Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì.

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì nhé.

Bộ Bài Tarot Bói Smith Waite Tarot Cao Cấp
...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

- The Chariot

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ níu kéo qua lại nhưng kết quả đem lại chỉ toàn là đau khổ.

Lựa chọn lá bài này cho thấy hình ảnh mối quan hệ mẹ - con hoặc một mối quan hệ có sự chăm sóc và bao bọc một cách thái quá. Ở kiếp trước, bạn từng yêu thương người này quá nhiều (bất kể là tình cảm đôi lứa hay tình cảm gia đình) đến nỗi trở thành một người ích kỷ, luôn giữ họ ở bên mình. Còn họ thì ngược lại hoàn toàn, họ không hẳn là không yêu thương bạn, chỉ là họ quá mệt mỏi và chán nản với sự bao bọc của bạn. 

Tâm hồn của họ luôn luôn bay bổng, họ thích sự tự do và không muốn bị mắc kẹt mãi mãi trong thế giới chỉ có bạn. Họ đã phải chịu đựng rất nhiều, cũng vì họ nghĩ rằng đó là cách để đáp lại tình yêu thương của bạn. Ở hiện tại, mối quan hệ của bạn và người ấy cũng tương tự như hình ảnh từ kiếp trước. Một cách nào đó bạn luôn có cảm giác lo sợ sẽ đánh mất họ nhưng sự trừng phạt dành cho bạn ở kiếp này chính là không có quyền lực gì để kiểm soát họ. Bạn phải chứng kiến cảnh họ ra vào cuộc sống của bạn liên tục, lúc về lúc đi. Cảm giác không muốn giữ nhưng khó buông này sẽ kéo dài mãi mãi. 

Họ không hẳn là không yêu thương bạn, đây là điều được lặp lại lần thứ hai và nó là điều chắc chắn nhất ngay lúc này. Nhưng họ lại luôn bị thôi thúc bởi việc khám phá thế giới bên ngoài, họ thích tận hưởng cuộc sống của chính mình nhiều hơn vì điều này được xem là sự bù đắp cho họ vì ở kiếp trước. Chính việc níu kéo, luôn tìm cách giữ họ lại bên mình của bạn đã làm cho họ sống trong chịu đựng và đau khổ quá lâu. Nỗi đau của họ ở kiếp trước đã chuyển hóa thành nỗi lo lắng của bạn ở hiện tại, và đương nhiên, sự níu kéo thành công của bạn ở kiếp trước cũng được chuyển hóa thành cơ hội tự do của họ.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

- The Emperor

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ đầy gian nan và khó khăn, có quá nhiều thách thức dành cho cả hai.

Có thể thấy được mối quan hệ này ở kiếp trước đến với nhau vì tình yêu thật lòng. Nhưng vào thời điểm đó, tình yêu đích thực không được xem trọng bằng có tiền tài và có quyền lực. Thế giới khắc nghiệt ngoài kia vô tình khiến cho bạn dần mất niềm tin vào tình yêu, bạn bắt đầu ảo tưởng và mơ cao hơn, cảm thấy những giá trị mà người ấy đem lại cho bạn không còn đủ nữa. Bạn bắt đầu đi tìm những giá trị xứng đáng với mình hơn, còn họ thì vẫn ở đó, đau khổ, bệnh tật, cảm thấy không thiết sống nữa. 

Ở kiếp này, nếu như bạn luôn cảm thấy mình luôn phải phụ thuộc mọi thứ từ họ, bạn phải dành nhiều tình cảm và dễ đau khổ hơn thì việc này chính là sự hoàn trả lại những tội lỗi mà bạn từng gây ra cho họ. Mức độ đau khổ của họ càng nặng nề thì ở kiếp này họ sẽ càng nhẹ nhàng và sung sướng hơn, họ không còn phụ thuộc vào bất cứ ai. Trái lại với bạn, bạn có thể bị họ kiểm soát về mặt cảm xúc, đó là do bạn từng rời bỏ họ đi tìm những giá trị được cho là "xứng đáng" với mình, giờ đây bạn đã nhận lại những gì mình "xứng đáng" nhận được. 

