Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

Trong cuộc đời mỗi con người, tình yêu là một cái gì đó không thể thiếu được và để tìm được tình yêu đích thực cùa đời mình cũng không phải dễ dàng. Và nếu bạn đang muốn biết mình đã vô tình bỏ lỡ tình yêu đích thực của đời mình hay chưa và diều gì đã khiến bạn bỏ lỡ thì hãy cùng thientue.vn giải đáp phần nào qua những là bài tarot này nhé !

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực nhé.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

- The Magician

Bạn bở lỡ mất tình yêu đích thực vì sự tham lam của mình. Bạn thực ra là người "đứng núi này trông núi nọ", hay do dự và cân nhắc quá nhiều khi chọn lựa đối tượng yêu đương. Bạn đặt ra tiêu chuẩn quá hoàn hảo cho mẫu người yêu và luôn thầm so sánh những vệ tinh vây quanh mình qua những giá trị bên ngoài như ngoại hình, gia cảnh, công việc, tài chính thay vì nhìn sâu vào tư duy và tính cách của họ. Kể cả khi đã "rung rinh" trước ai đó, bạn vẫn chần chừ và cho rằng biết đâu sau này mình sẽ tìm được người tốt hơn, và đây vẫn chưa phải người tốt nhất. Chính vì chú trọng bề ngoài và kén cá chọn canh, bạn dễ chọn sai người và vuột mất chân ái. 

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

- The Lovers

Bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực vì bạn khá ích kỷ. Bạn lo lắng sẽ đánh mất chính mình khi yêu, bởi bạn có nhiều đam mê và những mối quan tâm khác ngoài chuyện tình cảm, như bạn bè, sự nghiệp, gia đình, lý tưởng sống và sở thích cá nhân... Với bạn, được sống và làm những gì mình thích quan trọng hơn là yêu đương và hy sinh, đánh đổi bản thân vì ai đó. Bạn sợ hãi nếu bước vào một mối quan hệ, bạn sẽ bị lệ thuộc vào người ấy, phải thay đổi để thích nghi với nửa kia và không còn là chính mình nữa, mất đi tự do cá nhân cũng như những ước mơ mà bản thân đang ấp ủ. Chính vì vậy, bạn luôn đắn đo và không dám yêu hết mình, đôi khi vuột mất người tốt.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

- The Hermit

Bạn bỏ lỡ mất tình yêu đích thực vì quá coi trọng lời nói của thiên hạ. Bạn là người thiếu chính kiến, "gió chiều nào che chiều nấy". Bạn hay để bản thân bị lung lay, tác động bởi ý kiến cá nhân của người ngoài. Thay vì tin tưởng vào bản thân và lắng nghe tiếng nói bên trong mình, bạn lại có xu hướng nghe theo và quá tin vào lời người ngoài, bất luận là đúng hay sai. Trong chuyện tình yêu, bạn không đặt niềm tin vào nửa kia, mà lại dựa vào đánh giá của những người ngoài cuộc. Bạn có thể từ bỏ mối quan hệ này nếu bị nhiều người khuyên ngăn. Chính vì lý do này, bạn hay mất đi nhân duyên tốt đẹp.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

Điều gì khiến bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực?

