Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn qua bài viết này nhé !

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn nhé.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

- The High Priestess

IQ cao, EQ thấp

Bạn là một thiên tài với chỉ số IQ cực cao. Bạn tư duy logic, chính xác tỉ mỉ, sự nghiệp của bạn sẽ bay cao bay xa trong tương lai, nếu bạn biết cách áp dụng trí thông minh của mình vào đúng chỗ. Dù IQ cao, nhưng chỉ số EQ của bạn lại tương đối thấp. Bạn giỏi trong việc lĩnh hội, nghiên cứu, suy luận kiến thức sách vở, nhưng lại khá đơn giản, ngây thơ và không được tinh tế, nhạy cảm. Bạn tựa như một "mọt sách" ngố tàu chính hiệu, chỉ biết lao vào học ở trường lớp. Bạn sẽ trở thành một người giỏi giang trong lĩnh vực chuyên môn, nhưng không đủ nhanh trí và khôn khéo để bước ra xã hội. 

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

- The Chariot

EQ cao, IQ thấp

Bạn là người rất có khí chất và thu hút người khác nhờ chỉ số EQ vô cùng cao. Dù vẻ ngoài của bạn không có gì quá nổi bật hay xuất chúng, nhưng tính cách và sự tinh tế, duyên dáng trong việc ứng xử, giải quyết tình huống giúp bạn nhận được sự ấn tượng và ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Bạn có thể không có kiến thức sâu rộng về bất cứ lĩnh vực hàn lâm nào, nhưng kiến thức xã hội nói chung, cũng như khả năng giao tiếp, ứng biến và khôn ngoan của bạn thuộc dạng "thượng thừa". Bạn bình tĩnh trong hầu hết mọi hoàn cảnh, tự mình đối mặt với rắc rối và xử lý một cách êm đẹp nhất. Bạn luôn biết mình muốn gì và làm gì, luôn là tâm điểm của đám đông. 

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

- The Devil

Cả IQ lẫn EQ tương đối thấp

Bạn là kiểu người chính trực, thẳng thắn, ghét phải ngụy trang hay giả vờ thảo mai trước mặt người khác. Bạn cười khi vui, khóc khi buồn và bực bội ra mặt khi tâm trạng không tốt. Nhìn chung, không ai phải nghi ngờ về mức độ thật thà của bạn. Tuy nhiên, do ruột thẳng như ruột ngựa, bạn rất hay làm mất lòng người khác, có thể nói ra những từ khiến họ cảm thấy bị xúc phạm. Bạn cần học cách che giấu nội tâm, và "uốn lưỡi bảy lần trước khi nói". Xã hội này không hề đơn giản và trong sạch như bạn nghĩ đâu nhé! Nhìn chung, bạn là người có chỉ số IQ và EQ ở mức trung bình, không có sự nổi bật. Bạn không phải kiểu thông minh, trí tuệ xuất chúng, cũng không đủ khéo léo và tinh tế trong giao tiếp ứng xử và đọc vị suy nghĩ của người khác. Bù lại, sự chân thật của bạn được đánh giá cao.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

Chỉ số thông minh và trí tuệ cảm xúc của bạn?

