Giải mã giấc mơ thấy quan tài

Giải mã giấc mơ - 15:12 30/11/2020

nằm mơ thấy quan tài

Chiếc quan tài trong suy nghĩ của mỗi chúng ta thường là biểu tượng gợi nhắc tới những chuyện tang thương, chết chóc, là ngôi nhà của người đã khuất. Nhiều người nghĩ rằng việc mơ thấy quan tài là điềm báo những thứ đáng sợ. Thế nhưng theo các nhà giải mã giấc mơ thì đây không hẳn là điềm xấu mà nó có thể báo cho bản chủ biết những vận may sắp tới. Những giấc mơ này chính là dấu hiệu cho thấy người nằm mơ sắp sở hữu tài lộc bất ngờ. Đọc bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy quan tài và những bí ẩn về giấc mơ đó.


Quan tài là gì?

Có nhiều định nghĩa khác nhau về quan tài như: vật dụng để chứa thi thể của người đã khuất kể cả thi thể đó sắp được hỏa táng hay mai táng.

Ta định nghĩa “quan” là cửa, “tài” là tiền tài và của cải, chỉ vật chất nói chung. Hai từ này hợp lại thành “quan tài”, ý chỉ những cửa ải trong cuộc đời mỗi người đều sẽ phải trải qua như tiền của. 

Trong bộ chữ Hán, hai chữ “quan tài” được ghéo bởi chữ “quan” biểu tượng của sự thăng quan tiến chức và chữ “tài” là tài lộc và phát đạt.

Trước khi tiến đến giải phóng đất nước, chỉ những gia đình giàu có hoặc có địa vị cao trong xã hội thì người thân của họ,sau khi qua đời mới được chôn cất bằng quan tài. Việc chôn cất người chết bằng quan tài lúc này cũng chính là biểu tượng cho gia thế giàu có và địa vị xã hội.

Hiện nay, việc chôn cất bằng quan tài đã trở nên phổ biến và rộng rãi cho người đã khuất. Tuy nhiên vẫn sẽ có những đặc điểm như tùy theo gia cảnh của mỗi gia đình hoặc địa vị của người đã khuất để chọn chủng loại, chất liệu và mức giá cả của quan tài.


Giãi mã giấc mơ về quan tài

giải mã giấc mơ thấy quan tài

Nếu trong giấc mơ của bạn, người ta thấy có cảnh người chết đang được khâm liệm vào quan tài thì điều này cho thấy sẽ có tài lộc đang tới gần người mơ. Việc dự đoán này dựa trên quan niệm của người xưa “sinh dữ tử lành”.

Nằm mơ thấy có quan tài được mang đến trong nhà bạn thì cũng không có gì phải lo lắng. Đây là dấu hiệu tốt cho thấy rằng sắp tới bạn sẽ nhận được niềm vui bất ngờ, có thể là về chuyện công việc hoặc gia đình. Nếu là trong công việc thì bạn có thể gặp được quý nhân phù trợ, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến. Hoặc nếu là về chuyện gia đình thì có thể là người thân của bạn nếu đang mắc bệnh thì sẽ thuyên giảm. Ngoài ra đây cũng có thể là tin hỷ sự đại cát.

Nếu như trong giấc mơ của bạn xuất hiện hình ảnh chiếc quan tài để trên ngôi mộ mà chưa chôn thì điều này đang báo hiệu khởi sắc về tiền bạc, gia đình bạn sẽ đón nhận tài lộc bất ngờ.

Nếu người mơ thấy giữa hai ngôi nhà có đặt một chiếc quan tài thì điều này cũng cho thấy rằng, tài lộc của năm đó sẽ ùa về với số lượng lớn, khiến cho năm đó trở thành năm thành công về tiền bạc và cả cơ hội thăng tiến cho mỗi thành viên trong gia đình.

