Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình qua bài viết này nhé.

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình nhé.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

- The Chariot

Lời khuyên cho bạn là hãy chọn người yêu mình, thay vì chạy theo một người không hề yêu bạn! Có thể nói, bạn dường như đã hết hy vọng với đối tượng mà bạn đem lòng thầm yêu rồi. Đây là mối tình đơn phương, trong đó người ấy không hề dành một chút tình cảm nào cho bạn. Và bạn biết rõ điều đó mà! Vậy thì sao phải nuối tiếc hay lưu luyến chứ? Trong khi đang có một đối tượng nhiệt tình theo đuổi và thực sự chân thành đứng đằng sau chờ đợi bạn kia kìa. Biết đâu khi bạn cho người ấy một cơ hội, họ sẽ khiến bạn siêu lòng đấy. Tình yêu mô-típ 'mưa dầm thấm lâu" thực sự rất có triển vọng với người như bạn.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

- Justice

Lá bài này khuyên bạn hãy nghe theo con tim mình, hãy chọn người mà bạn yêu! Ngay từ đầu, thực ra bạn cũng đã xác định được tình cảm của mình, cho nên dù có gượng ép bản thân đến mức nào, bạn cũng chẳng thể nảy sinh tình cảm với người mà mình không có tình cảm. Dù họ có tốt đến mức nào, có yêu bạn ra sao, nhưng nếu ngay từ đầu bạn đã chẳng có cảm xúc, bạn cũng chẳng thể hạnh phúc khi bên họ. Trong khi đó, với người bạn yêu, bạn vẫn còn cơ hội, chỉ là bạn quá nhút nhát không dám biểu lộ thành ý mà thôi. Hãy mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình nhé!

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

- Ace of Cups

Lá bài này cho thấy bạn cần thêm một khoảng thời gian nữa để quyết định. Hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp cho bạn lựa chọn giữa hai đối tượng này. Đừng quá vội vã và bắt ép bản thân đưa ra sự chọn lựa! Hãy suy nghĩ và quan sát, tìm hiểu cả hai người này, rồi mới đưa ra kết luận! Điều đó không có nghĩa bạn "bắt cá hai tay", chỉ là vừa cho người yêu bạn một cơ hội tiếp cận và trò chuyện, đồng thời tương tác nhiều hơn với người bạn yêu để làm rõ cảm xúc của đối phương. Sau một hồi quan sát và theo dõi, bạn sẽ nhận ra mình nên làm thế nào.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

Bạn nên chọn người mình yêu hay người yêu mình?

- The High Priestess

Lá bài này cho thấy bạn không nên chọn lựa yêu ai cả. Tốt nhất là từ bỏ cả hai và chuyên tâm vào yêu thương bản thân. Rồi sẽ có một ngày, người phù hợp nhất sẽ đến vào đúng thời điểm, đem đến cho bạn cảm giác rung động mạnh mẽ, đồng thời khiến bạn thấy được yêu thương, chăm sóc. Bạn có nhiều lựa chọn hơn mình nghĩ đó, và hai đối tượng trên đều không phải là sự lựa chọn lý tưởng đối với bạn. Yêu một người không yêu mình thì cũng chẳng có hy vọng gì, nhưng giữ mình trong một mối quan hệ mà bản thân bạn không hề có cảm xúc, chỉ biết nhận lại mà chẳng thể trao đi thì chẳng khác gì địa ngục. Hãy buông bỏ tất cả và tiến về phía trước!

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Gần đây, tại sao người ấy lại lạnh nhạt, ít liên lạc với bạn?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Gần đây, tại sao người ấy lại lạnh nhạt, ít liên lạc với bạn qua bài viết này nhé.
Ở bạn toát lên nguồn năng lượng đặc trưng nào?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Ở bạn toát lên nguồn năng lượng đặc trưng nào? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Ở bạn toát lên nguồn năng lượng đặc trưng nào.
Phước lành nào sẽ đến với bạn trong thời gian tới?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Phước lành nào sẽ đến với bạn trong thời gian tới qua bài viết này nhé.
Bạn dễ bị lợi dụng bởi đối tượng nào?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn dễ bị lợi dụng bởi đối tượng nào qua bài viết này nhé !
Điểm đáng khâm phục trong nhân cách của bạn là gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Điểm đáng khâm phục trong nhân cách của bạn là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Điểm đáng khâm phục trong nhân cách của bạn là gì.
Những người bạn hiện tại của bạn có đáng tin hay không?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Những người bạn hiện tại của bạn có đáng tin hay không? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Những người bạn hiện tại của bạn có đáng tin hay không.
Vì sao bạn thất bại trong việc bộc lộ tình cảm với crush?
Trong cuộc sống tìm được người mình thích trong muôn vàn người là điều rất khó khăn. Tìm được đã khó thế nhưng bộc lộ tình cảm đến người ấy càng muôn vàn khó khăn hơn. Và bạn đang vẫn luôn canh cánh trong lòng câu hỏi Vì sao bạn thất bại trong việc bộc lộ tình cảm với crush. Sao bạn không thử bốc cho mình 1 lá bài Tarot để lá bài này giúp bạn giải đáp phần nào vướng mắc trong lòng bạn.
Tình hình tài chính của bạn trong tương lai gần có gì biến động?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Tình hình tài chính của bạn trong tương lai gần có gì biến động? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Tình hình tài chính của bạn trong tương lai gần có gì biến động.
Bói bài Tây
Bạn thân của bạn có phải là con giáp thứ 13
Bạn đang có một mối tình thật đẹp với một người đúng chuẩn thương yêu và chia sẻ. Bạn cũng đang có một người bạn thân thật hiểu ý mình, có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện buồn vui của cuộc sống. Nhưng liệu rằng bạn có bao giờ tự hỏi bạn thân của bạn có khi nào sẽ là con giáp thứ 13 xen vào chuyện tình cảm của bạn không?
Đích đến tình yêu của bạn như thế nào?
Bạn đang thắc mắc đích đến tình yêu của bạn như thế nào? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn đoán xem đích đến tình yêu của bạn như thế nào?
Mức độ lận đận trong tình duyên của bạn?
Có những người chuyện tình cảm thật êm đềm, cảm mến, yêu nhau rồi cưới, cứ thế viên mãn cả cuộc đời. Nhưng cũng có những người cứ mãi đi tìm chân ái của đời mình, mối tình nào cũng lận đận truân chuyên. Vậy bạn có khi nào tự hỏi rằng mức độ lận đận trong tình duyên của bạn là bao nhiêu không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán phần nào những điều mà bạn đang còn trăn trở?
Bạn có nên thổ lộ tình cảm với người ấy?
Bạn thích người ấy cũng đã được một thời gian rồi phải không nào, nhưng cứ giữ khư khư tình cảm trong lòng thì thật là khó chịu, có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn có nên thổ lộ tình cảm với người ấy không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều mà bạn đang còn phân vân?
Sắp tới đây bạn có số gặp quý nhân hay tiểu nhân?
Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, chúng ta bước vào rất nhiều mối quan hệ, quen biết và gặp gỡ với vô số loại người, tốt có xấu có. Có người sẽ trở thành quý nhân của bạn, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn thử thách. Nhưng cũng có kẻ tiểu nhân, ganh ghét đố kỵ với bạn và tìm mọi cách để hãm hại bạn. Vậy bạn có thắc mắc rằng sắp tới đây bạn có số gặp quý nhân hay tiểu nhân không?
Bạn là người dễ gây thiện cảm hay ác cảm?
Mặc dù không phải là cố ý nhưng một số người có cá tính mạnh thường rất dễ gây hiểu lầm và tạo ác cảm cho người khác trong lần đầu tiếp xúc. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn là người dễ gây thiện cảm hay ác cảm không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn phần nào giải đoán được những điều bạn đang thắc mắc?
Bạn nên lấy chồng làm nghề gì?
Có bao giờ bạn tự hỏi rằng chồng tương lai của bạn làm nghề gì? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem chồng tương lai của bạn làm nghề gì?
Bạn và bạn thân khác giới có thành đôi?
Hãy để một quẻ bói bài tây đoán định xem liệu rằng bạn và bạn thân khác giới có thể vượt lên trên mức tình bạn để phát triển thành một tình yêu đẹp không nhé.
Thư Viện
Bạn đang thắc mắc giờ tý, giờ sửu, giờ dần, giờ mão, giờ thìn, giờ tị, giờ ngọ, giờ mùi, giờ thân, giờ dậu, giờ tuất, giờ hợi là mấy giờ? Bạn không nắm được ông cha ta thường tính giờ trong ngày dựa vào Can chi như thế nào? Hôm nay thientue.vn sẽ cùng bạn giải mã cách tính giờ của các cụ ngày xưa.
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Mỗi giấc mơ đều đem lại cho chúng ta những dự báo nhất định về tương lai và mơ thấy rết cũng là một trong những giấc mơ như vậy.
Cung hoàng đạo nam nào mặt dày nhất trong tình yêu
Cung hoàng đạo nam nào mặt dày nhất trong tình yêu
Một khi đã xác định được mục tiêu theo đuổi rồi thì những chàng cung hoàng đạo sau sẽ dốc hết sức cưa cẩm, cho dù có bị mắng chửi cũng không bỏ cuộc.
Bạn có biết rằng mỗi cung hoàng đạo cũng có riêng cho mình một ‘quý nhân’ đặc biệt giúp đem lại vận may cho họ?
Cung Song Ngư nữ là một cô gái ngọt ngào lãng mạn và cũng không kém phần thú vị nếu chúng ta tìm hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của nàng ấy.
Nếu phân tích theo quan niệm huyền học, những người mệnh Kim hợp màu gì và màu gì sẽ đem lại những điều không may, chúng ta hãy cùng xem xét.
Ký hiệu, biểu tượng của 12 cung hoàng đạo cũng là những nét riêng biệt phần nào toát lên được phẩm chất và tính cách của từng cung hoàng đạo cụ thể.
Nếu những người độc thân lại mơ thấy mình sinh con lại là một điều bất ngờ, đặc biệt và ẩn chứa trong giấc mơ là những thông điệp mang ý nghĩa tâm linh huyền bí.
Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Bạch Dương và Kim Ngưu có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
❖ Xem lịch các năm