- The Chariot

Bạn bỏ lỡ tình yêu đích thực vì vẫn còn vấn vương, dây dưa với tình cũ. Có vẻ bạn là người hoài niệm, si tình và khó có thể quên đi một mối tình khắc cốt ghi tâm nào đó trong quá khứ. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc tìm kiếm tình yêu mới. Bạn gặp bất cứ ai cũng vô tình so sánh với người yêu cũ, làm gì cũng gợi nhớ tới những kỷ niệm xưa, khiến người mới cảm thấy gượng gạo và tủi thân trong mối quan hệ với bạn. Hơn nữa, do chưa hoàn toàn hồi phục từ vết thương lòng, bạn không hề mở cửa trái tim đón nhận bất cứ ai một cách chân thành, khiến cho đối tượng nào muốn tiếp cận bạn cũng thấy mệt mỏi, e dè và dễ dàng bỏ cuộc. Nếu không chịu buông bỏ quá khứ, bạn sẽ mãi để vuột mất cơ hội tìm thấy tình yêu tốt hơn.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Điểm nào khiến bạn thành kẻ xấu tính trong mắt người khác?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Điểm nào khiến bạn thành kẻ xấu tính trong mắt người khác qua bài viết này nhé.
Ai là người nâng niu, trân trọng bạn nhất trên cõi đời này?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Ai là người nâng niu, trân trọng bạn nhất trên cõi đời này qua bài viết này nhé.
Lợi thế nào sẽ giúp bạn bay cao bay xa trong cuộc sống?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Lợi thế nào sẽ giúp bạn bay cao bay xa trong cuộc sống? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Lợi thế nào sẽ giúp bạn bay cao bay xa trong cuộc sống.
Khi đến tuổi trung niên bạn sẽ phải đối mặt với khủng hoảng gì?
Khủng hoảng giữa cuộc đời hay còn gọi là khủng hoảng tuổi trung niên sẽ xảy ra với hầu hết tất cả chúng ta, kể cả tôi hay bạn cũng vậy. Về cơ bản, đây là những rối loạn liên quan đến cảm xúc nên hoàn toàn có thể kiểm soát được. Hãy cùng thientue.vn tham khảo xem khủng hoảng nào sẽ đến với bạn qua những là bài tarot để thoải mái hơn khi đối mặt với chúng ở tuổi trung niên nhé !
Trong tình yêu, bạn tàn nhẫn đến mức nào?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Trong tình yêu, bạn tàn nhẫn đến mức nào qua bài viết này nhé.
Nỗi ám ảnh nào vượt quá sức chịu đựng của bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Nỗi ám ảnh nào vượt quá sức chịu đựng của bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Nỗi ám ảnh nào vượt quá sức chịu đựng của bạn.
Cách gây ấn tượng với Crush.
Bạn đang muốn thu hút sự chú ý từ người trong mộng của mình .Bạn đang phân vân không biết nên gây ấn tượng với crush như thế nào để thành công. Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn gây ấn tượng với Crush.
Cuộc hôn nhân của bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng gì?
Vậy với cuộc hôn nhân của bạn, vấn đề nghiêm trọng mà bạn sẽ phải đối mặt là gì, hãy để những lá bài tarot cùng với liên kết tâm thức giúp bạn đưa ra một câu trả lời nhé.
Bói bài Tây
Tình yêu của bạn sắp phải đối mặt với thử thách nào?
Liệu bạn có đang lo lắng rằng tình yêu của mình sắp phải đối mặt với thử thách nào? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem tình yêu của bạn sắp phải đối mặt với thử thách nào?
Có điều gì ẩn sau tình bạn thân thiết của bạn?
Bạn cũng có một người bạn cực thân, hay chia sẻ cùng nhau những câu chuyện trên trời dưới biển. Thế nhưng có khi nào bạn tự hỏi rằng mối quan hệ giữa bạn và bạn thân có thật sự chân thành hay không?
Tương lai của bạn tươi sáng hay u ám?
Bạn đang thắc mắc những nỗ lực của bản thân được nhìn nhận một cách xứng đáng, cuộc sống có không ngừng cải thiện, tương lai sẽ vô cùng tươi sáng hay mang một gam màu đầy u ám? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn dự đoán xem cuộc sống trong tương lai của bạn sẽ ra sao?
Sự nghiệp của bạn trong tháng này ra sao?
Liệu việc đầu tư kinh doanh có thuận lợi và đi theo đúng hướng mà bạn mong muốn hay không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn dự đoán về sự nghiêp của mình trong tháng này.
Bạn đang làm ai cảm thấy bất mãn?
Nhiều lúc không cố ý nhưng chúng ta cũng sẽ làm phiền lòng một vài người nào đó. Vậy bạn đang thắc mắc ai đang cảm thấy bất mãn với bạn? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem ai đang cảm thấy bất mãn với bạn?
Bạn sẽ lập gia đình sớm hay muộn?
Kết hôn là một bước ngoặt lớn của đời người, một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ là nền tảng cho mọi thành công của mỗi chúng ta sau này. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn sẽ lập gia đình sớm hay muộn không?
Xác suất tỏ tình thành công của bạn
Bạn quả thực đang rất thích một người và băn khoăn rằng nếu bây giờ mình tỏ tình thì liệu rằng có thành công hay không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn dự đoán xác suất tỏ tình thành công của bạn là cao hay thấp?
Bạn cần lời khuyên gì cho sự nghiệp của mình?
Bạn đang tìm kiếm vài lời khuyên về sự nghiệp của mình? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài cho bạn vài lời khuyên về sự nghiệp? 
Thư Viện
Cây xanh không chỉ được trồng để trang trí mà còn giúp điều hòa không khí và gia tăng tài lộc, may mắn theo quan niệm phong thủy. Khi lựa chọn cây, người trồng cũng nên quan tâm đến cây phù hợp cho 12 con giáp.
Cóc ngậm tiền còn gọi là thiềm thừ, cóc ba chân, cóc thần tài, cóc tài lộc, cóc phong thủy… là một loại vật phẩm phong thủy rất phổ biến mà những người làm nghề kinh doanh đều biết đến nó.
Đá Hồ Ly là một pháp bảo phong thủy có thể giúp đường tinh duyên thêm sáng sủa, vẹn tròn cũng như giữ được hạnh phúc lứa đôi, gia đình.
Tiết Xuân phân là một trong 24 tiết khí của một năm. Tiết khí này có những đặc điểm gì, ý nghĩa của tiết này trong một năm, hay những ảnh hưởng của tiết khí này tới hoạt động của con người cũng là một trong những chủ đề rất đáng quan tâm.
Những người thuộc cung Ma Kết thường rất nghiêm túc và thực tế nên sẽ hợp nhất với những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất và Nước.
Để xác định được nam 1997 nữ 2000 sinh con năm nào đẹp, chúng ta phải xem xét trên nhiều phương diện đặc biệt là Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của cha và mẹ có hợp với con cái không.
Chắc hẳn không ít người đã nhiều lần mơ thấy rắn xuất hiện trong nhà của mình, rắn có thể đang bò vào nhà, hoặc đang bò trong sân, cũng có thể con rắn đó chết giữa cửa, thậm chí mơ bị rắn cắn. Vậy trong số đó liệu có bao nhiêu giải mã được giấc mơ liên quan đến loài rắn?
Chúng ta có khá nhiều hình thức bói toán dựa trên ngày sinh và bói bài tây theo ngày sinh là một trong những hình thức đó, khá lý thú và chính xác.
Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Trong mỗi giấc ngủ chúng ta không thể tránh khỏi những giấc mơ đúng không nào? Đó có thể là giấc mơ đẹp, nhưng cũng có thể là điều khiến chúng ta sợ hãi.
Nàng Song Tử luôn muốn tìm kiếm một người đàn ông có thể chia sẻ và thấu hiểu mình thay vì đơn thuần chỉ thể hiện bằng hành động.
❖ Xem lịch các năm