Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

Nếu bạn đang rất thắc mắc ràng sau này khi làm lãnh đạo, mình sẽ là một người lãnh đạo như thế nào?  Sẽ là một người lãnh đạo lý trí, vừa hướng nội vừa hướng ngoại hay sẽ là một lãnh đạo giàu tình cảm, thân thiện và hướng ngoại. Hãy cùng thientue.vn giải đáp những thắc mắc đó qua những lá bài tarot này nhé !

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Bạn là mẫu lãnh đạo nào nhé.

Bộ Bài Tarot Bói Smith Waite Tarot Cao Cấp
...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

- The Emperor

Lãnh đạo lý trí, vừa hướng nội vừa hướng ngoại

Nếu giữ vị trí lãnh đạo, bạn sẽ mang hình ảnh một người cầm đầu điềm tĩnh, sáng suốt và biết ứng xử chừng mực. Phong cách lãnh đạo của bạn thiên về sự thực tế, quyết đoán và kiên trì. Bạn chú ý đến kết quả hơn là quá trình hành động. Phương châm của bạn là "mèo trắng hay mèo đen không quan trọng, quan trọng là mèo nào bắt được chuột". 

Trong mắt mọi người, bạn có tính cách mạnh mẽ, tự lập và rất kiên cường. Cách nói năng, thuyết trình của bạn mang đậm sự đơn giản và súc tích, ngắn gọn. Bạn làm gì cũng mang tác phong nhanh nhẹn, dứt khoát nhưng có phần vô cảm, rập khuôn. Bạn thích cạnh tranh và mạo hiểm, sẵn sàng chấp nhận thách thức và rủi ro.

Nhược điểm lớn nhất của bạn là khá kiêu ngạo và bảo thủ, luôn tự cho mình là đúng, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác.

Lời khuyên cho bạn là nên tôn trọng quan điểm cá nhân của cấp dưới và đồng nghiệp, cần biết tiếp thu lời góp ý của những ai đáng tin cậy bởi họ thực sự muốn tốt cho bạn. Đôi khi bên cạnh cái đầu lạnh, bạn cũng cần hành động và lãnh đạo bằng cả trái tim nóng.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

- The High Priestess

Lãnh đạo giàu tình cảm, thân thiện và hướng ngoại

Bạn sẽ là hình mẫu người sếp trong mơ mà bất cứ nhân viên nào cũng ao ước muốn có. Bạn thích giao tiếp, năng động, hoạt ngôn và sẵn sàng tâm sự, chia sẻ cũng như lắng nghe vấn đề của cấp dưới, cộng sự. Bạn thường tổ chức những cuộc trò chuyện để mọi người cùng nhau nói lên quan điểm của mình về các kế hoạch dài hạn nhằm phát triển cho tập thể. Bạn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến đưa ra, có khả năng truyền cảm hứng cho các thành viên trong nhóm và biết cách kết nối mọi người lại với nhau.

Nhìn chung, phong cách lãnh đạo của bạn thiên về cảm xúc, đánh vào tâm lý của mọi người để đem lại bầu không khí hòa hợp, giúp mọi người gắn kết và làm việc, tương tác với nhau tốt hơn. Bạn coi trọng các hoạt động tập thể và làm việc nhóm, biết cách áp dụng lý thuyết vào thực tế để giải quyết khó khăn. Bạn cũng rất mạo hiểm, sẵn sàng nhận lấy mọi hậu quả và rủi ro.

Nhược điểm của bạn là có tầm nhìn khá hạn hẹp, đôi khi không thực tế khi đưa ra kế hoạch và mục tiêu chiến lược. Nhiều khi, do sống cảm xúc, bạn mất đi cái uy của một nhà lãnh đạo trong mắt nhân viên, hơn nữa, bạn cũng dễ bị suy sụp tinh thần và gây ảnh hưởng tới tiến độ công việc của cả nhóm.

Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng lý trí và gạt bỏ cảm xúc sang một bên, nhất là trong những trường hợp cấp bách. Bạn cần tỉ mỉ và logic hơn trong việc hoạch định chiến lược quản lý nhân sự cũng như các mục tiêu dài hạn. Khi tương tác với các cá nhân trong nhóm, nên giữ một khoảng cách nhất định, đừng để nhân viên thấy bạn "dễ tính" mà manh động.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

- The Magician

Lãnh đạo lạnh lùng, nghiêm khắc và hướng nội

Bạn cũng là típ người lý trí, tư duy logic nhưng mang vẻ ngoài khá cứng nhắc và khó gần, tạo cảm giác đáng sợ và e dè cho người đối diện. Bạn có tác phong lãnh đạo độc lập, "chậm mà chắc", luôn giữ khoảng cách nhất định với nhân viên và đồng nghiệp. Bạn không bao giờ ôm đồm quá nhiều việc một lúc, mà muốn giải quyết tuần tự từng thứ một.

