Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ

Bói Bài Quẻ Cửu Huyền Thất Tổ, Thành Tâm Khấn Nguyện Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ Của Mình Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin
Quẻ Bài Cửu Huyền Thất Tổ
Tâm Thành Cảm Ứng
Xin Quý Vị Rửa Tay Rửa Mặt Sạch Sẽ
Thành Tâm Khấn Nguyện
Chư Tiên Linh Cửu Huyền Thất Tổ Trong Tộc Họ
Chứng Giám Lòng Thành Và Nêu Điều Muốn Cầu Xin
Rồi Chọn Vòng Lưỡng Nghi Để Xáo Bài Xin Quẻ
...
...
...
Ý nghĩa quẻ bói

Bói bài hàng ngày - Xem bói bài Tây ứng nghiệm nhất

- A cơ, 10 rô, K chuồn

Quẻ này là quẻ tốt, may mắn và thuận lợi, bạn được kết quả tốt đẹp này là do uy tín hoặc phúc đức của bạn đã gieo trồng ở quá khứ. Bạn có cuộc ra đi bất ngờ ngoài dự tính do công việc thay đổi hoặc phải quay về chốn cũ, gặp lại người xưa, bạn cũ, hoặc gặp lại người thân, đoàn tụ gia đình. Nếu bạn muốn thay đổi hoàn cảnh hoặc nghề nghiệp thì nên chọn lại nơi xưa, nhà xưa, nghề cũ, công việc cũ tốt hơn là chỗ ở mới hoặc công việc mới. 

Đây là quẻ mất của tìm lại được. Cho nên đây là lúc bạn thu hồi lại tài lộc đã bị thất thoát hoặc bị thua lỗ trước đây. Nếu muốn làm ăn hoặc hùn hạp, hoặc tìm khách hàng, hoặc thâu nhận nhân viên, thì bạn nên tìm lại những người quen biết cũ có lợi hơn là người mới, việc mới. Trường hợp bạn bị mất tiền hoặc mất của cải, đồ đạc, nữ trang, quẻ này cho thấy bạn sẽ tìm lại được, bạn chớ nên lo lắng. Trong trường hợp khác, nếu bạn không lấy lại được chính món đồ bị mất, thì bạn cứ yên tâm, bạn sẽ có cơ hội may mắn bất ngờ và lợi lộc thu vào còn nhiều hơn số bị mất đi. 

Trong gia đình có người đi xa quay trở về, hoặc bạn nhận được nhiều tin tức tốt đẹp, thành công của người thân, bè bạn, con cái hoặc có tin vui, hỷ sự. Bạn nên có sự trao đổi tâm tình với người thân trong gia đình, xin ý kiến của mọi người nhờ giúp đỡ cho bạn. Nhất là về chuyện tình cảm, bạn không nên tự ái, nóng nảy làm mất tình cảm tốt đẹp giữa hai người, bạn đừng bao giờ dứt bỏ tình cũ nghĩa xưa, nên tạo cơ hội để có sự đoàn tụ vui vẻ trong gia đình. Ngoài ra, bạn nên có sự độ lượng, biết tha thứ cho người khác thì bạn sẽ an tâm, không phải ân hận về sau.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại

Thư Viện
Cung Ma Kết nữ là một cô gái mang trong mình nhiều ước mơ, hoài bão, rất nhiệt tình và đầy tham vọng, luôn muốn vươn lên để đứng trên đỉnh vinh quang.
Những món vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào rất thích hợp để giải trừ nguồn năng lượng xấu, bổ sung nguồn năng lượng tốt giúp mang lại phú quý, bình an cho mọi người.
Chắc hẳn không ít người đã nhiều lần mơ thấy rắn xuất hiện trong nhà của mình, rắn có thể đang bò vào nhà, hoặc đang bò trong sân, cũng có thể con rắn đó chết giữa cửa, thậm chí mơ bị rắn cắn. Vậy trong số đó liệu có bao nhiêu giải mã được giấc mơ liên quan đến loài rắn?
Bộ cây cảnh Tứ Quý là một trong những bộ cây cảnh phong thủy rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong phong thủy ngày nay.
Lệ đường là một phần của khuôn mặt và cũng chứa đựng nhiều câu chuyện thú vị.
Để hóa giải sát khí, cầu ước điềm may, mang đến tài lộc, nhiều người đã lựa chọn trồng cây phong thủy trong nhà. Đối với xu hướng này, thường người ta sẽ quan tâm đến việc cây hợp tuổi, hợp mệnh.
Song Tử và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Nữ Kim Ngưu là sự tổng hợp của nhiều nét tính cách đẹp, là hình mẫu mà nhiều nam giới tìm kiếm. 5 nét nổi bật sau của Kim Ngưu nữ sẽ chứng minh cho nhận định trên.
Trong số 12 con giáp, Tý là con giáp đứng đầu bởi vậy những người thuộc tuổi này thường có tài năng lãnh đạo, quản lí rất tốt. Ngoài ra người tuổi Tý rất thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn tháo vát nên thường được sự ngưỡng mộ của nhiều người. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Tý qua bài viết này nhé.
Tuổi Mão là những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Người tuổi này rất tốt bụng, nhiệt tình và luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Họ thích nghi rất tốt với những thay đổi để đạt nhiều thành công trong cuộc sống . Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu tử vi tổng quan tuổi Mão qua bài viết này nhé.
Theo quan niệm ngày xưa, bướm bay vào nhà là một điều linh thiêng hiện thân cho ông bà tổ tiên chúng ta ‘gửi nhờ’ cánh bướm để về thăm gia đình, con cháu.
❖ Công cụ hữu ích
❖ Xem lịch các năm