3 cặp con giáp như nước với lửa, rất khó hòa hợp

12 con giáp - 20:59 11/07/2024

3 cặp con giáp như nước với lửa

Không phải cứ hai người bất kỳ nào kết hợp lại với nhau cũng cho ra một nguồn sức mạnh nhân đôi, mà đôi khi còn triệt tiêu luôn năng lượng phát triển của cả hai. Dưới đây là các cặp đôi xét theo góc nhìn Lý học phương Đông mà khi họ kết hợp với nhau sẽ như nước với lửa, rất khó để dung hòa.Tuổi Thìn và Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi và người tuổi Thìn có thể nói về mối quan hệ của hai người như nước với lửa. Khi hai người ở cạnh nhau đều gây ức chế cho cả hai bên và hai người đều khó để làm được việc gì.
 
Trong mắt người tuổi Thìn người tuổi Hợi có phần đơn thuần quá mức và không đủ uy quyền. Đối với người tuổi Hợi, người tuổi Thìn lại có phần quá tự tin và làm việc quá quyết đoán. Do đó khi hai người kết hợp với nhau thì khó để hoàn thành một công việc khi có quá nhiều khác biệt.Tuổi Mão và Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu và người tuổi Mão được so sánh như cặp đôi bị bỏ lỡ vì trong nhiều khía cạnh họ đều không thể phù hợp. Dù là trong tình bạn hay chọn người yêu, hai người họ đều không phù hợp lắm.

Người tuổi Mão có tư tưởng truyền thống và có suy nghĩ đơn giản. Người tuổi Dậu thì ngược lại họ có tư tưởng tiến bộ, thích những suy nghĩ táo bạo và là người rất sâu sắc.

Hai người họ dường như ở những chiều khác nhau trên một con đường và việc trao đổi giữa họ là một điều vô cùng khó khăn. Hai người họ sẽ kiềm chế lẫn nhau nếu ở cạnh nhau có thể ví họ như gà bị nhốt cùng một chuồng sẽ đấu tranh vô cùng gay gắt bất kể vì điều gì.Tuổi Tuất và Tuổi Tỵ

Người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ khi kết hợp với nhau sẽ làm giảm vận may của cả hai. Đặc biệt là nếu kết hợp để làm ăn thì có lẽ họ chẳng thể nào trở nên thành công hay giàu có được.

Nguyên nhân được đưa ra là do khi người tuổi Tuất và người tuổi Tỵ kết hợp với nhau may mắn của họ sẽ giảm xuống, tốn tiền chi tiêu nhưng không mang lại hiệu quả. Khác biệt về tính cách cũng một phần khiến họ dần nảy sinh mâu thuẫn và khó để tiếp tục nói chuyện với đối phương.
 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
Bài viết liên quan
Đổ vỡ hôn nhân là điều không ai mong muốn và đem lại nhiều hệ lụy, nhưng nó là một phần của cuộc sống và 4 cô nàng sau sẽ có khả năng cao phải bước hai lần đò.
Có những cô nàng tài đức vẹn toàn, lại còn có số vượng phu, khi về làm dâu sẽ giúp chồng thăng hoa trong sự nghiệp, nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý.
Ngoại hình vốn dĩ đã xinh đẹp, các nàng này lại còn rất biết cách chăm sóc bản thân nên tuổi đã vào loại trung niên rồi nhưng vẫn xinh tươi hết phần thiên hạ.
Chị em thường bảo rằng đàn ông tốt đã tuyệt chủng nhưng không phải vậy, còn rất nhiều những anh chàng vừa giỏi kiếm tiền vừa thương yêu vợ hết lòng đấy.
Những cô nàng dưới đây đôi khi cũng không thể nhận ra rằng họ bướng bỉnh cứng đầu, điều khiến họ chịu không ít thiệt thòi trong cuộc sống.
Hôn nhân là việc đại sự cả đời, có ảnh hưởng sâu sắc đến mỗi người chúng ta. Dưới đây là 3 con giáp có tỉ lệ ly hôn cao bậc nhất, dựa theo quan điểm chiêm tinh học cổ truyền.
Tuổi trẻ gian nan vất vả là điểm chung của những con giáp dưới đây, nhưng càng về già cuộc sống của họ sẽ càng sung túc, an nhàn, hạnh phúc.
Những người thuộc các con giáp dưới đây thường rất có trách nhiệm và cẩn trọng trong mọi tình huống, xứng đáng được tin tưởng giao phó trọng trách.
Chuẩn bị cho tương lai là điều cần thiết nên làm nếu bạn không muốn rơi vào trạng thái bị động, thế nhưng có những người không hề coi trọng việc này.