuyện và giúp đỡ nhau, những việc làm nhỏ nhặt cũng đủ thể hiện sự quan tâm và giúp tình cảm thêm phần gắn kết.

Người trưởng thành khó tránh khỏi những lúc phải xã giao, tiệc tùng, song bạn cần phải chủ động giữ khoảng cách thích hợp với người khác, đừng để đào hoa xấu có cơ hội xuất hiện. Trước khi làm việc gì, bạn cần nghĩ tới người thân, đừng buông thả bản thân kẻo hối hận cũng không kịp.

- Tình duyên, gia đạo con giáp khác


Màu sắc may mắn tuổi Dậu năm 2024

Màu sắc may mắn
tuổi Dậu
Năm 2024

Tuổi Dậu bao gồm các năm sinh: 1969, 1981, 1993, 2005, 2017

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Dậu chính là: Màu bạc, xanh dương, vàng chanh

Màu bạc là màu sắc của sự thông minh, tượng trưng cho sự sáng suốt, nhạy bén. Trong năm 2024, màu bạc sẽ giúp người tuổi Dậu luôn duy trì được đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy.Khi bạn có đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác, nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng. Điều này sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc.Ngoài ra, màu bạc còn giúp bạn giữ được lý trí của mình, từ đó đưa ra những quyết sách đúng đắn, không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho những người tin tưởng đi theo bạn.

Màu xanh dương là màu sắc của sự bình yên, tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc. Trong năm 2024, màu xanh dương sẽ giúp người tuổi Dậu giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt trong mọi tình huống.Khi bạn giữ được sự bình tĩnh, sáng suốt, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, từ đó gia tăng tài lộc cho bản thân và gia đình.

Màu vàng chanh là màu sắc của sự tươi sáng, tượng trưng cho sự lạc quan, yêu đời. Trong năm 2024, màu vàng chanh sẽ giúp người tuổi Dậu trở nên lạc quan, yêu đời hơn.Khi bạn lạc quan, yêu đời, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ và kết bạn với những người mới. Những mối quan hệ mới này có thể giúp bạn tìm được người bạn đời ưng ý.

- Màu sắc may mắn con giáp khác


Một số lời khuyên cho tuổi Dậu năm 2024

Một số lời khuyên cho
tuổi Dậu
Năm 2024

Những người bạn tuổi Dậu cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ không nhỏ từ cục diện Nhị Hợp trong năm Thìn, vận mệnh tổng thể của bạn sẽ có xu hướng đi lên liên tục mà không gặp quá nhiều trở ngại, khó khăn.

Về mặt sự nghiệp, theo lời khuyên cho 12 con giáp năm 2024, bạn cần phải làm việc chỉn chu, có đầu có cuối hơn. Cơ hội và những sự ưu ái từ cấp trên có thể khiến bạn chủ quan, dần làm việc qua loa, bất cẩn, chính điều đó sẽ phá hỏng vận may của bạn. Ngoài ra, bạn cũng được nhắc nhở nên lưu giữ đồ đạc cẩn thận hơn, nhất là khi ra ngoài mang theo giấy tờ quan trọng thì phải cất giữ đúng nơi đúng chỗ, có thể bị thất lạc hành lý, đi lại bị chậm trễ,… khi đi công tác sẽ gây tổn thất lớn cho công ty.

Về mặt đầu tư và quản lý tài chính, hung tinh tiềm ẩn vẫn có thể khiến vận may của bạn có thể đột ngột thay đổi, dễ gặp tổn thất về tài chính. Không nên cất giữ nhiều đồ có giá trị trong nhà, tốt nhất nên khóa vàng trong két sắt và không đeo quá nhiều vàng bạc khi ra ngoài, đề phòng bị kẻ gian dòm ngó, cướp giật.