Nếu mơ thấy có chiếc quan tài đang trôi giữa một dòng nước thì đây là điềm báo cho thấy sẽ có những bất ngờ ập đến trong năm đó. Các tháng đầu năm sẽ là các tháng khá khó khăn đối với bạn, nhưng tới giữa năm đó và đặc biệt là tới cuối năm thfi vận khí sẽ đi lên rất nhiều. Điều này là kết quả của vận số may mắn của bạn và cả những cố gắng của bạn trong suốt những tháng trước.

Nếu như bạn mơ thấy hình ảnh hai chiếc quan tài thì nó biểu hiện cho tài lộc của bạn sẽ nhân lên gấp bội trong thời gian sắp tới.

Nếu như trong giấc mơ bạn nhìn thấy hình ảnh quan tài chứa xác chết của những người thân trong nhà thì nó cho thấy bạn đang có những bất đồng, hoặc mâu thuẫn với một số vấn đề trong cuộc sống. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng thái quá vì rồi sẽ có cách giải quyết mọi vấn đề chỉ cần bạn bình tĩnh suy nghĩ mọi chuyện.

Bạn nằm mơ thấy quan tài có xác chết người lạ đặt trong nhà, đây có thể là dấu hiệu của việc bạn đã vô tình làm tổn thương ai đó. Đây cũng là điềm báo cho thấy sẽ có một mối quan hệ nào đó của bạn đang rơi vào tuyệt vọng và rất khó có thể hàn gắn. Về công việc, bạn cũng nên chú ý vì trong thời gian sắp tới, công việc của bạn cũng có thể gặp khó khăn.

Nếu bạn mơ thấy có một xác chết vùng dậy từ quan tài thì đây là điềm tốt vì sắp tới có thể có một vị quý nhân sẽ muốn đến thăm bạn.

Việc mơ thấy có xác chết trong quan tài chính là mình thì đây cũng là dự cảm cho việc những người xung quanh đang có dã tâm làm hại bạn, họ có thể sẽ dụ dỗ bạn sa đà vào con đường tội lỗi mà không thể hoàn lương.

Mơ thấy hình ảnh có người đang chôn quan tài xuống lòng đất là dấu hiệu cho việc bạn đã rũ bỏ được những thắc mắc, day dứt trong suy nghĩ. Những ám ảnh trong tâm lí của bạn cũng đã được chữa lành, bạn đang xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu như là bạn nằm mơ thấy có người nằm trong quan tài thì sắp tới, bạn sẽ trải quan một thời kì suy thoái mà nếu bạn không cố gắng thì khó vượt qua được.


Mơ quan tài thì đánh số gì?

  • Bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66
  • Hai người khiêng quan tài: 38 – 57
  • Hai quan tài: 26 – 16 – 36
  • Quan tài bố nuôi: 42 – 46
  • Quan tài đã chôn: 51 – 15
  • Quan tài chưa chôn: 04
  • Quan tài có xác chết: 34 – 21
  • Quan tài mở nắp: 31 – 36
  • Quan tài: 06 – 56 – 26