Thực chất, mối quan hệ này đầy rẫy khó khăn. Chỉ có những người thật sự yêu nhau thì sẽ nhanh chóng nhận ra được lỗi lầm của mình và tìm về lại với nhau. Ở kiếp trước cũng vậy, dường như bạn cũng đã nhận ra được sai lầm của mình và tìm cách sửa chữa lỗi lầm. Đừng quá lo lắng vì thời điểm hiện tại này, người đó cũng sẽ nhận được nguồn năng lượng chữa lành từ sự nhận lỗi của bạn. Họ sẽ sớm nhận ra được tình cảm mà bạn dành cho họ thôi, chỉ là không rõ thời gian thức tỉnh của họ là bao lâu. Và như bạn đã biết, bạn có quyền lựa chọn điều gì xứng đáng với mình, ở lại vì tình yêu hay ra đi vì trân trọng bản thân vẫn là quyết định của bạn.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

- The Star

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ tình yêu được bao bọc bởi Vũ Trụ và có nhiều kiếp luân hồi cho tình yêu này.

Một câu chuyện thương tâm được nhìn thấy trong lá bài này. Hình ảnh mối quan hệ của bạn được ví như một cặp tình nhân yêu thương nhau thắm thiết, không bao giờ rời xa nhau. Cho đến một hôm, một trong hai người buộc phải ra đi vì tính chất nghề nghiệp, hình ảnh thấy rõ nhất chính là đi lính, ra chiến trận để bảo vệ Tổ quốc. Một người ra đi, một người ở lại với bao nỗi niềm hy vọng người kia sẽ trở về an toàn, nhưng không, mọi thứ đã không được diễn ra đúng như mong muốn, người kia đã hy sinh trên chiến trường. 

Nhìn chung thì đây là một câu chuyện tình yêu còn dang dở, chưa được đền đáp xứng đáng, có nhiều trắc trở trong hành trình tình yêu mà cả hai có thể buộc phải chia cắt. Hình ảnh mối quan hệ hiện tại của bạn và người ấy cũng vậy, bạn có thể đang trong một mối quan hệ yêu xa hoặc giữa bạn và họ có một điều gì đó ngăn cách lại. Đó là vì năng lượng chia cắt của kiếp trước đang cố gắng ngăn chặn bạn đến với họ, có những lúc bạn còn cảm thấy rằng mối quan hệ này thật sự sẽ không tới đâu, như chưa đúng nhân duyên mà mình cần tìm kiếm. 

Trái ngược lại với suy nghĩ của bạn, mối quan hệ của bạn và người đó lại là mối nhân duyên trời định. Đây là mối quan hệ được Vũ Trụ bao bọc và sắp đặt để cho bạn và họ được gặp nhau, kết duyên bằng mọi cách từ kiếp này qua kiếp khác. Cho dù có chuyện gì xảy ra giữa hai người ở hiện tại thì một cách nào đó, bạn và họ sẽ gặp lại được nhau và tiếp tục câu chuyện tình còn dang dở của mình. Cả hai vẫn có những cảm xúc yêu thương nhau như chính mối quan hệ trong tiền kiếp, chỉ vì bị số phận chia cắt mà không thể làm tròn trách nhiệm yêu thương của mình.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là gì?

- The High Priestess

Mối liên hệ tiền kiếp giữa bạn và người ấy là một mối quan hệ bạn hữu lâu năm có thể nâng đỡ và giúp ích cho nhau.

Mối quan hệ này có vẻ nhẹ nhàng và thoải mái. Mối liên kết tiền kiếp giữa bạn và người ấy chỉ đơn giản là một mối quan hệ bạn bè lâu năm. Cả hai thuộc hai địa vị khác nhau, hoàn cảnh và điều kiện sống khác nhau, mặc dù có đôi lần phải tạm xa cách nhau nhưng sau đó vẫn tìm về được với nhau, ôn lại những kỷ niệm từng cùng nhau trải qua. Những người bạn già luôn trân trọng những khoảnh khắc được ở bên nhau.

