Liệu người bạn thích có muốn kết hôn với bạn?

thientue.vn - 06:04 22/04/2024

Bạn đang rất tò mò không biết mình có là đối tưởng kết hôn lý tưởng trong trái tim của người ấy. Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn dự đoán liệu crush có suy nghĩ kết hôn với bạn?

Hãy tập trung suy nghĩ về mối quan hệ của bạn và người ấy rồi bấm nút xáo bài nhé.Ý nghĩa quẻ bói

Liệu người bạn thích có muốn kết hôn với bạn?

- 2 bích, 8 cơ, J chuồn

Kết quả bốc bài lần này cho thấy mối quan hệ của bạn đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên hiện tại, giữa hai người vẫn chưa có kế hoạch rõ ràng cho hôn nhân, ít nhất là nửa kia cũng vẫn chưa có ý định sẽ kết hôn vào lúc này. Trong thâm tâm, người ấy luôn hy vọng vợ/chồng mình có thể mang lại sự giúp đỡ, hỗ trợ cho mình và là một người bạn đời tốt bụng, biết quan tâm, gánh vác cùng mình. Người này rất biết điều, biết mình muốn gì và cố gắng hết sức để đạt được điều đó.

Lá bài J chuồn cho thấy bạn cũng là người mạnh mẽ, độc lập và tự chủ trong mọi chuyện, nhất là khoản kinh tế. Cả hai bạn rất giống nhau, thực dụng và có ý chí, luôn hy vọng tìm được một người bạn đời thực tế như chính mình. Do vậy, cả hai rất phù hợp để ở bên nhau lâu dài. Dù ở giai đoạn này, có thể anh/cô ấy chưa nghĩ tới chuyện kết hôn vội, nhưng với những điểm tương đồng giữa hai người, chắc chắn mối quan hệ của cả hai sẽ dần sâu sắc và bền vững.

Nếu đang yêu thầm ai đó, hãy mạnh dạn tỏ tình đi nhé. Đừng âm thầm yêu, âm thầm hy sinh bởi thanh xuân chỉ có một lần thôi. Cơ hội thành công của bạn là rất cao. Cố lên!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại Bói bài Tây

Bói bài Tây
Ai sẽ là người mang lại hạnh phúc cho bạn
Có khi nào bạn thắc mắc tự hỏi trong đầu rằng rồi đây ai sẽ là người mang lại hạnh phúc cho bạn, người đó sẽ có tính cách như thế nào? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem ai sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn?
Độ nhiệt tình của bạn có làm người khác hoảng sợ?
Đôi lúc nhiệt tình thái quá cũng làm cho người khác không thoải mái cho lắm, vậy bạn có thắc mắc độ nhiệt tình của bạn có làm người khác hoảng sợ không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem độ nhiệt tình của bạn có khiến người khác hoảng sợ không?
Nếu về sống chung, tình cảm giữa bạn và người ấy có phai nhạt dần?
Bạn và người ấy đang có một mối tình đẹp, cả hai đều yêu thương, thấu hiểu và sẻ chia cùng nhau. Hai bạn đang tính đến chuyện sẽ về ở chung, một là được gần gũi nhau hơn, hai là tiết kiệm được một khoản kha khá các chi phí sinh hoạt. Nhưng liệu rằng bạn có đang thắc mắc nếu về sống chung thì tình cảm giữa bạn và người ấy có phai nhạt dần theo thời gian?
Bạn có khả năng xuất ngoại không?
Xuất ngoại đồng nghĩa với việc có được một môi trường sống, làm việc và học tập tốt hơn và ai cũng mong muốn điều đó xảy đến với mình. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn có khả năng xuất ngoại không?
Ai là người có ảnh hưởng với bạn nhất?
Sẽ có những người luôn giúp đỡ chúng ta những lúc khó khăn hoặc đưa ra những lời khuyên hữu ích những lúc chúng ta cần nhất, và đó cũng là những người có ảnh hưởng lớn nhất đến chúng ta. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi ai là người có ảnh hưởng lớn nhất đối với bạn không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều đang thắc mắc?
Bạn cần làm gì để lấy lại tinh thần trong khoảng thời gian này?
Sau một khoảng thời gian dài phải chịu nhiều áp lực cả từ cuộc sống và công việc, bạn đang cảm thấy vô cùng mệt mỏi và chán nản? Vậy bạn có muốn biết là bạn cần làm gì để lấy lại tinh thần trong khoảng thời gian này không?
Tình yêu của bạn sắp phải đối mặt với thử thách nào?
Liệu bạn có đang lo lắng rằng tình yêu của mình sắp phải đối mặt với thử thách nào? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem tình yêu của bạn sắp phải đối mặt với thử thách nào?
Tương lai của bạn tươi sáng hay u ám?
Bạn đang thắc mắc những nỗ lực của bản thân được nhìn nhận một cách xứng đáng, cuộc sống có không ngừng cải thiện, tương lai sẽ vô cùng tươi sáng hay mang một gam màu đầy u ám? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn dự đoán xem cuộc sống trong tương lai của bạn sẽ ra sao?
Các trải bài Tarot đang HOT
Mối quan hệ tình cảm của bạn hiện nay ra sao?
Bạn đang thắc mắc Mối quan hệ tình cảm của bạn hiện nay ra sao? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Mối quan hệ tình cảm của bạn hiện nay ra sao.
Mối quan hệ của 2 bạn đang ở giai đoạn nào
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Mối quan hệ của 2 bạn đang ở giai đoạn nào. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Vì sao nhiều người xa lánh, không muốn gần gũi với bạn?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Vì sao nhiều người xa lánh, không muốn gần gũi với bạn qua bài viết này nhé.
Năng lực xã hội của bạn tài tình đến mức nào?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Năng lực xã hội của bạn tài tình đến mức nào? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Năng lực xã hội của bạn tài tình đến mức nào.
Người ấy có để ý hay có tình cảm đặc biệt gì đối với bạn không
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Người ấy có để ý hay có tình cảm đặc biệt gì đối với bạn không. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào trong tương lai
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Mối quan hệ của bạn sẽ như thế nào trong tương lai. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Cuộc sống 1 tháng tới của bạn có gì thay đổi
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Cuộc sống 1 tháng tới của bạn có gì thay đổi. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Liệu bạn và crush có thể đến với nhau hay không
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Liệu bạn và crush có thể đến với nhau hay không. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé

❖ Công cụ hữu ích