7 nốt ruồi trên mặt điềm báo xui xẻo và thị phi

Nhân tướng học - 15:07 08/09/2020

7 nốt ruồi xui xẻo trên khuôn mặt

Quan điểm nhân tướng học cho biết, mỗi người sinh ra sẽ xuất hiện trên người những nốt ruồi điềm báo về vận mệnh của cuộc đời mình. 7 nốt ruồi sau đây khi xuất hiện trên khuôn mặt là những tín hiệu cho thấy rằng bạn đang có tiểu nhân rình rập muốn chơi xấu, gây nên thị phi không mong muốn.

Bật mí 6 điểm trên gương mặt của người có số giàu sang nhanh chóng


1.Vị trí nốt ruồi trên mí mắt 

nốt ruồi trên mí mắt

Theo nhân tướng học thì mí mắt thuộc cung Điền Trạch, là nơi nói lên về của cải, đất đai và gia tài của mình.

Nếu nốt ruồi nằm trên mí mắt cho thấy rằng cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn, nhiều biến động xảy ra mà bạn không mong muốn. Đề phòng những người xung quanh bạn, bởi lúc nào bạn cũng bị tiểu nhân muốn chơi xấu bạn, hãm hại và đạp đổ bạn, bắt đầu xuất hiện những tin đồn thất thiệt và mang tiếng thị phi mà bạn không mong muốn. 


2.Vị trí nốt ruồi nằm giữa lông mày

nốt ruồi ở giữa lông mi

Có nhiều ý kiến cho rằng nốt ruồi ở giữa lông mày là nốt ruồi phú quý, cát lộc, nhưng đó là nốt ruồi đen thẫm, rõ ràng, và đều màu sẽ mang lại nhiều tài lộc cho mệnh chủ, có quý nhân phù trợ, công việc làm ăn phát đạt. Tuy nhiên, nếu nốt ruồi ở giữa lông mày có màu nhạt, sắc tố không đều, xuất hiện mờ mờ thì đó lại là điềm báo cho bạn biết rằng, cuộc sống hôn nhân gia đình của bản mệnh không mấy vui vẻ, gặp nhiều tai tiếng, vợ chồng hay gây hấn, và không có chung tiếng nói với nhau.

Đặc biệt lưu ý sẽ có tiểu tam xuất hiện, phá vỡ hạnh phúc gia đình mệnh chủ dẫn đến quan hệ vợ chồng dần sứt mẻ, hôn nhân tan vỡ.


3.Vị trí nốt ruồi ở đầu mũi

nốt ruồi ở đầu mũi

Trong tướng học, phần mũi là cung Tài Bạch, nói lên tình duyên, nói về phước phần tài lộc của gia chủ. Nốt ruồi xuất hiện trên mũi, gặp trắc trở về tình yêu, như không môn đăng hộ đối, gia đình cấm cản, rất dễ bị cắm sừng, trong hôn nhân, xuất hiện tiểu tam phá hoại, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng không hạnh phúc, dễ dẫn đến ly hôn.


4.Vị trí cánh mũi có nốt ruồi

Cánh mũi thuộc cung Thứ Tài hay còn gọi là tài khố, là nơi mọi người có thể thấy sự giàu sang hay nghèo hèn qua cánh mũi. Nếu người có cánh mũi đầy đặn nói lên rằng người đó có nhiều tiền tài, có của ăn của để, làm ăn phát đạt, nhanh chóng có thời cơ làm giàu.

Nhưng nếu cánh mũi xuất hiện nốt ruồi thì mệnh chủ rất dễ bị làm ăn phá sản, nhất là mỗi khi làm ăn lớn, kinh doanh lớn, không gặp nhiều thời vận tốt, trong kinh doanh sẽ luôn có tiểu nhân chỉ chuyên tâm rình rập hòng cướp mối làm ăn, và đạp đổ miếng ăn của mệnh chủ khiến cho sự nghiệp vẫn trắc trở.


5.Vị trí nốt ruồi ở vành tai

nốt ruồi ở vành tai

Người có nốt ruồi ở vành tai thì liên quan đến nhiều về sức khỏe, mệnh chủ thường đau ốm, sức khỏe không tốt, có những người mắc bệnh mãn tính, chạy chữa lâu không khỏi, tiền làm bao nhiêu thì đổ hết vào chữa bệnh. Tuy nhiên những người có nốt ruồi ở vành tai vận mệnh cực kỳ tốt. Làm ăn phát đạt, không có tiểu nhân chơi xấu.


6.Vị trí nốt ruồi ở giữa môi nằm dưới nhân trung

Nốt ruồi xuất hiện giữa môi là nốt ruồi phú quý, nhưng khi nốt ruồi xuất hiện trong trường hợp này, gặp số đào hoa, số tiểu nhân đeo bám, trong công việc, đề phòng sự chơi xấu của đồng nghiệp, trong làm ăn đề phòng những người cũng hợp tác, trong tình yêu đề phòng kẻ thứ 3 xuất hiện. 


7.Vị trí nốt ruồi nằm ở khoé môi

Nốt ruồi ở vị trí này làm ăn phát đạt xong cũng kéo theo nhiều kẻ nịnh hót, lấy lòng, ngon ngọt nhằm muốn được bợ đỡ, và sẵn sàng chơi xấu sau lưng khi mệnh chủ có sơ hở. Nốt ruồi ở khoé môi, thể hiện rằng bạn bè tốt thì ít mà tiểu nhân thì nhiều. Đôi khi tiểu nhân ngay chính những người bạn bè tốt. Vì vậy mệnh chủ cần đề phòng kẻo bị chơi xấu lúc nào không biết.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Nếu nghiệp lực quá nặng, ta sống tốt hành thiện tích đức chỉ có thể giảm đi phần nào nghiệp lực, không thể xóa hết hoàn toàn.
Bạn có bao giờ thắc mắc trong 12 cung hoàng đạo thì thì cung nào có đôi mắt đẹp nhất, chòm sao nào sở hữu đôi mắt gợi cảm quyến rũ luôn thu hút ánh nhìn của người đối diện không?
Dân gian cho rằng, cơ thể con người luôn dự báo được việc sắp sửa xảy ra thông qua những dấu hiệu đặc biệt. Những dấu hiệu thường thấy chính là: nháy mắt, ù tai, ngứa mũi,... Thực hư chuyện ngứa mũi dự báo điềm gì ra sao?
Trong cuộc sống, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những lời nhận xét như người này, người kia có tướng giàu. Vậy những nét nào trên gương mặt nói lên điều đó?
Nếu thành công trong việc cải mệnh, chúng ta sẽ có được một cuộc sống an nhiên và thoải mái hơn, thay vì cứ mãi phải chịu những xui xẻo đau buồn triền miên.
Ngoài đường chỉ tay, nét khuôn mặt, bàn chân, ...thì nốt ruồi cũng chính là một đặc điểm quan trọng trên cơ thể mà bản thân cần chú ý.
Xem bói nốt ruồi trên mặt là một phần rất quan trọng trong bộ môn nhân tướng học và sẽ cho ta biết khá nhiều điều thú vị về một người.
Nếu gặp hiện tượng ong làm tổ trong nhà mình thì phải làm như thế nào, là điềm may mắn hay xui rủi?
Không một ai trên thế giới này hoàn hảo cả và mỗi người đều có ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng. Sau đây là những điều được và chưa được nổi bật nhất được tổng hợp lại dựa trên đặc tính của 12 chòm sao.
Thư Viện
Sư Tử và Ma Kết là một cặp đôi thú vị tạo nên bởi góc hợp 6-8 trên vòng tròn hoàng đạo, một sự kết hợp giữa cuồng nhiệt, năng động và trầm ổn, bình tĩnh.
Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Kim Ngưu
Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Kim Ngưu
Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Kim Ngưu qua bài viết này nhé !
Chắc hẳn trong cuộc sống chúng ta gặp không ít những người phụ nữ từng một thời tung hoành ngang dọc nhưng khi thành gia lập thất lại chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về quán xuyến hậu phương cho chồng yên tâm đánh đông dẹp bắc. Mẫu người phụ nữ này chính là người vợ lý tưởng mà cánh mày râu chỉ có thể gặp do duyên, không thể cưỡng cầu. Sau đây là top các nàng hoàng đạo điển hình cho mẫu phụ nữ kể trên.
Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Tử và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Để trở thành một người kiếm tiền giỏi là cả một quá trình tích lũy và học hỏi kinh nghiệm. Nhưng bản năng và tính cách cũng là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến "con đường trở thành tỷ phú" của bạn.
Xem mệnh gì qua ngày tháng năm sinh là phương pháp phổ biến trong bộ môn Tử vi - Tướng số phương Đông nhằm đoán định phần nào tính cách và số phận mỗi người.
Những món vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào rất thích hợp để giải trừ nguồn năng lượng xấu, bổ sung nguồn năng lượng tốt giúp mang lại phú quý, bình an cho mọi người.
Song Tử và Sư Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Tam quan, ngũ quan là những thuật ngữ chúng ta rất hay gặp trong cuộc sống. Vậy tam quan là gì, ngũ quan là gì?
Lễ cưới còn được biết đến với cái tên là lễ Hằng Thuận. Vậy nguồn gốc, ý nghĩa và cách thức tổ chức ngày lễ này như thế nào?
❖ Xem lịch các năm