Điều gì ở 12 cung hoàng đạo khiến đối phương đem lòng thương nhớ?

12 cung hoàng đạo - 14:03 21/10/2020

điểm hấp dẫn nhau của 12 cung hoàng đạo

Trong tình yêu, mỗi người sẽ có một con mắt nhìn khác nhau về mẫu người lý tưởng mà mình mong muốn. Và để thu hút được đối phương thì bản thân các cung hoàng đạo cần phải có một nét riêng đúng chuẩn gu của người ấy. Vậy bạn có tò mò liệu 12 chòm sao có điểm gì đặc biệt khiến đối phương phải tương tư thương nhớ như vậy? Bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy cá tính đặc của 12 chòm sao sẽ ‘hạ gục’ trái tim của người ấy.


Bạch Dương

Đối với Bạch Dương tình yêu là thứ trung hòa tính cách nóng vội và có phần ‘hấp tấp’ của chòm sao này. Họ hoàn toàn trở nên thay đổi vì người ấy, đặc biệt là những anh chàng thuộc cung hoàng đạo này. Bạch Dương sẽ ngày càng cho thấy sự hấp dẫn và phong độ khiến đối phương cảm thấy an tâm hơn khi ở bên cạnh họ.

Còn đối với những cô nàng thuộc chòm sao Bạch Dương sẽ cho thấy sự nhiệt huyết, sẵn lòng chia sẻ và giúp đỡ đối phương mà không hề có ý định tư lợi cá nhân.

Ngoài ra, sự thận trọng, tinh tế chính là thứ Bạch Dương luôn đặt hàng đầu khi quyết định tiến tới một mối quan hệ nào đó. Họ sẽ cho thấy sự chân thành từ những việc nhỏ nhất như quan tâm đến sở thích, thói quen của người trong mộng...và từ đó khiến họ ‘xiêu lòng’ mà không cần tỏ ra quá vồ vập tiến tới. 


Kim Ngưu

Những người thuộc cung hoàng đạo này cho thấy một sự kiên trì nhẫn nại hiếm có trong tình yêu. Thay vì từ bỏ, Kim Ngưu sẽ ‘thuyết phục’ được trái tim người ấy bằng lòng chung thủy và nhiệt thành nhất. Kim Ngưu sẽ luôn có mặt để giúp đỡ mỗi khi người ấy cần. Ngoài ra còn âm thầm chăm sóc mà không hề quan tâm họ có đáp lại tình cảm của mình hay không.

Bên cạnh đó, chòm sao này cũng yêu thích sự nhẹ nhàng, không thích thể hiện tình cảm một cách quá đà. Do vậy một cô nàng hoặc anh chàng nào đó có tính cách trầm ổn như Bạch Dương chính là hình mẫu mà Kim Ngưu muốn theo đuổi. Họ sẽ không vội vàng thổ lộ mà thay vào đó sẽ chinh phục Bạch Dương bằng chính sự chân tình của mình. 


Song Tử

Sẽ thật khó để nắm bắt được một người như Song Tử bởi tâm lí của họ sẽ không được bộc lộ hoàn toàn ra bên ngoài và thay vào đó đối phương cần có thời gian để tìm hiểu thêm về nó. Nhưng Song Tử sẽ chẳng ngần ngại thể hiện tính cách thật của mình trước mặt người ấy. Đó chính là sự nhạy cảm và có phần yếu đuối.

Những người thuộc cung hoàng này sẽ không dễ dàng bỏ cuộc nếu tình cảm không được đáp lại. Họ sẽ kiên trì chờ đợi để không phải yêu thầm nữa mà là chuyển sang một mối quan hệ chính thức.

Với khả năng nhạy bén và tinh tế, Song Tử rất hợp để kết đôi với Cự Giải. Những nét tương đồng về tính cách cộng thêm khả năng hài hước và tinh nghịch của Cự giải chắc chắn sẽ khiến Song Tử cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng.


Cự Giải

Khi yêu một người như Cự Giải bạn nên lưu ý nếu không muốn làm họ tổn thương. Bởi Cự Giải là những người đa sầu đa cảm, dễ bị xúc động, họ sẽ cảm thấy buồn vì những việc nhỏ nhất mà đối phương không để ý. Cự Giải không thể dễ dàng mở lòng mình với mọi người vậy nên chòm sao này luôn xuất hiện với vẻ ngoài thiếu sức sống và ảm đạm, cảm xúc bên trong chi phối diện mạo bên ngoài. Tuy nhiên, Cự Giải vẫn coi Thiên Yết là người bạn tâm dao của mình và không ngại chia sẻ những câu chuyện riêng tư thầm kín nhất cho họ.

