Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Tarot - 14:16 28/10/2019

Hầu hết những lá bài Tarot đầy quyền năng đều chứa đựng những hình ảnh nguyên mẫu đại diện cho bản chất của một loại người tồn tại trên thế giới. Trong bài viết này, thientue.vn sẽ phân tích mối tương quan giữa những lá bài Tarot và 12 chòm sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé !Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4) - The Emperor (Hoàng đế): Nếu chòm sao của bạn là Bạch Dương, lá bài Tarot của bạn sẽ là The Emperor (Hoàng đế) – tức người đàn ông sẽ luôn xuất hiện khi bạn cần. Cũng như ý nghĩa của nó, lá bài này tượng trưng cho lòng trung thành và khả năng luôn đồng hành cùng với bạn bè qua mọi thăng trầm của bạn. Giống như hình ảnh đức vua được vẽ trên lá bài, bạn sử dụng uy quyền và năng lực phân tích của mình để giúp đỡ người khác và để đạt được mục tiêu của mình.

Kim Ngưu (20/4- 20/5) - The Hierophant (Đại tư giáo): Nếu chòm sao của bạn là Kim Ngưu, lá bài Tarot của bạn là The Hierophant (Đại tư giáo), tượng trưng cho việc học hỏi tri thức từ những bậc thầy thông thái – đây là những người có thể giúp bạn tìm kiếm sự thật từ sâu bên trong thông qua việc khám phá những truyền thuyết mang tính xác thực và đúng đắn. Sau khi trải qua giai đoạn sàng lọc những kiến thức bề mặt, những linh hồn trí thức này có thể đưa bạn đến cốt lõi của vấn đề nơi những hiểu biết uyên thâm sẽ mở ra những bài học cuộc sống quan trọng.

Kim Ngưu (21/5 – 21/6) - The Lovers (Người yêu): Mỗi người thuộc chòm sao Song Tử đều được chúc phúc với tính cách kép, được đại diện bằng quân bài Tarot The Lovers - người yêu. Những giai đoạn bước ngoặt trong đời bạn thường là sự lựa chọn đạo đức giữa việc đi theo lương tâm hay lý trí. Lá bài này mang ý nghĩa luôn khuyến khích bạn cân nhắc các lựa chọn thật kĩ và đi theo tiếng gọi của con tim.


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Cự Giải (22/6 – 22/7) - The Chariot (Cỗ xe ngựa): Những người thuộc chòm Cự Giải có đức tính tự hào và mạnh mẽ như chính lá bài Tarot The Chariot (Cỗ xe ngựa) của họ vậy, là người luôn kiên định và vượt qua những xung đột của cuộc đời. Mặc dù các Cự Giải luôn kiếm tìm sự an toàn, họ cũng yêu việc dùng trực giác phát triển tốt của mình để đạt được mục đích mong muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8) - The Strength (Sức mạnh): Lá bài Tarot của các Sư Tử là The Strength (Sức mạnh) tượng trưng cho một thể lực tốt, được thể hiện qua hình ảnh con sư tử hùng mạnh trên lá bài của bạn cũng như năng lực cảm xúc, tinh thần và tâm linh của bạn. Cũng giống như sư tử, bạn được chúc phúc với sự gan dạ. Chính đặc điểm này sẽ giúp bạn vượt qua mọi rắc rối và chướng ngại vật.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) - The Hermit (Ẩn sĩ): Nếu bạn là thuộc chòm sao Xử Nữ, The Hermit (Ẩn sĩ) chính là lá bài Tarot của bạn. Trong cuộc sống, bạn thường cần phải sống chậm lại một chút và chuyên tâm tập trung vào những mục đích đã đặt ra. Hình ảnh minh họa trên lá bài là một người đàn ông có tuổi, đại diện cho cuộc đời của một người đã trải qua thăng trầm và cảm thấy mệt mỏi với thế giới bên ngoài. Khi ông quyết định rút lui để khám phá những bí ẩn của cuộc sống nội tâm bên trong, ông lại trở nên cởi mở và trong sáng tựa như một đứa trẻ.Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Thiên Bình (23/9 – 22/10) - Justice (Công lí): Lá bài Tarot đại diện cho các Thiên Bình là Justice (Công lí) nắm giữ những cán cân, yêu cầu bạn luôn phải cân nhắc giữa ham muốn và nhu cầu trong các quyết định. Để có được một kết quả công bằng, bạn phải để những cảm xúc và tình cảm qua một bên. Và khi bạn đã trở nên quyết đoán hơn, bạn sẽ có thể có được điều bạn mong muốn.

