Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

Trong cuộc sống, chúng ta không thể nào thiếu được tình yêu, tình yêu là một điều gì đó rất đẹp đẽ trong cuộc đời mỗi người. Nhưng không phải lúc nào tình yêu cũng màu hồng, dạo này bạn cảm thấy người ấy không còn thắm thiết với bạn như trước? Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu xem Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn qua 4 lá bài này nhé.

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn nhé.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

- The Devil

Lá bài The Devil này cho thấy dường như cả hai bạn đang bị mắc kẹt trong những suy nghĩ quá đỗi phức tạp và bế tắc, cảm thấy tiến lên cũng không xong mà dừng lại cũng không được. Mối quan hệ của cả hai đang giậm chân tại chỗ, vừa yêu lại vừa hận đối phương. Trái tim của người ấy vẫn hướng về bạn, nhưng đã có dấu hiệu bất ổn và mâu thuẫn, không còn một lòng một dạ như xưa nữa. Lý do đơn giản là hai bạn không hề thẳng thắn bày tỏ tình cảm với nhau, cứ mãi chơi trò mèo vờn chuột nên mất đi cảm giác an toàn với đối phương. Nếu vẫn cứ tiếp tục như vậy, thì dù có yêu nhau đến mấy, cũng sẽ có ngày người ấy chọn cách buông bỏ mà thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài Tarot


Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

- The Lovers

Chọn lá bài The Lovers này cho thấy hình bóng của bạn vẫn còn trong trái tim người ấy. Có thể nói, trong trái tim người ấy, bạn đóng một vai trò rất quan trọng. Tình yêu mà đối phương dành cho bạn thực sự lớn lao và vượt lên tất cả khó khăn. Bạn là cả thế giới trong mắt họ, mọi buồn vui trong cuộc sống của bạn đều là tâm điểm chú ý của họ. Nếu bạn buồn, người ấy cũng buồn theo, cảm thấy ghét bỏ bản thân và khó chịu vì không thể cùng bạn chia sẻ. 

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài Tarot


Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

- The Star

Lá bài The Star này tiết lộ thực sự mà nói, trái tim của người ấy đã thay đổi, và chính cảm xúc của bạn cũng đang có dấu hiệu phai nhạt mất rồi. Hai bạn cũng nhận thức rõ mối quan hệ này chẳng đi đến đâu trong tương lai cả, do vậy, cả hai đang có dấu hiệu buông bỏ đối phương, không còn để bản thân bị ràng buộc trong những cảm xúc phức tạp trong quá khứ nữa. Sắp tới, cả hai cũng sẽ sớm lãng quên đi đối phương mà thôi.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài Tarot


Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

Trái tim người ấy đã đổi thay hay vẫn còn yêu bạn?

