Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Tarot - 14:16 28/10/2019

Hầu hết những lá bài Tarot đầy quyền năng đều chứa đựng những hình ảnh nguyên mẫu đại diện cho bản chất của một loại người tồn tại trên thế giới. Trong bài viết này, thientue.vn sẽ phân tích mối tương quan giữa những lá bài Tarot và 12 chòm sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé !


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4) - The Emperor (Hoàng đế): Nếu chòm sao của bạn là Bạch Dương, lá bài Tarot của bạn sẽ là The Emperor (Hoàng đế) – tức người đàn ông sẽ luôn xuất hiện khi bạn cần. Cũng như ý nghĩa của nó, lá bài này tượng trưng cho lòng trung thành và khả năng luôn đồng hành cùng với bạn bè qua mọi thăng trầm của bạn. Giống như hình ảnh đức vua được vẽ trên lá bài, bạn sử dụng uy quyền và năng lực phân tích của mình để giúp đỡ người khác và để đạt được mục tiêu của mình.

Kim Ngưu (20/4- 20/5) - The Hierophant (Đại tư giáo): Nếu chòm sao của bạn là Kim Ngưu, lá bài Tarot của bạn là The Hierophant (Đại tư giáo), tượng trưng cho việc học hỏi tri thức từ những bậc thầy thông thái – đây là những người có thể giúp bạn tìm kiếm sự thật từ sâu bên trong thông qua việc khám phá những truyền thuyết mang tính xác thực và đúng đắn. Sau khi trải qua giai đoạn sàng lọc những kiến thức bề mặt, những linh hồn trí thức này có thể đưa bạn đến cốt lõi của vấn đề nơi những hiểu biết uyên thâm sẽ mở ra những bài học cuộc sống quan trọng.

Kim Ngưu (21/5 – 21/6) - The Lovers (Người yêu): Mỗi người thuộc chòm sao Song Tử đều được chúc phúc với tính cách kép, được đại diện bằng quân bài Tarot The Lovers - người yêu. Những giai đoạn bước ngoặt trong đời bạn thường là sự lựa chọn đạo đức giữa việc đi theo lương tâm hay lý trí. Lá bài này mang ý nghĩa luôn khuyến khích bạn cân nhắc các lựa chọn thật kĩ và đi theo tiếng gọi của con tim.


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Cự Giải (22/6 – 22/7) - The Chariot (Cỗ xe ngựa): Những người thuộc chòm Cự Giải có đức tính tự hào và mạnh mẽ như chính lá bài Tarot The Chariot (Cỗ xe ngựa) của họ vậy, là người luôn kiên định và vượt qua những xung đột của cuộc đời. Mặc dù các Cự Giải luôn kiếm tìm sự an toàn, họ cũng yêu việc dùng trực giác phát triển tốt của mình để đạt được mục đích mong muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8) - The Strength (Sức mạnh): Lá bài Tarot của các Sư Tử là The Strength (Sức mạnh) tượng trưng cho một thể lực tốt, được thể hiện qua hình ảnh con sư tử hùng mạnh trên lá bài của bạn cũng như năng lực cảm xúc, tinh thần và tâm linh của bạn. Cũng giống như sư tử, bạn được chúc phúc với sự gan dạ. Chính đặc điểm này sẽ giúp bạn vượt qua mọi rắc rối và chướng ngại vật.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) - The Hermit (Ẩn sĩ): Nếu bạn là thuộc chòm sao Xử Nữ, The Hermit (Ẩn sĩ) chính là lá bài Tarot của bạn. Trong cuộc sống, bạn thường cần phải sống chậm lại một chút và chuyên tâm tập trung vào những mục đích đã đặt ra. Hình ảnh minh họa trên lá bài là một người đàn ông có tuổi, đại diện cho cuộc đời của một người đã trải qua thăng trầm và cảm thấy mệt mỏi với thế giới bên ngoài. Khi ông quyết định rút lui để khám phá những bí ẩn của cuộc sống nội tâm bên trong, ông lại trở nên cởi mở và trong sáng tựa như một đứa trẻ.


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Thiên Bình (23/9 – 22/10) - Justice (Công lí): Lá bài Tarot đại diện cho các Thiên Bình là Justice (Công lí) nắm giữ những cán cân, yêu cầu bạn luôn phải cân nhắc giữa ham muốn và nhu cầu trong các quyết định. Để có được một kết quả công bằng, bạn phải để những cảm xúc và tình cảm qua một bên. Và khi bạn đã trở nên quyết đoán hơn, bạn sẽ có thể có được điều bạn mong muốn.