Thần Nông (23/10 – 21/11) - Death (Cái chết): Lá bài Tarot dành cho các Thần Nông là Death (Cái chết), đồng nghĩa với việc các Thần Nông là những người luôn hoan nghênh sự chuyển đổi. Bạn thường tự lột da như rắn, tìm cách giải phóng tinh thần của bản thân và trông chờ được tái sinh. Bạn có thể tách mình ra khỏi những mối quan hệ ràng buộc với người khác, bạn sẽ dễ dàng thay đổi danh tính, trở thành một người bí ẩn mà bất cứ ai cũng muốn khám phá.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) - Temperance (Sự thận trọng): Giống như lá bài Tarot của mình – Temperance (Sự thận trọng) các Nhân Mã là những hoà giải viên bẩm sinh, họ có thể dễ dàng tìm thấy nền tảng chung bằng việc cân bằng đánh giá với sự hiểu biết và nhận thức đúng đắn. Giống như một dòng suối uốn lượn đều đặn, họ vượt qua mọi khó khăn trở ngại nhờ vào cách làm việc rất riêng của mình.


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Ma Kết (22/12 – 19/1) - The Devil (Ác quỷ): Lá bài Tarot của các Ma Kết là The Devil (Ác quỷ), nó luôn khuyến khích bạn đối mặt với những khía cạnh tối tăm trong chính con người bạn để từ đó có thể có được những kiến thức cần thiết cho sự chuyển hoá tâm linh. Ngoài ra, lá bài nãy cũng khuyên bạn hãy nhận thức những tiêu cực khiến bạn nghi ngờ bản thân, bỏ chúng đi để đổi lấy sự tự tin và giữ vững tầm nhìn cao nhất về chính con người bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) - The Star (Ngôi sao): The Star (Ngôi sao) là lá bài Tarot tượng trưng cho chòm sao Bảo Bình, nó tập trung vào sự lạc quan của bạn. Khi bạn ước mơ một điều gì đó, bạn sẽ thật sự tin rằng mình có khả năng biến nó thật hiện thực. Chúng đặt ra một nhiệm vụ của bạn trong thế giới này là thuyết phục mọi người là họ cũng có thể. Qua đó, theo ý nghĩa tâm linh có thể hiểu rằng bạn đã dẫn họ về đến “nhà”.

