Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ

Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ, Thành Tâm Khấn Nguyện Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin
Quẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ
Tâm Thành Cảm Ứng
Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin
Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Xin Quẻ
...
...
...
Ý nghĩa quẻ bói

Bói bài hàng ngày - Xem bói bài Tây ứng nghiệm nhất

- 8 cơ, 9 rô, J bích

Quẻ này khuyên bạn nên cẩn thận đề phòng bất trắc, nếu bạn có ý định tiến hành công việc, bạn phải suy nghĩ cho thật kỹ lưỡng, không nên cao vọng, tốt nhất là bạn nên yên phận. Nếu bạn đã thực hiện công việc, thì dù công việc của bạn đang thuận buồm xuôi gió, trôi chảy thuận lợi, bạn cũng đừng nên quá chủ quan và xem thường. Bạn hãy xem xét lại cho thật kỹ lưỡng, sự cẩn thận bao giờ cũng tốt, ít ra cũng giúp cho bạn sửa chữa những sai sót, làm giảm bớt sự thiệt hại và tránh cho bạn những điều không hay.

Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc bình thường, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi. Trong trường hợp công việc làm ăn tốt đẹp, nếu thấy có lợi lộc chút ít thì nên biết dừng lại, không nên háo thắng tiến tới dễ gặp trắc trở hoặc thất bại. Cẩn thận trong việc chi thu tiền bạc, đề phòng trộm cắp, lường gạt, không nên cho vay mượn, hoặc không nên cho tạm ứng trước. Tốt nhất là bạn không nên để mình vướng mắc vào lời hứa hẹn, nên lấy trước tiền cọc hoặc cẩn thận về mặt văn tự, giấy tờ, giao kèo, hợp đồng.

Nhận được tin tức không vui hoặc có chuyện rắc rối, buồn phiền trong gia đình. Cẩn thận trong sự di chuyển, sử dụng máy móc, xe cộ, lửa điện. Ngoài ra, bạn cũng phải đề phòng tiểu nhân, người xấu, không nên nghe lời người ngoài, dè dặt tai tiếng, thị phi, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bạn cần quan tâm hơn trong các mối quan hệ về tình cảm với người thân. Trong mọi hoàn cảnh, nếu gặp chuyện trái lòng, bạn không nên nông nổi, cần phải nhẫn nhịn và nghĩ đến nhân quả ở đời mà thuận theo thì tốt hơn. Quẻ này còn chủ về phúc thiện, cho nên bạn cần nên để tâm vào việc tạo thêm công đức, điều này sẽ làm giảm chế sự xấu chẳng những cho bạn mà còn cho người thân trong gia đình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Giới thiệu về Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ

Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ là một hình thức bói toán truyền thống của người Việt Nam, dựa trên sự kết hợp của các yếu tố âm dương, ngũ hành, bát quái và cửu huyền thất tổ. Hình thức bói này có nguồn gốc từ Trung Quốc, du nhập vào Việt Nam từ rất lâu đời và được lưu truyền rộng rãi trong dân gian.

Cách thức bói bài quẻ Cửu Huyền Thất Tổ

Bói bài quẻ Cửu Huyền Thất Tổ sử dụng bộ bài quẻ gồm 64 lá, mỗi lá có một hình ảnh và một ý nghĩa riêng. Người bói sẽ xáo bài và rút ra một lá bài. Lá bài này sẽ được dùng để giải đoán vận mệnh của người được bói.

Quá trình giải đoán

Quá trình giải đoán bài quẻ Cửu Huyền Thất Tổ dựa trên sự kết hợp của các yếu tố âm dương, ngũ hành, bát quái và cửu huyền thất tổ. Người bói sẽ dựa trên hình ảnh và ý nghĩa của lá bài được rút ra để luận giải về vận mệnh của người được bói.

Ý nghĩa của các lá bài

Mỗi lá bài trong bộ bài quẻ Cửu Huyền Thất Tổ đều có một ý nghĩa riêng. Một số lá bài có ý nghĩa tốt lành, một số lá bài có ý nghĩa xấu xa. Dưới đây là ý nghĩa của một số lá bài phổ biến:

  • Lá bài Thiên Địa (☰☷): Biểu thị cho sự hòa hợp, cân bằng của âm dương.
  • Lá bài Thiên Sơn (☰☴): Biểu thị cho sự phát triển, thịnh vượng.
  • Lá bài Thiên Thủy (☰☲): Biểu thị cho sự sáng tạo, đột phá.
  • Lá bài Thiên Hỏa (☰☳): Biểu thị cho sự may mắn, thuận lợi.
  • Lá bài Thiên Phong (☰☶): Biểu thị cho sự thành công, rực rỡ.

Lợi ích của việc bói bài quẻ Cửu Huyền Thất Tổ

Bói bài quẻ Cửu Huyền Thất Tổ có thể giúp người được bói:

  • Nắm bắt được vận mệnh của mình trong tương lai.
  • Lựa chọn hướng đi phù hợp cho bản thân.
  • Tránh được những rủi ro, khó khăn.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bói bài quẻ Cửu Huyền Thất Tổ chỉ mang tính chất tham khảo. Người được bói cần có sự tỉnh táo và sáng suốt để đưa ra những quyết định phù hợp cho bản thân.