Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào nhé.

Bộ Bài Tarot Bói Smith Waite Tarot Cao Cấp
...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

- Strength

Lá bài này cho thấy trong năm 2021, chuyện tình yêu của bạn sẽ đạt tới thời kỳ đỉnh cao vào mùa thu, bao gồm các tháng 9, 10, 11.

Nếu đã kết hôn hoặc đang hẹn hò, trong ba tháng đó, tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ ngày càng hòa thuận, đầm ấm. Đôi bên đều nghĩ tới việc cam kết và ổn định lâu dài với nhau, cùng phát triển mối quan hệ này.

Nếu có cãi vã hay xung đột, các bạn sẽ giải quyết được khúc mắc trong thời điểm ba tháng này.

Với những bạn còn độc thân, trong tháng 9, 10, 11, bạn có nhiều cơ hội gặp được đối tượng ưng ý để "kết đôi". Người này tính tình dịu dàng, ít nói, không dễ cáu bẳn, nóng nẩy. Họ có chỉ số EQ cao, sẽ biết nhường nhịn và hòa nhã với bạn.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

- The Hierophant

Nếu chọn lá bài này, con đường tình duyên của bạn sẽ tràn ngập "ánh nắng" vào mùa hè trong năm 2021, bao gồm các tháng 6, 7 và 8.

Với những cặp đôi, chuyện tình yêu của hai bạn hứa hẹn sẽ "tăng nhiệt" không ngừng, ngày càng nóng bỏng và vui vẻ bên nhau. Cả hai quấn quýt không rời, chẳng hề cảm thấy chán đối phương chút nào.

Trong khoảng thời gian đó, hai bạn cũng sẽ ít cãi vã hơn hẳn những thời điểm khác trong năm.

Với những bạn còn độc thân, mùa hè năm nay là lúc vận đào hoa của bạn phát triển mạnh mẽ nhất. Bạn có thể thu hút vô số vệ tinh, và nhận được sự tấn công, thả thính dồn dập từ phía họ. Tuy vậy, cũng vì quá nhiều người thả thính, bạn không biết nên lựa chọn thế nào cho đúng đắn.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

- The High Priestess

Lá bài này cho thấy mùa xuân năm 2021 là thời điểm vận tình duyên của bạn "thăng hoa" và gặp nhiều may mắn nhất. Các tháng 3, 4, 5 sẽ là những tháng "huy hoàng" và đỉnh cao cho chuyện tình ái của bạn.

Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn và đối phương sẽ có sự thấu hiểu, đùm bọc và chia sẻ với nhau. Tình cảm ngày một lãng mạn, ngọt ngào. Cả hai biết cách tạo bất ngờ cho đối phương, và cùng trải qua quãng thời gian gần gũi hơn xưa.

Với những bạn còn độc thân, bạn có thể rơi vào lưới tình với một đối tượng khác giới mới quen trong giai đoạn này, kết thúc cuộc sống F.A nhàm chán của mình.

Đối tượng này có khả năng chính là "định mệnh" của bạn. Họ rộng lượng, ân cần và biết quan tâm tới người yêu. Tuy nhiên, tính cách của đối phương khá nhạy cảm, dễ giận hờn và hay ghen tuông.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

Vận tình duyên của bạn sẽ thăng hoa và may mắn nhất vào tháng nào?

- The Fool

Lá bài này báo hiệu tháng 1, 2 và tháng 12 cuối năm 2021 sẽ là thời điểm vận tình yêu của bạn "nở hoa" và rực rỡ nhất,.

Nếu đang yêu hoặc đã kết hôn, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ vô cùng ổn định, không có xích mích, to tiếng gì cả. Bạn và người ấy cùng nhau tận hưởng cuộc sống lứa đôi bình dị, mộc mạc nhưng ấm cúng, không ồn ào, không sến súa, màu mè.

Với những bạn độc thân, ba tháng này là thời điểm tốt để bạn tìm kiếm tình yêu. Dù không có nhiều người theo đuổi, nhưng bạn cũng may mắn tiếp cận và làm quen được với vài ba đối tượng, và một trong số họ chính là "tình yêu đích thực" mà bạn đang mong mỏi đó.

