4 cung hoàng đạo khi yêu thì hết mình nhưng chia tay là dứt tình

chia tay dứt tình

Trong tình yêu, chia tay sẽ là lựa chọn đau đớn đem đến nỗi thống khổ, nhưng có những người sẽ nhanh chóng vượt qua bằng sự lạnh lùng và lý trí của mình. Dưới đây là những cung hoàng đạo khi yêu thì cực kỳ say đắm và rực lửa nhưng chia tay rồi sẽ cực kỳ lạnh lùng dứt khoát.Cung Nhân Mã

Nhân Mã luôn cho rằng, cuộc sống chính là ở phía trước, tương lai mới là thứ đáng quý trọng hơn đối với bản thân mình. Một khi đã yêu thì tình yêu của Nhân Mã rất sâu đậm, nhưng ở thời điểm chia tay thì đặc biệt rõ ràng, dứt khoát, tuyệt đối không dây dưa.

Thế nên, Nhân Mã không có thời gian để lãng phí vào người ở thời quá khứ, càng không hơi sức đâu mà níu kéo, buồn bã vì những điều đã qua hay để cho chúng làm ảnh hưởng tới mối tình sau đó. Đã yêu thì không chia tay, đã chia tay tức là không còn yêu, Nhân Mã đúng là chòm sao "tuyệt tình".Cung Bạch Dương

Với Bạch Dương, yêu một người là không do dự, không sợ hãi, không nản chí. Chia tay một người là không níu kéo, không vương vấn, không dằn vặt nhau... Tính cách của Bạch Dương rất rõ ràng, bất luận là yêu đương đến mức nào thì chia tay có nghĩa là kết thúc. Nguyên tắc sống của Bạch Dương đơn giản tới mức khắc nghiệt nhưng lại rất thực tế, hiệu quả. Với Bạch Dương trong tình yêu thì thà đau một lần còn hơn là đau một đời. Cung Kim Ngưu

Theo tử vi 12 chòm sao thì Kim Ngưu vốn tính hiền lành, chân thật nhưng cũng rất chín chắn và trưởng thành. Họ yêu thì sâu đậm, hết lòng hết dạ nhưng chia tay rồi sẽ không vương vấn kéo dài. Những người thực tế như Kim Ngưu luôn hiểu rằng, nếu không thể cùng nhau đi đến cuối con đường thì tình yêu chẳng có nghĩa lý gì cả, không thể vì chút tình cảm cũ mà ảnh hưởng tới hiện tại, tương lai. Chia tay là cắt đứt toàn diện, không cho cả hai có cơ hội dùng dằng.Cung Xử Nữ

Với Xử Nữ, yêu thì hết mình và không yêu nữa thì hết tình, không thể quẩn quanh mãi trong mối tình cũ. Nếu đã không thể sống thiếu nhau thì chắc chắn không chia tay, còn đã chia tay rồi thì tức là có thể sống mà không có nhau bên cạnh. Cứ tự mình sống tốt đi thôi. Cứng rắn và lý trí, Xử nữ tin rằng, yêu là yêu, thương là thương, chia tay rồi thì phải giải thoát hoàn toàn cho nhau để còn hướng tới những điều tốt đẹp hơn. 
 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Những cung hoàng đạo này luôn tràn đầy năng lượng, lạc quan vui vẻ và họ sẽ truyền những điều tích cực đó để giảm bớt muộn phiền cho những người xung quanh.
Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi trao gửi những điều thầm kín của mình cho những cung hoàng đạo sau, bởi không sớm thì muộn họ sẽ đem chuyện đó đi để tám mua vui.
Những người trẻ thuộc các cung hoàng đạo sau luôn thông minh tài trí hơn người, sẽ biết cách tận dụng cơ hội để tự tay xây dựng cho mình một sự nghiệp lừng lẫy.
Với những cung hoàng đạo đầy cá tính sau đây, khả năng cao là họ sẽ lựa chọn cuộc sống độc thân thay vì phải gắn kết với một người nào đó không hợp ý mình.
Có những người nhìn rất giản dị bình thường nhưng thực chất lại là đại gia ngầm, đơn giản vì họ rất giỏi kiếm tiền nhưng không thích khoe mẽ mà thôi.
Có những người sinh ra đã mang trong mình những phẩm chất vốn cần phải có ở một nhà lãnh đạo tài ba, vị trí vốn đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và cố gắng.
Thành công và đỉnh danh vọng không dành cho những người chỉ biết lo lắng và run sợ trước những khó khăn thử thách. Có những cung hoàng đạo trong bản năng của mình đã có sự mạnh mẽ, can trường hơn các cung hoàng đạo khác.
Tình yêu luôn là đề tài muôn thuở và trong tình yêu mỗi người cũng sẽ chọn một hình mẫu lý tưởng cho riêng mình.
Với tính cách đặc trưng, những cung hoàng đạo dưới đây sẽ luôn quyết tâm trả thù tình cũ chỉ để tìm kiếm một chút ít hả lòng hả dạ.