Tự trải Tarot hàng ngày

Hãy chọn cho mình những lá bài và cùng thientue.vn tìm hiểu xem những lá bài Tarot bật mí cho bạn những thông điệp gì nhé.
Ý nghĩa quẻ bói

- Tổng quan : The Sun

Nhận biết được sự thật và nhìn ra được vấn đề. Thấu hiểu được mọi người và mọi vấn đề. Đạt được sự vượt bậc về trí tuệ.

Nổi bật giữa đám đông và tỏa sáng bản thân. Trở thành tâm điểm của sự chú ý, trở thành một tấm gương xuất chúng.

Có sức khỏe tốt, tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy sinh lực. Bạn trải nghiệm niềm vui và cảm thấy hăng hái.

Bạn tin vào bản thân và biết rằng mình có thể thành công.

Nói về một người: là người lạc quan nhất từ trước đến giờ. Họ có thể hình chuẩn mực, luôn suy nghĩ tích cực và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên đôi lúc họ mất cân bằng họ sẽ trở lên kiêu ngạo, tự cao và coi mình là cái rốn của vũ trụ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tình cảm : 2 of Cups

Hai người đang tiến lại gần nhau và bắt đầu một sự gắn kết.

Ý nghĩa cơ bản nhất của 2 of Cups xuôi chính là sự gắn kết giữa hai người. Trong một mối quan hệ, sau khi cãi nhau với người kia, bạn rút bài và 2 of Cups xuất hiện. Đây là biểu hiện của việc cả hai sẽ làm lành với nhau. Hơn thế nữa, lá bài này còn chỉ ra rằng cả hai đều sẽ trưởng thành hơn sau chuyện đã qua.

Một điều thú vị về sự trưởng thành của cả hai trong mối quan hệ đó là không ai thể hiện ra ngoài nhưng cả hai đều sẽ có những suy nghĩ khác đi và tích cực hơn về người kia. Cả hai sẽ cùng quên đi những lỗi lầm và tiếp tục mọi thứ đang dang dở.

Ngoài ra, nếu bạn đang hẹn hò với một ai đó và khi rút bài, 2 of Cups xuất hiện, điều này cho thấy mối quan hệ của bạn và người đó sẽ tiến đi khá xa. Sẽ có sự gắn kết về mặt cảm xúc giữa hai người. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, 2 of Cups không biểu thị sự gắn kết bền vững nhất của mối quan hệ. Cả hai sẽ cùng chia sẻ sự lãng mạn cũng như tình cảm cho nhau nhưng sẽ sớm nhận ra có một chút khác biệt. Điều hai bạn nên nhớ ở đây là hãy trưởng thành và thông cảm.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Công việc : The High Priestess

Dấu hiệu tốt với công việc của bạn.

Công việc đang có những chuyển biến tích cực nhờ sự dẫn dắt và hướng dẫn của người có kinh nghiệm.

Nên thực hiện những dự án riêng và nhờ người có kinh nghiệm chỉ dạy, giúp đỡ.

Nếu bạn đã có địa vị nhất định trong công việc thì những nhân tố sáng giá xuất hiện, bạn nên nắm bắt để giữ được người tài giúp ích cho kinh doanh của công ty.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Tiền bạc : 2 of Pentacles

Các nguồn tiền và chi tiêu đang bị chênh lệch. Bạn cần xem xét lại và vạch rõ một kế hoạch chi tiêu khoa học hơn, hãy cắt giảm những chi tiêu không cần thiết.

Ngoài ra, 2 of Pentacles co rằng đây là giai đoạn của sự tích lũy, hãy tiết kiệm tiền để phục vụ cho các kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới.

Hạn chế vay mượn vì đây không phải thời điểm có thể thu hồi tiền nhanh, thậm chí những sứt mẻ tình cảm vì tài chính hoàn toàn có thể xảy ra.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

- Sức khỏe : Temperance

Công việc rất quan trọng nhưng sức khỏe của bản thân mới là thứ vô giá. Bạn đang cần cân bằng giữa công việc và sức khỏe.

Nếu bạn đang bị bệnh và nhận điều trị thì lá bài Temperance cho rằng các hoạt động thể dục và tập luyện ngắn sẽ phát huy tác dụng tốt.

Mọi sự nghỉ ngơi tại thời điểm hiện tại đều là sự cần thiết, bạn không nên quá tham vọng mà quá sức.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thư Viện
Con đường tài vận của các con giáp sẽ liên tục thay đổi, trong 2 tháng tới sẽ có 3 con giáp tài lộc phát triển, 2 con giáp tạm nhường may mắn cho người khác. bạn hãy xem mình thuộc con giáp nào trong số 5 con giáp này nhé.
Phật dạy đời người cần phải tránh 3 chữ quá, đó là quá nóng, quá lạnh, quá muộn.
Bùa ngải vốn luôn là một lĩnh vực nhuốm đậm vẻ huyền bí hoang đường, một trong số đó là bùa ngải Thiên Linh Cái, thứ mà ai biết tới cũng run lên vì sợ hãi.
Trong tình yêu không phải ai cũng giữ cho mình được sự sáng suốt. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp yêu hết mình, yêu là khờ dại qua bài viết này nhé!
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay vẫn có nhiều người được cho là bị ma quỷ quấy nhiễu, sau đây là một vài cách trừ tà ma hiệu quả để đối phó với trường hợp này.
Dù ra đường có dan díu với bao nhiêu cô gái, các chàng trai này vẫn biết cách che giấu và là người đàn ông tốt trong mắt vợ mình. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 chàng hoàng đạo là cao thủ 'ăn vụng biết chùi mép' qua bài viết này nhé.
Trong cuộc sống có những hiện tượng mà chúng ta cứ nghĩ là bình thường nhưng đôi khi lại mang điềm báo nào đó và nóng tai là một trong những hiện tượng như vậy.
Những người thuộc cung Kim Ngưu tính tình rất đơn giản, thoải mái. Bạn không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu về con người họ, họ rất dễ hiểu, những gì bạn trông thấy là những gì họ có. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Truyền thuyết, Biểu tượng và Đặc trưng của cung Kim Ngưu qua bài viết này nhé !
Cây xanh không chỉ được trồng làm cảnh để trang trí, thanh lọc điều hòa không khí; mà trong phong thủy, nhiều cây còn có thể mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Do đó, người trồng cây thường hay quan tâm đến cây hợp tuổi, hợp mệnh.
Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu Nằm mơ thấy mất xe liên quan đến con số may mắn nào qua bài viết này nhé.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm