Trải bài Tarot - Tổng quan về tình yêu

Trải bài này dùng để bói viễn cảnh chung về tình yêu. Nó không đi sâu vào mối quan hệ với một người cụ thể mà chỉ xét đoán các trải nghiệm chung.
Ý nghĩa quẻ bói

- Lá 1 : 10 of Cups

10 of Cups nói về niềm hạnh phúc tuyệt vời. Sức mạnh của tình yêu khiến cho cả hai cảm nhận rất mạnh mẽ rằng hai người là mảnh ghép hoàn hảo của nhau.

Tuy nhiên, 10 of Cups không hoàn toàn đề cập đến mối quan hệ cam kết, ràng buộc. Nó chỉ nói về việc bạn có một cảm xúc rất mạnh mẽ rằng mình và ai đó là dành cho nhau. Nhưng đôi bên có quyết định tiến thêm một bước nữa hay không thì đó lại là một câu chuyện khác.

Nghĩa khác của lá bài là một cuộc hẹn hò có thể sẽ gặt hái thành quả. Cả hai sẽ cùng đi đến một nơi mà họ quên đi tất cả mọi nỗi đau và tận hưởng bên nhau như thể không có ngày mai.

Về cảm xúc, 10 of Cups ngụ ý rằng người ấy đã liêu xiêu vì bạn. Bạn là người duy nhất làm cho chàng/nàng cảm thấy cực kỳ hạnh phúc ở thời điểm hiện tại.


- Lá 2 : 6 of Wands

Lá 6 of Wands thể hiện những suy nghĩ tích cực của bạn về người ấy và cảm giác bình yêu trong mối quan hệ tình yêu của bạn. Thực tế nhìn nhận, lá 6 of Wands là điều ngược lại của tất cả những gì mà lá 5 of Wands thể hiện. Vì thế, nó sẽ kết thúc một bất đồng hay mâu thuẫn với một chiều hướng tốt đẹp nhất.

Ý nghĩa của con số 6 luôn mang theo năng lượng tích cực. Nếu bạn nhận được một lá 6 of Wands trong khi đang xem bài về mối quan hệ thì điều này báo hiệu mối quan hệ của bạn đang có các định hướng tích cực và tương lai tươi sáng.

Lá 6 of Wands còn thể hiện một mối quan hệ công chúng. Cụ thể hơn, nó cho thấy một cặp đôi yêu nhau thích thể hiện ra ngoài rằng họ đang vô cùng hạnh phúc và yêu nhau say đắm với mọi người.

Trong một số trải bài có khuynh hướng tiêu cực, 6 of Wands cho thấy rằng bạn đang coi chuyện tình yêu của mình là một thử thách cần chinh phục, không phải là một sự hòa hợp và cam kết lâu dài.


- Lá 3 : The High Priestess

Trong tình yêu và các mối quan hệ, lá the High Priestess cho thấy một người biết chính xác phải làm gì để thu hút sự chú ý của đối phương, tất nhiên theo một cách tích cực. Đối với người đàn ông, người phụ nữ này là một người vô cùng đặc biệt và có ảnh hưởng lớn tới trái tim, tâm hồn anh ta, họ không thể phủ nhận điều này. The High Priestess nói cho chúng ta biết rằng đây là một người phụ nữ có sức hút, nhưng không phải chỉ vì vẻ đẹp bên ngoài của cô ấy. Hãy nhớ lại khía cạnh tinh thần và sự thuần khiết liên quan đến lá bài này. Nó cho thấy rằng người đàn ông bị hấp dẫn bởi chính tính cách của người phụ nữ chứ không phải chỉ vì vẻ quyến rũ bên ngoài. Tuy nhiên điều không may là trong trường hợp này, cô ấy lại không hề muốn hẹn hò với ai cả trong số những anh chàng tôn sùng mình.

Với các câu hỏi liên quan đến mối quan hệ, The High Priestess nhấn mạnh vào trực giác. Đúng vậy, hãy lắng nghe trực giác của chính bạn khi mối quan hệ đang có gì điều đó bất thường. Có thể nói lá bài này ngụ ý rằng chính bạn đã có câu trả lời cho mình rồi.

Với những mối quan hệ đang gặp vấn đề, lá bài cho thấy cả hai chưa thực sự tin tưởng và mở lòng với nhau, họ đều có những bí mật của riêng mình. Tình yêu này đầy rẫy những hoài nghi và lo lắng, họ đang mơ hồ trong mối quan hệ yêu đương.


- Lá 4 : 10 of Wands

Lá 10 of Wands nói về việc có quá nhiều thứ phải làm. Trong tình yêu lá bài này chứa đựng cả hai ý nghĩa tiêu cực và tích cực. Ý nghĩa tích cực cho thấy rằng cả hai người đều đang làm mọi thứ để khiến người kia hạnh phúc. Bây giờ hãy xem xét mặt tiêu cực của lá bài. Phải chăng mối quan hệ của bạn đang gặp rất nhiều rắc rối? Nếu câu trả lời là có, 10 of Wands nói rằng cả hai bạn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Về cảm xúc, lá bài này cho thấy đối phương nghĩ rằng họ đã làm tất cả mọi thứ để khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, nhưng bạn lại không trân trọng điều này. Vậy nên phần nào họ cảm thấy mệt mỏi. Trong một vài trường hợp, sự xuất hiện của lá bài này báo hiệu rằng người ấy cảm thấy trong mối quan hệ này, họ đang mắc kẹt với những trách nhiệm có thể cho là gánh nặng phải hoàn thành.

Nếu bạn đang trong một quan hệ, lá bài dự đoán bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực. Dường như bạn sẽ là người lo liệu tất cả, thậm chí sẽ là trụ cột chính chỗ dựa tinh thần cho người ấy. Một số thời điểm bạn cảm thấy mình là người duy nhất đấu tranh và gìn giữ mối quan hệ này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nửa thì nên lưu ý rằng sự nồng nhiệt và chủ động đôi khi lại phản tác dụng, bạn sẽ khiến đối phương bị lép vế và bị động trong mối quan hệ.


- Lá 5 : 6 of Swords

Độc thân: bạn sắp gặp được một nửa còn lại.

Đang yêu: lá bài cho rằng hai bạn sắp có những chuyến đi cùng nhau. Du lịch cùng nhau là cơ hội để cả hai bồi đắp tình cảm và giải tỏa những áp lực cuộc sống. Nếu hai bạn đang xảy ra tranh cãi thì những mâu thuẫn sẽ sớm kết thúc, hạn chế làm tổn thương nhau bằng những lời lẽ xúc phạm.