Cự giải chỉ thực sự tin tưởng vào tiến tới chuyện yêu đương khi cảm thấy đối phương thực sự cởi mở và muốn lắng nghe tâm sự của họ. Vậy nên, khi theo đuổi người khác Cự Giải cũng sẽ sẵn sàng tiếp nhận câu chuyện cũng như thấu hiểu bất cứ khi nào họ cần.


Sư Tử

Dù luôn tỏ ra mạnh mẽ và có phần kiêu ngạo nhưng Sư Tử cũng chẳng thể thắng nổi cảm xúc khi đứng trước người mình thích. Và người khiến chòm sao này ‘hạ mình’ như vậy không ai khác chính là Ma Kết. Thậm chí Sư Tử có thể đánh mất hết những gì mình có để được sánh đôi với người mình yêu.

Sư Tử sẽ không ngần ngại chinh phục đối phương bằng tình yêu mãnh liệt và nồng cháy của mình. Nếu một ngày nào đó bạn nhìn thấy Sư Tử thể hiện bản thân mình để to ra thì hút ai đó thì người ấy không ai khác chính là Ma Kết. 


Xử Nữ 

Liệu một người cầu toàn và hoàn hảo như Xử Nữ thì họ sẽ bị ‘hạ gục’ bởi chòm sao nào? Câu trả lời chính là Sư Tử. Lí do là bởi Xử Nữ thường cảm thấy tự ti về đường tình duyên của mình. Vậy nên chòm sao này luôn bị thu hút bởi sự tự tin và kiêu hãnh của Sư Tử.

Thay vì thể hiện cảm xúc của bản thân, Xử Nữ sẽ chọn cách quan tâm đối phương bằng những lời nhắc nhở thẳng thắn và có phần nghiêm khắc. Đối với họ đây chính là cách để cả hai trở nên tốt hơn trong mắt của nhau.


Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao luôn biết tạo ra sự hài hòa giữa cảm xúc và lí trí. Vậy nên việc lựa chọn hình mẫu lí tưởng Thiên Bình cũng tỏ ra mình là người sáng suốt và đúng đắn. Song Ngư chính là cái tên có thể chinh phục được một người ‘cân bằng’ như Thiên Bình.

Chòm sao này sẽ không ngần ngại nói lên cảm xúc thật của mình cho người ấy. Họ luôn chủ động tiến tới dù người ấy có từ chối hay không. Vậy nên nếu như bạn thắc mắc Thiên Bình sẽ tỏ tình với chòm sao nào thì đấy ắt hẳn phải là Song Ngư.


Thiên Yết

Đây là chòm sao có tính chiếm hữu rất cao vậy nên bạn sẽ khiến họ ‘nổi điên’ nếu không thực sự chung thủy trong tình yêu. Thiên Bình là người khiến Thiên Yết luôn muốn ‘làm của riêng’, không muốn người thương của mình đi khỏi tầm mắt dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Chính vì lẽ đó tạo nên tính cách có phần ghen tuông của Thiên Yết. Ngay cả khi cả hai chưa bước vào một mối quan hệ chính thức thì họ cũng muốn xem đối phương là của mình rồi.

Tuy nhiên, vì yêu hết lòng và luôn muốn người ấy ở bên cạnh, Thiên Yết cũng cho thấy mình là người chung thủy, chân thành và rất tâm lí khi yêu. Một khi đã yêu ai thì không dễ dàng từ bỏ. 


Nhân Mã

Không giống với những cung hoàng đạo khác, Nhân Mã sẽ thực sự tìm thấy người kia của mình thông qua những cuộc phiêu lưu, khám phá. Bởi sở thích của chòm sao này chính là luôn tìm tòi và khám phá những thứ bí ẩn hoặc những nơi chưa từng đi qua. Người hợp gu chòm sao này chính là Bảo Bình, một chòm sao thông minh và có cùng sở thích với Nhân Mã.

Những chuyến đi du lịch cùng nhau sẽ phá bỏ rào cản nhút nhát, ngại bày tỏ của cả hai người. Dần dần cả hai sẽ thực sự cởi mở với nhau và tiến đến chuyện yêu đương trong thời gian ngắn.


Ma Kết

Người trong mộng của Ma Kết chính là Kim Ngưu. Tuy nhiên Ma Kết thuộc tuýp người khá cổ điển và truyền thống. Nếu đối phương không chấp nhận chắc chắn chòm sao này sẽ không ngại việc chờ đợi. Ngoài ra Ma Kết cũng là người đáng để tin tưởng bởi họ luôn có trách nhiệm với những gì mình nói ra 

Ma Kết tuy có phần cứng nhắc nhưng rất biết cách quan tâm đối phương. Nếu người ấy cần sự giúp đỡ, ngay lập tức Ma Kết sẽ xuất hiện bất luận với lí do gì. Sự nhiệt tình của Ma Kết không phải tự nhiên mà có, nếu bạn thấy họ ngày càng nhiệt huyết đến vậy thì chắc chắn Ma Kết đang có ‘đối tượng’ của mình rồi đấy.


Bảo Bình

Đây là cung hoàng đạo có tâm lí khó nắm bắt khiến đối phương không thể biết được Bảo Bình đang nghĩ gì. Họ sẽ không để người ấy đọc được tâm tư của mình một cách dễ dàng. Thay vào đó Bảo Bình muốn ‘người thương’ phải thật lòng muốn tìm hiểu họ. Những mối quan hệ bạn sẽ lâu năm rất dễ ‘hợp cạ’ với Bảo Bình bởi sự tin tưởng và thấu hiểu đã được bồi đắp trong một khoảng thời gian dài. Người ấy rất có thể là Nhân Mã.


Song Ngư

Song Ngư rất nhút nhát và ngại đối diện với người mình thích. Vậy nên họ thường tỏ ra ngại ngùng, đỏ mặt và chỉ dám nhìn trộm đối phương mà thôi. Do vậy việc chủ động thể hiện tình cảm dường như là điều không thể.