Thần Nông (23/10 – 21/11) - Death (Cái chết): Lá bài Tarot dành cho các Thần Nông là Death (Cái chết), đồng nghĩa với việc các Thần Nông là những người luôn hoan nghênh sự chuyển đổi. Bạn thường tự lột da như rắn, tìm cách giải phóng tinh thần của bản thân và trông chờ được tái sinh. Bạn có thể tách mình ra khỏi những mối quan hệ ràng buộc với người khác, bạn sẽ dễ dàng thay đổi danh tính, trở thành một người bí ẩn mà bất cứ ai cũng muốn khám phá.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) - Temperance (Sự thận trọng): Giống như lá bài Tarot của mình – Temperance (Sự thận trọng) các Nhân Mã là những hoà giải viên bẩm sinh, họ có thể dễ dàng tìm thấy nền tảng chung bằng việc cân bằng đánh giá với sự hiểu biết và nhận thức đúng đắn. Giống như một dòng suối uốn lượn đều đặn, họ vượt qua mọi khó khăn trở ngại nhờ vào cách làm việc rất riêng của mình.


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Ma Kết (22/12 – 19/1) - The Devil (Ác quỷ): Lá bài Tarot của các Ma Kết là The Devil (Ác quỷ), nó luôn khuyến khích bạn đối mặt với những khía cạnh tối tăm trong chính con người bạn để từ đó có thể có được những kiến thức cần thiết cho sự chuyển hoá tâm linh. Ngoài ra, lá bài nãy cũng khuyên bạn hãy nhận thức những tiêu cực khiến bạn nghi ngờ bản thân, bỏ chúng đi để đổi lấy sự tự tin và giữ vững tầm nhìn cao nhất về chính con người bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) - The Star (Ngôi sao): The Star (Ngôi sao) là lá bài Tarot tượng trưng cho chòm sao Bảo Bình, nó tập trung vào sự lạc quan của bạn. Khi bạn ước mơ một điều gì đó, bạn sẽ thật sự tin rằng mình có khả năng biến nó thật hiện thực. Chúng đặt ra một nhiệm vụ của bạn trong thế giới này là thuyết phục mọi người là họ cũng có thể. Qua đó, theo ý nghĩa tâm linh có thể hiểu rằng bạn đã dẫn họ về đến “nhà”.