- Một số lời khuyên cho con giáp khác


Tuổi xông nhà cho tuổi Dậu năm 2024

Tuổi xông nhà cho
tuổi Dậu
Năm 2024

Dựa vào Thập bát cục năm 2024

Xem tuổi xông nhà năm 2024 cho gia chủ tuổi Dậu theo phương pháp Thập Bát cục năm 2024 là cách xem theo Kinh dịch, sẽ không giống các cách xem xét thông thường khác. Phương pháp này chủ yếu dựa vào mục đích chính mà chủ nhà muốn gửi gắm tới người tới xông đất, ví dụ cầu tiền bạc, con cái hay tình duyên... Cụ thể như sau:

 - Cầu công việc thuận lợi, dễ thăng quan tiến chức, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt: Chọn các tuổi Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 2022 tới xông đất Tết này.

 - Cầu tiền tài nhiều, làm ăn kinh doanh phát đạt: Chọn các tuổi Tân Tị 1941, Ất Dậu 1945, Đinh Hợi 1947, Mậu Ngọ 1978, Ất Hợi 1995, Canh Thìn 2000, Tân Mão 2011 tới xông nhà đầu năm.

 - Cầu riêng cho môi giới, buôn bán bất động sản thuận lợi: Chọn các tuổi Bính Tý 1936, Quý Mùi 1943, Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984, Đinh Mão 1987, Mậu Dần 1998 tới xông nhà đầu năm Giáp Thìn.

 - Cầu quý nhân vượng, gặp nhiều may mắn, được người tốt trợ giúp lúc khó khăn: Chọn các tuổi Canh Tuất 1970, Quý Hợi 1983, Canh Dần 2010 tới xông nhà.

 - Cầu chăn nuôi trồng trọt thuận lợi, đất đai không ngừng gia tăng: Chọn các tuổi Nhâm Ngọ 1942, Kỷ Sửu 1949, Giáp Thìn 1964, Đinh Mùi 1967, Ất Mùi 2015 tới xông đất.

 - Cầu cưới hỏi, hôn nhân tốt đẹp, sinh con thuận lợi, thêm người thêm của: Chọn các tuổi Ất Mão 1975, Bính Thìn 1976, Canh Thân 1980, Nhâm Ngọ 2002, Kỷ Sửu 2009 tới xông đất. 

 

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi đơn giản

Dựa vào mối quan hệ Xung – Hợp giữa Địa chi gia chủ tuổi Dậu và người tới xông nhà là cách đơn giản, không cầu kỳ, dễ tìm được người tới xông nhà phù hợp.

Xét về quan hệ Xung – Hợp về mặt Địa chi, chủ nhà tuổi Dậu có thể tìm người có tuổi Tam Hợp, Lục Hợp với tuổi của mình, tránh các tuổi Tứ hành xung (Tương xung) hay Tương Phá là được.

Theo cách này, các tuổi hợp xông nhà Tết Giáp Thìn 2024 với tuổi Dậu gồm các tuổi Thìn, Tị và Sửu.

- Tuổi xông nhà cho con giáp khác


Sao hạn tuổi Dậu năm 2024

Sao hạn tuổi Dậu
Năm 2024

Bảng tra sao hạn tuổi Dậu năm 2024

Xem sao hạn tuổi Dậu năm 2024 gồm đầy đủ các tuổi nạp âm Quý Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Ất Dậu và Tân Dậu. Cụ thể như sau:

Tuổi can chi Năm sinh Sao - Hạn năm 2024 nam mạng Sao - Hạn năm 2024 nữ mạng
Tuổi Ất Dậu 2005  Sao Thổ Tú - Hạn Tam Kheo  Sao Vân Hán - Hạn Thiên Tinh
Tuổi Quý Dậu 1993  Sao Thái Dương - Hạn Toán Tận Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyển 
Tuổi Tân Dậu 1981  Sao Thái Âm - Hạn Diêm Vương  Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La
Tuổi Kỷ Dậu 1969  Sao Thổ Tú - Hạn Ngũ Mộ  Sao Vân Hán - Hạn Ngũ Mộ
Tuổi Đinh Dậu 1957   Sao Thái Dương - Hạn Thiên La  Sao Thổ Tú - Hạn Diêm Vương

