Trải bài Tarot - Thăng tiến trong sự nghiệp

Bạn đã đủ năng lực để được thăng tiến? Không chỉ dẫn lối tắt hay bày cách gian lận, trải bài giúp bạn tìm ra con đường thăng quan tiến chức của bản thân bằng tài năng và những gì bạn có.
Ý nghĩa quẻ bói

- Lá 1 : The Devil

Nếu bạn đang có kế hoạch đi xin việc hoặc khởi nghiệp thì lộ trình chuẩn bị rất quan trọng, việc xác được mục đích và cách thức thực hiện sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Sự ngang bướng và mù quáng vì lợi ích trước mắt sẽ khiến bạn phải trả giá.

Nếu công việc hiện tại không mang lại lợi ích như kỳ vọng dù bạn đã dốc hết sức thì nên tìm một công việc khác, không nên e ngại, bạn nên nhớ tương lai của bạn phụ thuộc vào sự quyết tâm và sáng suốt của bạn.

Lá bài The Devil chỉ ra rằng chỉ khi bạn chấm dứt những thứ mơ hồ và mù mịt về công việc hiện tại bạn mới có thể nhìn thấy hy vọng.


- Lá 2 : 8 of Cups

Công việc hiện tại bắt đầu thu hoạch được những trái ngọt đầu tiên sau những vất vả nhưng dường như bạn không thấy thỏa mãn về nó.

Ý nghĩa lá bài 8 of Cups khuyên rằng nếu bạn cảm thấy không tin tưởng vào con đường mình đang đi thì hãy bắt đầu tìm một hướng đi khác, không nên quanh quẩn với những thứ không mang lại lợi ích cho mình. Chịu từ bỏ những thành quả cũ bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.


- Lá 3 : 10 of Cups

10 of Cups dự báo bạn có thể đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, những tin vui sẽ xuất hiện như thăng chức, được thưởng…

Giai đoạn này rất thích hợp để bắt đầu một công việc mới cũng như kế hoạch mới. Bạn nên có kế hoạch trước khi bắt tay vào bất kỳ một dự án nào.

Mặt khác, lá bài cảnh báo những khó khăn có thể ập đến bất cứ lúc nào, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt.


- Lá 4 : Queen of Wands

Lá bài là tín hiệu tốt với công việc kinh doanh.

Bạn sở hữu một trí tuệ thông thái sẽ phát huy tác dụng trong thời gian này, điều này mang về những thành tích đáng tự hào.

Bạn có trách nhiệm và giữ thái độ nghiêm túc đối với việc mình làm, khả năng cạnh tranh của bạn cũng khá tốt. Giai đoạn này, mọi sức mạnh nội tại sẽ được phát huy mạnh mẽ.

Tuy nhiên, một số trường hợp Queen of Wands xuất hiện dưới dạng tiêu cực. Cụ thể, lúc này bạn đang quá tập trung vào một vấn đề và luôn bị thúc giục. Thời điểm này, một số vấn đề rắc rối xoay quanh công việc có thể đến bất ngờ gây khó khăn cho bạn.

Bạn đang phải chịu một áp lực công việc lớn, điều này giúp bạn khai phá những năng lực tiềm ẩn nhưng cũng dễ khiến bạn gục ngã.


- Lá 5 : 3 of Cups

Tại giai đoạn này, nếu bạn đang có ý định đầu tư hoặc kinh doanh thì lá bài 3 of Cups dự đoán bạn có thể gặt hái được thành công.

Nếu công việc xuất hiện những cản trở hoặc rắc rối cũng đừng lo lắng, mọi vấn đề cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Đây là một lá bài may mắn về công việc, mọi thứ sẽ suôn sẻ và diễn biến nhanh hơn mong đợi.

Mặt khác, những đàm phán trong giai đoạn này sẽ diễn ra nhanh gọn và hiệu quả cao và lá bài còn ám chỉ sự thăng tiến trong sự nghiệp.


Thư Viện
Xem nhân tướng học là phương pháp dự đoán về vận mệnh của con người thông qua các bộ vị thân thể của con người, từ hình thể bề ngoài đến khí chất tinh thần, cốt cách bên trong.
Trong cuộc sống, bên cạnh những người sôi nổi, hòa đồng thì cũng có những người chỉ thích bầu không khí yên tĩnh, chẳng muốn tranh đoạt với bất cứ ai. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp sống hướng nội, không thích ồn ào, thị phi qua bài viết này nhé!
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 7 kỹ thuật giải bài Tarot mà ai cũng nên biết qua bài viết này nhé.
Cung Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ kiên cường và vô cùng yêu thích sự tự do phóng khoáng, một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.
Mỗi người sẽ có một cái nhìn khác nhau về mẫu người lý tưởng và để thu hút được đối phương thì bản thân các cung hoàng đạo cần phải có một nét hấp dẫn riêng.
Tàu thuyền thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của mỗi người, mang rất nhiều ẩn ý và truyền tải một vài thông điệp tâm linh sâu xa.
Nam sinh năm Đinh Sửu 1997 khi đến tuổi lập gia đình cũng không thể không nghĩ đến việc lấy vợ tuổi gì là hợp nhất, nên kỵ kết đôi với tuổi nào.
Việc bố trí một bàn làm việc hợp mệnh, hợp phong thủy giúp công việc thuận lợi, sự nghiệp phát triển hơn trong tương lai.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Cự Giải, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Cự Giải.
Người tuổi Thìn được xem là nhân trung chi long (rồng trong biển người), cũng là con giáp vô cùng nổi bật và xuất chúng trong 12 con giáp. Vậy đặc điểm, tính cách, vận mệnh của họ có đặc điểm gì?
Nét đặc trưng trong tính cách của cung Sư Tử phải kể đến đó chính là sự mạnh mẽ và tính quyết đoán, cung hoàng đạo này cũng là một người bạn rất trung thành.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm