3 cặp con giáp như nước với lửa, rất khó hòa hợp

12 con giáp - 11:21 04/07/2020

3 cặp con giáp như nước với lửa

Không phải cứ hai người bất kỳ nào kết hợp lại với nhau cũng cho ra một nguồn sức mạnh nhân đôi, mà đôi khi còn triệt tiêu luôn năng lượng phát triển của cả hai. Dưới đây là các cặp đôi xét theo góc nhìn Lý học phương Đông mà khi họ kết hợp với nhau sẽ như nước với lửa, rất khó để dung hòa.


Tuổi Thìn và Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi và người tuổi Thìn có thể nói về mối quan hệ của hai người như nước với lửa. Khi hai người ở cạnh nhau đều gây ức chế cho cả hai bên và hai người đều khó để làm được việc gì.
 
Trong mắt người tuổi Thìn người tuổi Hợi có phần đơn thuần quá mức và không đủ uy quyền. Đối với người tuổi Hợi, người tuổi Thìn lại có phần quá tự tin và làm việc quá quyết đoán. Do đó khi hai người kết hợp với nhau thì khó để hoàn thành một công việc khi có quá nhiều khác biệt.


Tuổi Mão và Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu và người tuổi Mão được so sánh như cặp đôi bị bỏ lỡ vì trong nhiều khía cạnh họ đều không thể phù hợp. Dù là trong tình bạn hay chọn người yêu, hai người họ đều không phù hợp lắm.

Người tuổi Mão có tư tưởng truyền thống và có suy nghĩ đơn giản. Người tuổi Dậu thì ngược lại họ có tư tưởng tiến bộ, thích những suy nghĩ táo bạo và là người rất sâu sắc.

Hai người họ dường như ở những chiều khác nhau trên một con đường và việc trao đổi giữa họ là một điều vô cùng khó khăn. Hai người họ sẽ kiềm chế lẫn nhau nếu ở cạnh nhau có thể ví họ như gà bị nhốt cùng một chuồng sẽ đấu tranh vô cùng gay gắt bất kể vì điều gì.


Tuổi Tuất và Tuổi Tỵ

Người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ khi kết hợp với nhau sẽ làm giảm vận may của cả hai. Đặc biệt là nếu kết hợp để làm ăn thì có lẽ họ chẳng thể nào trở nên thành công hay giàu có được.

Nguyên nhân được đưa ra là do khi người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ kết hợp với nhau may mắn của họ sẽ giảm xuống, tốn tiền chi tiêu nhưng không mang lại hiệu quả. Khác biệt về tính cách cũng một phần khiến họ dần nảy sinh mâu thuẫn và khó để tiếp tục nói chuyện với đối phương.
 


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Đổ vỡ hôn nhân là điều không ai mong muốn và đem lại nhiều hệ lụy, nhưng nó là một phần của cuộc sống và 4 cô nàng sau sẽ có khả năng cao phải bước hai lần đò.
Có những cô nàng tài đức vẹn toàn, lại còn có số vượng phu, khi về làm dâu sẽ giúp chồng thăng hoa trong sự nghiệp, nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý.
Ngoại hình vốn dĩ đã xinh đẹp, các nàng này lại còn rất biết cách chăm sóc bản thân nên tuổi đã vào loại trung niên rồi nhưng vẫn xinh tươi hết phần thiên hạ.
Chị em thường bảo rằng đàn ông tốt đã tuyệt chủng nhưng không phải vậy, còn rất nhiều những anh chàng vừa giỏi kiếm tiền vừa thương yêu vợ hết lòng đấy.
Những cô nàng dưới đây đôi khi cũng không thể nhận ra rằng họ bướng bỉnh cứng đầu, điều khiến họ chịu không ít thiệt thòi trong cuộc sống.
Hôn nhân là việc đại sự cả đời, có ảnh hưởng sâu sắc đến mỗi người chúng ta. Dưới đây là 3 con giáp có tỉ lệ ly hôn cao bậc nhất, dựa theo quan điểm chiêm tinh học cổ truyền.
Tuổi trẻ gian nan vất vả là điểm chung của những con giáp dưới đây, nhưng càng về già cuộc sống của họ sẽ càng sung túc, an nhàn, hạnh phúc.
Những người thuộc các con giáp dưới đây thường rất có trách nhiệm và cẩn trọng trong mọi tình huống, xứng đáng được tin tưởng giao phó trọng trách.
Chuẩn bị cho tương lai là điều cần thiết nên làm nếu bạn không muốn rơi vào trạng thái bị động, thế nhưng có những người không hề coi trọng việc này.
Thư Viện
Thật không ngoa khi nói phụ nữ chính là phong thủy của gia đình. Người phụ nữ tốt tức là phong thủy vượng, gia đình vì thế mà được hưởng cát lành phúc báo.
Những nét tính cách của Ma Kết và Thiên Bình có phần khác biệt nhưng để xem họ có hợp nhau không thì chúng ta còn phải xét đến rất nhiều khía cạnh khác nữa.
Những người thuộc cung Song Tử sinh ra được ưu ái với rất nhiều tính cách tốt đẹp nhưng tất nhiên những điều đó không phản ánh toàn bộ về con người này, họ cũng có nhiều mặt trái tạm gọi là khuyết điểm. Để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo này, chúng ta cùng xem qua những liệt kê bên dưới về những tính cách đặc trưng của cung Song Tử nhé.
Cô nàng Bảo Bình thông minh xinh đẹp khiến cánh đàn ông mê mẩn
Cô nàng Bảo Bình thông minh xinh đẹp khiến cánh đàn ông mê mẩn
Một cô nàng thông minh, xinh đẹp và hiền lành, Bảo Bình thu hút người khác thông qua tính cách ôn hòa và sự nhạy bén sáng suốt của bản thân họ. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cô nàng Bảo Bình thông minh xinh đẹp khiến cánh đàn ông mê mẩn qua bài viết này nhé !
Kim Ngưu và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Song Tử và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Đây là 12 loại cây cảnh trồng trong nhà rất thích hợp cho những người bận rộn, không thể bỏ quá nhiều thời gian để chăm sóc cây.
3 con giáp hiểu biết rộng, là bách khoa toàn thư sống
3 con giáp hiểu biết rộng, là bách khoa toàn thư sống
Ham học hỏi là một trong những đức tính rất cần thiết của mỗi con người, nhờ có lòng hiếu học mà chúng ta hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống, không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp hiểu biết rộng, là bách khoa toàn thư sống qua bài viết này nhé!
Sau lưng một người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của một người phụ nữ tảo tần khuya sớm chăm lo cho hậu phương vững chắc.
Cây trúc nhật thường được chọn làm cây cảnh trưng bày tại gia đình, văn phòng làm việc hoặc những công trình sân vườn, công viên để tạo cảnh quan tươi mát. Đây là loại cây mang nhiều ý nghĩa phong thủy, đem đến điều may mắn, tốt lành cho gia chủ.
5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ
5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ
Những con giáp tiêu tiền như nước, với họ mua sắm là niềm vui để bù đắp khoảng trống nên họ chẳng tiếc tiền để làm điều đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 5 con giáp tiêu xài hoang phí, toàn ném tiền qua cửa sổ qua bài viết này nhé!
❖ Xem lịch các năm