- Sao hạn con giáp khác


Tử vi tuổi Dậu năm 2024 theo từng tuổi nạp âm

Tử vi tuổi Dậu
Năm 2024
theo từng tuổi nạp âm

- Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Dậu 1957 - Nam Mạng

Những người tuổi Đinh Dậu có ngày sinh từ 31/01/1957 đến 17/02/1958 Dương Lịch, cầm tinh con Gà. Thiên can Đinh kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê (Gà độc thân). Nam mạng tuổi Dậu 1957 mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa. Theo quy luật ngũ hành, mệnh Hỏa của năm gặp mệnh Hỏa của tuổi nên được bình hòa. Lại có thiên can Giáp gặp can Đinh là bình hòa, địa chi Thìn lục hợp với Dậu nên rất tốt. 

Với những yếu tố thuận lợi về mệnh, thiên can, địa chi, năm 2024 được dự đoán là một năm đầy khởi sắc với nam mạng tuổi Đinh Dậu. Nếu có dự định nào đó đã ấp ủ từ lâu thì mệnh chủ hãy tiến hành thực hiện. 

Trong năm Giáp Thìn này, nam Đinh Dậu 1957 sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu có mục tiêu rõ ràng và kiên trì, nỗ lực làm việc. Chủ mệnh sống lành mạnh, tích cực, luôn giữ sự bình tĩnh để giải quyết mọi vấn đề thì cuộc sống sẽ sung túc, ấm no.


- Tử vi năm 2024 tuổi Đinh Dậu 1957 - Nữ Mạng

Tuổi Đinh Dậu cầm tinh con gà, có ngày sinh Dương Lịch từ 31/01/1957 đến 17/02/1958. Thiên can Đinh với địa chi Dậu mang ý nghĩa Độc Lập Chi Kê (nghĩa là Gà độc thân). Trong ngũ hành, nữ mạng sinh năm 1957 mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa. 

Năm Giáp Thìn 2024 là năm mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm gặp mệnh Hỏa của tuổi nên được bình hòa. Thiên can Giáp gặp can Đinh là bình hòa, địa chi Thìn lục hợp với Dậu, mọi sự tốt lành. 

Nhìn chung vận trình tử vi năm 2024 của nữ mạng tuổi Đinh Dậu có nhiều khởi sắc. Chủ mệnh gặp được nhiều yếu tố thuận lợi, tinh thần lúc nào cũng an lạc, cuộc sống bình yên, mãn nguyện như ý. 

Trong năm Giáp Thìn này, nữ Đinh Dậu 1957 sẽ có nhiều cơ hội thực hiện những dự định trước đó của mình. Quý bà có nhiều thời gian hơn cho bản thân, hướng tới cuộc sống lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Chỉ cần luôn giữ được thái độ sống tích cực thì đời sẽ yên vui. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Dậu 1969 - Nam Mạng

Bản mệnh có ngày sinh trong khoảng thời gian từ 16-02-1969 đến 05-02-1970 (Dương Lịch) thuộc tuổi Kỷ Dậu, cầm tinh con Gà. Thiên can Kỷ kết hợp với địa chi Dậu giải nghĩa là Báo Hiệu Chi Kê (Gà gáy). Tuổi 1969 mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà).

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Hoả. Xét theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa của năm tương sinh với mệnh Thổ của tuổi (Hỏa sinh Thổ), như vậy là rất tốt. Can Kỷ tương hợp với can Canh, chi Dậu lục hợp với chi Thìn.

Năm 2024 này, nam mạng Kỷ Dậu sẽ có nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc. Thành công đến nhờ vào kiên định, chiều sâu trong nghề nghiệp. Nếu mệnh chủ có tầm nhìn dài hạn, sự bền bỉ, ý chí dũng cảm thì gặp chuyện gì cũng có thể giải quyết, trái ngọt nhất định ở phía trước.