- The Wheel of Fortune

Bốc được là bài The Wheel of Fortune này có nghĩa là mối quan hệ giữa hai bạn không có tí lãng mạn nào cả, khá buồn tẻ. Nhưng trái tim của người ấy vẫn không hề thay đổi. Họ có thể không biểu hiện ra ngoài, nhưng tình cảm họ dành cho bạn thực sự nghiêm túc và chân thành, đã yêu là quyết không thay đổi. Tình cảm này còn chất chứa trách nhiệm và lời cam kết gắn bó lâu bền nữa. Do vậy, nếu bạn thực sự muốn tiến xa với đối phương, hai bạn có thể nghĩ tới việc cùng nhau kết hôn, sinh con.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Xem thêm : Bói bài TarotBói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Típ người nào sẽ không bao giờ 'lọt vào mắt xanh' của bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Típ người nào sẽ không bao giờ 'lọt vào mắt xanh' của bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Típ người nào sẽ không bao giờ 'lọt vào mắt xanh' của bạn.
Mẫu người nào thường bị hấp dẫn bởi bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Mẫu người nào thường bị hấp dẫn bởi bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Mẫu người nào thường bị hấp dẫn bởi bạn.
Tình yêu có đang lừa dối bạn?
Bạn đang cảm thấy có vẻ mình đang bị lừa dối hay bạn đang thắc mắc liệu tình yêu của mình có đang lừa dối mình ko ? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn dự đoán xem tình yêu có đang lừa dối bạn.
Bạn có xu hướng bị thu hút bởi mẫu đàn ông như thế nào?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Bạn có xu hướng bị thu hút bởi mẫu đàn ông như thế nào? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Bạn có xu hướng bị thu hút bởi mẫu đàn ông như thế nào.
Mảnh ghép phù hợp nhất với bạn là người thế nào?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Mảnh ghép phù hợp nhất với bạn là người thế nào qua bài viết này nhé.
Lộ trình cuộc đời mà Thượng đế vạch sẵn cho bạn là gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Lộ trình cuộc đời mà Thượng đế vạch sẵn cho bạn là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Lộ trình cuộc đời mà Thượng đế vạch sẵn cho bạn là gì.
Bói bài Tây
Bạn đang làm ai cảm thấy bất mãn?
Nhiều lúc không cố ý nhưng chúng ta cũng sẽ làm phiền lòng một vài người nào đó. Vậy bạn đang thắc mắc ai đang cảm thấy bất mãn với bạn? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem ai đang cảm thấy bất mãn với bạn?
Tương lai của bạn tươi sáng hay u ám?
Bạn đang thắc mắc những nỗ lực của bản thân được nhìn nhận một cách xứng đáng, cuộc sống có không ngừng cải thiện, tương lai sẽ vô cùng tươi sáng hay mang một gam màu đầy u ám? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn dự đoán xem cuộc sống trong tương lai của bạn sẽ ra sao?
Liệu bạn có thích ứng được với cuộc sống hôn nhân?
Cuộc sống sau hôn nhân là một thử thách thật sự bởi ở đó ngoài trách nhiệm với bản thân, chúng ta còn phải mang trên mình trách nhiệm phải lo lắng cho một gia đình nhỏ. Tuy vẫn chưa lập gia đình nhưng có khi nào bạn tự hỏi rằng liệu mình có thích dứng được với cuộc sống hôn nhân không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tarot để những lá bài giúp bạn đoán định những điều bạn đang thắc mắc?
Tài vận của bạn đang bị ai cản trở?
Có khi nào bạn nghĩ tới việc sao mình đã và đang cố gắng hết sức nhưng vấn đề tài chính cứ mãi trục trặc, thiếu trước hụt sau hay không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài bật mí cho bạn biết ai là người đang cản trở tài vận của bạn? 
Anh chàng của bạn yêu bạn nhiều tới mức nào?
Có bao giờ bạn tự hỏi tình cảm của anh chàng người yêu dành cho bạn đang ở mức độ nào không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức độ nào?
Bạn nên lấy chồng làm nghề gì?
Có bao giờ bạn tự hỏi rằng chồng tương lai của bạn làm nghề gì? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem chồng tương lai của bạn làm nghề gì?
Thư Viện
Cung hoàng đạo nào sẽ có tính cách và lối sống phù hợp nhất với cung Sư Tử, hãy cùng phân tích dưới góc độ chiêm tinh học để tìm ra câu trả lời.
Cách chinh phục người cung Kim Ngưu
Cách chinh phục người cung Kim Ngưu
Trong tình yêu Kim Ngưu là người khá nhạy cảm, đã yêu thì sẽ yêu hết mình, cho đi mà không cần nhận lại. Họ thường có xu hướng chọn người bạn đời có chung sở thích, tính cách và đam mê giống mình. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Kim Ngưu qua bài viết này nhé !
Tam hợp là một nhóm 3 con giáp hợp nhau, nhưng còn tam hợp hóa tam tai là gì, nó có ảnh hưởng như thế nào đến những cặp đôi tam hợp, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
Những người sinh tháng 2 là thuộc cung gì, có những nét tính cách gì nổi bật, nếu khám phá ra những điều đó chắc chắn chúng ta sẽ càng hiểu rõ hơn về những con người này.
Những cặp đôi vô cùng ăn ý trong 12 cung hoàng đạo
Những cặp đôi vô cùng ăn ý trong 12 cung hoàng đạo
Với tính cách gần như tương đồng những cung hoàng đạo sau đây nếu thành một cặp sẽ vô cùng ăn ý. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Những cặp đôi vô cùng ăn ý trong 12 cung hoàng đạo qua bài viết này nhé !
Nàng Bạch Dương xinh đẹp và đầy cuốn hút và còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá về cô gái cung hoàng đạo này.
Để trả lời cho câu hỏi sinh tháng 12 là thuộc cung gì, bạn sẽ phải dựa vào ngày sinh chính xác của mình nữa, đó có thể là cung Nhân Mã hoặc cung Ma Kết.
Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những nét tính cách đặc trưng mà khi nắm bắt được, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về bản thân mình và cả những người xung quanh.
Xử Nữ và Song Ngư thực sự rất dễ có được sự hòa hợp và đồng điệu trong tâm hồn, nhất là khi cả hai vượt qua được những điều khó chịu nhỏ nhặt của nhau.