Đối tượng này có tính cách trưởng thành, ổn định, trách nhiệm, trung thành và nghiêm túc, không hề lêu lổng, ham chơi. Bạn sẽ thấy vô cùng an toàn và thoải mái khi ở bên người này, thậm chí có thể nghĩ tới chuyện gắn bó lâu dài với nhau.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Đối tượng đang theo đuổi bạn có thực sự chân thành?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Đối tượng đang theo đuổi bạn có thực sự chân thành qua bài viết này nhé.
Những người bạn hiện tại của bạn có đáng tin hay không?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Những người bạn hiện tại của bạn có đáng tin hay không? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Những người bạn hiện tại của bạn có đáng tin hay không.
Người yêu hài lòng nhất về điều gì ở bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Người yêu hài lòng nhất về điều gì ở bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Người yêu hài lòng nhất về điều gì ở bạn.
Chỉ số 'vạn người mê' của bạn trong mắt các vệ tinh?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Chỉ số 'vạn người mê' của bạn trong mắt các vệ tinh qua bài viết này nhé !
Bạn cần lưu ý điều gì để cuộc sống suôn sẻ hơn trong tuần mới?
Những lá bài Tarot sẽ tìm ra vấn đề tiềm ẩn trong cuộc sống của bạn và đưa ra cho bạn những lời khuyên giúp bạn vượt qua khó khăn.
Những thay đổi trong sự nghiệp của bạn vào thời gian tới?
Cuộc sống thay đổi từng ngày, dù mọi chuyện ổn định tới đâu cũng có thể gặp những biến động bất ngờ trong tương lai. Để biết chuyện công việc của mình sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian tới đây, sự biến động mang tính tích cực hay tiêu cực, hãy rút ngay một lá bài Tarot bất kỳ nhé!
Khả năng tái hợp giữa bạn và tình cũ?
Bạn đang thắc mắc Khả năng tái hợp giữa bạn và tình cũ? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Khả năng tái hợp giữa bạn và tình cũ.
Điểm sáng giá ở bạn là gì?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Điểm sáng giá ở bạn là gì qua bài viết này nhé !
Bói bài Tây
Người yêu của bạn có hay ghen không?
Bạn đang thắc mắc người yêu của mình có hay ghen không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem người yêu của bạn có hay ghen không?
Bạn có gặp cơ hội đổi đời, một bước thành đại gia?
Giàu sang sung túc là ước nguyện cũng như mục tiêu của hầu hết mọi người. Khi nắm được quyền chủ động về mặt tài chính trong tay, bạn có thể làm những điều mà mình thích, đến những nơi bạn muốn đến, mua sắm những thứ mà bạn hằng ao ước hoặc thực hiện một ước nguyện nào đó bạn đã ấp ủ bấy lâu nay. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn có gặp được một cơ hội đổi đời, một bước thành đại gia?
Bạn đang cô đơn đến mức nào?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Bạn đang cô đơn đến mức nào? Sao bạn không thử bốc thử một quẻ bài để giải đáp phần nào về Bạn đang cô đơn đến mức nào.
Nửa kia của bạn có đang lừa dối bạn?
Bạn đang cảm thấy có vẻ mình đang bị lừa dối hay bạn đang thắc mắc liệu một nửa yêu thương của mình có đang lừa dối mình ko ? Sao bạn không thử bốc một quẻ bài để những lá bài giúp bạn dự đoán xem nửa kia có đang lừa dối bạn?
Điều gì ở nửa kia khiến bạn khó chịu nhất?
Tình yêu thật ngọt ngào, nó đem đến thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, bên cạnh những điều hạnh phúc sẽ luôn có những thứ khó chịu. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng điều gì ở nửa kia khiến bạn khó chịu nhất không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều còn đang thắc mắc?
Bạn là người dễ gây thiện cảm hay ác cảm?
Mặc dù không phải là cố ý nhưng một số người có cá tính mạnh thường rất dễ gây hiểu lầm và tạo ác cảm cho người khác trong lần đầu tiếp xúc. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng bạn là người dễ gây thiện cảm hay ác cảm không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn phần nào giải đoán được những điều bạn đang thắc mắc?
Bạn thường chuốc lấy thất bại bởi tật xấu nào
Lắm lúc nghĩ lại sao ta cứ thất bại hoài hoài, có khi nào bạn tự hỏi rằng thất bại là do đâu mà ra khônng? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem thói quen xấu nào khiến bạn thường chuốc lấy thất bại?
Nội tâm của bạn mạnh mẽ đến mức nào?
Đôi khi chúng ta cho phép bản thân của mình yếu mềm nhưng chỉ nên giới hạn ở một vài khoảnh khắc mà thôi. Xã hội hiện đại ngày nay có rất nhiều áp lực đòi hỏi mỗi chúng ta phải có một nội tâm mạnh mẽ để vượt qua hết thảy. Thế nhưng có khi nào bạn tự hỏi rằng nội tâm của mình đã đủ mạnh mẽ chưa hay là vẫn còn yếu mềm?
Thư Viện
Song Tử và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Để có một tình bạn lâu dài và thân thiết, bạn cần phải hiểu rõ tính tình của đối phương và ngược lại.
Kim Ngưu và Cự Giải có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Tháng 7 là tháng của mưa ngâu trầm mặc, thế nhưng để biết sinh vào tháng 7 là thuộc cung gì, là Cự Giải hay Sư Tử, thì chúng ta phải xem đến ngày sinh cụ thể.
Mỗi giấc mơ đều đem đến những điềm báo nhất định về tương lai cũng như những sự việc xảy ra xung quanh. Có giấc mơ đem lại niềm vui nhưng có những giấc mơ lại làm bạn cảm thấy lo lắng.
Vì Xử Nữ luôn thích thú với sự trật tự - còn Bảo Bình lại khoái sự hỗn độn, cả hai cung Hoàng đạo này luôn mang đến những thử thách “khốc liệt” cho nhau.
Nhà ở chung cư là lựa chọn của nhiều hộ gia đình ở khu vực thành phố hiện đại. Để chọn được một nơi thích hợp, ngoài yếu tố giá cả, chất lượng, người ta còn quan tâm tới phong thủy căn hộ.
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Bạch Dương
Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Bạch Dương
Sự nghiệp là lĩnh vực nổi trội nhất của Bạch Dương. Những người thuộc chòm sao này đều có đặc điểm chung là làm việc một cách rất hiệu quả và sáng tạo. Họ chưa bao giờ hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn thúc đẩy mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những ước mơ hoài bão lớn hơn. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Con đường sự nghiệp và tiền bạc của cung Bạch Dương qua bài viết này nhé !
Những nét đặc trưng trong tính cách của cung Song Ngư đó là sự lãng mạn và mơ mộng, xa rời thực tế, cung hoàng đạo này cũng rất giàu ý tưởng và giỏi sáng tạo.
Nhiều người nghĩ rằng việc mơ thấy quan tài là điềm báo những thứ đáng sợ. Thế nhưng theo các nhà giải mã giấc mơ thì đây không hẳn là điềm xấu mà nó có thể báo cho bản chủ biết những vận may sắp tới.
Cung Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ kiên cường và vô cùng yêu thích sự tự do phóng khoáng, một hình mẫu lý tưởng của người phụ nữ hiện đại.
❖ Xem lịch các năm