Vận trình tử vi của nam tuổi 1969 trong năm Giáp Thìn nhắc nhở bản mệnh không nên chủ quan, đắc ý. Muốn mọi sự thuận lợi thì nên có sự khiêm nhường, suy xét tính toán kỹ lưỡng thì thành công mới được vững bền.


- Tử vi năm 2024 tuổi Kỷ Dậu 1969 - Nữ Mạng

Những người có ngày sinh từ 16-02-1969 đến 05-02-1970 (Dương Lịch) thuộc tuổi Kỷ Dậu, cầm tinh con Gà. Thiên can Kỷ kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa Báo Hiệu Chi Kê (Gà gáy). Tuổi 1969 mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ (Đất nền nhà).

Xét theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc, mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn 2024 tương sinh với mệnh Thổ của tuổi (Hỏa sinh Thổ), như vậy là rất tốt. Thiên can Kỷ tương hợp với thiên can Canh, địa chi Dậu lục hợp với địa chi Thìn, tất cả đều tốt. 

Năm 2024 này, nữ mạng Kỷ Dậu sẽ có các phương diện cuộc sống tiến triển khả quan hơn so với năm cũ. Người làm kinh doanh sẽ nắm bắt được thời cơ, làm việc hiệu quả, chuyên tâm và dứt khoát nên gặt hái được thành tựu. Chỉ cần giữ được uy tín đã gây dựng, các mối quan hệ tốt đẹp thì sự nghiệp sẽ thành công. 

Vận trình tử vi của nữ Kỷ Dậu 1969 trong năm Giáp Thìn có cơ hội lẫn những thách thức. Lời khuyên cho bản mệnh là nên cẩn trọng, khiêm tốn, đến độ tuổi trung niên, lão niên thì không nên ham muốn, truy cầu nhiều nữa. Cuộc sống an yên giản dị sẽ tích lũy được phước báu. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Tân Dậu 1981 - Nam Mạng

Bản mệnh sinh từ 05-02-1981 đến 24-01-1982 (Dương Lịch) thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con Gà. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng). Tuổi 1981 mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá).

Xét theo thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của nam Tân Dậu 1981 tương sinh với mệnh Hoả của năm Giáp Thìn 2024. Thiên can Tân bình hoà với thiên can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với địa chi Thìn, như vậy là rất tốt. 

Trong năm 2024 này, nam tuổi Dậu 1981 sẽ có nhiều thuận lợi và thử thách hơn so với năm cũ. Nếu vận may tới mà biết nắm bắt thì sẽ chuyển hóa được thành cơ hội, gặt hái được nhiều thành quả. Bản mệnh nên chuẩn bị cẩn thận mọi việc, lúc nào cũng khiêm tốn, sẵn sàng học hỏi để chờ đợi thời cơ. 

Vận trình tử vi tuổi Dậu 1981 nam mạng trong năm Giáp Thìn cũng giống như một hành trình leo núi, dốc núi tuy gập ghềnh nhưng khi chinh phục được đỉnh núi thì có được tầm nhìn xa trông rộng, hưởng thành quả mỹ mãn. Điều này nhắc nhở bản mệnh luôn phải kiên trì, nỗ lực, không kiêu ngạo khi gặp thuận lợi, không nản chí khi gặp khó khăn, bởi phía trước luôn có những điều mới đang đón đợi. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Tân Dậu 1981 - Nữ Mạng

Những người sinh từ 05-02-1981 đến 24-01-1982 (Dương Lịch) thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con Gà. Thiên can Tân kết hợp với địa chi Dậu giải nghĩa là Long Tàng Chi Kê (Gà trong lồng). Tuổi 1981 mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá).

Dựa trên thuyết ngũ hành, năm Giáp Thìn 2024 mệnh Hoả, ta có mệnh Mộc của tuổi tương sinh với mệnh Hoả của năm. Thiên can Tân bình hoà với thiên can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với địa chi Thìn, tất cả đều rất tốt. 

