Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu qua bài viết này nhé.

Chọn một trong bốn lá bài sau để xem Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu nhé.


...
...
...
...
...
...
...
...

Ý nghĩa quẻ bói
Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

- The Emperor

Không được gia đình chấp thuận

Bạn là một đứa con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ và coi trọng ý kiến của gia đình. Bạn luôn ưu tiên người thân trong nhà và họ hàng, có sự gắn kết mật thiết với họ. Khi yêu, bạn có xu hướng giới thiệu người ấy về ra mắt bố mẹ, đồng thời cũng mong muốn nửa kia đưa mình về thăm nhà họ. Nếu gia đình bạn hoặc gia đình người ấy không đồng ý, bạn sẽ chọn cách chia tay người yêu, dù tình cảm có sâu đậm đến mấy. Bạn tôn trọng ý kiến của người lớn, hiểu rõ bố mẹ luôn muốn tốt cho mình, và người ngoài cuộc sẽ có cái nhìn khách quan, tỉnh táo hơn. Bạn không muốn vì tình yêu mà gây bất hòa với người thân.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

- The Tower

Thiếu sự tin tưởng lẫn nhau

Bạn là người có nội tâm "drama', nhạy cảm và hay nghi ngờ. Tính cách này có thể bắt nguồn từ một vài chuyện xảy ra ở thời thơ ấu của bạn. Vì điều này, bạn không bao giờ tin tưởng ai cả, ngay cả với người mình yêu, bạn cũng có thái độ đề phòng, hoài nghi, thậm chí là ghen tuông. Nếu trong một cuộc tình, bạn cảm thấy nửa kia không đem lại cho mình sự an toàn, đáng tin cậy, thì bạn thà bỏ lỡ còn hơn. Ngoài ra, nếu đối phương là người đào hoa, có nhiều vệ tinh vây quanh, và những tình địch của bạn lại quá mạnh, bạn cũng sẽ có tư tưởng "rã đám", vì không muốn cạnh tranh, cũng chẳng muốn chuốc thêm bi thương về mình.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

- The Devil

Khô khan, thiếu lãng mạn

Bạn là người rất lãng mạn, thích cảm giác được ai đó quan tâm, săn sóc mình. Chính vì vậy, bạn tìm đến tình yêu với hy vọng sẽ được nửa kia chăm lo, chiều chuộng và vỗ về mình. Bạn cũng mong người ấy sẽ đủ ngọt ngào để tô điểm cho cuộc sống của bạn thêm hồng phấn. Chỉ cần người yêu biết chiều theo yêu cầu của bạn, phục tùng bạn, thì dù anh/cô ấy có gây ra lỗi lầm gì, bạn cũng có thể tha thứ. Tuy nhiên, nếu đối phương là người khô khan, cứng nhắc và không "nâng bạn như nâng trứng", bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và rời bỏ họ.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

Lý do khiến bạn sẵn sàng từ bỏ người mình yêu?

- Death

Không thường xuyên dành thời gian cho nhau

Bạn là người khi yêu có tư tưởng bám dính và phụ thuộc vào nửa kia. Bạn không cần đối phương phải chiều chuộng, hầu hạ, nhưng bạn mong muốn người ấy sẽ dành nhiều thời gian vui chơi, trò chuyện và ở bên bạn. Chỉ cần ở bên họ, dù chẳng làm gì, cũng khiến bạn hạnh phúc nguyên ngày. Chính vì thế, nếu chẳng may cả hai quá bận rộn, người ấy không thể dành thời gian hẹn hò với bạn, thường xuyên để bạn rơi vào cảnh cô đơn một mình, bạn sẽ nghĩ tới việc chia tay. Bạn không thể chịu được cảm giác xa cách người yêu.

Xem thêm : Bói bài Tarot

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Thực hiện lại


Bói bài Tarot là phương pháp lấy ý nghĩa của các hình vẽ trên lá bài tarot làm cơ sở để suy đoán giải thích các sự việc thắc mắc. Hãy cùng thientue.vn giải đáp các thắc mắc qua chuyện mục bói bài tarot 4 lá về tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc này nhé.