Bạn với người này có thể là bất cứ mối quan hệ nào nhưng hãy hiểu rằng chính năng lượng tình bạn keo sơn ở kiếp trước đã và đang ảnh hưởng đến mối quan hệ ở hiện tại một cách mạnh mẽ. Cho dù là mới gặp nhau hay đã thân quá lâu thì khi ở bên cạnh người này, bạn luôn cảm thấy bạn và họ hợp nhau đến kỳ lạ, bị thu hút và có thể giúp đỡ nhau trong nhiều lĩnh vực (bạn có thể hiểu là ngành nghề của bạn có liên quan và có thể hỗ trợ cho người kia, ngược lại với họ cũng vậy). 

Mối quan hệ này mang tính lâu dài như những người yêu thương, trân trọng từng giây phút ở bên cạnh nhau, sẵn sàng chăm sóc nhau đến cuối đời. Nếu ở hiện tại, bạn đang cảm thấy trân trọng người này rất nhiều thì đó là một tín hiệu tốt cho sự lâu dài, còn nếu không thì có thể sắp tới bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về họ. Cả hai có mối liên kết với nhau rất chặt chẽ, khó tách rời, nó không hẳn là kiểu tình yêu đôi lứa mà nó còn hơn cả thế. Nó có thể là tình thân, tình anh chị em, tình bạn già, những người trong đó họ trân trọng và luôn tìm cách nâng đỡ nhau trong cuộc sống.

Xem thêm : Bói bài Tarot

Đặc biệt : Đăng ký xem bói tarot trực tiếp miễn phí

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Con người bạn có toát lên khí chất của một nữ hoàng không?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Con người bạn có toát lên khí chất của một nữ hoàng không qua bài viết này nhé.
Tài chính của bạn gần đây có vấn đề gì cần lưu ý không?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Tài chính của bạn gần đây có vấn đề gì cần lưu ý không qua bài viết này nhé !
Ai sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn?
Bạn đang thắc mắc Ai sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Ai sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn. Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Ai sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn nhé.
Con đường tình duyên của bạn trong những ngày tới?
Bạn đang thắc mắc Con đường tình duyên của bạn trong những ngày tới? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Con đường tình duyên của bạn trong những ngày tới.
Ai sẽ là người kề vai sát cánh với bạn khi gặp khó khăn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Ai sẽ là người kề vai sát cánh với bạn khi gặp khó khăn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Ai sẽ là người kề vai sát cánh với bạn khi gặp khó khăn.
Bạn nên tránh xa kiểu người nào?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Bạn nên tránh xa kiểu người nào qua bài viết này nhé.
Độ đào hoa trong tình yêu của bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Độ đào hoa trong tình yêu của bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Độ đào hoa trong tình yêu của bạn.
Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc ở nơi đâu?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc ở nơi đâu? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc ở nơi đâu.
Bói bài Tây
Bạn và người ấy kiếp sau có lại thành một đôi?
Gặp nhau và yêu thương nhau ở kiếp này đã là một điều may mắn vô bờ bến, nhưng liệu rằng có khi nào bạn tự hỏi bạn bà người ấy kiếp sau có lại yêu nhau như kiếp này hay không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài nói lên những điều mà bạn đang muốn biết?
Có phải tình yêu đang làm bạn mệt mỏi?
Tình yêu đem lại cho ta thật nhiều cung bậc cảm xúc, có khi hạnh phúc vô bờ bến nhưng cũng có khi mệt mỏi đến lạ lùng. Có khi nào bạn tự hỏi bản thân mình rằng những mệt mỏi căng thẳng mà bạn đang gánh chịu có phải vì tình yêu hiện tại không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn giải đoán những điều mà bạn đang muốn biết?
Bạn trải qua bao nhiêu mối tình trước khi kết hôn?
Có khi nào bạn tự hỏi rằng mình sẽ trải qua bao nhiêu mối tình rồi mới kết hôn? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem bạn sẽ có tổng cộng bao nhiêu mối tình trước khi kết hôn?
Điều gì đang ngăn trở tình duyên của bạn
Có những người được số mệnh ưu ái nên dễ dàng gặp được chân ái của cuộc đời. Nhưng cũng có những người cứ mãi lận đận đường tình duyên, trải qua bao nhiêu sóng gió trong chuyện tình cảm mà vẫn chưa thể tìm thấy một bến đỗ bình yên. Nếu bạn là một trong số những người đó thì có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi rằng điều gì đang ngăn trở tình duyên của bạn không?
Tình cảm bạn thân khác giới dành cho bạn có đơn thuần là tình bạn?
Bạn có một người bạn thân khác giới luôn luôn quan tâm và đối xử rất tốt với mình, nhưng có phút giây nào bạn tự hỏi rằng tình cảm của người bạn thân khác giới đó dành cho cho bạn có đơn thuần chỉ là tình bạn thông thường?
Bạn có nên nghỉ việc vào lúc này không?
Công việc hiện tại đem đến cho bạn thật nhiều phiền muộn và nhàm chán, vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng có nên nghỉ việc vào lúc này không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài cho bạn vài lời khuyên xem bạn có nên nghỉ việc vào lúc này hay không?
Bạn chiếm bao nhiêu phần trăm trong trái tim người ấy?
Bạn đang có một chuyện tình tạm cho là không có gì để phàn nàn. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi bạn chiếm bao nhiêu phần trăm trong trái tim của người ấy không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán định những điều bạn đang muốn biết?
Người ấy yêu bạn vì điều gì?
Bạn đang thắc mắc người ấy yêu bạn vì điều gì? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem người ấy yêu bạn vì điều gì?
Thư Viện
Ở Việt Nam, từ thời xa xưa người dân đã chia một ngày thành 12 dựa trên chu kỳ quanh của mặt trăng. Số giờ cũng được gọi theo tên của 12 con giáp, vậy thì giờ Tý sẽ được tính ra sao?
Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không?
Xem bài Tarot có phải là xem bói bài Tây 52 lá không? Đây là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Hôm nay thientue.vn sẽ giải đáp vấn đề này đầy đủ hơn về câu hỏi trên qua bài tổng hợp có biên tập những chia sẻ của trên mạng. Mời mọi người tham khảo qua bài viết này nhé!
Cách chinh phục người cung Song Tử
Cách chinh phục người cung Song Tử
Song Tử khá đào hoa, trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được cho mình một người phù hợp. Nhưng một khi đã tìm được người như ý của mình, Song Tử sẽ thủy chung, hết lòng yêu thương, quan tâm, chăm sóc cho người đó. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Cách chinh phục người cung Song Tử qua bài viết này nhé !
Qua những câu chuyện tưởng chừng như đơn giản dưới đây, ta có thể rút ra được những điều thực sự quý giá, giúp nâng cao giá trị của bản thân.
Tàu thuyền thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của mỗi người, mang rất nhiều ẩn ý và truyền tải một vài thông điệp tâm linh sâu xa.
Trong cuộc sống có những hiện tượng mà chúng ta cứ nghĩ là bình thường nhưng đôi khi lại mang điềm báo nào đó và nóng tai là một trong những hiện tượng như vậy.
Những món vật phẩm phong thủy mang nguồn năng lượng dồi dào rất thích hợp để giải trừ nguồn năng lượng xấu, bổ sung nguồn năng lượng tốt giúp mang lại phú quý, bình an cho mọi người.
Người tướng hình Thủy có thể được nhìn nhận theo Nhân tướng học dựa vào các đặc điểm trên ngoại hình mà ta dễ dàng nhận biết.
Cả Song Ngư và Thiên Bình đều là những chòm sao sống thiên về cảm xúc, nhưng để biết họ có hợp nhau không thì còn phải xét đến những khía cạnh khác nữa.
Theo quan niệm từ xưa đến nay, trước khi vào nhà mới thì mỗi gia đình cần phải làm lễ cúng bái tổ tiên, thổ địa với mong muốn những người cõi âm sẽ chấp nhận, phù hộ may mắn cho cả gia đình.
Cây Vạn Lộc hợp mệnh gì phải chăng là điều mà bạn đang thắc mắc? Trong phong thủy, loài cây này tượng trưng cho may mắn, tài lộc tràn đầy bởi màu sắc đặc biệt của lá. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm nhiều điều thú vị về loại cây này.
❖ Xem lịch các năm