Trong năm 2024 này, nữ Tân Dậu 1981 sẽ có nhiều cơ hội tốt trong công việc và cuộc sống. Chỉ cần đóng góp lợi ích cho xã hội, làm việc tốt giúp người, gặp thử thách cũng không bỏ cuộc thì sẽ nhận được nhiều điều may mắn, gặp hung hóa cát. 

Vận trình tử vi tuổi Dậu 1981 nữ mạng trong năm Giáp Thìn được hoàn cảnh xung quanh và quý nhân tương trợ. Lời khuyên cho bản mệnh là không nên chủ quan, hãy biết khiêm tốn, học hỏi và báo đáp ân nhân thì phước báu mới được bền lâu.


- Tử vi năm 2024 tuổi Quý Dậu 1993 - Nam Mạng

Nam tuổi Quý Dậu cầm tinh con Gà, gồm những người có ngày sinh dương lịch từ 23/01/1993 đến 09/02/1994. Thiên can Quý và địa chi Dậu mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác). Sinh năm 1993 mệnh Kim - Kiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm).

Năm 2024 là năm mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với mệnh Kim của tuổi. Nhưng có can Quý bình hòa với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với Thìn, như vậy là rất tốt. Tổng quan các yếu tố về mệnh, can, chi của tuổi so với năm Giáp Thìn được đánh giá là hòa hợp, tốt lành.

Vận trình tử vi tuổi Dậu 1993 nam mạng trong năm 2024 sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Các khía cạnh công việc, sự nghiệp đạt được thành quả xứng đáng nếu mệnh chủ không ngừng nỗ lực, làm việc với tinh thần cầu tiến.

Bên cạnh đó, tình hình gia đạo, sức khỏe của nam Quý Dậu cũng được cải thiện, đón nhận nhiều cát lành. Khoảng thời gian này, mệnh chủ hãy chú ý cân bằng thời gian giữa công việc và cuộc sống, để tinh thần luôn được vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Quý Dậu 1993 - Nữ Mạng

Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh Kim - Kiếm Phong Kim, gồm những người có ngày sinh dương lịch từ ngày 23/01/1993 đến 09/02/1994. Trong 12 con Giáp, người tuổi Dậu cầm tinh con Gà. Thiên can Quý kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác).

Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn tương khắc với mệnh Kim của tuổi. Nhưng can Quý gặp can Giáp được bình hòa, địa chi Dậu thuộc nhóm lục hợp với Thìn. Như vậy tổng quan tử vi 2024 của tuổi Quý Dậu nữ mạng được bình an, may mắn, vạn sự tốt lành.

Trong năm này, phương diện tình cảm, hôn nhân của nữ Quý Dậu sẽ có nhiều tin vui, niềm hạnh phúc. Đó chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp cho cuộc sống của mệnh chủ lúc nào cũng tràn đầy sự tích cực, lạc quan. 

Công việc và sức khỏe trong năm 2024 cũng ở trạng thái cân bằng. Nữ Quý Dậu 1993 đạt được những thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào sự chăm chỉ, nỗ lực, tinh thần cầu tiến. Không chỉ giỏi giang, mệnh chủ cũng ngày càng hoàn thiện bản thân, chăm sóc nhan sắc, trở thành người phụ nữ tự tin, đẹp toàn diện. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Ất Dậu 2005 - Nam Mạng

Nam mạng tuổi Ất Dậu có ngày sinh từ 09/02/2005 - 28/01/2006 dương lịch, cầm tinh con Gà. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa Xướng Ngọ Chi Kê (gà gáy trưa). Sinh năm 2005 mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy (Nước trong suối).

Xét với hành Hỏa năm 2024 Giáp Thìn, hành Thủy của bản mệnh có mối quan hệ tương khắc. Thiên can Ất bình hòa với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với chi Thìn. Những dấu hiệu trên dự đoán về một năm tương đối ổn định của bản mệnh Ất Dậu.