Bạn ghét bị thúc giục về tiến độ, coi trọng chất lượng hơn số lượng và thời gian. Bạn làm gì cũng cầu toàn, tỉ mẩn và đòi hỏi độ chính xác cao. Là người có trách nhiệm và tận tâm, bạn không bao giờ đưa ra các quyết định mang tính mạo hiểm và ngẫu hứng, thay vào đó, bạn cẩn trọng suy tính hậu quả, thiệt hơn cho từng lựa chọn rồi mới đi tới kết luận.

Nhược điểm của bạn là bướng bỉnh, có tư tưởng khá bảo thủ, không thích thay đổi, tái cơ cấu, khả năng tương tác kém dù hiệu suất làm việc và tập trung cực cao.

Lời khuyên cho bạn là hãy cố gắng cởi mở hơn trong giao tiếp, chớ có quá khắt khe với nhân viên và đối tác, cần cải thiện kỹ năng làm việc nhóm và tạo bầu không khí ấm áp, thoải mái trong quá trình làm việc giữa các cá nhân trong tập thể. Cố gắng đổi mới tư duy và cách quản lý.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

Bạn là mẫu lãnh đạo nào?

- The Fool

Lãnh đạo dễ tính, phóng khoáng

Bạn là người nhạy cảm, yêu đời, lạc quan và khá "hiền". Người như bạn khó lòng quản lý được cấp dưới bằng sự cứng rắn, nghiêm nghị, thay vào đó, tác phong quản lý của bạn thiên về nhẹ nhàng, ôn nhu và tình cảm. Bạn được lòng nhân viên và mọi người xung quanh nhờ phong thái lịch lãm, ôn tồn và biết cảm thông, thấu hiểu cho người khác. Khả năng đàm phán, tranh luận của bạn cũng rất dễ đi vào lòng người nghe. Nhìn chung, bạn là một người cầm đầu giỏi sử dụng chiến thuật tâm lý để lấy lòng thiên hạ thay vì sử dụng uy lực và biện pháp răn đe.

Bạn kiên nhẫn, chân thành và đối xử với mọi người bằng tấm lòng nhân ái, bao dung. Khi gặp rắc rối trong công việc hay giữa các cá nhân trong tập thể, bạn luôn lắng nghe từ hai phía, biết phân biệt phải trái đúng sai và đưa ra cách phân xử hợp tình hợp lý. Mọi người nể trọng sự kiềm chế và vị tha của bạn. Hầu như bạn chẳng mấy khi tỏ thái độ hách dịch, cáu giận hay quát tháo, nạt nộ người khác. Bạn luôn cố gắng giữ bình tĩnh và nhẹ nhàng khuyên bảo khi ai đó làm sai.

Nhược điểm của bạn là đôi khi quá mềm lòng và tốt tính mà tha thứ cho người khác, để họ được cơ hội pham hết sai lầm này đến sai lầm khác. 