- The Sun

Cả IQ lẫn EQ tương đối cao

Bạn là người có tính cách điềm đạm, khiêm tốn và rất đáng yêu. Bạn không thù ghét hay đề phòng ai, sống chan hòa, niềm nở và là một cộng sự tuyệt vời khi làm việc nhóm hay cần hợp tác. Mọi người đều cảm thấy thoải mái và cởi mở khi ở bên bạn. Trong một nhóm hội, bạn cũng thường đóng vai trò điều phối viên, là người hòa giải và kết nối các thành viên khác gần gũi hơn với nhau. Phong cách giao tiếp của bạn thiên về sự hiểu biết và khoan dung. Không chỉ vậy, bạn còn nhận biết được cảm xúc của những người xung quanh, từ đó nhận định được mình nên ứng xử sao cho phù hợp trong hoàn cảnh đó. Khả năng tư duy kiến thức và kỹ năng phân tích, suy luận logic của bạn cũng được nhiều người công nhận. Bạn có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực chuyên môn của mình, tiếp thu nhanh nhạy. Nhìn chung, bạn rất may mắn khi có cả chỉ số IQ lẫn EQ tương đối cao đấy.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng.
Bạn có đang gặp phải hạn xui?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn có đang gặp phải hạn xui qua bài viết này nhé !
Vì sao bạn hay gặp phải trai đểu/gái hư trong tình yêu?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Vì sao bạn hay gặp phải trai đểu/gái hư trong tình yêu qua bài viết này nhé !
Vợ/chồng tương lai của bạn làm nghề gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Vợ/chồng tương lai của bạn làm nghề gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Vợ/chồng tương lai của bạn làm nghề gì.
Bạn có phải người uyên bác, trí tuệ trong mắt mọi người?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn có phải người uyên bác, trí tuệ trong mắt mọi người qua bài viết này nhé !
Thông điệp từ kiếp trước gửi đến bạn ở hiện tại là gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Thông điệp từ kiếp trước gửi đến bạn ở hiện tại là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Thông điệp từ kiếp trước gửi đến bạn ở hiện tại là gì.
Điều mà mọi người khâm phục và quý mến nhất ở bạn là gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Điều mà mọi người khâm phục và quý mến nhất ở bạn là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Điều mà mọi người khâm phục và quý mến nhất ở bạn là gì.
Tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức độ nào?
Bạn đang thắc mắc Tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức độ nào? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức độ nào.
Bói bài Tây
Bạn cần làm gì để có một tương lai tốt đẹp?
Quá khứ là những câu chuyện đã qua, không thể thay đổi được gì. Tương lai chính là điều mà mỗi người chúng ta cần phải hướng tới. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn cần làm gì để có một tương lai tốt đẹp hơn không?
Bạn có nên nghỉ việc vào lúc này không?
Công việc hiện tại đem đến cho bạn thật nhiều phiền muộn và nhàm chán, vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng có nên nghỉ việc vào lúc này không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài cho bạn vài lời khuyên xem bạn có nên nghỉ việc vào lúc này hay không?
Điều gì khiến bạn khó hòa nhập với cộng đồng?
Có khi nào bạn tự hỏi rằng điều gì đang khiến bạn không thể hòa nhập với mọi người xung quanh? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán xem vì sao lại như vậy?
Trong mắt người khác bạn là người như thế nào?
Những gì người khác nghĩ về chúng ta cũng khá là quan trọng đấy, vậy có khi nao bạn tự hỏi rằng trong mắt người khác bạn có phải là một người thú vị không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem bạn có phải là người thú vị trong mắt người khác?
Bao giờ bạn có người yêu?
Một mình lẻ bóng quả thực cũng đem đến những cảm giác trống trãi, khó chịu, nhất là khi có chuyện buồn cần ai đó chia sẻ. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng bao giờ bạn sẽ có người yêu không?
Điều gì ở nửa kia khiến bạn khó chịu nhất?
Tình yêu thật ngọt ngào, nó đem đến thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, bên cạnh những điều hạnh phúc sẽ luôn có những thứ khó chịu. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng điều gì ở nửa kia khiến bạn khó chịu nhất không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều còn đang thắc mắc?
Bạn cần lời khuyên gì cho sự nghiệp của mình?
Bạn đang tìm kiếm vài lời khuyên về sự nghiệp của mình? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài cho bạn vài lời khuyên về sự nghiệp? 
Ai luôn phủ nhận những nỗ lực và cố gắng của bạn?
Bạn luôn nỗ lực và cố gắng để vươn lên trong cuộc sống, mong muốn phát triển bản thân ngày một trở nên hoàn hảo hơn. Nhưng bất kể là bạn làm những gì thì luôn có người phủ nhận những thành quả mà bạn đã đạt được. Bạn có thắc mắc những người đó là ai không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán định điều này?
Thư Viện
Những người sinh vào tháng 10 thuộc cung gì đi chăng nữa cũng rất cuốn hút và có khả năng ngoại giao, ứng xử cực kỳ tốt và thân thiện.
Chọn một vòng đá phong thủy phù hợp giúp thân chủ giải trừ sát khí, ngừa tai ương, phòng tránh bệnh tật, cuộc sống nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng.
3 con giáp hiểu biết rộng, là bách khoa toàn thư sống
3 con giáp hiểu biết rộng, là bách khoa toàn thư sống
Ham học hỏi là một trong những đức tính rất cần thiết của mỗi con người, nhờ có lòng hiếu học mà chúng ta hiểu biết nhiều hơn về cuộc sống, không ngừng hoàn thiện bản thân mình. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp hiểu biết rộng, là bách khoa toàn thư sống qua bài viết này nhé!
Cung hoàng đạo nào sẽ có tính cách và lối sống phù hợp nhất với cung Sư Tử, hãy cùng phân tích dưới góc độ chiêm tinh học để tìm ra câu trả lời.
Kiên định chính là phẩm chất quan trọng nhất quyết định xem một người có thể vượt qua khó khăn trở ngại để về đích trong cuộc hành trình đã chọn.
3 con giáp nam ấm áp, tốt bụng, luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình
3 con giáp nam ấm áp, tốt bụng, luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình
Những người chàng trai có tính cách ấm áp, tốt bụng, luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình, đặc biệt có thể chịu được lúc bạn gái tức giận rất đáng được trân trọng. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp nam ấm áp, tốt bụng, luôn biết quan tâm đến nửa kia của mình qua bài viết này nhé!
3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng
3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng
Thực chất, ai mà chẳng muốn mình được nắm quyền lực trong tay, trở thành người mạnh mẽ có thể chỉ huy cho tất cả mọi người xung quanh. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ tham vọng để thực hiện mong muốn ấy. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu 3 con giáp sẵn sàng vì quyền thế mà cố gắng không ngừng qua bài viết này nhé!
Tìm hiểu về Cung hoàng đạo Bảo Bình, ý nghĩa của nó ảnh hưởng đến cuộc sống. Thông tin đầy đủ nhất về đặc điểm, tính cách và tình yêu của cung Bảo Bình.
Tháng 3 là tháng của mùa xuân ấm áp và cây cối đâm chồi nảy lộc, những người có ngày sinh vào tháng 3 sẽ thuộc vào một trong hai cung hoàng đạo Song Ngư hoặc Bạch Dương.
Để có một cái nhìn đúng đắn về Thiên Bình và Nhân Mã, chúng ta nên nghiên cứu những điểm chung giữa hai cung Hoàng đạo này, cả hai đều rất thích nói chuyện.
Mỗi một cung hoàng đạo sẽ có một loài hoa đại diện cho những phẩm chất, tính cách cũng như những nét đặc trưng cho riêng mình.