Nhìn chung trong năm 2024, nam Ất Dậu 2005 sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc và học tập. Không chỉ giải quyết vấn đề còn tồn đọng trong năm cũ mà còn đảm nhận thêm các nhiệm vụ quan trọng khác. Để cân bằng khối lượng công việc, bản mệnh cần chủ động giải quyết từ sớm, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng. 

Trong năm này, bản mệnh cũng có cơ hội được trải nghiệm những điểm đến mới, kết giao với nhiều bạn bè. Nếu may mắn có thể gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ trong hoàn cảnh khó khăn, hoạn nạn. 


- Tử vi năm 2024 tuổi Ất Dậu 2005 - Nữ Mạng

Nữ mạng tuổi Dậu 2005 mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối), có ngày sinh từ 09/02/2005 - 28/01/2006 dương lịch. Thiên can Ất kết hợp với địa chi Dậu mang ý nghĩa Xướng Ngọ Chi Kê (gà gáy trưa).

Năm 2024 Giáp Thìn là năm mệnh Hỏa, có mối quan hệ tương khắc với hành Thủy của bản mệnh. Thiên can Ất bình hòa với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với chi Thìn. Căn cứ theo mệnh - can - chi, năm 2024 của Ất Dậu nữ mạng tương đối ổn định.

Phần lớn công việc của bản mệnh vẫn theo quỹ đạo năm cũ, không có nhiều đổi mới. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện, Ất Dậu nữ mạng sẽ gặp nhiều vấn đề phải giải quyết hơn. Điều này buộc bản mệnh phải nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức hiểu biết về lĩnh vực. 

Nếu cân bằng cuộc sống tốt, nữ Ất Dậu 2005 sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc và “làm mới” bản thân. Duy trì năng lượng tích cực giúp mệnh chủ cảm thấy hạnh phúc, có tinh thần làm việc, tận hưởng cuộc sống. 


Thư Viện
Tuổi Đinh Sửu nam sinh năm 1997 hợp với tuổi nào, nên lấy vợ tuổi gì, nên kết hôn năm bao nhiêu tuổi là những băn khoăn không hề nhỏ.
Phong tục “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” đã được lưu truyền từ rất lâu đời trong văn hóa của người Việt, gửi gắm vào đấy những mong cầu về một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Giải mã điềm báo thú vị khi nằm mơ thấy nhện qua bài viết này nhé.
Trời sinh cặp đôi con giáp này tưởng chừng đối lập nhau về bản chất khi tuổi Thìn thì mạnh mẽ, sôi động trong khi Dậu lại khá thực tế và có thể hơi bảo thủ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Tuổi Thìn và tuổi Dậu nhưng lại hợp số hợp mệnh qua bài viết này nhé !
Một số con giáp nếu nên duyên với nhau sẽ rất hòa hợp, đường tài lộc không ngừng hưng vượng, cuộc sống ngày càng giàu sang sung túc.
Song Tử và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Cách bói bài tây 32 lá và ý nghĩa từng lá bài: Đơn giản dễ hiểu qua bài viết này nhé.
Với sự bảo hộ của Mặt Trăng, cung Cự Giải nữ vô cùng dịu dàng nhưng không yếu đuối, rất đáng yêu nhưng không hề bi lụy.
Đá phong thủy là một loại vật liệu phong thủy tuyệt vời được sử dụng rất nhiều trong trang trí nội thất, phụ kiện làm đẹp và thậm chí dùng để cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất con người.
Cóc ngậm tiền còn gọi là thiềm thừ, cóc ba chân, cóc thần tài, cóc tài lộc, cóc phong thủy… là một loại vật phẩm phong thủy rất phổ biến mà những người làm nghề kinh doanh đều biết đến nó.
Ai cũng mong muốn có một cuộc sống giàu sang, phú quý nhưng không phải ai cũng có số vận may mắn với con đường tiền tài, phúc lộc.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm