Trải bài Tarot - Thăng tiến trong sự nghiệp

Bạn đã đủ năng lực để được thăng tiến? Không chỉ dẫn lối tắt hay bày cách gian lận, trải bài giúp bạn tìm ra con đường thăng quan tiến chức của bản thân bằng tài năng và những gì bạn có.
Ý nghĩa quẻ bói

- Lá 1 : Ace of Cups

Đây là giai đoạn lý tưởng để bắt đầu một công việc hoặc một dự án kinh doanh mới, công việc này sẽ giúp bạn gặt hái được thành công và có sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Sự thay đổi này khiến mọi thứ đều mới và bạn khá là thích thú. Nó cũng có những thách thức nhưng mang đến cơ hội để bạn phát triển.

Đừng ngần ngại đầu tư và nhờ sự giúp đỡ từ bên ngoài.


- Lá 2 : The Devil

Nếu bạn đang có kế hoạch đi xin việc hoặc khởi nghiệp thì lộ trình chuẩn bị rất quan trọng, việc xác được mục đích và cách thức thực hiện sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Sự ngang bướng và mù quáng vì lợi ích trước mắt sẽ khiến bạn phải trả giá.

Nếu công việc hiện tại không mang lại lợi ích như kỳ vọng dù bạn đã dốc hết sức thì nên tìm một công việc khác, không nên e ngại, bạn nên nhớ tương lai của bạn phụ thuộc vào sự quyết tâm và sáng suốt của bạn.

Lá bài The Devil chỉ ra rằng chỉ khi bạn chấm dứt những thứ mơ hồ và mù mịt về công việc hiện tại bạn mới có thể nhìn thấy hy vọng.


- Lá 3 : 4 of Swords

Thời điểm này, không nên làm việc một cách nhanh chóng vì có thể tạo nên sai sót.

Nếu bạn đang ấp ủ một dự định, hãy giữ nó cho riêng mình và im lặng thực hiện, hạn chế khoe khoang với người khác.

Những vấn đề liên quan đến công việc cần được thực hiện một cách cẩn thận, nên nghĩ đến những bước phát triển lâu dài.

Nếu bạn đang chuẩn bị vào một dự án hoặc một hợp đồng nên cẩn thận với nguồn tài chính hiện tại.


- Lá 4 : 6 of Swords

Nếu bạn đang làm việc cực kỳ chăm chỉ cho một dự án hoặc một lĩnh vực nào đó thì lá bài ám chỉ rằng bạn sẽ sớm mất niềm tin và dự án bị hủy hoại. Điều này nghe có vẻ tệ nhưng đây là điều phải xảy ra, bạn sẽ sớm ổn định trở lại.

Lá bài cho rằng một lĩnh vực mới có thể khiến bạn lấy lại hứng thú. Những chuyến đi công tác xa cũng xuất hiện trong lá bài.


- Lá 5 : 8 of Cups

Công việc hiện tại bắt đầu thu hoạch được những trái ngọt đầu tiên sau những vất vả nhưng dường như bạn không thấy thỏa mãn về nó.

Ý nghĩa lá bài 8 of Cups khuyên rằng nếu bạn cảm thấy không tin tưởng vào con đường mình đang đi thì hãy bắt đầu tìm một hướng đi khác, không nên quanh quẩn với những thứ không mang lại lợi ích cho mình. Chịu từ bỏ những thành quả cũ bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.