Lời khuyên cho bạn là cần quyết đoán hơn trong việc quản lý nhân viên. Vị tha và dễ tính là một chuyện, nhưng đừng quá nhu nhược và cả nể mà làm ảnh hưởng đến khả năng lãnh đạo của mình cũng như kết quả của cả nhóm.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Năm 2021 sẽ khiến bạn phải khóc hay cười?
Hãy cùng thientue.vn truy xem thử Năm 2021 sẽ khiến bạn phải khóc hay cười qua bài viết này nhé.
Bạn có nên tỏ tình với người ấy vào lúc này?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn có nên tỏ tình với người ấy vào lúc này qua bài viết này nhé.
Bạn có dễ gây thương nhớ, rung động cho người khác phái?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn có dễ gây thương nhớ, rung động cho người khác phái qua bài viết này nhé.
Vấn đề bạn đang muốn thoát khỏi nhất là gì?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Vấn đề bạn đang muốn thoát khỏi nhất là gì qua bài viết này nhé !
Điểm thiếu sót lớn nhất của bạn là gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Điểm thiếu sót lớn nhất của bạn là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Điểm thiếu sót lớn nhất của bạn là gì.
Có ai trong số bạn bè đang cảm nắng bạn không?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Có ai trong số bạn bè đang cảm nắng bạn không qua bài viết này nhé.
Chuyện giữa hai bạn chỉ là 'tạm dừng' hay thực sự kết thúc?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Chuyện giữa hai bạn chỉ là 'tạm dừng' hay thực sự kết thúc qua bài viết này nhé !
Sau một năm nữa, bạn sẽ có gì trong tay?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Sau một năm nữa, bạn sẽ có gì trong tay qua bài viết này nhé.
Bói bài Tây
Khi nào bạn sẽ có người yêu
Bạn cũng đã cô đơn được một thời gian rồi và đang rất tò mò không biết khi nào mình sẽ có tình yêu mới? Biết đâu bất ngờ bạn sẽ gặp được người yêu phù hợp với tính cách của bạn trong một khoảng thời gian không xa sắp tới. Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn dự đoán khi nào bạn sẽ có người yêu?
Mối quan hệ tình cảm hiện tại của bạn sau này có viên mãn?
Bạn đang rất tò mò không biết tình yêu của bạn và người ấy có viên mãn, hãy thử bốc một quẻ bài để giúp bạn dự đoán về tình yêu của bạn và người ấy có viên mãn.
Bạn và vợ/chồng tương lai đến được với nhau là do đâu?
Ông bà ta đã từng nói để hai người nên nghĩa vợ chồng ngoài việc tâm đầu ý hợp ra thì còn là duyên là nợ. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn và vợ/chồng tương lai đến được với nhau là do đâu không?
Bạn sẽ kết hôn với người mình yêu hay người yêu mình?
Lấy người mình yêu thì cảm xúc thật thăng hoa, lấy người yêu mình thì cuộc sống sung sướng nở hoa. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng sau này bạn sẽ lấy người mình yêu hay người yêu mình? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem bạn sẽ lấy người mình yêu hay người yêu mình?
Khi nào bạn sẽ thành đại gia
Bạn đang rất tò mò không biết khi nào bạn sẽ giàu có, của cải dư giả. Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài sẽ giúp bạn dự đoán khi nào bạn sẽ thành đại gia?
Vì sao người ấy hết thích bạn?
Bạn đang thắc mắc vì sao người ấy không còn thích bạn nữa? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem lý do vì sao người ấy không còn thích bạn nữa?
Ai là người có ảnh hưởng với bạn nhất?
Sẽ có những người luôn giúp đỡ chúng ta những lúc khó khăn hoặc đưa ra những lời khuyên hữu ích những lúc chúng ta cần nhất, và đó cũng là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến chúng ta. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi ai là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều đang thắc mắc?
Bạn cần làm gì để lấy lại tinh thần trong khoảng thời gian này?
Sau một khoảng thời gian dài phải chịu nhiều áp lực cả từ cuộc sống và công việc, bạn đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản? Vậy bạn có muốn biết là bạn cần làm gì để lấy lại tinh thần trong khoảng thời gian này không?
Thư Viện
4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian
4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian
Thời gian là vàng bạc, chính vì vậy mà có những người luôn rất quý trọng thời gian, họ luôn dùng thời gian để làm những việc hữu ích, ngay cả khi tất cả mọi người còn đang mải vui chơi, hưởng thụ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 4 con giáp luôn luôn chăm chỉ, chẳng bao giờ lãng phí thời gian qua bài viết này nhé!
Nhưng cũng có khi ta được khuyên rằng đức năng thắng số, tu thân tích đức sẽ vượt qua được những chông gai mà số phận áp đặt vào cuộc đời ta, liệu có phải là thật?
Bạch Dương và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm
Song Tử hợp với cung nào nhất trong chuyện tình cảm
Để tìm hiểu xem Song Tử hợp với cung nào nhất, chúng ta cần làm rõ đặc điểm tính cách nổi bật của cung hoàng đạo này. Song Tử rất năng động và cực giỏi trong giao tiếp, tuy nhiên đi kèm với đó là tính dễ thay đổi, thiếu chung thủy, có xu hướng đề cao sự tự do bay bổng. Với những nét tính cách đó, Song Tử sẽ hợp với các cung của nguyên tố khí và lửa bởi những cung hoàng đạo này luôn tràn đầy sức sống và sự đam mê.
3 con giáp tuyệt tình khi tức giận, dễ làm tan nát trái tim người khác
3 con giáp tuyệt tình khi tức giận, dễ làm tan nát trái tim người khác
Cuộc sống nhiều bon chen, đấu đá, việc phải đối mặt với những va chạm, xung đột là điều khó tránh khỏi. Trong những trường hợp ấy, có người chọn cách dĩ hòa vi quý, điềm đạm, bình tĩnh; lại có những người chọn cách cư xử cực đoan, thậm chí rất tuyệt tình, dễ làm người khác tổn thương. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp tuyệt tình khi tức giận, dễ làm tan nát trái tim người khác qua bài viết này nhé.
Cùng chia sẻ niềm đam mê với sự nghiệp, khả năng sáng tạo và năng khiếu kinh doanh, Bạch Dương và Song Tử khi kết hợp sẽ phát huy tối đa tiềm năng của mình
Nữ Kim Ngưu và 5 điều đặc biệt bạn cần phải biết
Nữ Kim Ngưu và 5 điều đặc biệt bạn cần phải biết
Nữ Kim Ngưu là sự tổng hợp của nhiều nét tính cách đẹp, là hình mẫu mà nhiều nam giới tìm kiếm. 5 nét nổi bật sau của Kim Ngưu nữ sẽ chứng minh cho nhận định trên.
Những ngày đầu tháng âm lịch, mọi người cần tránh những điều cấm kỵ để không gặp vận xui, ảnh hưởng đến công việc, học hành, buôn bán.
Không phải cứ hai người bất kỳ nào kết hợp lại với nhau cũng cho ra một nguồn sức mạnh nhân đôi, mà đôi khi còn triệt tiêu luôn năng lượng phát triển của cả hai.
Những người thuộc các con giáp dưới đây thường rất có trách nhiệm và cẩn trọng trong mọi tình huống, xứng đáng được tin tưởng giao phó trọng trách.
Nét đặc trưng nhất trong tính cách của cung Xử Nữ phải kể đến đó chính là sự quy củ, ngoài ra cung hoàng đạo này còn rất nhiều những nét tính cách thú vị khác.
❖ Xem lịch các năm