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tổng quan

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tình yêu

Xem thêm : Bói bài Tarot - Công việc

Xem thêm : Bói bài Tarot - Tài chính

Một lá bài Tarot
Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Điều gì ở bạn khiến mọi người không hài lòng.
Điều kiện tiên quyết để bạn 'rung động' trước ai đó là gì?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Điều kiện tiên quyết để bạn 'rung động' trước ai đó là gì? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Điều kiện tiên quyết để bạn 'rung động' trước ai đó là gì.
Bạn có khả năng bị bạn thân cướp bồ không?
Hãy cùng thientue.vn truy xem thử Bạn có khả năng bị bạn thân cướp bồ không qua bài viết này nhé.
Xu hướng lấy chồng của bạn trong tương lai
Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho Xu hướng lấy chồng của bạn trong tương lai? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Xu hướng lấy chồng của bạn trong tương lai.
Người yêu hài lòng nhất về điều gì ở bạn?
Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Người yêu hài lòng nhất về điều gì ở bạn? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn giải đáp phần nào về Người yêu hài lòng nhất về điều gì ở bạn.
Trong mắt người ấy, bạn có đẹp hay không?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm về Trong mắt người ấy, bạn có đẹp hay không qua bài viết này nhé.
Đời sống tình yêu và hôn nhân của bạn như thế nào?
Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu thêm Đời sống tình yêu và hôn nhân của bạn như thế nào qua bài viết này nhé !
Kết quả bài thi tới của bạn thế nào?
Bạn đang thắc mắc Kết quả bài thi tới của bạn thế nào? Sao bạn không thử bốc thử một lá bài tarot để lá bài giúp bạn đoán xem Kết quả bài thi tới của bạn thế nào.
Bói bài Tây
Hậu vận của bạn có được viên mãn?
Mỗi người trong chúng ta khi còn trẻ luôn cố gắng phấn đấu để lúc về già sẽ được hưởng an nhàn hạnh phúc, thế nhưng không phải ai cũng được toại nguyện. Vậy có khi nào bạn tự hỏi rằng hậu vận của bạn có được viên mãn không?
Cuộc đời bạn sẽ thay đổi ra sao sau bước ngoặt 30 tuổi?
Ở cái tuổi 30, người ta đã đủ chín chắn và trưởng thành để có thể gầy dựng nên một sự nghiệp cho riêng mình hay chí ít là một gia đình nhỏ êm ấm, hạnh phúc. Còn bạn thì sao, bạn có thắc mắc rằng sau bước ngoặt 30 tuổi cuộc đời bạn sẽ thay đổi như thế nào không?
Bạn nên yêu người ở độ tuổi nào?
Người ta thường nói tình yêu không phân biệt tuổi tác, thế nhưng tuổi tác cũng đóng một vai trò không nhỏ trong việc quyết định xem cặp đôi có hạnh phúc hay không. Vậy bạn có tự hỏi rằng mình nên chọn người yêu ở độ tuổi nào không?
Người ấy có thực sự yêu bạn không?
Bạn đang thắc mắc người ấy có thực sự yêu bạn không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài giúp bạn đoán xem người ấy có thực sự yêu bạn?
Tình cảm người ấy dành cho bạn đang ở mức nào?
Có khi nào bạn tự hỏi mình rằng không biết tình cảm của người ấy dành cho bạn đang ở mức nào không? Sao bạn không thử bốc một quẻ bói bài tây để những lá bài đưa ra những gợi mở xem tình cảm của người ấy dành cho bạn đang ở mức nào?
Điều gì đang ngăn trở tình duyên của bạn
Có những người được số mệnh ưu ái nên dễ dàng gặp được chân ái của cuộc đời. Nhưng cũng có những người cứ mãi lận đận đường tình duyên, trải qua bao nhiêu sóng gió trong chuyện tình cảm mà vẫn chưa thể tìm thấy một bến đỗ bình yên. Nếu bạn là một trong số những người đó thì có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi rằng điều gì đang ngăn trở tình duyên của bạn không?
Tại sao tình duyên của bạn lại lận đận đến vậy?
Có khi nào bạn cảm thấy rằng bạn bè hay người quen biết của bạn sao mà dễ dàng kiếm được một tình yêu hạnh phúc và bền đẹp đến vậy, còn bạn thì cứ lận đận truân chuyên, nhìn trước ngó sau mãi chẳng kiếm được một mối tình ưng ý.
Bạn và người ấy liệu rằng có thể thành bạn sau khi chia tay?
Tan vỡ một mối tình là điều không ai mong muốn bởi nó đem đến cho cả hai muôn vàn những cảm xúc tiêu cực và những tổn thương rất khó để chữa lành. Có những cặp đôi chia tay trong giông bão nhưng cũng có những người chia tay rất nhẹ nhàng và họ vẫn là bạn bè của nhau khi đã không còn là người yêu nữa. Vậy có khi nào bạn tự hỏi bạn và người ấy liệu rằng có thể thành bạn sau khi chia tay?
Thư Viện
Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải
Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải
Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Cự Giải là những người có trí nhớ tốt và họ thích tìm hiểu lịch sử loài người. Họ thích chiêm ngưỡng những vật xưa cũ và hay tìm đến những bảo tàng. Cự Giải rất trọng chữ tín, họ kín đáo và không bao giờ để lộ những bí mật. Hãy cùng thientue.vn tìm hiểu về Truyền thuyết và Đặc trưng của cung Cự Giải qua bài viết này nhé !
Đặc tính của nguyên tố Đất là sự vững chãi, bất ly bất dịch cho nên những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất luôn có trách nhiệm và rất đáng tin.
Không một anh chàng nào muốn cứ mãi lẻ bóng một mình, đơn côi sớm hôm đi về. Tuy vậy thì với một lý do nào đó, có thể là đến từ tính cách và quan điểm trong tình yêu, những cung hoàng đạo nam dưới đây thường sẽ khó kiếm được một nửa của mình hơn những chàng hoàng đạo khác.
Cả Song Ngư và Thiên Bình đều là những chòm sao sống thiên về cảm xúc, nhưng để biết họ có hợp nhau không thì còn phải xét đến những khía cạnh khác nữa.
Cự Giải và Thiên Bình là cặp đôi rất khó tìm thấy được sự hài hòa, nhưng cũng chính điều này làm cho mối quan hệ của họ trở nên thú vị và đầy thách thức.
Sự nghiệp của người tuổi Dần
Sự nghiệp của người tuổi Dần
Khi mới trưởng thành, tuổi Dần sẽ gặp phải nhiều khó khăn, gian khổ trong cuộc sống, Tuy nhiên, nếu kiên trì, quyết tâm vượt qua, họ sẽ đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội. Hãy cùng thientue.vn giải mã Sự nghiệp của người tuổi Dần qua bài viết này nhé !
Những người thuộc cung Song Tử vô cùng hoạt bát, năng động và vui tươi nhưng ẩn chứa bên trong họ là một sự chín chắn trưởng thành không phải ai cũng có được.
Bắt đầu một ngày mới bằng những thói quen tưởng chừng như rất nhỏ này sẽ giúp cho bạn tự tin hơn để phát triển bản thân.
Bạch Dương và Song Ngư có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.
Để tạo điểm nhấn cho phòng tắm, đã có nhiều ý tưởng sáng tạo nảy ra. Một trong số đó chính là trồng cây xanh để tô sắc và mang lại không gian xanh mát, trong lành.
Tuổi trẻ gian nan vất vả là điểm chung của những con giáp dưới đây, nhưng càng về già cuộc sống của họ sẽ càng sung túc, an nhàn, hạnh phúc.