Song Ngư (19/02 – 20/03) - The Moon (Mặt trăng): Lá bài Tarot The Moon (Mặt trăng) đại diện cho chòm sao Song Ngư, thể hiện một điều rằng bạn là một “sinh vật” có tâm trạng luôn luôn thay đổi. Bạn làm việc tốt nhất chỉ khi bạn sống hòa hợp với chu trình của tự nhiên và sử dụng chúng để làm mới năng lượng trực giác của mình. Có thể xem mặt trăng là vật làm chủ cảm xúc và đó cũng chính là điểm mạnh của bạn, đặc biệt khi bạn sử dụng lòng từ bi của mình để giúp đỡ người khác.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
4 chòm sao nữ ăn khỏe nhất hệ hoàng đạo
4 chòm sao nữ ăn khỏe nhất hệ hoàng đạo
Khả năng ăn uống và kích cỡ dạ dày của các cô nàng này có thể khiến cánh mày râu cũng phải giơ cờ trắng đầu hàng đấy. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 chòm sao nữ ăn khỏe nhất hệ hoàng đạo qua bài viết này nhé !
Bài Tarot là gì? Ý nghĩa sâu xa của 78 lá bài Tarot
Bài Tarot là gì? Ý nghĩa sâu xa của 78 lá bài Tarot
Chắc là bạn đã từng nghe nói đến hoặc nhìn thấy những lá bài có nhiều hình ảnh biểu tượng nhưng có thể không biết nó được gọi là bài Tarot. Bài Tarot là gì? Tại sao bài Tarot lại có 78 lá? Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa sâu xa của 78 lá bài Tarot, hãy cùng thientue.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Tìm hiểu 4 lá Ace trong Tarot
Tìm hiểu 4 lá Ace trong Tarot
Mỗi lá Ace đại diện cho đặc tính của bộ (suit) mà nó thuộc về theo dạng thuần khiết nhất. Một lá Ace luôn bổ sung một điều gì đó đặc biệt vào một giải bài. Nó nổi bật hơn hẳn những lá bài khác như thể nó ở trong vòng hào quang của chính nó. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 lá Ace trong Tarot qua bài viết này nhé !
4 Lá King - Bậc thầy tình yêu trong Tarot
4 Lá King - Bậc thầy tình yêu trong Tarot
Trong tarot , bốn vị vua, họ trị vì thần dân của mình theo một cách thức riêng, ví dụ như ta thường thấy có vị vua được ca ngợi vì lòng nhân từ, có người lại được ca ngợi vì sự hiểu biết, khôn ngoan. Nhưng đó là những vị vua anh minh, chính trực. Trái lại, một vị vua lạm dụng khả năng của mình để “mị dân” thì sẽ cực kỳ nguy hiểm. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 Lá King - Bậc thầy tình yêu trong Tarot qua bài viết này nhé !
Sư Tử mạnh mẽ trong khi Xử Nữ thì rụt rè. Dù giữa Sư Tử và Xử Nữ là mối quan hệ bạn bè, người thân, đối tác, người yêu hay bạn đời, thì vấn đề đều như vậy.
78 lá bài Tarot đại diện cho những bài học trong cuộc sống và những lời khuyên có ích có thể áp dụng vào cuộc sống của chúng ta. Các lá bài giống như những chiếc chìa khóa phục vụ cho việc mở mang từ tinh thần đến những ý tưởng mới, những khái niệm và khả năng tâm linh. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu rõ hơn tarot là gì qua bài viết này nhé.
Xử Nữ và Bọ Cạp là mối quan hệ pha trộn giữa 2 cung thuộc nguyên tố Đất và Nước, một sự bổ trợ không thể thích hợp hơn để cùng nhau phát triển về mọi mặt.
Trong thế giới phong thủy, sự phát triển hay tàn biến đều không nằm ngoài quy luật âm dương, ngũ hành tương sinh tương khắc.
7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot
7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 7 cách để đặt một câu hỏi tối ưu trong một trải bài Tarot qua bài viết này nhé !
Thư Viện
3 con giáp sống hướng nội, không thích ồn ào, thị phi
3 con giáp sống hướng nội, không thích ồn ào, thị phi
Trong cuộc sống, bên cạnh những người sôi nổi, hòa đồng thì cũng có những người chỉ thích bầu không khí yên tĩnh, chẳng muốn tranh đoạt với bất cứ ai. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp sống hướng nội, không thích ồn ào, thị phi qua bài viết này nhé!
Cung Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ kiên cường và vô cùng yêu thích sự tự do phóng khoáng, một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.
4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất
4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất
Cô gái được nhiều chàng trai yêu thích chưa chắc đã tốt, nhưng được nhiều bạn nữ khác quý mến thì nhất định là một cô gái tốt. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất qua bài viết này nhé !
Song Tử và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Bảo Bình, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Bảo Bình.
Bốn nguyên tố chiêm tinh học chỉ ra điểm mạnh và điểm yếu của chúng ta, là nguồn gốc cân bằng cho một cuộc sống tươi vui, khỏe mạnh.
Thực ra, việc được làm sếp hay không vẫn là do tính cách, học vấn và tài năng của bạn quyết định chứ không phải do cầm tinh con giáp nào. Tuy nhiên một điều dễ nhận thấy rằng, việc cầm tinh con giáp nào cũng sẽ ảnh hưởng đến tính cách, tài năng liên quan tới số làm sếp. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 3 con giáp có số làm sếp, đứng đầu tổ chức qua bài viết này nhé !
Khi lựa chọn đúng loại vòng đeo tay phong thủy thích hợp với mình, người tuổi Dần sẽ có được may mắn, tiền tài, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
Nét đặc trưng trong tính cách của cung Ma Kết đó chính là tính thực tế và sự tháo vát, cung hoàng đạo này cũng là một người rất chung thủy trong tình yêu.