Chòm sao này sẽ ‘ôm tương tư’ , ngày đêm nghĩ ngợi và mơ tưởng về một câu chuyện tình đẹp, lãng mạn như câu chuyện cổ tích.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Liệu khi đơn phương thích một ai đó có điều gì làm bản thân mất điểm trước mắt ‘crush’ hay không? Hãy cùng khám phá xem 12 chòm sao hoàng đạo có những điểm trừ gì khi yêu thầm nhé!
Ấn tượng ban đầu là điều vô cùng cần thiết và quan trọng để gây sự chú ý tới một ai đó. Nhiều cặp đôi đến với nhau chỉ qua một ánh nhìn, sự thích thú nhất thời, khi đã hiểu rõ về đối phương hoặc cảm thấy không hợp hai con người này sẵn sàng "mỗi người một ngả" đi tìm cho mình hạnh phúc mới. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Các cặp đôi sớm nở nhanh tàn trong 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé !
 5 con giáp nữ không ham vật chất, sẵn sàng đi theo tiếng gọi con tim
5 con giáp nữ không ham vật chất, sẵn sàng đi theo tiếng gọi con tim
Trong một xã hội bon chen và có nhiều xáo trộn, thật thật giả giả khó phân biệt như hiện nay, việc tìm cho mình một người thật lòng yêu thương, nguyện chung sống cả cuộc đời không phải điều dễ dàng. Liệu có cô gái nào không ham vật chất, sẵn sàng nghe theo tiếng gọi của con tim, cùng người yêu, người chồng của mình cùng cố gắng tạo dựng tương lai tốt đẹp cho cả hai. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 con giáp nữ không ham vật chất, sẵn sàng đi theo tiếng gọi con tim qua bài viết này nhé!
Xem mệnh gì qua ngày tháng năm sinh là phương pháp phổ biến trong bộ môn Tử vi - Tướng số phương Đông nhằm đoán định phần nào tính cách và số phận mỗi người.
Ngày nay, nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông, xe máy trở thành phương tiện đại chúng. Hầu hết mọi người dân đều sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại. Chính vì vậy, hình ảnh chiếc xe máy xuất hiện trong giấc mơ không còn xa lạ với mọi người.
Nhân Mã hết lòng vì người yêu, đầy sức hấp dẫn trong tình yêu
Nhân Mã hết lòng vì người yêu, đầy sức hấp dẫn trong tình yêu
Nhân Mã lãng mạn và tình cảm, không những vậy đây còn là những con người rất trọng tình nghĩa. Một khi Nhân Mã dành trọn vẹn con tim mình cho người đó và không hề đòi hỏi bất kỳ một hồi đáp nào. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Nhân Mã hết lòng vì người yêu, đầy sức hấp dẫn trong tình yêu qua bài viết này nhé !
Bắt đầu một ngày mới bằng những thói quen tưởng chừng như rất nhỏ này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn để phát triển bản thân.
Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta gặp không ít những người phụ nữ từng một thời tung hoành ngang dọc nhưng khi thành gia lập thất lại chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về quán xuyến hậu phương cho chồng yên tâm đánh đông dẹp bắc. Mẫu người phụ nữ này chính là người vợ lý tưởng mà cánh mày râu chỉ có thể gặp do duyên, không thể cưỡng cầu. Sau đây là top các nàng hoàng đạo điển hình cho mẫu phụ nữ kể trên.
4 con giáp không thích bị sai khiến, nếu không thích có thể phớt lờ cả cấp trên
4 con giáp không thích bị sai khiến, nếu không thích có thể phớt lờ cả cấp trên
Thường thì chúng ta rất ghét việc có người đứng ngoài chỉ đạo, nhất là khi đã quyết định làm một việc gì đó và có hướng giải quyết một cách rõ ràng. Trong tình huống ấy, có người sẽ yên lặng, có người sẽ tỏ thái độ phản kháng rất rõ ràng. Hôm nay hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về 4 con giáp không thích bị sai khiến, nếu không thích có thể phớt lờ cả cấp trên qua bài viết này nhé.
Thư Viện
12 con giáp là khái niệm dựa trên một chu kỳ 12 năm, với mỗi năm âm lịch được gắn với một con giáp nhất định.
Không phải cứ hai người bất kỳ nào kết hợp lại với nhau cũng cho ra một nguồn sức mạnh nhân đôi, mà đôi khi còn triệt tiêu luôn năng lượng phát triển của cả hai.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Ma Kết, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Ma Kết.
3 con giáp cực giỏi trong giao tiếp nhận được sự yêu mến của mọi người
3 con giáp cực giỏi trong giao tiếp nhận được sự yêu mến của mọi người
Có những người rất nhạy cảm, khéo léo trong giao tiếp, vì vậy mà đi đến đâu, họ cũng nhận được sự yêu mến của mọi người, làm việc gì cũng có người sẵn sàng giúp đỡ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp cực giỏi trong giao tiếp nhận được sự yêu mến của mọi người qua bài viết này nhé!
Tùy vào từng thời điểm được sinh ra mà mỗi người sẽ có vận mệnh khác nhau, phẩm chất và năng lực cũng khác nhau, tính cách của mỗi người cũng có sự khác biệt. Cùng là cung Ma Kết nhưng sẽ không có Ma Kết nào hoàn toàn giống Ma Kết nào.
Những người thuộc cung hoàng đạo dưới đây một khi đã yêu ai thì trong lòng chỉ có người ấy mà thôi, không bao giờ một dạ hai lòng.
Mọi người thường hay bỏ qua giấc mơ thấy con trâu vì họ cho rằng con trâu là con vật quen thuộc với mọi người nên không ít để tâm đến. Nhưng ít ai biết được ý nghĩa ẩn sau giấc mơ về con trâu và những điềm báo cho tương lai và các con số tài lộc liên quan đến chúng.
Đây là 12 loại cây cảnh trồng trong nhà rất thích hợp cho những người bận rộn, không thể bỏ quá nhiều thời gian để chăm sóc cây.
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Cự Giải
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Cự Giải
Với bản tính kiên trì, bền bỉ, nhiệt tình, Cự Giải thích hợp với những công việc như: nhà báo, nội trợ, hay trở thành một nhà chính trị gia. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Cự Giải qua bài viết này nhé !
Mỗi người đều có những quan điểm, lý tưởng riêng trong tình yêu, có những người chân thành, có những người chỉ yêu để biết. Thiên Yết được xem là một trong những cung chung thủy nhất trong tình yêu. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu điều đó qua bài viết này nhé!
Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.