Song Ngư (19/02 – 20/03) - The Moon (Mặt trăng): Lá bài Tarot The Moon (Mặt trăng) đại diện cho chòm sao Song Ngư, thể hiện một điều rằng bạn là một “sinh vật” có tâm trạng luôn luôn thay đổi. Bạn làm việc tốt nhất chỉ khi bạn sống hòa hợp với chu trình của tự nhiên và sử dụng chúng để làm mới năng lượng trực giác của mình. Có thể xem mặt trăng là vật làm chủ cảm xúc và đó cũng chính là điểm mạnh của bạn, đặc biệt khi bạn sử dụng lòng từ bi của mình để giúp đỡ người khác.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Tìm hiểu 4 lá Ace trong Tarot
Tìm hiểu 4 lá Ace trong Tarot
Mỗi lá Ace đại diện cho đặc tính của bộ (suit) mà nó thuộc về theo dạng thuần khiết nhất. Một lá Ace luôn bổ sung một điều gì đó đặc biệt vào một giải bài. Nó nổi bật hơn hẳn những lá bài khác như thể nó ở trong vòng hào quang của chính nó. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 lá Ace trong Tarot qua bài viết này nhé !
Các lỗi thường gặp trong bói bài Tarot và cách khắc phục
Các lỗi thường gặp trong bói bài Tarot và cách khắc phục
Chỉ cần sở hữu một bộ Tarot là bạn đã có thể bắt tay vào việc thực hành bộ môn huyền học thời thượng này. Tuy nhìn có vẻ đơn giản, nhưng thực chất, bói bài Tarot đòi hỏi rất nhiều kiến thức, khả năng logic, trí nhớ tốt và trực giác cũng phải nhạy bén. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Các lỗi thường gặp trong bói bài Tarot và cách khắc phục qua bài viết này nhé.
Nguồn gốc nghĩa ngược trong Tarot
Nguồn gốc nghĩa ngược trong Tarot
Khi thực hành bói bài Tarot, một vấn đề bạn sẽ gặp gỡ chính là làm sao để đọc hay hiểu những thông điệp của các lá bài ngược. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về nguồn gốc nghĩa ngược trong Tarot qua bài viết này nhé.
Cuộc ‘đọ’ nhan sắc của 12 chòm sao chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ bởi ai cũng cho thấy nét đẹp riêng biệt không hòa lẫn.
Xem Tarot có chính xác hay không
Xem Tarot có chính xác hay không
Xem Tarot có đúng hay không? Câu hỏi này với nhiều người đã có kinh nghiệm trong Tarot, nếu được hỏi, họ sẽ không dám khẳng định đúng hay sai. Nhưng nếu hỏi họ về chuyện nhiều trường hợp đến nhờ họ xem, họ sẽ bật mí cho bạn thấy rằng, ít nhất là đã có những người xem phải gật đầu lia lịa vì tại sao có thể nói chính xác về họ như thế. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Xem Tarot có chính xác hay không qua bài viết này nhé !
5 lợi ích khi xem bói bài tarot tìm hiểu về tương lai
5 lợi ích khi xem bói bài tarot tìm hiểu về tương lai
Chắc chắn bạn đồng ý với tôi rằng, đưa vận mệnh tương lai của mình vào bói toán thật sự là điều ngốc nghếch! Nhưng, gần đây tôi nhận ra, xét về khía cạnh khác, hóa ra nó không tiêu cực như tôi và bạn từng nghĩ. Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn chỉ bằng vài lá bài Tarot, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Nào là công việc, tình yêu, mối quan hệ, tài chính,… Hãy cùng thientue.vn kiểm chứng lợi ích tuyệt vời của phương pháp xem bói bài Tarot về tương lai này nhé!
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot
Trong khi bộ ẩn chính thể hiện những chủ đề chung, bộ ẩn phụ mang những chủ đề này vào trong những lĩnh vực thực tiễn để cho thấy cách chúng hoạt động ở các sự kiện hàng ngày. Những lá bài trong bộ ẩn phụ đại diện cho những vấn đề liên quan, những hoạt động và trạng thái cảm xúc tạo nên những hoàn cảnh trong cuộc sống mỗi ngày của chúng ta. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bộ 56 lá ẩn phụ trong Tarot qua bài viết này nhé !
Bộ 22 lá ẩn chính trong Tarot
Bộ 22 lá ẩn chính trong Tarot
Bộ bài tarot tiêu chuẩn gồm 78 lá được chia thành hai phần, major arcana (ẩn chính) và minor arcana (ẩn phụ). Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Bộ 22 lá ẩn chính trong Tarot qua bài viết này nhé !
Các lá bài Tarot và nghề nghiệp
Các lá bài Tarot và nghề nghiệp
Trong bài tarot mỗi lá bài thường tương ứng với những nghề nghiệp phù hợp. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Các lá bài Tarot và nghề nghiệp qua bài viết này nhé !
Thư Viện
Hãy cùng nhau ‘mổ xẻ’ đặc trưng giọng hát của từng cung hoàng đạo để biết ai là người hát hay nhất nhé!
Là người phụ nữ của gia đình, ai cũng mong tổ ấm sung túc, đủ đầy. Dù không giàu sang, phú quý thì cũng mong gia đình được hạnh phúc, yên ấm, sức khỏe dồi dào.
Kiên định chính là phẩm chất quan trọng nhất quyết định xem một người có thể vượt qua khó khăn trở ngại để về đích trong cuộc hành trình đã chọn.
Con đường tình yêu của người tuổi Sửu
Con đường tình yêu của người tuổi Sửu
Trâu là con vật đạt vị trí số hai, đại diện cho sức mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần. Bởi vậy những người tuổi Sửu đa số sống tự lập, trưởng thành sớm, có tính cách mạnh mẽ và kiên định. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Con đường tình yêu của người tuổi Sửu qua bài viết này nhé !
Khi cặp đôi Nhân Mã và Nhân Mã bắn mũi tên sự thật vào nhau, điều đó có thể sẽ thổi bùng lên những ngọn lửa chứa đựng cả niềm đam mê và sự mâu thuẫn.
Kim Ngưu và Nhân Mã có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
5 lợi ích khi xem bói bài tarot tìm hiểu về tương lai
5 lợi ích khi xem bói bài tarot tìm hiểu về tương lai
Chắc chắn bạn đồng ý với tôi rằng, đưa vận mệnh tương lai của mình vào bói toán thật sự là điều ngốc nghếch! Nhưng, gần đây tôi nhận ra, xét về khía cạnh khác, hóa ra nó không tiêu cực như tôi và bạn từng nghĩ. Sẽ ra sao nếu tôi nói với bạn chỉ bằng vài lá bài Tarot, cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều. Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Nào là công việc, tình yêu, mối quan hệ, tài chính,… Hãy cùng thientue.vn kiểm chứng lợi ích tuyệt vời của phương pháp xem bói bài Tarot về tương lai này nhé!
Tắm muối Epsom giúp xoa dịu những cơn đau đầu, làm cho cơ bắp đang đau nhức trở nên dễ chịu hơn và rất tốt cho giấc ngủ của bạn.
4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất
4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất
Cô gái được nhiều chàng trai yêu thích chưa chắc đã tốt, nhưng được nhiều bạn nữ khác quý mến thì nhất định là một cô gái tốt. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 cô nàng hoàng đạo được chị em phụ nữ quý mến nhất qua bài viết này nhé !
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã một lần mơ thấy người mình thích, vậy giấc mơ ấy có điềm báo gì lạ thường không? Hãy cùng khám phá những giấc mơ thường gặp khi bạn nhìn thấy người ấy trong giấc ngủ nhé!
Bạch Dương và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
❖ Xem lịch các năm