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Chắc hẳn không ít người đã nhiều lần mơ thấy rắn xuất hiện trong nhà của mình, rắn có thể đang bò vào nhà, hoặc đang bò trong sân, cũng có thể con rắn đó chết giữa cửa, thậm chí mơ bị rắn cắn. Vậy trong số đó liệu có bao nhiêu giải mã được giấc mơ liên quan đến loài rắn?
Mỗi giấc mơ đều đem lại cho chúng ta những dự báo nhất định về tương lai và mơ thấy rết cũng là một trong những giấc mơ như vậy.
Mọi người thường hay bỏ qua giấc mơ thấy con trâu vì họ cho rằng con trâu là con vật quen thuộc với mọi người nên không ít để tâm đến. Nhưng ít ai biết được ý nghĩa ẩn sau giấc mơ về con trâu và những điềm báo cho tương lai và các con số tài lộc liên quan đến chúng.
Cự Giải và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Mỗi giấc mơ đều đem đến những điềm báo nhất định về tương lai cũng như những sự việc xảy ra xung quanh. Có giấc mơ đem lại niềm vui nhưng có những giấc mơ lại làm bạn cảm thấy lo lắng.
Những giấc mơ về tôm thường xuyên diễn ra nhưng mọi người lại ít để tâm đến ý nghĩa mà giấc mơ đó mang lại.
Xe đạp là vật dụng quen thuộc với mỗi con người, những giấc mơ xe đạp đều được mọi người quan tâm về ý nghĩa của nó cũng như những con số tài lộc mà nó mang lại.
Có những giấc mơ tạo cho ta cảm giác vui vẻ thoải mái nhưng cũng có những giấc mơ lại đem đến sự sợ hãi, lo lắng. Vậy việc mơ thấy tai nạn là điềm báo gì?
Khi mơ thấy quả ổi báo hiệu điềm xấu hay tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể thông qua những thông tin dưới đây.
Thư Viện
Tính cách của cung Bọ Cạp đặc trưng bởi sự phức tạp, họ có một thế giới riêng và nổi tiếng bởi sự bí ẩn, rất khó để tìm hiểu và hành động không thể đoán trước.
Cách chinh phục người cung Song Tử
Cách chinh phục người cung Song Tử
Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Song Tử qua bài viết này nhé !
Theo quan niệm của người phương Đông, cây cảnh không chỉ để trưng bày cho đẹp hay nhằm thỏa mãn thú vui của người chơi cây, cây cảnh còn ảnh hưởng đến tài lộc và vận mệnh của gia chủ.
Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao
Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao
Nếu là một cặp uyên ương, hai “hành tinh” này sẽ rất ăn ý với nhau. Hai tuổi này sẽ đổ vào nhau trong tình yêu và cống hiến cho nhau. Hãy cùng thientue.vn xem thử Tuổi Tý và tuổi Mão kết hợp với nhau sẽ ra sao qua bài viết này nhé !
Khi lựa chọn đúng loại vòng đeo tay phong thủy thích hợp với mình, người tuổi Tý sẽ có được may mắn, tiền tài, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
Xem cung mệnh hay cách tính cung mệnh theo tuổi một cách nhanh nhất bởi thuật bói toán thời cổ đại. Cách tính mệnh đơn giản ít người biết giúp bạn xác định được chính xác nhất cung mệnh
Một Sư Tử mạnh mẽ và nhiệt huyết sẽ không bao giờ chấp nhận được việc có người khác ở vị trí cao hơn mình cho dù người đó có là người mà họ yêu thương. Ma Kết cũng vậy, họ đã quen với việc lãnh đạo người khác nên bất cứ điều gì ảnh hưởng tới quyền hạn của họ Ma Kết sẽ không tha thứ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Ma Kết với Sư Tử đầy chông gai khi kết hợp qua bài viết này nhé !
5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ
5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ
Những con giáp tiêu tiền như nước, với họ mua sắm là niềm vui để bù đắp khoảng trống nên họ chẳng tiếc tiền để làm điều đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ qua bài viết này nhé!
4 con giáp nóng nảy, bốc đồng luôn dính vào thị phi
4 con giáp nóng nảy, bốc đồng luôn dính vào thị phi
Trong cuộc sống, bên cạnh những người có tính cách cẩn thận, làm việc gì cũng phải suy đi tính lại nhiều lần thì cũng có những người rất bốc đồng, vừa mới nghĩ ra việc gì là sẽ bắt tay vào làm ngay, không hề cân nhắc bất cứ yếu tố gì. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 con giáp nóng nảy, bốc đồng luôn dính vào thị phi qua bài viết này nhé!
Cây Phú Quý hợp mệnh gì là thắc mắc mà nhiều người quan tâm tìm hiểu. Bởi đây là loại cây cảnh khá được ưa chuộng vì màu sắc bắt mắt, tạo được cảnh quan sinh động tại nơi trồng, lại mang đến nhiều điềm may, vận khí tốt lành cho gia chủ.
Người tuổi Tỵ thần bí lãng mạn, xử lý mọi chuyện khéo léo, trầm tính, cử chỉ nho nhã, giỏi ăn nói. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Tỵ qua bài viết này nhé.
❖ Xem lịch các năm