Ai sẽ là quý nhân giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống?

Cuộc sống của chúng ta cũng giống như một bản nhạc giao hưởng vậy, có nốt trầm nốt bổng, có lúc thăng hoa thì cũng có những lúc trầm lắng, có khi vạn sự hanh thông thì cũng có lúc đâu đâu cũng gặp phải xui rủi. Những lúc vận trình bị mây đen bủa vây, gặp phải vô vàn khó khăn, bản thân cảm thấy bất lực thì chính là lúc chúng ta cần nhất một sự tương trợ đến từ những người xung quanh. Nhưng liệu rằng bạn có tự hỏi ai sẽ là người đóng vai quý nhân phò trợ giúp bạn vượt qua những gian nan thử thách không? Hãy bốc thử một quẻ bói bài tây để những lá bài giải đoán giúp bạn nhé.

Chọn cho mình một tư thế thoải mái, thả lỏng cơ thể, tâm trí tập trung vào điều muốn biết và nhấn nút xáo bài nhé.Ý nghĩa quẻ bói

Ai sẽ là quý nhân giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống?

- A cơ, 8 chuồn, K rô

Bạn là một người mạnh mẽ và cá tính, bạn không bao giờ muốn thể hiện sự yếu đuối trong sâu thẳm nội tâm ra cho người khác thấy. Dù cho có phải đối mặt với khốn cảnh hoặc vận đen bủa vây, bạn vẫn luôn giữ nguyên cho mình vẻ mặt lạc quan hết mức. Duy chỉ có những bạn bè thân thiết, những người mà bạn tin tưởng nhất mới nhìn thấu được cảm xúc thật của bạn. Cho nên sự trợ giúp từ họ có thể sẽ mang đến nhiều sự thay đổi lớn cho cuộc đời bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại Bói bài Tây

Bói bài Tây
-----------★-----------
Nửa kia của bạn duyên nợ kiếp trước là tình yêu hay thù hận?
-----------★-----------
Có khi nào nảy trong đầu bạn một thắc mắc vui rằng người yêu hiện tại của mình kiếp trước là duyên nợ như thế nào, cũng là tình yêu mặn nồng hay thù hận không đội trời chung? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem duyên nợ kiếp trước của bạn và nửa kia là tình yêu hay thù hận?
-----------★-----------
Bạn có nên thổ lộ tình cảm với người ấy?
-----------★-----------
Bạn thích người ấy cũng đã được một thời gian rồi phải không nào, nhưng cứ giữ khư khư tình cảm trong lòng thì thật là khó chịu, có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn có nên thổ lộ tình cảm với người ấy không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều mà bạn đang còn phân vân?
-----------★-----------
Bạn và người ấy liệu rằng có thể thành bạn sau khi chia tay?
-----------★-----------
Tan vỡ một mối tình là điều không ai mong muốn bởi nó đem đến cho cả hai muôn vàn những cảm xúc tiêu cực và những tổn thương rất khó để chữa lành. Có những cặp đôi chia tay trong giông bão nhưng cũng có những người chia tay rất nhẹ nhàng và họ vẫn là bạn bè của nhau khi đã không còn là người yêu nữa. Vậy có khi nào bạn tự hỏi bạn và người ấy liệu rằng có thể thành bạn sau khi chia tay?
-----------★-----------
Người cũ còn tình cảm với bạn không?
-----------★-----------
Bạn đang thắc mắc liệu rằng người yêu cũ còn tình cảm với bạn không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem người cũ còn tình cảm với bạn không?
-----------★-----------
Người ấy yêu bạn vì điều gì?
-----------★-----------
Bạn đang thắc mắc người ấy yêu bạn vì điều gì? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem người ấy yêu bạn vì điều gì?
-----------★-----------
Crush có thực sự quan tâm đến bạn?
-----------★-----------
Bạn đang muốn biết người ấy có thực sự quan tâm đến bạn. Cảm xúc mà họ dành cho bạn như thế nào, rất sâu sắc và chân thật hay sự quan tâm mà người ấy dành cho bạn chỉ như một người bạn tâm giao chứ không phải người yêu. Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn xem crush có thực sự quan tâm đến bạn?
-----------★-----------
Người ấy có thực sự yêu bạn không?
-----------★-----------
Bạn đang thắc mắc người ấy có thực sự yêu bạn không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem người ấy có thực sự yêu bạn?
-----------★-----------
Bạn thường chuốc lấy thất bại bởi tật xấu nào
-----------★-----------
Lắm lúc nghĩ lại sao ta cứ thất bại hoài hoài, có khi nào bạn tự hỏi rằng thất bại là do đâu mà ra khônng? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem thói quen xấu nào khiến bạn thường chuốc lấy thất bại?
Một lá bài Tarot
-----------★-----------
Chúa Trời đã 'nặn' ra bạn với những đức tính nào?
-----------★-----------
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Chúa Trời đã 'nặn' ra bạn với những đức tính nào? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Chúa Trời đã 'nặn' ra bạn với những đức tính nào.
-----------★-----------
Sau khi kết hôn, bạn có hạnh phúc không?
-----------★-----------
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Sau khi kết hôn, bạn có hạnh phúc không qua bài viết này nhé !
-----------★-----------
Đâu là điểm yếu chết người của bạn?
-----------★-----------
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Đâu là điểm yếu chết người của bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Đâu là điểm yếu chết người của bạn.
-----------★-----------
Bạn để lại ấn tượng xấu như thế nào trong mắt người lạ?
-----------★-----------
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn để lại ấn tượng xấu như thế nào trong mắt người lạ qua bài viết này nhé.
-----------★-----------
Tài vận của bạn gặp thuận lợi hay vướng mắc gì trong tương lai gần?
-----------★-----------
Tiền bạc luôn là một trong những vấn đề luôn khiến chúng ta quan tâm và lo lắng nhất. Để biết tình hình tài chính của mình sẽ như thế nào trong tương lai, từ đó có phương án xử lý kịp thời và thích hợp, hãy rút ngay một lá bài Tarot để được giải đáp phần nào thắc mắc của bạn nhé!
-----------★-----------
Ai đang ham muốn bạn
-----------★-----------
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Ai đang ham muốn bạn. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
-----------★-----------
Crush bạn thầm thương trộm nhớ là người có tính cách thế nào
-----------★-----------
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Crush bạn thầm thương trộm nhớ là người có tính cách thế nào. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
-----------★-----------
Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong một năm tới là gì?
-----------★-----------
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Thành tựu lớn nhất bạn gặt hái được trong một năm tới là gì?. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Thư Viện
Chắc là bạn đã từng nghe nói đến hoặc nhìn thấy những lá bài có nhiều hình ảnh biểu tượng nhưng có thể không biết nó được gọi là bài Tarot. Bài Tarot là gì? Tại sao bài Tarot lại có 78 lá? Để tìm hiểu thêm về ý nghĩa sâu xa của 78 lá bài Tarot, hãy cùng thientue.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.
Có bao giờ bạn thắc mắc mình thuộc chòm sao nào trong 12 cung hoàng đạo không? Nếu thắc mắc thì bạn có thể tự tra cứu cung mệnh của mình thông qua ngày sinh dương lịch được nêu cụ thể trong phần tra cứu ngày sinh, tính cách của 12 cung hoàng đạo dưới đây.
Đối với những dịp quan trọng như cưới hỏi, xây nhà, động thổ, mở công ty… thì việc chọn ngày đẹp hợp với phong thủy là điều không thể thiếu.
Cự Giải và Thiên Bình là cặp đôi rất khó tìm thấy được sự hài hòa, nhưng cũng chính điều này làm cho mối quan hệ của họ trở nên thú vị và đầy thách thức.
Bạn đã bao giờ tò mò liệu ai là người ‘cầm tinh’ may mắn trong tất cả 12 cung hoàng đạo chưa? 12 chòm sao tương đương với 12 biểu tượng của sự may mắn.
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Sư Tử, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Sư Tử.
Cung Song Ngư nữ là một cô gái ngọt ngào lãng mạn và cũng không kém phần thú vị nếu chúng ta tìm hiểu rõ hơn về những nét đặc trưng của nàng ấy.
Trong bài viết dưới đây, bạn đọc sẽ được cung cấp thông tin từ A đến Z về ý nghĩa phong thủy và cách treo các loại hồ lô sao cho đúng ở khu vực trước cửa nhà.
Vàng bạc từ xưa nay đều là những vật tượng trưng cho sự phú quý, giàu sang nên những giấc mơ xuất hiện vàng đều đem lại sự hứng thú rất lớn cho mọi người.
Bạn vẫn thường nghe nhiều về cung hoàng đạo, về Horoscope, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng Horoscope là gì và có nguồn gốc xuất xứ từ đâu không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để làm rõ hơn về đề tài thú vị này nhé.
Kết quả của bất cứ sự kết hợp nào, dù kéo dài từ mười lăm phút đến vài thập kỷ hoặc dài suốt đời giữa hai Bảo Bình là hoàn toàn không thể đoán trước.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm