Có điều gì ẩn sau tình bạn thân thiết của bạn?

thientue.vn - 04:03 22/04/2024

Bạn cũng có một người bạn cực thân, hay chia sẻ cùng nhau những câu chuyện trên trời dưới biển. Thế nhưng có khi nào bạn tự hỏi rằng mối quan hệ giữa bạn và bạn thân có thật sự chân thành hay không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán xem có điều gì ẩn sau tình bạn thân thiết của bạn?

Hãy thả lỏng cơ thể, tập trung suy nghĩ về người bạn thân thiết của bạn và bấm nút xáo bài nhé.Ý nghĩa quẻ bói

Có điều gì ẩn sau tình bạn thân thiết của bạn?

- A bích, 7 rô, Q bích

Tình bạn của hai người chỉ như "viên đạn bọc đường". Trước mặt đám đông, hai bạn luôn thể hiện những cử chỉ, lời nói có cánh cho đối phương, chứng minh là đôi bên rất vui vẻ, yêu mến lẫn nhau. Điều này khiến cho người ngoài nghĩ rằng tình bạn của cả hai rất bền chặt và thắm thiết, thậm chí cả hai bạn cũng nghĩ đối phương thực sự chân thành với mình. Nhưng trong thâm tâm, cả hai vẫn luôn có sự so đo, cạnh tranh ngầm và ghen tị với nhau. Hai bạn không ai chịu thua kém ai, và nếu một trong hai người thành công hơn, người còn lại dù bên ngoài nhiệt tình chúc mừng và cười nói, nhưng sâu trong nội tâm rất tức tối và khó chịu. Nói chung, tình bạn này thực sự có vấn đề và nhiều góc khuất.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại Bói bài Tây

Bói bài Tây
Tình yêu của bạn có dễ dàng bị lung lay?
Một chuyện tình đẹp sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời, nhưng có khi nào bạn tự hỏi mình rằng tình yêu của bạn có dễ dàng bị lung lay không?
Sắp tới đây bạn có số gặp quý nhân hay tiểu nhân?
Trong suốt cuộc đời của mỗi con người, chúng ta bước vào rất nhiều mối quan hệ, quen biết và gặp gỡ với vô số loại người, tốt có xấu có. Có người sẽ trở thành quý nhân của bạn, giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn thử thách. Nhưng cũng có kẻ tiểu nhân, ganh ghét đố kỵ với bạn và tìm mọi cách để hãm hại bạn. Vậy bạn có thắc mắc rằng sắp tới đây bạn có số gặp quý nhân hay tiểu nhân không?
Hiện tại rào cản lớn nhất của bạn là gì?
Có phải bạn luôn cảm thấy khó khăn khi cố gắng hoàn thành những mục tiêu mà mình đã đề ra? Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng rào cản lớn nhất của bạn ở hiện tại là điều gì không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán xem bạn đang bị điều gì cản trở?
Người bạn thích có chủ động tỏ tình với bạn?
Bạn đang thực sự rất thích một người nhưng đang băn khoăn không biết làm thế nào để thổ lộ tình cảm của mình với người ấy? Vậy liệu có khi nào bạn tự hỏi rằng người bạn thích có chủ động tỏ tình với bạn không nhỉ?
Chàng trai trong mộng của bạn sẽ xuất hiện ở đâu?
Bạn cô đơn cũng đã được một thời gian đủ lâu rồi phải không, vậy có khi nào bạn thắc mắc rằng chàng trai trong mộng của bạn sẽ xuất hiện ở đâu không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem bạn sẽ gặp chàng trai của cuộc đời mình ở đâu?
Sự nghiệp và tài chính trong tháng tới của bạn ra sao?
Bạn đang rất băn khoăn không biết tình hình công việc trong tháng tới của mình sẽ ra sao. Liệu mọi kế hoạch làm việc có trôi chảy và những nguồn thu của bạn có dồi dào, tiền về ào ào hay bạn phải chật vật mới đủ ăn, đủ tiêu?
Người ấy yêu bạn có nhiều không?
Bạn đang thắc mắc người ấy yêu bạn nhiều như thế nào? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem người ấy yêu bạn nhiều như thế nào?
Anh chàng của bạn yêu bạn nhiều tới mức nào?
Có bao giờ bạn tự hỏi tình cảm của anh chàng người yêu dành cho bạn đang ở mức độ nào không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem tình cảm của người ấy dành cho bạn ở mức độ nào?
Các trải bài Tarot đang HOT
Người ấy yêu bạn sâu đậm đến nhường nào?
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Người ấy yêu bạn sâu đậm đến nhường nào?. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Chuyện tình cảm ngày mai của bạn có gì đáng lưu ý
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Chuyện tình cảm ngày mai của bạn có gì đáng lưu ý. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Crush có nhớ bạn không
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Crush có nhớ bạn không. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Bạn có nên tiếp tục theo đuổi người ấy không?
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Bạn có nên tiếp tục theo đuổi người ấy không?. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Liệu bạn có nên quay lại với người yêu cũ?
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Liệu bạn có nên quay lại với người yêu cũ?. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Tổng quan tình cảm của bạn trong 1 tháng sắp tới
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Tổng quan tình cảm của bạn trong 1 tháng sắp tới. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Lá bài tarot miễn phí dành cho bạn
Thông qua một lá bài Tarot, bạn sẽ biết được thông điệp Lá bài Tarot miễn phí dành cho bạn. Hãy rút một lá bài để giải mã nhé
Bạn sẽ hạnh phúc nếu kết hôn với người yêu hiện tại?
Bạn đang thắc mắc Bạn sẽ hạnh phúc nếu kết hôn với người yêu hiện tại? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Bạn sẽ hạnh phúc nếu kết hôn với người yêu hiện tại. Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Bạn sẽ hạnh phúc nếu kết hôn với người yêu hiện tại nhé.

❖ Công cụ hữu ích